Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 1/12/2022: Cự Giải tài lộc kém vượng, Song Tử tình cảm mâu thuẫn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 1/12/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải kém vượng bởi vì cung hoàng đạo này có xu hướng chi tiền cho những thứ không thật sự cần thiết. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Tử cũng trở nên kém hoà hợp do mối quan hệ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 1/12/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/12/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 1/12 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/12.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương gặp nhiều may mắn. Chòm sao này có thể dễ dàng phát huy tối đa khả năng của bản thân nhờ sự linh hoạt, khéo léo trong công việc. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp Bạch Dương gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Tính cách “sáng nắng chiều mưa” của cung hoàng đạo này dễ khiến cho nửa kia cảm thấy đau lòng vì những hành động và lời nói vô ý. Tử vi khuyên rằng bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn phán xét điều gì và cẩn trọng hơn trong cách cư xử để có thể hàn gắn mối quan hệ hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủi ro. Có vẻ như người thuộc cung này cần phải điều chỉnh trực giác của mình trong việc kiếm tiền và suy nghĩ thấu đáo hơn để tránh đưa ra những quyết định chi tiêu sai lầm làm ảnh hưởng tình hình tài chính.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày Kim Ngưu phải đối mặt với nhiều thử thách khiến bạn bị lung lay trước những quyết định và kế hoạch của mình. Bạn nên biết rằng trong công việc không thể tránh khỏi những khó khăn và vấn đề phát sinh bất ngờ, do đó bạn sẽ cần phải giữ vững tinh thần và kiên trì theo đuổi để có thể vượt qua mọi thử thách và đạt được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Nguồn năng lượng tích cực và tính cách thân thiện chính là yếu tố hàng đầu giúp cho người độc thân dễ dàng chinh phục đối phương và giúp cho mối quan hệ tiến xa hơn. Song song đó, các cặp đôi đang yêu cũng có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhờ vào sự cố gắng vun đắp tình cảm và liên tục tạo ra kỷ niệm cùng nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bền vững. Cung hoàng đạo vốn là người biết giữ tiền và quản lý chi tiêu rất tốt trong mọi hoàn cảnh nên ít khi nào phải đối mặt với tình trạng rỗng túi. Thói quen chi tiêu hợp lý và có kế hoạch sẽ giúp bạn có thể kiểm soát ngân sách một cách hiệu quả và dễ dàng xử lý các khoản tiền phát sinh bất ngờ.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc bất an khó khăn. Tinh thần kém sắc khiến chòm sao này luôn bị phiền lòng và không thể tập trung tốt cho công việc. Vì vậy, tử vi khuyên bạn chớ nên chủ quan mà hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần trước khi bắt tay vào xử lý công việc để tránh gây ra sai lầm nối tiếp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hoà hợp. Những tranh cãi và mâu thuẫn thường xuyên xuất hiện giữa cung hoàng đạo này và nửa kia. Nếu như cả hai không giữ được sự bình tĩnh e rằng mọi thứ sẽ càng trở nên rối rắm hơn. Đôi khi, trong tình yêu cũng cần một chút nhường nhịn và thông cảm cho nhau, do đó bạn và đối phương nên dành thời gian để chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung Song Tử có thể sử dụng tiền để tự thưởng cho bản thân sau khoảng thời gian làm việc và tiết kiệm vất vả bằng cách sắm sửa một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng những người thân yêu.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc nan giải lo lắng. Tử vi khuyên người làm kinh doanh cần thận trọng hơn trước các quyết định đầu tư để hạn chế các rủi ro có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp lẫn tài chính. May mắn là cung hoàng đạo này vẫn giữ được bình tĩnh để kiểm soát tốt mọi việc và không để bản thân rơi vào thế bị động.