Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 29/11/2022: Thìn tài lộc đi xuống, Dậu tình duyên lận đận

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khá đầy đủ. Con giáp này được Tam Hợp nâng đỡ nên các mối làm ăn đều mang về khoản lợi nhuận lớn. Vận trình tình duyên có tiến triển, những khúc mắc thời gian qua được giải quyết.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Hợi không được thuận lợi. Con giáp này không giữ được sự sáng suốt trong những quyết định của mình nên tiêu tiền thiếu kiểm soát. Ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ có nhiều rắc rối và khó hòa giải do cả hai đều không nhìn nhận sai lầm của mình.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy vận trình công việc có nhiều biến chuyển tích cực. Con giáp này được Chính Quan hậu thuẫn với trong mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp hay khách hàng đều diễn ra thuận lợi, mang về nhiều kết quả vượt ngoài ký vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng. Dưới tác động của cát khí, bản mện mang về nhiều nguồn thu cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, với những bạn đang kinh doanh sẽ có cơ hội mở rộng quy mô và thu về nhiều lợi nhuận.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có xung đột. Cả hai bạn đều thiếu sự thông cảm dành cho nhau nên thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện vụn vặt. Nguyên nhân xuấ phát từ việc cả hai đều quá chú tâm vào công việc mà không dành thời gian bên nhau để có thể thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu gặp Thương Quan chiếu mệnh nên bạn không có sự tập trung cần thiết cho công việc. Điều này khiến cho bản mệnh không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao và bị khiển trách.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu mới, đồng thời, những dự án đang triển khai xảy ra nhiều vấn đề ngoài dự tính nên không thể nhận được thù lao đúng hạn. Đây chính là hậu quả của việc bạn không đặt tâm trí của mình vào công việc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được hòa thuận. Bạn và đối phương có nhiều lời nói ra nhưng không suy nghĩ cẩn trọng khiến nhau bị tổn thương. Hai bạn nên điều chỉnh lại cách cư xử của mình nếu không muốn mối quan hệ dần đi vào bế tắc không thể cứu vãn.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có bước tiến vượt bậc. Con giáp này luôn giữ được trạng thái tự tin và dứt khoát trong từng quyết định. Bản lính vượt trội giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong lòng cấp trên và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Con giáp này cho thấy tài năng kinh doanh hơn người khi trong giai đoạn kinh tế thị trường khó khăn bạn vẫn thu về những nguồn lợi không nhỏ. Nếu bản mệnh có dự tính đầu tư vào những lính vực mới cứ mạnh dạn tiến hành vì sẽ mang về thành tự vượt xa sự kỳ vọng. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút muộn phiền. Dưới ảnh hưởng của cục diện Ngũ hành tương xung, đôi lứa sẽ xảy ra chút hiểu lầm dẫn đến tranh cãi. Tuy nhiên, chỉ cần bạn và đối phương chịu chia sẻ những suy nghĩ thật của mình thì hiểu lầm sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Tử vi tuổi Mão

Cục diện Lục Hợp chiếu mệnh giúp cho tuổi Mão có sự sáng tạo không giới hạn trong công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách ưu tú với những sáng kiến mà không phải ai cũng ngờ đến. Chính điều này giúp cho bản mệnh tiếp tục khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình tại công ty.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình hòa. Bạn có những khoản thu cố định, dù không nhiều nhưng đủ để chi trả cho những nhu cầu cần thiết. Con giáp này sắp nhận được khoản tiền không nhỏ từ những dự án mà mình đã triển khai.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thắm sắc. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh nên sẽ gặp được người như ý. Cả hai bạn nhìn thấy được nhiều ưu điểm của đối phương phù hợp với những gì mà mình kỳ vọng và nhanh chóng thu hút bởi nhau ngay trong lần đầu gặp mặt.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn không được thuận lợi. Con giáp này gặp phải cục diện Ngũ hành tương xung nên những kế hoạch đang triển khai sẽ xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh nên cẩn trọng trong vấn đề chi tiêu, nhất là khi quyết định “xuống tiền” cho những món hàng giá trị cao. Một số bạn có thể gặp chút rắc rối về vấn đề pháp lý khi ký kết hợp đồng với khách hàng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ảm đạm. Con giáp này gặp ngày Thổ vượng nên có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Từ những chuyện rất đơn giản nhưng bạn có thể suy diễn ra thành những vấn đề phức tạp và nghi ngờ đối phương. Điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên xa cách.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay dự báo vận trình công việc của tuổi Tỵ có nhiều cơ hội. Con giáp này được cấp trên tạo điều kiện để thể hiện tài năng của mình và mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Bạn chỉ cần dành hết tâm trí để hoàn thành nhiệm vụ sẽ sớm đạt được thành tựu như đã kỳ vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này không cần lo lắng về tiền bạc khi có nhiều nguồn thu tự động về túi. Bản mệnh có được nhiều lời mời cộng tác với khả năng thu về lợi nhuận cao. Ngoài ra, những dự án mà bạn đã đầu tư cũng bắt đầu có tín hiệu khởi sắc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bền chặt Cục diện Ngũ hành tương sinh Hỏa - Thổ giúp những cặp đôi có sự gắn kết với nhau. Hai bạn luôn thấu hiểu và chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống. Đôi bên đều cảm thấy bình yên và tin tưởng tuyệt đối về người yêu của mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ khá dễ dàng. Cụ diện Tam Hợp Thái Tuế giúp con giáp này có thể hoàn thành các công việc với hiệu quả tối ưu. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và năng lực của mình và vượt xa các đồng nghiệp cùng vị trí.

