Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2022: Sư Tử tình cảm vượng sắc, Thiên Bình tài lộc vượng phát

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã chuyển mình tích cực khi có nhiều cơ hội làm đầy túi tiền nhờ các dự án hợp tác đầu tư lớn sắp tới. Trong khi đó, vận trình công việc của Bạch Dương gặp nhiều may mắn nhờ khéo léo và linh hoạt trong những tình huống đặc biệt.

Tử vi hôm nay 1/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều may mắn. Sự khéo léo và linh hoạt trong những tình huống đặc biệt giúp chòm sao này dễ dàng phát triển bản thân. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp bạn gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Mặt Trăng giúp cung hoàng đạo này trở nên tiến bộ trong việc giải quyết vấn đề, từ đó cải thiện đáng kể vận tiền tài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra yên bình. Dường như, cung này đang không muốn yêu đương, chỉ muốn nghĩ cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Tử vi cho biết, sẽ không có buổi hẹn nào cho ngày hôm nay, nếu có thì sẽ là buổi hẹn ăn uống cùng người thân trong nhà.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cứ mãi giậm chân tại chỗ. Những điều trở thành quá quen thuộc sẽ gây ra sự nhàm chán. Chính vì thế, Kim Ngưu hãy thử thách bản thân hơn một chút để bản thân có cơ hội trưởng thành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên điều chỉnh trực giác trong việc kiếm tiền, đừng suy nghĩ bồng bột rồi đưa ra những quyết định chi tiêu sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hung cát đan xen. Mặt Trăng đưa tình cảm của cung này đi quá xa so với dự định. Thời gian này sẽ có một số người có hỷ sự hoặc chia tay đột ngột. Dù là tiêu cực hay tích cực thì hy vọng bạn sẽ dũng cảm đối diện với điều đó.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không có vấn đề gì căng thẳng phát sinh. Công việc thuận lợi vì Song Tử khá nhanh nhẹn, “khéo ăn khéo nói” nên biết tận dụng các mối quan hệ có lợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bền vững. Chòm sao này biết giữ tiền, quản lý chi tiêu rất tốt trong mọi hoàn cảnh nên tình trạng rỗng túi khó xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có xu hướng tiêu cực. Nếu mối quan hệ hiện tại chỉ mang lại cho bạn những suy nghĩ tiêu cực và tương lai cũng không có gì tươi sáng thì tốt hơn hết chòm sao này nên kết thúc để cả hai có được lối đi riêng cho mình.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khó khăn. Tinh thần kém sắc khiến Cự Giải luôn bị phiền lòng và không thể tập trung tốt cho công việc. Vì vậy, tử vi khuyên bạn chớ nên chủ quan mà gây ra sai lầm nối tiếp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tuy nhiên, cung này đừng thấy ổn mà coi nhẹ rồi vung tiền quá tay. Thời gian tới bạn sẽ cần đến tiền để giải quyết nhiều việc nên hãy tích góp dần từ bây giờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thoải mái, nhẹ nhàng. Những người có đôi dần dần hiểu được tính cách của nhau nhờ biết chia sẻ và đồng hành cùng nhau. Riêng người có gia đình nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, bởi gia đình là tất cả, tiền bạc công việc chỉ là công cụ kiếm sống thôi.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử gặp nhiều trục trặc. Hôm nay, cấp trên sẽ hối thúc bạn hoàn thành deadline, lời khuyên cho cung này là nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh xảy ra sai sót trong quá trình chạy đua vì nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hãy cố gắng tận dụng mối quan hệ của mình để nhờ sự tương trợ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập đến từ các nghề tay trái đem lại cho cung hoàng đạo này cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cá tính độc đáo được bộc lộ rõ giúp bạn dễ dàng thu hút người đối diện hơn. Tử vi cho rằng, chính nụ cười ngọt ngào của bạn sẽ khiến người xung quanh say đắm mãi không thôi.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng. Xử Nữ đang làm ăn, kinh doanh nên tính toán kỹ trong từng quyết định đầu tư của mình. Món hời cao hay thấp đều tùy thuộc vào cách mà chòm sao này ứng biến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Mặt Trăng quá cảnh ở Song Ngư giúp chòm sao này nắm bắt kịp thời các cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hoà. Những người có đôi luôn dành cho đối phương khoảng không gian riêng tư vừa đủ không khiến tình cảm lạnh nhạt mà ngày càng thêm gắn bó, thấu hiểu.