Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2022: Bạch Dương tài lộc có biến động, Nhân Mã tình cảm ổn thỏa

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình tươi sáng nhờ có tầm nhìn chiến lược tốt nên không bỏ qua các cơ hội kiếm tiền trước mắt. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Tử chưa đi tới đâu nên cần làm việc có kế hoạch rõ ràng, chi tiết hơn là phụ thuộc vào cảm tính.

Tử vi hôm nay 3/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương đang dần bứt phá. Chòm sao này được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo phong phú, giúp mang lại những ý tưởng hay ho cho công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tự phức tạp hóa vấn đề mà tự gây khó dễ cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Tính ưa hưởng thụ của Bạch Dương và sự độc lập, phóng khoáng trong suy nghĩ mà Mặt Trăng đem đến khiến cung hoàng đạo này tiêu tiền không kiểm soát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần nguội lạnh. Việc tập trung quá nhiều cho công việc sẽ khiến người cung này không còn nhiều thời gian để yêu đương. Đó cũng là lý do chính khiến mối quan hệ lứa đôi gần như rơi vào bế tắc.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi để Kim Ngưu mở mang đầu óc, thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới. Nó không có tác động mạnh tới công việc chính hiện tại của bạn nhưng sẽ là bước đệm cho công việc sau này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc diễn ra bình ổn. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn hãy giữ một cái đầu lạnh trong kinh doanh và đảm bảo rằng bạn nắm chắc tất cả các thông tin làm ăn trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có xu hướng tiêu cực. Người cung này có thể sẽ nảy sinh hiểu lầm và tranh cãi với người ấy khi Mặt Trời đi qua. Nhân duyên của người độc thân dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Song Tử được khuyên nên làm việc có kế hoạch rõ ràng, chi tiết hơn là phụ thuộc vào cảm tính. Ngoài ra, bạn cần trau dồi thêm tri thức liên tục để không bị tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất dễ bị mất do sự bất cẩn. Do vậy, khi đi ra ngoài chòm sao này không nên cầm theo nhiều tiền vì khả năng bị rơi rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Những người có đôi có cặp đang trải qua những phút giây thật sự đặc biệt. Trong tâm trí hai người, nửa kia luôn đóng vị trí và vai trò quan trọng.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Nếu những Cự Giải có vị thế hơn người khác thì hôm nay bạn cũng cần tránh việc lạm quyền vì nó không giúp ích cho công việc một cách lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Các hạng mục đầu tư đều tiến triển thuận lợi đem về cho cung hoàng đạo này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp viên mãn. Chòm sao này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không mong gì hơn hạnh phúc lúc này. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được cách thoát khỏi những nỗi buồn trong quá khứ.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra không thuận lợi. Tử vi cho biết, một vài kẻ ngáng chân giữa chừng dễ khiến mọi nỗ lực của cung này dễ bị đổ sông đổ biển. Bạn cần tránh nhẹ dạ cả tin để rồi vô hình trung trở thành đối tượng lợi dụng của những kẻ xấu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối trong chuyện tiền nong. May mắn tạm rời xa trong dịp này, do vậy cung này nên đề cao cảnh giác, đi đâu nhớ cất tiền cẩn thận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự bồn chồn có thể dẫn đến những sai lầm thái quá trong chuyện tình cảm của đôi lứa đang yêu. Mối quan hệ giữa bạn với gia đình cũng đang căng thẳng trong âm thầm, nên cần tìm cách cải thiện ngay nếu không muốn mọi chuyện đi xa.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thay đổi tích cực. Xử Nữ biết cách sắp xếp gọn gàng công việc mà không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Bạn tin rằng, chỉ cần mạnh dạn đối mặt với vấn đề thì không gì có thể không giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Song hôm nay bạn nên nghĩ tới việc kiếm tiền, tiết kiệm hơn là mua sắm, tiêu dùng quá đà, bởi tình hình tài chính không tốt sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Chòm sao này hoàn toàn tin tưởng vào gia đình và đây chính là nền tảng vững chắc tiếp bước tự tin cho bạn bước ra ngoài xã hội. Người ấy cảm nhận được lòng chân thành của bạn, mong muốn cùng nhau sớm xây dựng tổ ấm.