Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/12/2022: Kim Ngưu tài lộc bình ổn, Bạch Dương công việc tốt đẹp

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/12/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu bình ổn, bạn sẽ có thể thoải mái hơn trong vấn đề tiền bạc nhưng vẫn cần chú ý kiểm soát chi tiêu trong mức cho phép. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Bạch Dương tiến triển tốt đẹp nhờ vào việc phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 2/12/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/12/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/12.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương tiến triển ổn định. Chòm sao này đã có thể vận dụng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, từ đó mang tới những ý tưởng mới mẻ giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn, nhất là những ai đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được hâm nóng kịp thời. Người thuộc cung này và nửa kia đã dần lấy lại được những cảm xúc yêu thương nồng thắm như thuở ban đầu sau những nỗ lực vun đắp tình cảm từ cả hai phía. Trong khi đó, người độc thân vẫn còn một chút rụt rè và e ngại khi tiếp xúc với đối phương nên chưa có bước tiến mới trong chuyện tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn trong thời điểm này nhờ vào khoản lương hậu hĩnh mà cung hoàng đạo này mới nhận được. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý trong việc quản lý ngân sách thay vì vung tiền phung phí cho những thứ không cần thiết nếu không muốn rơi vào tình cảnh đầu tháng dư dả, cuối tháng “cháy túi”.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu từng bước cải thiện trong công việc. Sau khi trải qua những khó khăn và thử thách, bạn đã và đang cố gắng khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện năng lượng và hiệu suất làm việc mà công việc cũng trở nên suôn sẻ, trôi chảy hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Giữa chòm sao này và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi khiến hiểu lầm ngày càng chồng chất và gây mệt mỏi cho những người trong cuộc. Để có thể sớm khắc phục tình trạng này, cả hai nên lên kế hoạch cho những chuyến du lịch thư giãn hoặc chỉ đơn giản là một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm và hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Người thuộc cung này có thể chi tiêu khá thoải mái trong thời điểm hiện tại, nhưng tốt nhất là bạn vẫn nên đặt ra một giới hạn ngân sách cho từng khoản chi tiêu, sinh hoạt cụ thể, để hạn chế tình trạng tiền bạc không cánh mà bay.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gây ra nhiều áp lực. Song Tử cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để gánh chịu những lời chỉ trích, phàn nàn từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng khó có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ do không tìm được sự giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội nản lòng mà hãy giữ vững tinh thần để có thể vượt qua mọi khó khăn và ngày càng trưởng thành hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Cung hoàng đạo này đã biết cân bằng công việc và sắp xếp thời gian để quan tâm và trò chuyện với nửa kia, từ đó giúp cho mối quan hệ trở nên gắn kết và hòa thuận hơn sau khoảng thời gian xa cách. Song song đó, người độc thân cũng tìm được một người yêu thương mình thật lòng giúp xoa dịu những nỗi buồn trong quá khứ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung hoàng đạo này chớ nên vội vàng đầu tư vào thời gian này. Sự bốc đồng sẽ có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác và đúng đắn. Điều bạn cần làm nhất lúc này là hãy bình tĩnh suy nghĩ và cân nhắc lại mọi vấn đề, đồng thời tham khảo thêm ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm để hạn chế tối đa rủi ro về tiền bạc cho bản thân.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp chút sóng gió. Tâm trạng bất ổn khiến cho Cự Giải không thể nào tập trung để xử lý tốt các rắc rối mà bản thân đang gặp phải trong công việc. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn mà còn khiến cho bạn phải đối mặt với nguy cơ bị cấp trên khiển trách. Tử vi khuyên rằng bạn hãy sớm lấy lại tinh thần hoặc nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh để có thể giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngán ngẩm buồn phiền. Chòm sao này có xu hướng biến bản thân trở thành người đa nghi, nhạy cảm và hờn ghen vô cớ. Mọi đánh giá của bạn dành cho nửa kia hoàn toàn chỉ dựa vào phỏng đoán. Thay vì cứ tự suy diễn và đổ lỗi cho đối phương, bạn và nửa kia nên thẳng thắn trò chuyện và lắng nghe để có thể thấu hiểu và tháo bỏ những khúc mắc trong mối quan hệ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này vốn là người có kế hoạch chi tiêu khá khoa học và tuân thủ nghiêm các kế hoạch đấy. Điều đó đã góp phần giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn và thoải mái hơn trong việc chi tiêu.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc đạt bước tiến lớn. Khả năng lãnh đạo và tài ăn nói giúp người thuộc cung Sư Tử dù đang làm trong lĩnh vực gì cũng có được những lợi thế nhất định. Theo tử vi, đây cũng là cơ hội tốt để bạn bắt tay vào thực hiện các dự định đã ấp ủ từ lâu và gặt hái thành tựu cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên vui vẻ. Có vẻ như cung hoàng đạo này và nửa kia đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc, êm đềm sau khi trải qua quá trình tìm hiểu và cảm thông cho nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vậy mà trở nên chủ quan và hời hợt với đối phương mà hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng để đến lúc mất đi rồi mới tiếc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ổn định hơn rất nhiều. Chòm sao này có thể sẽ biết thêm những kiến thức cơ bản về đầu tư, kinh doanh thông qua những người tiền bối của mình. Chính những điều mà bạn học hỏi được sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện tình hình tài chính của bạn trong tương lai.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp vài xáo trộn. Cung hoàng đạo này được khuyên nên phân chia rạch ròi giữa công việc và tình cảm, tránh để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt vui vẻ. Xử Nữ và đối phương đã bắt đầu tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, suy nghĩ. Không những vậy, cả hai cũng đang xây dựng những kế hoạch dài hạn để có thể cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, bền vững.