Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2022: Cự Giải công việc ‘lên như diều gặp gió’, Song Ngư tài lộc thăng hoa

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ bình ổn nhờ có nguồn thu nhập ổn định. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ Cạp hòa hợp trở lại khi các mâu thuẫn tồn đọng đã dần được giải quyết.

Tử vi hôm nay 6/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp chút rắc rối. Cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến tinh thần ít nhiều khiến cung này khó tập trung hoàn toàn cho công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Khả năng quản lý tài chính khéo léo, thông minh đem lại cho cung hoàng đạo này một cuộc sống thoải mái và chất lượng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút chèn ép. Chòm sao này luôn thẳng thắn thể hiện suy nghĩ, mong muốn của mình và điều này đôi lúc khiến đối phương cảm thấy choáng ngợp. Mối quan hệ lứa đôi có thể rơi vào bế tắc nếu như người trong cuộc không có hướng xử lý kịp thời.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông thấy rõ. Tử vi cho rằng, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn và làm việc gì cũng được nâng đỡ vào lúc này. Đôi khi, có những việc bạn không nghĩ lại suôn sẻ đến vậy, song đừng nên chủ quan hay “ngủ quên trên chiến thắng”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Để tránh được tình trạng khủng hoảng tài chính, cách hiệu quả nhất là cung này cần xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều biến động. Tính khí thay đổi thất thường của chòm sao này có thể là nguyên nhân chính gây ra cảm xúc lo lắng, bất an ở đối phương. Đừng lúc nào cũng bỏ qua cảm xúc của người ấy nếu không muốn tình cảm xa cách.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không cần lo lắng. Có một vài việc còn đang dang dở khiến Song Tử có lúc hoang mang, lo lắng nhưng điều này là không cần thiết. Bạn cần tập trung công sức thì sẽ rút ngắn được thời gian để xử lý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung hoàng đạo này nhiều lần vỡ mộng, bởi những mục tiêu tiền bạc có phần lớn lao xa vời, quá trừu tượng và không thể đong đếm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gây được ấn tượng. Sự nhẹ nhàng, đáng yêu của cung này nhanh chóng tạo ấn tượng tốt với người ấy. Chòm sao này cũng khá khéo léo trong việc bày tỏ tình cảm cũng như chiếm trọn cảm tình từ đối phương.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ người khác đem lại cho Cự Giải khá nhiều may mắn trong hôm nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ngờ gặp khó. Tử vi nhắc nhở, sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến cung hoàng đạo này mất tiền oan trong hôm nay nên cần cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá lý tưởng. Mối quan hệ tình cảm đôi lứa lúc nào cũng nồng nhiệt, ngọt ngào. Bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời và những khoảnh khắc yên bình trong hôm nay.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử đối mặt thách thức. Sự cầu toàn và thận trọng giúp người cung này không chịu nhiều thiệt hại lúc này. Tuy nhiên, hãy điều chỉnh lại kế hoạch sao cho hợp lý và khoa học để tiết kiệm thời gian, sức lực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng nhìn xa trông rộng giúp cung hoàng đạo này không bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền khả quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Sự nhạy cảm có thể khiến cung này bị tổn thương vì những vấn đề nhỏ nhặt trong chuyện tình yêu. Khi nói chuyện với người khác, bạn đừng quá nghiêm túc mà hãy thả lỏng bản thân và thoải mái để mối quan hệ yêu đương được nhẹ nhàng hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra với nhiều biến động. Cách làm việc rập khuôn và cứng nhắc vô hình trung kiềm hãm cơ hội phát triển của Xử Nữ. Đôi khi một chút mạo hiểm và liều lĩnh sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho chòm sao này cuộc sống thoải mái và sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Cung hoàng đạo này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người mình thầm thương nhờ có sự giúp sức của đào hoa vượng. Người có đôi cũng nhanh chóng về chung một nhà sau thời gian dài bên cạnh nhau.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa thật nổi bật. Thiên Bình có xu hướng tránh né những nhiệm vụ được giao do ngại đối mặt khó khăn. Điều này có thể lấy đi của bạn những cơ hội đáng giá trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Các dự án đầu tư và hợp tác đều diễn ra suôn sẻ đem lại cho người cung này nguồn thu nhập dư dả, thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên bạn hãy cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh và nhẫn nại khi ở bên người yêu thương. Mọi thứ sẽ vẫn yên bình nếu bạn hiểu người mình yêu và biết hành động phù hợp.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp. Cung này có thể sẽ đối mặt với những bất hòa, xích mích tại nơi làm việc. Nội bộ chia rẽ, tị nạnh ảnh hưởng ít nhiều lên tâm trạng và từ đó bạn khó lòng có thể tập trung để xử lý tốt những việc đang làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Ngoài công việc chính thì các nghề tay trái cũng mang lại cho chòm sao này một khoản tiền rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp trở lại. Bọ Cạp không cần lo lắng nhiều tới chuyện yêu đương bởi các mâu thuẫn đã dần được giải quyết. Cả hai cũng hiểu ra rằng giận dỗi chỉ khiến hai người thêm mỏi mệt, ngột ngạt.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Càng khó khăn thì Nhân Mã lại càng mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Tuy nhiên, thói quen khả năng quan sát không đa chiều khiến bạn thiếu cái nhìn thực tế trong nhiều nhiệm vụ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nhắc nhở, cung này nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ của bạn và tránh cho vay tiền vì nếu không đây có thể là món nợ xấu mà bạn không biết bao lâu mới lấy lại được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhạy cảm đáng lo. Việc hở ra chút là giận, là ghen tuông sẽ khiến mối quan hệ lứa đôi trở nên ngáng ngẩm, chán chường. Nhắc nhớ, cung này đừng tự châm ngòi cho các cuộc cãi vã rồi xem mình như người vô tội.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết ổn thỏa tốt đẹp. Dù ảnh hưởng của cảm xúc kém ổn định nhưng chòm sao này vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì tinh thần trách nhiệm cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tín hiệu khả quan. Khả năng kiểm soát chi tiêu và tiết kiệm tốt giúp cung hoàng đạo này tích lũy được một khoản dư dả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung hài hòa. Dường như, người cung này đã cảm nhận người ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời. Họ vừa là bạn, là tri kỷ, là người đồng hành không thể thiếu trong chặng đường từ nay về sau của bạn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc giúp Bảo Bình được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc dễ khiến bạn mắc ít nhiều sai sót trong quá trình xử lý công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Quý nhân che chở mang đến cho chòm sao này nhiều cơ hội nâng cao nhiều nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá xốc nổi. Tính cách lúc nóng lúc lạnh của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh có chút e dè khi tiếp xúc gần. Điều này đã tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đối diện khó khăn. Sự lơ là, kém tập trung chỉ khiến công việc tồn đọng và ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Song Ngư được khuyên nên tự khôi phục tinh thần để quay trở lại với công việc với một tâm thế khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thăng hoa. Chòm sao này nhạy bén nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt và làm đầy túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật hài hòa. Người cung này có nhiều tâm sự giấu trong lòng nhưng lại ngại chia sẻ. Điều này vô hình trung tạo ra khoảng cách cho bạn và người ấy, lâu dần sẽ khiến tình cảm nguội lạnh và xa cách.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Vị trí khu đô thị 72.000 tỷ đồng đang tìm chủ tại Biên Hòa
Khu đô thị Hiệp Hòa có vị trí thuộc phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quy mô quy hoạch khoảng 293 ha, với tổng mức đầu tư hơn 72.000 tỷ đồng.