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình hạnh phúc. Cự Giải không muốn phô bày tình yêu ra bên ngoài, bạn chỉ cần hai người cảm nhận tình yêu đã là tốt. Có thể thấy, cả bạn và đối phương vẫn luôn trân trọng những phút giây được ở cạnh nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Có vẻ như gánh nặng tiền bạc đang đè lên vai chòm sao này. Nguyên nhân xuất phát từ việc chi tiêu quá tay cho những nhu cầu không thiết yếu. Theo tử vi, bạn nên suy nghĩ kỹ càng hơn khi tiêu tiền thay vì cứ mãi vung tiền cho những vật dụng không cần thiết nếu như không muốn rơi vào cảnh thiếu túng.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc cần cân nhắc kỹ lưỡng. Sư Tử đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán nên tính toán kỹ trong từng quyết định đầu tư của mình. Món hời cao hay thấp đều tùy thuộc vào cách mà chòm sao này ứng biến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tạo được ấn tượng sâu sắc. Cá tính độc đáo được bộc lộ rõ giúp chòm sao này dễ dàng thu hút người đối diện và tạo ra nhiều cơ hội thúc đẩy mối quan hệ tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định, nhưng cung hoàng đạo cũng đừng quá chủ quan và coi nhẹ việc chi tiêu hay vung tiền quá tay cho việc vui chơi, mua sắm. Theo tử vi, thời gian tới bạn sẽ cần đến tiền để giải quyết nhiều việc nên hãy trích ra một khoản tiết kiệm và tích góp dần từ bây giờ.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không cần lo lắng. Các rắc rối trong công việc đều được xử lý êm đẹp, mau chóng. Xử Nữ dễ dàng phát huy ưu điểm của mình và từ đó tạo ra được bước nhảy vọt đáng kể trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Người độc thân vẫn chưa thoát ra được vỏ ốc của mình nên khó lòng tìm được ý trung nhân cho mình. Tử vi khuyên rằng bạn cần học cách cởi mở, chân thành hơn nếu muốn sớm tìm được người thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động mới. Nhìn chung, người thuộc cung này không có ý định chi tiêu gì nhiều trong thời điểm hiện tại. Thay vào đó, bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm để sử dụng vào một mục đích lớn lao hơn trong tương lai.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thuận lợi suôn sẻ. Khả năng ăn nói tài tình giúp chòm sao này nhanh chóng đạt được đỉnh cao sự nghiệp. Tuy vậy, việc chủ quan hay bỏ qua các rủi ro tiềm ẩn dễ khiến mọi thứ trở nên khó khăn vào những lúc mà bạn không ngờ đến, do đó bạn vẫn nên cẩn trọng hơn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu bao dung. Thiên Bình được đánh giá cao bởi trực giác tốt, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý đối phương và xử lý mọi khúc mắc một cách kịp thời. Bên cạnh đó, sự rộng lượng và bao dung của bạn còn là thứ khiến người ấy cảm phục và giúp cho mối quan hệ thêm gắn kết, khăng khít hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Chòm sao này có thể sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá trong thời điểm này do các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Vì vậy, bạn hãy chú ý hơn đến việc quản lý tiền bạc và đề cao việc tiết kiệm để hạn chế tối đa tổn thất tiền bạc cho chính mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có sự đột phá. Bọ Cạp vốn là người nhạy bén và biết cách tận dụng cơ hội nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu và thăng tiến trong công việc. Hãy tiếp tục trau dồi và nâng cao kỹ năng của bản thân để ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chòm sao này vẫn còn khá kiêu ngạo trong chuyện tình yêu. Điều này có thể khiến những người xung quanh cảm thấy e dè, ngượng ngùng. Những ai có cảm tình với bạn xem ra cũng không dám chủ động bày tỏ tình cảm. Nếu không muốn đánh mất cơ hội tìm thấy nhân duyên tốt đẹp, bạn nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sinh sôi nảy nở mang đến cho cung hoàng đạo này một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Không những vậy, nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên bạn chẳng bao giờ phải rơi vào cảnh túng thiếu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc đang bị trì hoãn. Một vài rắc rối nho nhỏ cộng dồn dễ khiến