Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2022: Song Tử tài lộc vượng phát, Bảo Bình tình cảm khó hòa hợp

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình kém sắc khi những kế hoạch ăn chơi cuối năm có thể tiêu tốn của bạn kha khá thời gian và tiền bạc. Trong khi đó, vận trình công việc của Sư Tử có chút khó khăn song đừng để áp lực và căng thẳng làm lu mờ suy nghĩ của bạn, thay vào đó hãy tập trung vào những việc trước mắt.

Tử vi hôm nay 5/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương đạt được mục tiêu. Chòm sao này cảm thấy hứng khởi khi những nỗ lực, cố gắng của mình cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Khả năng sáng tạo độc đáo còn đem về cho bạn những ý tưởng tuyệt vời, phục vụ tốt cho công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức trung mình. Nguồn thu nhập chỉ đến từ công việc chính nên không có sự đột phá tài chính mạnh mẽ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Mặt Trăng quá cảnh ở Kim Ngưu khiến tình yêu lứa đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn. Các cặp đôi không còn dành cho nhau những quan tâm chân thành vì mối quan hệ không còn đem tới những cảm xúc thăng hoa như thuở mới yêu.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vẫn chưa khởi sắc. Dường như, Kim Ngưu đang cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình với những người bên cạnh. Điều này có thể cản trở bạn trong việc thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này không ngừng gia tăng mặc dù công việc còn tồn tại nhiều khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Chòm sao độc thân dường như không muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm nào lúc này. Tình cảm chóng đến chóng đi, vì vậy trong bạn cũng có chút e dè khi yêu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không quá phức tạp. Mặc dù khó tránh khỏi bất đồng quan điểm nhưng Song Tử vẫn có cách giải quyết mọi thứ trong hòa bình. Bạn không muốn mọi thứ trở nên ồn ào, cũng không muốn mình vướng vào thị phi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Mọi dự án đầu tư đúng lúc đều đem về cho chòm sao này nguồn thu nhập “khủng”, từ đó giúp cải thiện tốt chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Đây là lúc duy trì một mối quan hệ lành mạnh thay vì buông thả bản thân cho những mối quan hệ chóng vánh. Khuyên chòm sao này nếu còn ế thì chớ vội tìm người yêu trong hôm nay.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà mọi kế hoạch của Cự Giải đều thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh cung hoàng đạo này luôn có những đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ nên giảm thiểu được tối đa những khó khăn, thiệt hại nghiêm trọng trong quá trình xử lý công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Tử vi cho biết, tiền bạc đang giữ trong tay phút chốc đã không còn nữa do thói quen nhẹ dạ cả tin của người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn lo không yên. Tử vi khuyên chòm sao này nên học cách hạ thấp cái tôi, bớt nóng nảy và trút giận vô cớ lên người bạn đời của mình. Đối phương không thể lúc nào cũng bao dung cho sự vô lý của bạn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có chút khó khăn. Chòm sao này được khuyên đừng để áp lực và căng thẳng làm lu mờ suy nghĩ của bạn, thay vào đó hãy tập trung vào những việc trước mắt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Thói quen chi tiêu phung phí dễ đưa cung hoàng đạo này vào tình trạng túng thiếu và nợ nần chồng chất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần quyết đoán hơn. Cung này không nên để bất kỳ ai làm ảnh hưởng tới tâm trạng, mong muốn trong tình cảm của mình. Người độc thân có chút rung động trước người bạn vừa gặp nên hãy lắng nghe theo con tim nhiều hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trục trặc. Các công việc quan trọng có thể bị trì hoãn nếu thực hiện trong ngày hôm nay. Những ai đang có ý định biến tuần mới của mình thành một tuần thành công thì hãy lập kế hoạch vào cuối ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Có một vài món nợ cũ được giải quyết nên tâm trạng của người cung này rất thoải mái. Những khoản tiền được tiêu hôm nay đa phần đều dành cho nhu cầu giải trí của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Đoạn chiêm tinh báo hiệu điềm chẳng lành liên quan tới chuyện tình yêu đôi lứa. Cung này hết lòng hết dạ bao nhiêu thì đối phương lại hờ hững, lãnh cảm bấy nhiêu.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 31

