Tử vi ngày mai của 12 con giáp 2/12/2022: Dần tài lộc tăng tiến, Mùi công việc ‘giậm chân tại chỗ’

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần dư dả do bản mệnh vừa mới nhận được lương. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi có dấu hiệu chững lại do con giáp này hiện đang có xu hướng “há miệng chờ sung”.

Tử vi ngày mai 2/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 3/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân rủng rỉnh nhờ có kế hoạch chi tiêu thông minh và khoa học. Bản mệnh có thể mua sắm thoải mái với bất cứ món đồ nào mà bản mệnh yêu thích.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý có chút bất ổn. Cho dù người tuổi này tài giỏi đến đâu thì cũng có những lúc, bản mệnh sẽ không nhìn nhận toàn diện vấn đề. Hãy khiêm tốn để có thể lắng nghe ý kiến của mọi người cho mọi việc tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định trong thời điểm này vì con giáp này vừa mới nhận lương cuối tháng. Song, đấy không phải là lý do để bản mệnh “vung tiền quá trán”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông, tốt đẹp. Chuyện tình yêu chính là động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Chặng đường phía trước có lẽ còn nhiều sóng gió nhưng nếu đồng lòng thì cả hai đều có thể vượt qua được tất cả. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối thuận lợi. Công việc luôn đạt hiệu quả cao nhờ người tuổi này luôn đặt ra những yêu cầu cao trong quá trình làm việc. Hơn thế, bản mệnh còn biết cách lên kế hoạch để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu trong ngày này song tốt nhất vẫn là có một giới hạn nào đó, đừng để tiền bạc “không cánh mà bay”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Dù người đã kết hôn hay đang trong giai đoạn tìm hiểu thì cũng cần dành ít thời gian quan tâm đến đối phương. Nếu cứ mải mê với công việc, mối quan hệ tình cảm của hai người dần tạo ra khoảng cách vô hình. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ, hanh thông. Khả năng sáng tạo bất tận là cách giúp cho người tuổi này có được nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ trong công việc. Qua đó, cấp trên đánh giá cao những đề xuất của bản mệnh và giao thêm nhiều trọng trách mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào vì con giáp này vừa mới nhận được lương. Tuổi này có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó vì đã cố gắng làm việc trong suốt thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trắc trở, trở ngại. Tử vi cho biết, cả hai người đều có cái tôi quá lớn nên khó có thể dung hòa trong mối quan hệ này. Người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng vì đặt ra yêu cầu quá cao đối với người yêu. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không mấy dễ dàng. Người tuổi này cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân thì mới mong có được bước đột phá ngoạn mục trên con đường công danh bổng lộc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Con giáp này cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ không phải tiết kiệm một vài ngày rồi lại tiêu xài hoang phí. Đó chính là lý do mà bạn “nghèo vẫn hoàn nghèo”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Bạn cảm thấy hôm nay mọi cảm xúc trong trái tim có gì đó lạ lạ. Hơn ai hết, bạn mong muốn yêu và được yêu một cách nồng nàn và mãnh liệt nhất. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 2/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Đây chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi này xúc tiến các dự định, kế hoạch từ trước. Nhờ Cát Tinh nâng đỡ, bản mệnh làm bất cứ việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Vận may xuất hiện mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội đầu tư sinh lời mà không cần quá tốn nhiều thời gian và công sức. Qua đó, nguồn tài chính tăng cao một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người độc thân sẽ có được hạnh phúc như mong đợi nếu mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình để chinh phục trái tim của đối phương. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai hanh thông. May mắn được Quý Nhân chiếu mệnh nên người tuổi này dù làm công việc nào cũng gặt hái được nhiều thành tựu nhất định. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Con giáp này hứa hẹn sẽ có được cuộc sống đáng mơ ước trong ngày nhờ nguồn thu nhập tăng cao một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu bất ổn. Tỵ Dần tương hại là điềm báo khiến cho bạn và người ấy liên tục gặp nhiều mâu thuẫn và cãi vả không đáng có. Đối với người đã lập gia đình, bạn nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới để tránh xuất hiện hiểu lầm trong đáng có. