Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 1/12/2022: Ngọ tài lộc may mắn, Hợi tình duyên bình lặng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi không được thoải mái. Bản mệnh không tìm được công việc mới nên trong thời gian này phải chi tiêu một cách tiết kiệm. Vận trình tình duyên không được êm ấm do nhiều bất hòa dồn nén thời gian dài.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Sửu không được tốt. Trong công việc, con giáp này có rất nhiều việc cần giải quyết nên bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Con giáp này nên dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng và hoàn thành công việc tốt hơn. Vận trình tình duyên có bất hòa do cục diện Ngũ hành tương xung tác động.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý dự báo vận trình công việc của tuổi Tý khá tốt. Chính tài tác động giúp cho con giáp này làm việc gì cũng được hanh thông. Một số bạn sẽ nhận được tin vui về sự thăng tiến và đạt được vị trí mà mình mong ước.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này có được thêm những khoản thu mới giúp bạn không cần lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, khi ở một vị trí công việc cao hơn bạn cũng có nhiều việc cần dùng đến tiền hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có kết quả. Bản mệnh không xác định được tình cảm của mình nên không biết đối phương có thật sự là lựa chọn phù hợp hay không. Bạn cần làm rõ tình cảm của mình nếu không hãy kết thúc mối quan hệ để tránh làm người còn lại cảm thấy tổn thương.

Tử vi tuổi Sửu

Cục diện giúp tuổi Sửu có nhiều thuận lợi trong công việc. Dù càng về cuối năm bản mệnh có nhiều việc cần giải quyết nhưng bạn vẫn có nhiều năng lượng để hoàn thành thật tốt. Ngoài ra, một số bạn sẽ được cấp trên trao cơ hội để phát triển về chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được suôn sẻ. Dưới tác động của Kiếp Tài con giáp này cảm thấy khá áp lực về tài chính. Bạn có nhiều khoản cần chi tiêu và hỗ trợ cho gia đình. Bản mệnh cần chú ý trong vấn đề chi tiêu và ký kết hợp đồng vì rất dễ xảy ra tình huống không hay.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều tranh cãi. Cục diện Ngũ hành xung khắc khiến bạn và đối phương có nhiều quan điểm trái chiều và không ai chịu nhường nhịn ai. Các bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc và thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để suy xét vấn đề.

Tử vi tuổi Dần

Chịu tác động của Thiên Quan nên vận trình công việc của tuổi Dần không được nhẹ nhàng. Bản mệnh buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng và có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người, chính vì thế, bạn cảm thấy rất khó khăn và áp lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được dư dả. Một số bạn vừa chuyển việc nên không có khoản thù lao cố định nào. Trong thời gian này, bản mệnh có thể cân nhắc tìm một việc tự do để chi trả cho những nhu cầu cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc mỹ mãn. Con giáp này được cục diện tương sinh nâng đỡ tình cảm với người kia rất tốt. Sự quan tâm, yêu chiều của đối phương khiến bạn cảm thấy an tâm và muốn được ở bên cạnh họ.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão khá ổn định. Con giáp này không đối diện với quá nhiều áp lực với nhiệm vụ được giao vì bạn tin vào bản lĩnh và kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không được phép chủ quan vì sẽ rất dễ gây nên những hệ quả nghiêm trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tín hiệu tích cực. Bạn đã chọn đúng hướng đi và đang dần hiện thực hóa ước mơ cho mình. Ngoài ra, bản mệnh có thể cân nhắc đầu tư vào lĩnh vực mới để có thêm khả năng nâng cao thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có xích mích. Một số bạn không kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên đã buông lời không hay với đối phương khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nếu cứ duy trì tình trạng này, bạn và người ấy rất khó tiếp tục ở bên nhau.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều biến chuyển tích cực. Con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân và được cân nhắc vào những vị trí quan trọng. Bạn cần có sự tập trung và nỗ lực không ngừng để không khiến người khác phải thất vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này nhận được nhiều lời mời cộng tác và nhanh chóng đạt được sự an tâm tài chính. Tuy nhiên, bạn nên lập kế hoạch dùng tiền hợp lý để không chi tiêu hoang phí và ảnh hưởng đến hậu vận.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Bạn và đối phương có được sự thấu hiểu và yêu thương nhau hết mực. Hai bạn luôn biết cách tạo động lực cho nhau để vượt qua những khó khăn. Sau khi cùng nhau trải qua không ít sóng gió, bản mệnh biết được rằng mình đã chọn đúng người.

