Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 2/12/2022: Mùi tài lộc đi xuống, Tý tình duyên hòa hợp

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Thân có nhiều biến chuyển tích cực. Bản mệnh khá chủ động trong công việc nên đạt được nhiều thành tích vượt bậc. Vận trình tình duyên không được vui vẻ vì cả hai ít dành thời gian cho nhau.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 3/12/2022

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Dần không được như ý nguyện. Con giáp này gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh nên dễ dàng đánh mất những cơ hội kiếm tiền. Công việc của bản mệnh khá vất vả vì có nhiều nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Vận trình tình duyên có chút khởi sắc khi cả hai đã chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy vận trình công việc không được thuận lợi. Bản mệnh không tìm được nhiều ý tưởng mới nên bị cấp trên khiển trách. Một số bạn do không tập trung nên gây hậu quả nghiêm trọng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Con giáp này gặp mệnh Tuyệt Vận nên nên không mang về nguồn thu mới. Thế nhưng bạn lại có nhiều khoản cần chi khiến cho tài chính nhanh chóng hao hụt. Bản mệnh nên cân nhắc tìm thêm công việc tay trái để cải thiện thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hòa hợp. Bạn và đối phương có nhiều cơ hội ở bên nhau và ngày càng yêu thương, gắn bó. Những bạn độc thân sẽ sớm tìm được người phù hợp nhờ vào sự giới thiệu của bạn bè.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều bất cập. Con giáp này dù đã rất cố gắng để hoàn thành công việc đúng tiến độ nhưng vẫn xảy ra những sự cố bất ngờ. Bản mệnh nên phân chia công việc theo mức độ ưu tiên và giải quyết từng vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có biến chuyển. Bạn không có nhiều công việc mới để nâng cao tài chính cá nhân nân chỉ có thể chi tiêu tiết kiệm. Tuy nhiên, trong thời gian tới con giáp này sẽ nhận được lời mời hợp tác mang về số tiền không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Bạn là người luôn biết chăm chút về ngoại hình lẫn đời sống tinh thần nên đi đến đâu cũng có người để ý. Những bạn độc thân sẽ có cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới với người phù hợp.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày mới dự báo vận trình công việc khá vất vả khi bản mệnh có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Bạn nên lên kế hoạch để giải quyết từng vấn đề để tránh tình trạng căng thẳng và ảnh hưởng đến kết quả sau cùng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc không được như ý nguyện. Con giáp này gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh nên dễ dàng đánh mất những cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm khách hàng mới để nâng cao tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút khởi sắc khi bạn và đối phương đã chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình. Cả hai dần tìm được tiếng nói chung và càng thêm gắn bó. Những bạn độc thân nên cởi mở hơn để không bỏ lỡ định mệnh của đời mình.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Mão có nhiều khởi sắc. Con giáp này tập trung cao độ nên nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao trước kỳ hạn. Những bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới sẽ nhận được tín hiệu tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh có được nhiều khoản thù lao từ công việc tay trái của mình. Với thu nhập hiện có, con giáp có thể chi trả cho những nhu cầu cần thiết và tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không như mong đợi. Những bạn độc thân muốn bắt đầu mối quan hệ mới nhưng vẫn không thoát ra những suy nghĩ tiêu cực từ mối tình cũ mang đến. Nếu tiếp tục tình trạng này, bản mệnh sẽ khó tìm được phù hợp.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thân không được thoải mái. Bạn có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành nên cảm thấy khá căng thẳng. Con giáp này nên nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp để giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được suôn sẻ. Con giáp này nên cẩn trọng khi ký kết những hợp đồng giá trị lớn. Một số bạn đang tìm việc mới nên tìm thêm công việc tự do để đảm bảo nguồn thi trong giai đoạn khó khăn này.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc viên mãn. Bạn dành nhiều thời gian bên cạnh gia đình và những người mình yêu thương nên tình cảm càng thêm gắn bó. Những cặp đôi luôn dành cho nhau sự quan tâm và động viên để cùng nhau tiến về phía trước khi đối diện với nhiều khó khăn xảy đến.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của con giáp này có nhiều bước tiến. Bạn luôn cầu tiến trong công việc, không ngại khó nên sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên đề phòng có kẻ xấu vì đố kỵ mà cố tình gây hại.

