Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/11/2022: Bọ Cạp tài lộc rủng rỉnh, Thiên Bình tình cảm xung đột

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/11/2022: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp rủng rỉnh, dư dả do đó chòm sao này có thể tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của Thiên Bình nảy sinh mâu thuẫn bởi vì bạn đã vô tình nói ra những lời nói gây tổn thương cho nửa kia.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 29/11/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 30/11/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương đang gặp cản trở. Bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc thiếu tập trung của mình. Không những vậy, sự cố chấp, cứng nhắc của bạn cũng là những tác nhân khiến cho bạn phát sinh nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua nỗi buồn. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên chòm sao này dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Hiểu lầm là điều khó tránh khỏi nên cả hai cần tìm cách nói chuyện thẳng thắn và cùng nhau tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may. Sự do dự và thiếu quyết đoán sẽ khiến cho cung hoàng đạo này bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền trong thời điểm này. Dường như bạn đang mất tập trung trong công việc nên vận tiền bạc cũng bấp bênh theo.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là một ngày làm việc tương đối xán lạn đối với Kim Ngưu. Bạn vốn là người tự tin và có tinh thần trách nhiệm cao, nhờ vậy mà công việc cũng trở nên thuận lợi hơn, từ đó giúp cho bạn chứng minh được năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chăm chỉ bồi dưỡng tri thức và rèn luyện kỹ năng mỗi ngày để phát triển bản thân và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có khoảng cách. Chòm sao này có cái tôi quá cao và thường bỏ qua cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia để tự làm theo ý mình. Điều này dễ khiến cho đối phương có cảm giác không được xem trọng trong tình yêu này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách lắng nghe và biết đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể dung hòa cá tính của cả hai và giúp cho mối quan hệ có được sự thấu hiểu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn được duy trì ở mức bình ổn. Người thuộc cung này rất biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý nhờ vậy mà bạn ít khi nào phải rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển suôn sẻ. Công việc trong ngày khó tránh khỏi những sự cố phát sinh bất ngờ nhưng cung hoàng đạo này vẫn có đủ tự tin để kiểm soát. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá chủ quan để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Song Tử và nửa kia đều dễ nóng giận, cáu gắt hơn, cũng không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hòa với nửa kia. Nếu cứ tiếp tục kéo dài tình hình này e rằng mối quan hệ sẽ không thể duy trì bền vững. Theo tử vi, người độc thân chớ vội tỏ bày tình cảm với bất kỳ ai trong thời điểm này vì rất khó để được đối phương chấp thuận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng khả quan. Người thuộc cung này gặp nhiều may mắn và có thể thu lại nhiều lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó. Nhìn chung, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được bạn giải quyết suôn sẻ và nhanh chóng.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc đạt được bước tiến không ngờ. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say giúp người thuộc cung này có đủ động lực để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Đây là lúc bạn cần tập trung tinh thần, trí lực để nắm bắt tốt thời cơ chuyển mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nhưng tiếc là chưa tìm được người thật sự muốn gắn bó trăm năm. Có vẻ như bạn nên suy nghĩ một cách thực tế và đặt tiêu chuẩn phù hợp hơn để mau chóng tìm được tình yêu cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dồi dào vì vậy cung hoàng đạo này không nên chi tiêu bừa bãi. Thu nhập dù có tốt tới đâu cũng sẽ sớm tiêu tan nếu như bạn cứ mua sắm hoang phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải chi tiêu một cách tằn tiện, những khoản thật sự cần thiết thì không nên tính toán quá chi li.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Công việc khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh bất ngờ. May mắn là nhờ có sự chủ động và ý chí cầu tiến, kiên trì nên không có điều gì có thể làm khó được chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Tử vi cho biết đây là thời điểm phù hợp để các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến thêm một bước. Sự quan tâm, hỏi han thường xuyên sẽ giúp hai người có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nhìn chung, Sư Tử sẽ không có quá nhiều thứ cần phải chi tiêu nên túi tiền cũng không bị hao hụt. Bên cạnh đó, thời gian này bạn đã biết dùng tiền bạc để yêu thương, nuông chiều bản thân hơn trước sau khoảng thời gian tiết kiệm vất vả.