Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 6/12/2022: Hợi tài lộc kém may mắn, Thìn tình duyên gắn kết

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tý có nhiều bước tiến mới. Bản mệnh làm tốt công việc ngoại giao nên thu về nhiều hợp đồng giá trị cao. Vận trình tình duyên không được êm ấm khi cả hai gặp cục diện xung khắc.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 7/12/2022

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Ngọ dồi dào. Con giáp này nhận được một khoản hoa hồng không nhỏ từ công việc tay trái. Vận trình tình duyên êm đẹp. Cát khí tác động giúp những cặp đôi yêu nhau càng thêm gắn kết. Những bạn độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý không được như suôn sẻ. Dưới tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh dễ đưa ra những quyết định thiếu sự cân nhắc và gây hậu quả nghiêm trọng. Bạn nên điều chỉnh lại thói quen làm việc của mình nếu không muốn sớm bị sa thải.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này không tìm được hướng đi mới khi thị trường có nhiều biến động tiêu cực. Nhiều việc cần dùng đến tiền nhưng chỉ với nguồn thu hiện tại khiến bạn không đủ khả năng chi trả. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Bản mệnh gặp phải cục diện Ngũ hành xung khắc nên thường xuyên xảy ra cãi vã với người yêu. Bạn có nhiều vấn đề khó khăn trong công việc muốn được chia sẻ nhưng không nhận được sự quan tâm hay động viên từ người ấy.

Tử vi tuổi Sửu

Cục diện Tam Hợp giúp cho vận trình công việc của tuổi Hợi có nhiều biến chuyển thuận lợi. Con giáp này có được sự tự tin cần thiết để chứng minh năng lực của bản thân với những người xung quanh. Đây cũng là thời cơ tốt để bản mệnh cho cấp trên thấy rằng mình xứng đáng ở vị trí cao hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn là người rất giỏi trong việc kiếm tiền nên không cần lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần cẩn trọng khi đưa ra những quyết định chi tiêu với số tiền lớn. Đặc biệt, khi giao dịch mua bán có giá trị hợp đồng lớn, con giáp này không nên giao cho người khác.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Cục diện tương sinh giúp bạn và đối phương hòa hợp, luôn thấu hiểu và chia sẻ với nhau những khó khăn. Khi ở cạnh người ấy, con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng tiến về phía trước.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần gặp không ít trở ngại. Con giáp này không thể kiềm chế những cảm xúc của mình nên xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần điều chỉnh thái độ của mình vì trong môi trường công sở việc tranh cãi sẽ chỉ mang về cho bạn nhiều rắc rối.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được thoải mái. Bản mệnh gặp phải cục diện Tương Hại nên tài chính tiêu hao. Có nhiều sự cố xảy đến cùng lúc khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ thậm chí phải vay mượn mới có thể chi trả.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình lặng. Bạn và đối phương đang ngày càng xa cách khi cả hai đều có những công việc riêng và không thể dành nhiều thời gian cho nhau. Tuy nhiên, cả hai nên cân bằng giữa công việc và tình cảm vì nếu tình trạng hiện tại cứ tiếp diễn rất dễ khiến mối quan hệ đi đến đổ vỡ.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão hôm nay khá suôn sẻ. Con giáp này có thể hoàn thành tốt những kế hoạch đã định nên không còn phải làm việc trong trạng thái căng thẳng. Ngoài ra, một số bạn đang có ý định nhảy việc hay tìm kiếm công việc mới sẽ sớm nhận được tin tức tốt đúng với ý nguyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tin vui. Bản mệnh gặp được cục diện Thực Thần nên con giáp này khá dư dả về tài chính. Bạn liên tục nhận được những khoản thù lao từ những công việc đã làm trong thời gian trước nên không cần lo lắng về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều biến chuyển tích cực. Con giáp này gặp được người phù hợp và nhanh chóng bước vào mối quan hệ chính thức. Với những cặp đôi, sau thời gian dài xảy ra hiểu lầm, tranh cãi, bạn và đối phương đã tìm được tiếng nói chung và cảm thấy gắn kết hơn.

Tử vi tuổi Thìn

Chính Quan che chở giúp cho vận trình công việc của tuổi Thân gặt hái được nhiều thành tựu ngoài sức mong đợi. Bản mệnh tìm thấy được hướng đi phù hợp cho mình để nâng cao khả năng thăng tiến trong sự nghiệp. Một số bạn sẽ nhận được sự tán dương từ cấp trên và có thêm nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền do người khác tự động mang đến. Bạn chủ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình sẽ nhận được khoản thù lao không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên gắn kết. Bạn và đối phương đã giải quyết được những hiểu lầm trong thời gian qua và cảm nhận được tình cảm sâu sắc dành cho nhau. Cả hai đều cảm nhận rằng nửa kia rất quan trọng với mình và luôn hết mực trân trọng.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ có tín hiệu tích cực. Con giáp này tập trung hoàn thành những công việc được giao và thu về thành tích đáng tự hào. Với năng lực và kinh nghiệm hiện tại, bạn có nhiều khả năng sẽ được cân nhắc lên vị trí công việc cao hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối đầy đủ. Bạn chủ động tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền mới nên không cần lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, một số bạn có thói quen tiêu tiền thiếu kiểm soát nên dễ dẫn đến hao hụt tài chính. Con giáp này lập kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để tạo được sự vững chắc về tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có mâu thuẫn. Bạn và đối phương không có những quan điểm đồng nhất trong nhiều vấn đề nên thường xuyên xảy ra tranh cãi. Những bạn độc thân khó tìm được người phù hợp vì bạn đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn dành cho nửa kia của mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ hanh thông. Cục diện Tam Hội giúp cho con giáp này hoàn thành công việc trôi chảy. Ngoài ra, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ với nhiều người giàu kinh nghiệm giúp bạn học hỏi rất nhiều kiến thức, kỹ năng để phát triển hơn trong sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này nhận được một khoản hoa hồng không nhỏ từ công việc tay trái. Đây là phần thưởng xứng đáng vì sự nỗ lực hết mình với công việc của bạn. Nếu có thể, bản mệnh có thể đầu tư sinh lời nhân lúc có nhiều vận may.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm đẹp. Cát khí tác động giúp những cặp đôi yêu nhau càng thêm gắn kết. Cả hai luôn thành thật và cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc trong mối quan hệ nên ít khi xảy tranh tranh cãi.