Tử vi tuổi Tỵ

Thiên Ấn nâng đỡ giúp cho con giáp này khá thuận lợi trong công việc. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới. Trong giai đoạn dần về cuối năm nhiều đồng nghiệp vẫn còn cách xa mục tiêu thì con giáp này đã đạt được chỉ tiêu đề ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc có trở ngại. Bản mệnh khá nóng vội trong việc muốn nâng cao tài chính nhanh chóng nên nhận nhiều công việc cùng lúc. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn khó cân bằng và hoàn thành tốt tất cả công việc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có bất đồng. Bản mệnh và người bạn đời có những quan điểm khác nhau. Hai bạn không ai chịu nhường nhịn ai nên xảy ra tranh cãi. Những bạn độc thân nhưng chưa thể tìm được người phù hợp do quá tập trung vào công việc. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ không được như kỳ vọng. Bản mệnh có chút nóng vội trong khi giải quyết vấn đề nên mang đến nhiều hệ lụy không tốt. Con giáp này nên điều chỉnh cách thức làm việc và tìm cách giải quyết những vấn đề do mình gây ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu mới nhưng lại có nhiều khoản cần chi. Bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè, người thân để có đủ tiền để lo toan cho những vấn đề cấp bách.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có bước tiến. Bản mệnh đã bước ra khỏi những đau thương của mối quan hệ trước đó và mở lòng hơn. Bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người và trong số đó có người là định mệnh của bạn. Thế nhưng, cả hai sẽ chưa thể bắt đầu mối quan hệ chính thức mà nên khởi đầu từ tình bạn.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình công việc không có nhiều biến chuyển. Bạn vừa bắt đầu công việc ở môi trường mới. Trong thời gian đầu có thể sẽ xảy ra chút khó khăn nhưng bản mệnh đã dần quen và không còn cảm thấy căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được thoải mái. Bản mệnh không tìm được công việc mới nên trong thời gian này phải chi tiêu một cách tiết kiệm. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được hòa thuận. Cả hai có nhiều quan điểm trái chiều nên thường xuyên chiến tranh lạnh. Thế nhưng im lặng không phải là cách giải quyết vấn đề tốt trong mối quan hệ, im lặng chỉ khiến cả hai dần trở nên xa cách.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân khá tốt. Bản mệnh gặp cục diện Tam Hợp nên những dự liệu của bản thân đều được triển khai suôn sẻ. Một số bạn sẽ nhận được tin tức tốt về sự thăng tiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc có cải thiện. Bản mệnh có nhiều nguồn thu mới nên không cần quá lo lắng về tài chính. Trong thời gian dần về cuối năm, những bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ sẽ có sự đột phá về doanh số.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nở rộ. Bản mệnh gặp được người phù hợp và nhanh chóng bước vào mối quan hệ chính thức. Bạn cảm nhận được rằng đối phương mang đến cho mình nguồn năng lượng mới để bản thân có thể đối diện với những khó khăn.

Tử vi tuổi Dậu

Cục diện tương phá khiến con giáp này gặp chút khó khăn trong công việc. Bạn và đồng nghiệp có nhiều tranh luận nên không thể đưa ra những quyết định chung về dự án đang được triển khai.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh nên cẩn trọng trong việc đưa ra những quyết định đầu tư với số tiền lớn vì rất dễ bị người khác hãm hại. Một số bạn nên cân nhắc mở rộng kinh doanh để nâng cao thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hòa hợp. Ngũ hành tương sinh nâng đỡ giúp bạn và đối phương có sự ăn ý và thấu hiểu nhau. Đôi lúc, bạn và người yêu chỉ cần nhìn nhau cũng đủ hiểu đối phương muốn gì.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất có nhiều trắc trở. Bản mệnh thiếu sự dứt khoát khi đưa ra quyết định nên khiến công việc bị trì trệ, gây ra những hệ lụy đến doanh nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá khó khăn. Bạn có nhiều khoản cần dùng đến tiền nhưng tài chính cá nhân không đủ để chi trả. Con giáp này có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ gia đình hoặc bạn bè để vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, bạn cần chủ động tìm kiếm người nguồn mới thay vì chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có biến chuyển. Bạn và người yêu đều dành hết thời gian của mình cho công việc. Thế nhưng, dù không bên cạnh nhau cả hai vẫn luôn quan tâm và động viên nhau khi cần thiết.

Tử vi tuổi Hợi

Tam Hội cục diện giúp cho vận trình công việc của tuổi Hợi khá tiến triển. Bạn nhận được nhiều hợp đồng kinh doanh mới khi có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ hay mua hàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh nhận được nhiều nguồn thu mới từ công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể không cần quá lo lắng về tài chính như thời gian trước nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu dùng hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ấm áp. Bản mệnh nhận được sự quan tâm vô điều kiện của đối phương nên sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn như được tiếp thêm năng lượng. Khi ở bên nhau, cả hai đều cảm nhận được sự bình yên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.