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở hanh thông. Xử Nữ đã có một ngày làm việc trôi chảy, các kế hoạch đang gần chạm tới thành công. Không những vậy, bạn còn được khen vì có được tinh thần ham học hỏi, luôn biết lắng nghe và sửa chữa để tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Các cặp đôi có ít thời gian để dành cho nhau nên khó lòng giữ được sự nồng nàn, gắn kết. Trong khi đó, người độc thân sẽ cần tích cực và cởi mở hơn mới mong tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có chuyển biến mới. Cung hoàng đạo này có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có và bắt đầu dành thời gian cho việc nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn vẫn nên sớm tìm lại động lực làm việc cho mình để cải thiện tình hình tài chính trong tương lai.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc dễ gặp trắc trở. Chòm sao này có thể gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong công việc. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, do đó bạn sẽ cần phải thận trọng hơn trong cách cư xử, làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này nên học cách cân bằng cảm xúc, tránh để lời nói khó nghe gây tổn thương cho nửa kia. Tử vi nhắc nhở các cặp đôi không nên chủ quan bỏ qua bất cứ khúc mắc, hiểu lầm nào tránh để mâu thuẫn ngày càng lớn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, thứ Tư này không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh nhưng Thiên Bình cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được nâng đỡ hết mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Chòm sao này và nửa kia đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Song song đó, người độc thân cũng trở nên hạnh phúc hơn khi nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực là việc hoàn toàn hợp lý và nên làm. Chỉ cần cung hoàng đạo này tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc may mắn dễ dàng. Nhân Mã có thể sẽ tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ thực lực của mình. Tuy nhiên, có không ít thách thức đặt ra do đó bạn cũng không nên quá chủ quan hay lơ là khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Người độc thân hay mơ mộng về tình yêu và một người đồng hành lý tưởng. Song, không ít người tự tay bỏ lỡ tình yêu chỉ vì sự cứng nhắc, yêu cầu đặt ra cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm, bởi vì những món đồ mà bạn muốn mua sẽ không thực sự cần thiết với bạn vào thời điểm này.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc đặt ra thách thức. Ma Kết nên hiểu rằng suy nghĩ khác biệt với đám đông không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là khi những ý tưởng này đang xa rời thực tế và không có cơ sở thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng lãng mạn. Người độc thân nên mạnh dạn tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến vì cơ hội được đáp trả sẽ rất cao. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần chú ý đừng quá vội vã nếu không sẽ gây cho nửa kia cảm giác lo sợ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung hoàng đạo này gần đây chi tiêu hơi quá tay cho những mục đích chưa thiết thực khiến cho tình hình tài chính không được dư dả cho lắm trong thời điểm hiện tại. Để cải thiện thu nhập bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển nhanh chóng. Có nhiều cơ hội tốt trao đến tận tay do đó Bảo Bình cần biết nắm bắt thời cơ, đồng thời nâng cao tinh thần tập trung, thận trọng hơn trong công việc để có được hiệu quả tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Cung hoàng đạo này cảm nhận được hạnh phúc đong đầy, yêu thương ngập tràn trong mối quan hệ này. Trong khi đó, việc nhận được lời tỏ tình bất ngờ có thể gây băn khoăn cho một vài người độc thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Chòm sao này có thể không kiếm được nhiều tiền vì gần đây bạn toàn gặp chuyện không may về tài chính. Các kế hoạch đầu tư cũng chưa đem lại lợi nhuận như mong muốn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không quá khởi sắc. Song Ngư dễ gặp phải nhiều vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, dường như lòng tốt của bạn không được mọi người công nhận xứng đáng. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Đây là cơ hội tốt để các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện tiến tới lâu dài. Theo đó, người đã lập gia đình cần có thời gian để lên kế hoạch cho tương lai lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn khá dư dả để cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho bạn có được nguồn tài chính dồi dào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (30/1 - 5/2): Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, đề xuất 2 hướng tuyến cho đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu
Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng vốn cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh; Bình Định khánh thành đường ven biển Cát Tiến – Mỹ Thành; Hải Phòng sắp xây cầu Lại Xuân nối tỉnh Quảng Ninh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.