Tử vi tuổi Mùi

Thiên Quan tác động, vận trình công việc của tuổi Mùi có chút trở ngại. Con giáp này khá vội vàng và không có sự tập trung cần thiết cho nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, một số người đang cố tình gây khó khăn cho bạn và chỉ chờ khi bạn phạm phải lỗi lầm sẽ cố làm cho bạn mất uy tín và vị thế.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm sút. Hung tinh tác động khiến cho bản mệnh đối diện với nhiều khó khăn về tài chính khi những khoản đầu tư thua lỗ, nhiều dự án bị hoãn và bạn không có nhiều nguồn thu. Thời gian này, bản mệnh nên chi tiêu tiết kiệm hơn vì không biết sẽ có những sự cố nào bất ngờ xảy đến.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bế tắc. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm nhất đồng và không thể tìm được tiếng nói chung. Những cuộc cãi vã thường xuyên khiến đôi bên đầu rất mệt mỏi và không biết nên làm thế nào để giải quyết. Nếu cứ duy trì tình trạng này, hai bạn sẽ dần đánh mất nhau.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều bước tiền. Con giáp này được Lục Hợp tương trợ nên nên có nhiều cảm hứng và sáng tạo trong công việc. Điều này giúp bạn và những cộng sự của mình tạo nên nhiều ý tưởng độc đáo và mang về thành quả ngoài sự kỳ vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này nhận được nhiều cơ hội cộng tác với nguồn thu hậu hĩnh. Chỉ cần hoàn thành tốt những dự án hiện tại, bản mệnh sẽ nhanh chóng đạt đến ngưỡng an tâm tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ảm đạm. Dù trong công việc khá thuận lợi nhưng tình duyên lại xảy ra nhiều chuyện không vui. Bạn và đối phương lâm vận Ngũ hành xung khắc nên thường xuyên xảy ra hiểu lầm, tranh cãi.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu có nhiều may mắn. Tam Hợp nâng đỡ giúp cho con giáp này có nhiều hợp đồng kinh doanh mới. Những hoạch định đều diễn ra suôn sẻ và luôn nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ đồng nghiệp nên rút ngắn được nhiều thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Bạn vẫn duy trì nguồn thu ổn định và không cần lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, những khoản đầu tư vẫn chưa nhận được kết quả nhưng đây là diễn biến chung của thị trường nên con giáp này cần nhẫn nại thêm một thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình duyên an yên. Con giáp này và đối phương có những thời gian bình yên bên nhau, kể nhau nghe về những chuyện xảy ra trong ngày và tiếp thêm động lực để cùng nhau tiến về phía trước. 

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất khá dễ dàng. Con giáp này được Chính Quan chiếu vận nên gặp phải tình huống nào cũng sẽ tìm được cách giải quyết tốt nhất. Bản mệnh nhanh chóng cho mọi người thấy được năng lực của mình và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Bản mệnh sẽ nhận tin vui về tài chính từ công việc chính thức và những nguồn khác. Một số bạn nếu có ý định mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời hãy mạnh dạn thực hiện. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mà mình hướng đến.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không bình ổn. Cặp đôi yêu nhau sẽ có thời gian hẹn hò lãng mạn và chia sẻ những khó khăn sau một ngày vất vả. Những ai còn độc thân sẽ chưa thể tìm được người phù hợp vì bạn đang tập trung cho công việc của mình.

Tử vi tuổi Hợi

Cục diện Tương Xung khiến cho vận trình công việc của tuổi Hợi gặp không ít chông gai. Kế hoạch đã định nhưng bị trì hoãn vì nhiều vấn đề và bạn không thể chủ động thay đổi. Một số bạn phải giải quyết hậu quả do người khác gây ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều biến chuyển. Bản mệnh vẫn đang tìm kiếm cơ hội nâng cao thu nhập nhưng chưa có tín hiệu tích cực. Thế nhưng, bạn cũng không cần quá lo lắng vì sẽ sớm nhận được tin vui về tiền bạc từ những công việc tay trái của mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình hòa. Những bạn độc thân đang dành hết tâm trí cho công việc và không nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn sợ rằng bản thân không thể dành nhiều thời gian nửa kia và mối quan hệ sẽ chẳng lâu bền.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.