cho tiến độ công việc của chòm sao này bị chậm trễ. Bên cạnh đó, tử vi cũng khuyên rằng bạn nên tránh đề cao cái tôi quá mức mà không tôn trọng quan điểm, ý kiến của người khác để hạn chế những xung đột với đồng nghiệp trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tổn thương ít nhiều. Thái độ có phần cứng nhắc, khó chịu của cung hoàng đạo này có thể làm tổn thương người bạn đời của mình. Việc đổ lỗi cho nhau không làm mối quan hệ tốt lên, trái lại sẽ khiến cả hai khó xử thêm, thay vào đó bạn và đối phương nên bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện và tháo bỏ những hiểu lầm giữa cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhân Mã đã kiên trì tiết kiệm tiền trong một khoảng thời gian khá dài, vì vậy mà hiện tại tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả. Số tiền này đủ để bạn chi trả cho các khoản tiền sinh hoạt và đồ dùng cần thiết của mình, thậm chí còn dư dả đôi chút để đầu tư vào các lĩnh vực mà bạn yêu thích.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc liên tiếp gặp khó. Những khó khăn và thử thách xảy ra liên tục khiến cho chặng đường đi đến mục tiêu của chòm sao này gặp đủ chông gai. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình rồi mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình yêu mâu thuẫn buồn lòng. Người thuộc cung này luôn mong muốn được nửa kia thấu hiểu, sẻ chia nhưng lại không bao giờ để ý tới cảm nhận của người khác. Bạn nên biết rằng tình yêu luôn cần sự vun đắp và chia sẻ từ cả hai phía, thay vì cứ mãi trách cứ đối phương, bạn nên học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí của nửa kia để có thể thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tươi sáng cho lắm, vì vậy, Ma Kết sẽ cần phải chú ý hạn chế chi tiêu hơn trong thời gian này nếu không muốn số tiền mà mình vất vả kiếm được không cánh mà bay.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có bước tiến lớn. Khả năng tư duy và tưởng tượng phong phú đã giúp cung hoàng đạo này có thể ghi điểm trong mắt cấp trên. Nếu làm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít khi biến động. Bảo Bình vốn là người chân thành và biết thể hiện tình cảm khi yêu. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được hy sinh, làm nhiều điều cho nửa kia và không bao giờ cảm thấy nề hà vì điều này. Trên thực tế, đối phương cũng rất yêu thương và quan tâm đến bạn nên tình cảm của cả hai vẫn được duy trì được sự ấm êm, hài hòa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của chòm sao này. Nếu có cơ hội đầu tư, bạn đừng ngần ngại thử sức mình, biết đâu bạn sẽ kiếm được số tiền nhiều gấp đôi, gấp ba. Theo tử vi, mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn về phương diện làm ăn đều sẽ may mắn và thuận lợi trong thời gian này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần thận trọng hơn. Người thuộc cung này được khuyên nên cẩn trọng hơn, tránh nhẹ dạ cả tin trước những lời mời đầu tư hay hợp tác. Tiền bạc không dễ kiếm nên phải lên kế hoạch quản lý thông minh, hợp lý để hạn chế những rủi ro ảnh hưởng đến công việc và ngân sách của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá phức tạp. Thay vì buồn bã hay bi quan, chòm sao này nên học cách suy nghĩ tích cực. Đừng chỉ trích, than phiền mà hãy thông cảm cho họ bởi ai cũng có những nỗi lòng riêng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Thật may mắn vì sao Diêm Vương đã giúp cho Song Ngư kịp thời nhận thấy những điều không may mắn và tránh được rủi ro trong chuyện tiền bạc, từ đó đảm bảo ngân sách vẫn được duy trì ở mức bình ổn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (30/1 - 5/2): Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, đề xuất 2 hướng tuyến cho đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu
Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng vốn cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh; Bình Định khánh thành đường ven biển Cát Tiến – Mỹ Thành; Hải Phòng sắp xây cầu Lại Xuân nối tỉnh Quảng Ninh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.