Tài vận: Vận trình tài lộc đầy đủ. Tam Hội Thủy cục giúp con giáp này đạt được những mục tiêu tài chính cá nhân. Bản mệnh khá thoải mái về tiền bạc và có nhiều nguồn thu mới từ những dự án đầu tư của mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bất ổn. Kiếp Tài chiếu mệnh khiến mối quan hệ trở nên lục đục. Bạn và đối phương không tìm được tiến nói chung trong nhiều vấn đề nên thường xuyên xảy ra tranh cãi. Những bạn độc thân sẽ khó tìm được người phù hợp trong thời gian này vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ có nhiều rào cản. Con giáp này không có cơ hội thể hiện tài năng của mình và nhận được sự công nhận từ cấp trên. Điều này khiến cho bạn có cảm giác bất mãn và không muốn tiếp tục nỗ lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc nở rộ. Bản mệnh có được sự may mắn về đầu tư tài chính, những dự án mà bạn "rót tiền" đều có tín hiệu khá tích cực. Một số bạn có việc làm thêm bên ngoài sẽ nhận về nguồn thu không nhỏ. Tuy nhiên, con giáp này nên kiểm soát thói quen chi tiêu của mình nếu không muốn tài chính dần cạn kiệt.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nhuận sắc. Bản mệnh gặp vận đào hoa nên đi đến đâu cũng có người yêu mến. Thế nhưng, con giáp này vẫn chưa tìm được người phù hợp vì có nhiều tiêu chí khá khắt khe. Bản mệnh nên xem trọng cảm xúc của bản thân dành cho đối phương hơn thay vì là nhìn nhận họ qua những đánh giá bề ngoài.

Tử vi tuổi Mùi

Kiếp Tài tọa mệnh khiến cho tuổi Mùi không được bình yên trong công việc. Bạn phải gánh trách nhiệm từ những sai lầm của người khác và tìm cách giải quyết chúng. Điều này khiến cho bạn không thoải mái nhưng chỉ có thể cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này không có nhiều nguồn thu mới nhưng lại có nhiều khoản cần chi. Bản mệnh nên chủ động tìm thêm công việc mới để nâng cao tài chính cá nhân nếu không phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè mới có thể vượt qua khó khăn hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ảm đạm. Những khó khăn trong công việc và tài chính xảy đến khiến con giáp này không thoải mái và trút hết những phiền muộn trong lòng với bạn đời của mình. Điều này khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và cả hai chiến tranh lạnh với nhau trong thời gian dài.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp có tiến triển. Bản mệnh khá chủ động động trong công việc nên đặt được nhiều thành tích vượt bậc. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao và sự yêu quý, nể trọng từ đồng nghiệp nên nhanh chóng được đề cử vào những vị trí quan trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến chuyển tích cực. Ở vị trí công việc mới, bản mệnh có thêm khoản thu nhập kha khá. Ngoài ra, bạn cũng có những dự án cá nhân mang về nguồn lợi không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được vui vẻ vì cả hai ít dành thời gian cho nhau. Hai bạn thiếu sự gắn kết và tin tưởng nên thường xuyên xảy ra hiểu lầm, tranh cãi. Mối quan hệ hiện tại khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và muốn rời đi.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày mới dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được suôn sẻ. Bạn gặp nhiều rắc rối xảy đến dù đã có kế hoạch làm việc rất chi tiết và cẩn trọng. Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ nhanh chóng được giải quyết nhờ vào sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong nhóm.

Tài vận: Vận trình tài lộc có thất thoát. Con giáp này vì quá tin tưởng vào người khác nên đánh mất một khoản tiền không nhỏ. Thông qua sự việc này, bạn nên cẩn trọng và đề phòng hơn khi quyết định “xuống tiền” cho những hạng mục có giá trị cao.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình lặng. Con giáp này có nhiều người theo đuổi nhưng không ai khiến bạn rung động và muốn bước vào mối quan hệ chính thức. Một số bạn chỉ tập trung cho công việc thay vì nghĩ đến chuyện yêu đương.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất có nhiều sai sót. Bản mệnh khá lơ là trong công việc dẫn đến nhiều quyết định sai lầm. Nếu bạn không chủ động điều chỉnh thói quen làm việc rất có thể sẽ bị sa thải vì mang về nhiều rắc rối cho công ty.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có biến động. Bản mệnh biết cách nắm bắt những cơ hội kiếm tiền nên không có khoản thu mới. Với khoản tiền lương cố định, con giáp này có thể chi trả cho những nhu cầu cần thiết nhưng để có khoản dư thì rất khó.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều biến chuyển. Tỷ Kiên xuất hiện giúp những bạn độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp. Tuy nhiên, giữa hai bạn sẽ có những điều chưa thể hòa hợp trong thời gian đầu và đòi hỏi cả hai phải tự điều chỉnh bản thân.

Tử vi tuổi Hợi

Hung thần Thất Sát mang đến sự thuận lợi ngoài sự kỳ vọng cho tuổi Hợi trong công việc. Bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, con giáp này đã mang về nhiều dự án giá trị cao cho doanh nghiệp. Bản mệnh thể hiện được bản lĩnh của một người lãnh đạo và được nhiều người nể trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Bản mện có nhiều khoản thu mới nên không cần lo lắng về tài chính. Con giáp này có thể thoải mái chi trả chi những nhu cầu cá nhân mà không cần suy tính quá nhiều như trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ổn định. Con giáp này và đối phương có sự thấu hiểu và yêu thương nhau hết mực. Trong những lúc khó khăn, đối phương luôn bên cạnh và tạo cho bạn nhiều động lực tiến về phía trước.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.