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Tử vi khuyên rằng người thuộc cung này cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Nếu bạn chỉ cố gắng tiết kiệm được một vài ngày rồi lại ăn tiêu xả láng thì mọi công sức đều trở nên vô nghĩa. Hãy cố gắng kiên trì và quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ hơn để có được nguồn tài chính dư dả hơn trong tương lai.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc chưa như mong muốn. Mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức, trí tuệ nhưng Thiên Bình vẫn chưa hài lòng với kết quả hiện tại. Ông bà ta có câu “dục tốc bất đạt”, vì vậy bạn hãy tiếp tục kiên trì theo đuổi kế hoạch, đồng thời nỗ lực trau dồi bản thân rồi mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Dù có trải qua bao sóng gió thì các cặp đôi thuộc cung này vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành. Cả bạn và nửa kia lúc nào cũng yêu thương nhau và trân trọng hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Có vẻ như các công việc tay trái của chòm sao này rất tốt đẹp, tiền bạc thu về tay không ít. Người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán cũng có thể tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển vững vàng. Bọ Cạp đã học được cách lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn và mang đến nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy tiếp tục duy trì phong độ để có thể phát triển vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Dường như đối phương đang có một mối quan tâm khác nên không để tâm tới sự xuất hiện của bạn. Thay vì cứ tự chịu ấm ức một mình, bạn nên dành thời gian để nói chuyện và chia sẻ với nửa kia để tìm ra cách xử lý ổn thỏa nhất. Song song đó, người độc thân vẫn chưa thể tìm được người để trò chuyện, sẻ chia vì cảm thấy cả hai có nhiều điểm khác biệt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước. Đây sẽ chính là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của Bọ Cạp trong suốt thời gian vừa qua.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển nhanh chóng. Nhân Mã được đánh giá cao ở khả năng tư duy logic, đồng thời bạn cũng biết tận dụng mọi mối quan hệ xung quanh để hỗ trợ cho công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến mới. Có vẻ như người độc thân đang bị cuốn hút bởi một người mới quen. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội đề cao đối phương quá mức khi cả hai chỉ mới bắt đầu tìm hiểu nhau, tránh phải thất vọng về sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt. Nhân Mã có xu hướng chi tiêu một cách phóng tay hơn nhiều cho sở thích của bản thân, do đó mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy. Nếu tình hình này cứ tiếp tục thì e rằng bạn sẽ sớm rơi vào cảnh túng thiếu trong thời gian tới.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc dễ dàng chinh phục mục tiêu. Cung hoàng đạo này luôn biết cách hoàn thành mọi yêu cầu được giao một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng suy luận thông minh của mình, từ đó nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ cấp trên. Bạn hãy tiếp tục giữ vững phong độ và nhiệt huyết trong công việc để có thể thăng tiến hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh hiểu lầm ghen tuông. Dường như Ma Kết đang mải mê với các dự định cá nhân mà không để tâm tới sự chờ mong được yêu thương của nửa kia. Nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn nên nhanh chóng trò chuyện và quan tâm tới đối phương hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc Việc lập ra một kế hoạch chi tiêu khoa học và rõ ràng đã giúp cho ví tiền của chòm sao này rủng rỉnh hơn trước rất nhiều. Tử vi khuyên rằng bạn nên tiếp tục duy trì thói quen chi tiêu hợp lý và tiết kiệm tiền để có được một khoản dự phòng cho các vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp vài rắc rối. Bảo Bình đang gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân nên có thể gây cản trở cho quá trình tạo dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và hòa nhập với môi trường. Tử vi nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong cách nói chuyện để tránh vướng vào những thị phi không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tốt đẹp. Người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong khi bản thân còn chưa kịp chuẩn bị điều gì. Bạn không nên quá chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội tốt trước mắt, hãy cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên và nghe theo những gì mà trái tim bạn mách bảo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư rất đáng thử sức trong ngày thứ Sáu này. Lợi nhuận mà bạn thu lại được từ việc đầu tư tương đối khả quan, tình hình tài chính cũng được cải thiện hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức thận trọng và chú ý hơn tới các quyết định của mình, đừng quá tham lam mà đẩy bản thân vào cảnh tiền mất tật mang.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không quá thuận lợi. Song Ngư chưa nhận ra rằng những tham vọng của mình đang vượt ra khỏi khả năng thực tế. Tử vi khuyên rằng bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề một cách lý trí và khách quan hơn, đồng thời lập ra những kế hoạch, mục tiêu rõ ràng để có thể định hướng cho bản thân và điều chỉnh cách làm việc sao cho phù hợp với năng lực của mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Có thể thấy sự chân thành và những nỗ lực vun đắp yêu thương của cung hoàng đạo và nửa kia đã giúp cho mối quan hệ ngày càng sâu đậm và hạnh phúc hơn. Song song đó, người độc thân cũng đã mở lòng hơn trong việc đón nhận một tình cảm mới, mở ra nhiều mối nhân duyên tốt trong thời gian tới..

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan. Người thuộc cung này cần phải chi tiêu hợp lý và cẩn thận hơn nữa trong thời điểm này để không phải rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau. Thay vì vung tiền quá trớn cho những sở thích nhất thời của bản thân và những món đồ không thật sự cần thiết, bạn nên sử dụng số tiền đó cho việc đầu tư và nâng cao kỹ năng của mình để ngày càng tiến bộ hơn, từ đó cải thiện tình hình tài chính trong tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.