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang tiến triển tốt. Tính cách hiền hòa, dễ mến giúp Thiên Bình dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ xã giao. Chính điều này đã mang lại những cơ hội làm ăn quý giá cho chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Những kế hoạch ăn chơi cuối năm có thể tiêu tốn của người cung này kha khá thời gian và tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Sự cảm thông, thấu hiểu giúp bạn và người ấy hạn chế được ít nhiều tranh cãi không cần thiết. Hạnh phúc là do mỗi người tự cảm nhận, tạo dựng nên đừng để bị chi phối bởi bất cứ điều gì.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển lạc quan. Dù có những lúc Bọ Cạp không kiểm soát được cảm xúc của mình khiến không khí làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, sau đó mọi chuyện lại ổn thỏa rất nhanh nhờ có quý nhân tương trợ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tưởng ổn nhưng không hề ổn chút nào. Những dự án nhìn từ vẻ bề ngoài tốt đẹp nhưng thực chất bên trong là vô số rắc rối chỉ cần đợi thời cơ phù hợp là bùng nổ, khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Cung này dễ dàng cuốn hút người khác phái bởi sự bí ẩn và quyến rũ của mình. Tình yêu nồng nhiệt giúp chòm sao này có được những dấu ấn khó phai.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Tinh thần làm việc nhiệt huyết của Nhân Mã luôn được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, tâm trạng phức tạp đôi khi nóng giận và bất cẩn khi làm nhiệm vụ dễ bạn phải gánh lấy những hậu quả nặng nề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dường như không gặp khó khăn gì. Nhân Mã có thể cho người thân bạn bè vay tiền nhưng đừng quên đòi lại số tiền đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình vui vẻ. Sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu đã làm rút ngắn khoảng cách của các cặp đôi. Còn người độc thân có lẽ cần thêm thời gian để lắng nghe trái tim mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra dễ dàng. Năng lực được công nhận, chòm sao này sẽ được cấp trên trao cho nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần dần cải thiện. Nếu muốn vận tài lộc tăng trưởng nhanh chóng, chòm sao này nên chịu khó khiêm tốn lắng nghe lời khuyên của người đi trước, đừng suy nghĩ linh tinh nhiều điều vô ích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ổn định. Cung này sẽ quản lý được cảm xúc của mình và có thể bày tỏ tình yêu của mình với người mình thích. Riêng những người có đôi hãy dành thời gian buổi tối để ở bên gia đình nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Bảo Bình thích tự do, độc lập trong suy nghĩ, nhạy bén trong việc đánh giá, phân tích. Tuy thái độ của cung này khiến nhiều người ghét nhưng nhờ hiệu suất công việc cao cùng thành tích vượt bậc nên không ai dám ăn hiếp được bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến rõ ràng. Dường như, chòm sao này vẫn còn nợ chưa kịp trả nhưng hãy xem đó là độc lực để phấn đấu thay vì xem nó là rào cản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa hòa hợp. Những người có đôi vẫn đang trong tình trạng chiến tranh lạnh. Sự nóng nảy và cái tôi cao của cả hai chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ khó mà dung hòa.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Sự tốt tính, hay giúp đỡ người khác giúp Song Ngư mau chóng tạo được cảm tình với mọi người xung quanh. Không có điều gì có thể làm khó dễ chòm sao này khi bạn đã quyết tâm chinh phục.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Dù là người làm công ăn lương hay những người hành nghề tự do cũng đều có khoản thu nhập trên mức ổn định trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhiều thay đổi. Song Ngư độc thân mặc dù có lúc cảm thấy buồn chán nhưng bạn thấy thoải mái hơn với tình trạng này. Đến lúc nào đó, bạn muốn tự mình đi tìm tình yêu hơn là sự sắp đặt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.