Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/12/2022: Bảo Bình tài lộc tiêu hao, Ma Kết công việc suôn sẻ

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/12/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình hao hụt ít nhiều bởi vì thói quen chi tiêu thiếu kiểm soát của chòm sao này. Song song đó, vận trình sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ nhờ vào sự quyết đoán và tháo vát khi làm việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 3/12/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/12/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bạn vốn là người có trí tưởng tượng phong phú nên đặc biệt phù hợp với các ngành nghề liên quan tới khả năng sáng tạo, môi trường làm việc này cũng giúp cho bạn có thể phát huy tối đa năng lực của mình và được mọi người xung quanh đánh giá cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần nguội lạnh. Có vẻ như chòm sao này đang quá tập trung cho sự nghiệp mà quên mất đi sự hiện diện của nửa kia. Đây cũng chính là lý do khiến cho mối quan hệ ngày càng xa cách và gần như rơi vào bế tắc. Tử vi khuyên rằng bạn nên cân bằng công việc và tình yêu, cũng như sắp xếp thời gian để hâm nóng tình cảm với đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được may mắn cho lắm, do đó cung hoàng đạo này không nên vội vàng tin vào những lời đường mật của kẻ xấu mà đổ hết tiền bạc vào những khoản đầu tư mang tính rủi ro cao, tránh để bản thân rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là một ngày làm việc trì trệ đối với Kim Ngưu. Theo tử vi, bạn nên lập ra một kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết hơn thay vì cứ để cảm xúc chi phối khiến cho hiệu suất công việc không được như ý. Ngoài ra, bạn cũng cần nỗ lực trau dồi tri thức để không bị tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tạo được ấn tượng. Sự tự tin, năng động và cá tính mạnh giúp người thuộc cung này dễ tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Bạn cũng thoải mái trong vấn đề yêu đương nên tìm được khá nhiều cảm xúc đặc biệt trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn, dồi dào. Chòm sao này có được nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển tương đối nhanh chóng. Bản tính tò mò, ham học và thích khám phá đã giúp chòm sao này học được ít nhiều điều bổ ích. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mạnh dạn thay đổi suy nghĩ, đổi mới tư duy để nâng cao cơ hội phát triển cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi ngọt ngào lãng mạn. Song Tử và nửa kia đang trải qua những phút giây thật sự đặc biệt. Trong tâm trí hai người, nửa kia luôn đóng vị trí và vai trò quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Cung hoàng đạo này đang gặp nhiều khó khăn liên quan đến tiền bạc, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, bạn còn phải cân bằng các khoản chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá căng thẳng, chỉ cần kiên trì tiết kiệm và chi tiêu theo đúng kế hoạch thì tình hình tài chính của bạn sẽ sớm được cải thiện.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc không có quá nhiều biến động. Nhìn chung, cung hoàng đạo này vẫn đang hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà mình được giao và không gặp nhiều vấn đề trong thời gian này. Để ngày càng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp, bạn nên tiếp tục nâng cao kỹ năng và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những tiền bối trong công ty.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp viên mãn. Cự Giải cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và không mong gì hơn mối quan hệ hạnh phúc như lúc này. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được cách thoát khỏi những nỗi buồn trong quá khứ nên tình duyên vẫn còn khá ảm đạm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh, nhưng cung hoàng đạo này cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí, thay vào đó bạn nên lập ra một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thay đổi tích cực. Tình hình công việc tiến triển tốt đẹp giúp cho người thuộc cung này thêm tin tưởng vào các quyết định của bản thân. Có thể thấy, bạn rất chăm chỉ làm việc, nhưng vẫn biết sắp xếp thời gian để hưởng thụ cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhiều biến động. Tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia vẫn cứ trôi qua một cách êm đềm, bình yên. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa thật sự thẳng thắn trong việc chia sẻ những suy nghĩ của mình, vấn đề này nên được cải thiện sớm để tránh gây ra những hiểu lầm và xích mích không đáng có trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dả, chính vì thế mà Sư Tử không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá chủ quan mà tiêu xài vô độ để rồi tự đẩy bản thân rơi vào cảnh túng thiếu.