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ. Khả năng ăn nói khéo léo giúp Thiên Bình nhanh chóng đạt được đỉnh cao sự nghiệp. Tuy vậy, việc chủ quan hay bỏ qua các rủi ro tiềm ẩn dễ khiến mọi thứ trở nên khó khăn vào một lúc nào đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc thuận lợi đem lại cho cung hoàng đạo này nguồn thu nhập dư dả, từ đó cải thiện tốt chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Có thể chòm sao này đang mắc kẹt trong mối quan hệ mà bạn thực sự không vui nhưng vẫn chưa tìm được cách để buông tay. Lúc này, bạn phải tách ra khỏi đối phương một thời gian để xác nhận lại tình cảm của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dần dần đi lên. Bọ Cạp có một phản xạ rất nhanh nhẹn, không để “dây dưa rễ má” phát sinh trong công việc. Tử vi cho biết, hôm nay chòm sao này sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn dù có ai nói gì đi nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp áp lực. Gánh nặng tiền bạc đang đè lên vai cung hoàng đạo này do việc chi tiêu cho những nhu cầu không thiết yếu trong thời gian trước của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Người cung này được đánh giá cao bởi trực giác tốt, nhờ vậy mà nắm bắt tâm lý đối phương khá tài tình. Bên cạnh đó, sự rộng lượng và bao dung của bạn còn là thứ khiến người ấy cảm phục.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó tránh khỏi những rắc rối. Việc để tâm trạng ảnh hưởng khi giải quyết các vấn đề liên quan tới công việc của Nhân Mã sẽ khiến cấp trên có ấn tượng xấu và phê bình bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội làm đầy túi tiền nhờ các dự án hợp tác đầu tư lớn sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Mặt Trăng cho hay, thời gian sắp tới chòm sao này có thể cùng người ấy trải nghiệm những điều mới mẻ ở một nơi xa. Còn người mới chia tay quên người cũ khá nhanh nên thấy mình vẫn ổn khi ở một mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có sự đột phá. Sự nhạy bén, biết cách tận dụng cơ hội đã giúp chòm sao này chuyển thách thức thành cơ hội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Tiền bạc sinh sôi nảy nở nhờ những thuận lợi trong công việc, từ đó giúp cho cuộc sống của bạn được sung túc, đủ đầy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Chòm sao độc thân vẫn chưa thoát ra được vỏ ốc của mình nên khó lòng tìm được bạn đời. Bạn cần học cách cởi mở, chân thành hơn nếu muốn tìm được người thương.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp liên tiếp gặp khó. Khó khăn nối tiếp khiến đường đến mục tiêu của chòm sao này gặp đủ chông gai. Tuy nhiên, Bảo Bình được khuyên không nên vội nản lòng mà hãy kiên trì hơn tới quyết định của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém ổn thỏa. Tử vi nhắc nhở, người cung này phải thận trọng với túi tiền của mình. Học cách tiết kiệm là điều cần thiết để tránh rơi vào tình trạng vay mượn, túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Nhờ quan điểm phóng khoáng, tầm nhìn xa nên chòm sao này dám giao lưu với những người bạn mới. Bạn tôn trọng quan điểm của mình và người ấy nên sẽ không có xích mích nào xảy ra trong ngày.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Song Ngư làm việc gì cũng không trơn tru và bạn phải điều chỉnh lại mọi thứ từ đầu thì mới nên việc. Bên cạnh đó, tử vi còn cho thấy sẽ có sự thay đổi kế hoạch, ý kiến đột ngột vào buổi sáng hôm nay, do vậy chòm sao này cần cẩn thận hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ chăm chỉ làm việc và tiết kiệm tiền bạc suốt thời gian này nên hôm nay chòm sao này nhận ra mình có một khoản kha khá để đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Dù là người đã có đôi có cặp hay người còn độc thân thì cũng đều nhận được nhiều tin vui đào hoa trong ngày. Tình cảm gia đình lúc này là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người trong cuộc vượt qua các áp lực cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.