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra Hung Cát đan xen. Dự đoán sẽ có một vài vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng người tuổi này đừng vì thế mà mất bình tĩnh. Thay vào đó, bản mệnh có thể lấy điều đó làm động lực để tiếp tục với những dự định của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Con giáp này có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này. Chính vì vậy, tuổi này hãy chú ý hơn đến việc quản lý tiền bạc để tránh rơi vào cảnh “không còn một xu dính túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp, hài hòa. Trong ngày Tam Hợp, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia dễ dàng duy trì được mối quan hệ tình cảm ở mức độ tốt đẹp. Người độc thân cần cởi mở hơn nếu muốn tìm được người phù hợp với mình. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 2/12 diễn ra không thực sự dễ dàng. Người tuổi này có xu hướng chờ đợi may mắn xuất hiện mà không có bất kỳ sự nỗ lực hay cố gắng nào trong công việc. Nếu không dựa vào thực lực thì bản mệnh có mà chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Theo tử vi, con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến phương diện tiền bạc nên chuyện “cơm áo gạo tiền” không phải là vấn đề lo lắng tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn và đối phương đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Người độc thân cũng sớm tìm được “bến đỗ” hạnh phúc đời mình. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ đây chính là thời điểm thích hợp để người tuổi này “xốc” lại tinh thần làm việc của mình. Đừng giải quyết công việc một cách qua loa nếu không thì bạn sẽ mắc phải lỗi rất nghiêm trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Do đó, con giáp này có thể thoải mái mua sắm bất cứ món đồ nào mà mình yêu thích. Ngoài ra, nhờ có kế hoạch chi tiêu khoa học mà tuổi này chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Mối quan hệ giữa hai người chẳng may không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nên ít nhiều làm giảm đi “lửa nóng” trong chuyện tình yêu của hai người. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra với nhiều thăng trầm. Hứa hẹn đây sẽ là một ngày khá mệt mỏi đối với người tuổi này do khối lượng công việc tăng cao. Song, bản mệnh hãy cứ giải quyết từng việc một rồi mọi thứ cũng lại đâu vào đấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này tích lũy được một khoản tiền trong thời gian khá dài, vì vậy mà tài chính lúc nào cũng dư dả, dồi dào. Ngoài ra, tuổi này còn có sẵn tiền để có thể mua bất món đồ nào cần thiết.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp may mắn. Dậu Dần lục hợp giúp cho người độc thân lẫn người có đôi đều nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới chuyện tình cảm do có đào hoa vượng. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 2/12 diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Người tuổi này hãy nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã giao vì họ có khả năng giúp đỡ bản mệnh trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có cơ hội đầu tư, con giáp này có thể thử sức mình xem sao và biết đâu bản mệnh sẽ kiếm được số tiền nhiều gấp đôi, gấp ba lần hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Tuất Dần Tam Hợp giúp cho người độc thân cởi mở và mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư trong lòng hơn trước. Nhờ đó, khoảng cách giữa hai người dần được xóa bỏ và thay bằng sự yêu thương chân thành. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra chẳng đáng lo ngại. Người tuổi này tranh thủ hoàn thành nhiệm vụ được giao nên có thể có nhiều thời gian cho những mối quan tâm khác. Song, việc “chạy nước rút” dễ mắc sai lầm nên bản mệnh hãy hết sức thận trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tươi sáng. Vì vậy, con giáp này hãy chú ý trong cách chi tiêu hàng ngày. Nếu không thì đừng tự hỏi vì sao tiền của mình lại “không cánh mà bay”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Hợi Dần tương phá khiến cho chuyện tình yêu đôi lứa ít nhiều bị ảnh hưởng. Cả hai dần đang có dấu hiệu “đường ai nấy đi” do không tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Coca Cola, Pepsi và Aeon đồng loạt khởi công dự án ở Long An trong 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều dự án công nghiệp, thương mại lớn đã khởi công ở tỉnh Long An, trong đó có nhà máy của Coca-Cola, PepsiCo và TTTM của Aeon.