Tài vận: Vận trình tài lộc nở rộ. Bản mệnh được Tam Hợp nâng đỡ nên khi đầu tư vào lĩnh vực nào cũng sẽ thu về nguồn lợi nhuận đáng kể. Bạn có thể tận dụng cơ may hiện tại để mở rộng kinh doanh để tăng tiềm lực tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấp. Bạn và bạn đời của mình đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và rất hiểu nhau. Cả hai luôn chia sẻ những áp lực và cùng nhau tiến về phía trước.

Tử vi tuổi Mùi

Sự xuất hiện của cục diện Tương Phá khiến cho tuổi Mùi gặp không ít khó khăn trong vận trình công việc của mình. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn sàng tin thần và có kế hoạch cụ thể để ứng phó cho những tình huống có thể xảy đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc có trục trặc. Bạn và đối tác chưa đi đến sự thống nhất nên vẫn chưa thể nhận về những khoản thù lao đáng lý sẽ được nhận. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ là tạm thời vì chỉ cần đôi bên ngồi lại đàm phán với nhau sẽ nhanh chóng tìn ra được cách giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên còn mơ hồ. Những bạn độc thân không thể hiểu được mình đang muốn gì, mình đang kỳ vọng như thế nào ở người yêu nên khó thể tìm được đối tượng phù hợp. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ mới trước hết cần làm rõ nhu cầu của bản thân.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân không cần lo lắng. Bạn gặp được cục diện Tam Hội nên có khó khăn cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ giải quyết. Tuy nhiên, bản mệnh không được chủ quan, chỉ trông chờ vận may mà phải nỗ lực nâng cao kỹ năng chuyên môn vì không phải lúc nào bạn cũng may mắn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này duy trì được những khoản thu cố định, dù không nhiều nhưng đủ để bạn chi trả cho những nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, con giáp này cần chuẩn bị khoản dự phòng vì sắp tới sẽ có việc khiến bạn phải sử dụng khá nhiều tiền.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh Thổ - Kim giúp bạn và đối phương có sự hòa hợp trong suy nghĩ và cách hành động. Đôi lúc, dù bạn không nói ra nhưng người ấy cũng sẽ hiểu bạn đang muốn gì.

Tử vi tuổi Dậu

Cục diện Tương Hại xuất hiện khiến cho tuổi Dậu gặp không ít vấn đề trong công việc. Con giáp này dù chuẩn bị các kế hoạch rất cẩn thận nhưng cũng sẽ có sự cố ngoài dự tính. Thế nhưng, bạn không cần quá lo lắng vì những cộng sự sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tài chí chiếu vận giúp bản mệnh có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh và thu về lợi nhuận lớn. Nếu bản mệnh biết cách sử dụng tiền hiệu quả sẽ có thể nâng cao tiềm lực tài chính lên rất nhiều lần từ vốn sẵn có. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không như ý. Bạn và đối phương dành nhiều tình cảm cho nhau nhưng không biết cách thể hiện. Con giáp này nên nhẹ nhàng, quan tâm và thể hiện tình yêu của mình bằng hành động thực tế để người ấy cảm nhận được bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất được Thực Thần che chở nên có nhiều tin vui. Một số bạn sẽ nhận được tin tức về sự thăng tiến. Ngoài ra, nếu bản mệnh đang tìm kiếm một công việc mới cũng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ nhà tuyển dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn có những khoản dự trù cho cá nhân nên dù trong thời gian thất nghiệp vẫn có thể đảm bảo khả năng chi trả cho những nhu cầu cần thiết. Bản mệnh có thể nhận thêm công việc tự do để tăng thu nhập trong thời gian chờ bắt đầu công việc chính thức mới.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có nhiều biến chuyển. Bạn và đối phương đều đang tập trung cho sự nghiệp nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Mặc dù vậy, cả hai vẫn luôn quan tâm và động viên nhau vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi có biến chuyển tích cực. Con giáp này nhận được nhiều lời mời cộng tác với các doanh nghiệp lớn. Đây là cơ hội để bạn nâng cao giá trị thương hiệu cá nhân nên hãy cố gắng nắm bắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Con giáp này không giữ được sự sáng suốt trong những quyết định của mình nên tiêu tiền thiếu kiểm soát. Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được vui vẻ. Ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ có nhiều rắc rối và khó hòa giải vì cả hai đều không nhìn nhận sai lầm của mình. Bạn và đối phương nên tự nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và điều chỉnh để phù hợp với nhau hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.