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vượt qua khó khăn. Xử Nữ biết cách sắp xếp và phân chia công việc một cách hợp lý, dù là nhiệm vụ cá nhân hay nhiệm vụ nhóm thì bạn vẫn có thể xử lý một cách dễ dàng. Hãy cứ tiếp tục giữ vững tinh thần và dũng cảm đối mặt với vấn đề để ngày càng thăng tiến hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài lòng hạnh phúc. Chòm sao này không ngại bày tỏ tình cảm với người bạn yêu quý. Điều này giúp các cặp đôi nhanh chóng kết nối được với nhau dù trước đó có nhiều mâu thuẫn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào do được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ. Không những vậy, cung hoàng đạo này còn tìm kiếm được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thuận lợi. Ý chí kiên cường giúp chòm sao này có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức đặt ra trong công việc. Nếu gặp phải những vấn đề nằm ngoài khả năng của mình, bạn nên cân nhắc đến việc nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh thay vì tự mình cố gắng để có thể tìm ra hướng giải quyết tối ưu hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý, Thiên Bình đang cảm thấy rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp người thuộc cung này có thêm động lực để cố gắng hết mình trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu phục hồi sau những ngày tháng tiết kiệm vất vả do cung hoàng đạo này đã biết lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Nếu cứ duy trì trạng thái như này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền rủng rỉnh để có được một mùa Tết ấm no.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc cần thận trọng hơn. Bọ Cạp dễ bị cô lập trong môi trường làm việc tập thể, do đó cần chú ý hơn tới lời nói và cách cư xử của bản thân. Ngoài ra, hãy quan sát và suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi muốn đưa ra quyết định hay đánh giá nào đó để tránh phạm phải những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình yêu vẫn còn e dè. Nếu đang có cảm tình với ai, chòm sao này nên mạnh dạn và chủ động bộc lộ cảm xúc của mình với đối phương hơn. Bởi vì đây chính là con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim của người bạn yêu thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Cung hoàng đạo này không nên chê các món lợi nhỏ, bởi vì ông bà ta có câu “tích tiểu thành đại”, hãy cứ kiên trì tích lũy rồi bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình. Theo tử vi, trong việc làm ăn của bạn, cần phải có sự hợp tác của nhiều người mới thâu đoạt được tài lộc như ý muốn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc xác định mục tiêu. Nhân Mã đang cân nhắc lại năng lực và thay đổi một vài kế hoạch. Bạn hiểu rằng cứ tiếp tục mông lung, mơ hồ thì tương lai sẽ khó tươi sáng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình yêu chân thành tử tế. Chòm sao này yêu đương rất đỗi nhiệt tình, cũng không từ bỏ cơ hội trong tình cảm. Bạn hiểu rằng chân thành là yếu tố cốt lõi để có được tình yêu bền lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc Bạn được thức tỉnh và nhận ra bản thân có khả năng kiếm tiền tuyệt vời. Có những người dù đang đi học nhưng vẫn kiếm được tiền nhờ vào tinh thần mạnh mẽ, độc lập của bản thân.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc hanh thông. Nhờ sự quyết đoán, tháo vát mà chòm sao này có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, bạn cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hết lòng giúp đỡ cho mình, từ đó xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Đôi khi trong tình yêu không thể tránh khỏi việc ghen tuông, hờn giận giống như một chút “gia vị” cho mối quan hệ. Tuy nhiên, người thuộc cung này cũng không nên ghen tuông quá mức mà làm ảnh hưởng tới sự tin tưởng và gắn kết của cả hai, thay vào đó cả hai hãy bình tĩnh lắng nghe và trò chuyện với nhau để có thể thấu hiểu và cảm thông cho đối phương hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Ma Kết đã bắt đầu biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm hơn. Cung hoàng đạo này sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình sau khoảng thời gian tích lũy được. Khoản tiền đó có thể giúp cho bạn thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc nghiêm túc tốt đẹp. Bảo Bình làm việc với tinh thần hăng say và dường như không điều gì có thể làm khó được bạn. Nếu có thể duy trì phong độ và nhiệt huyết trong công việc, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá khó khăn. Có vẻ như chòm sao này đang không tìm được tiếng nói chung với người bạn tri kỷ của mình và thường xuyên cảm thấy cô đơn mặc dù đã có nửa kia ở cạnh. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên cởi mở hơn trong việc chia sẻ và cho đối phương cơ hội được thấu hiểu hơn về những tâm tư, tình cảm của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đáng kể, bởi vì thói quen chi tiêu không có kiểm soát của cung hoàng đạo này. Với tình hình này không mấy chốc thì số tiền mà bạn vất vả kiếm được sẽ sớm “không cánh mà bay”, do đó hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại bản thân và quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém ổn định. Song Ngư nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước những rắc rối, thách thức đặt ra trong công việc để hạn chế tối đa rủi ro và tổn thất ảnh hưởng đến sự nghiệp và tiền bạc. Để có thể giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề, bạn cần phải giữ vững sự tự tin, bình tĩnh dù trong bất cứ tình huống nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự cởi mở. Chòm sao này dẫu có điều chưa vừa ý nhưng cũng không mạnh dạn bày tỏ với nửa kia. Điều này đã vô tình làm cho tình cảm của cả hai trở nên xa cách, vì vậy bạn và đối phương nên sớm trò chuyện với nhau và cùng tìm cách xử lý, tháo gỡ những hiểu lầm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Thách thức hay gian khổ không thể ngăn được ham muốn kiếm thật nhiều tiền của người thuộc cung này, từ đó giúp cho tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng quản lý tiền bạc chặt chẽ nên ít khi nào phải rơi vào cảnh “cháy túi”

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.