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặt hái thành công. Tử vi cho biết, ý chí kiên cường giúp Thiên Bình có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức đặt ra trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang trên đà hao hụt do thói quen tiêu xài phung phí trong thời gian trước. Khuyên bạn nên có những biện pháp cân bằng tài chính của mình nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trục trặc. Tử vi khuyên người này nên để cảm xúc diễn ra một cách tự nhiên nhất trong thời gian này bởi việc dùng lý trí để kiểm soát tình cảm cá nhân sẽ khiến tình cảm rối ren hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Nhiều người sẽ được tăng lương do thời gian qua nỗ lực không ngừng nghỉ. Một số người muốn thay đổi công việc, nghỉ việc nhưng nghĩ đến khoản tiền thưởng cuối năm lại thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất thường. Dù cho nguồn thu nhập đã khả quan hơn trước nhưng việc chi tiêu khào phóng, không suy nghĩ sẽ khiến túi tiền của bạn nhanh chóng hao hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài lòng hạnh phúc. Bọ Cạp không ngại bày tỏ tình cảm với người bạn yêu quý. Điều này giúp các cặp đôi nhanh chóng kết nối được với nhau dù trước đó có nhiều mâu thuẫn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chuyển mình tích cực. Nhân Mã đang cân nhắc lại năng lực và thay đổi một vài kế hoạch trong công việc. Bởi bạn hiểu rằng cứ tiếp tục mông lung, mơ hồ thì tương lai sẽ khó tươi sáng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút khó khăn. Đây không phải là thời điểm đầu tư phù hợp nên cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chân thành tử tế. Chòm sao này yêu đương rất đỗi nhiệt tình, cũng không từ bỏ cơ hội tốt đẹp trong tình cảm. Bạn hiểu rằng chân thành là yếu tố cốt lõi để có được tình yêu bền lâu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết trở nên bận rộn. Nhờ sự quyết đoán, tháo vát mà chòm sao này có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, khối lượng công việc quá nhiều dễ khiến bạn trở nên chán nản và mệt mỏi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần dần cải thiện. Ví tiền đang có dấu hiệu phục hồi sau những ngày tháng éo le nhờ biết lập kế hoạch chi tiêu hợp lý. Nếu cứ duy trì trạng thái như này thì chẳng mấy chốc cung này sẽ tiết kiệm được khoản tiền tiêu tết rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhiều biến động. Tình cảm của cặp đôi vẫn cứ nhè nhẹ, dễ chịu như vậy. Dường như cả hai vẫn chưa có sự thẳng thắn trong câu chuyện hàng ngày và đó là vấn đề nên được cải thiện sớm.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Bảo Bình làm việc với tinh thần nhiệt tình và dường như không điều gì có thể làm khó được bạn. Thông qua đó, bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và nhanh chóng có cơ hội thăng tiến cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Tầm nhìn chiến lược giúp cung hoàng đạo này không bỏ qua các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Cung này luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình. Nhưng thực ra bạn đang có tiêu chuẩn cao và thiếu thực tế nên ít người đáp ứng được nó.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sự ổn định. Song Ngư nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước những rắc rối, thách thức đặt ra trong công việc. Bạn cần phải cố giữ tự tin, bình tĩnh dù trong bất cứ tình huống nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có biến động gì nhiều. Tài chính chưa có nguồn thu lớn nhưng may mắn là chòm sao này cũng tránh được các nỗi lo hay các khoản chi tiêu lớn trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Người cung này dẫu có điều chưa vừa ý nhưng cũng không mạnh dạn bày tỏ với đối phương. Đây chính là nguyên nhân làm xa cách tình cảm của cả hai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.