Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 5/12/2022: Tuất tài lộc rủng rỉnh, Mão tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi ổn định. Con giáp này luôn cố gắng tìm kiếm những cơ hội làm ăn mới nên tài chính được đảm bảo. Vận trình tình duyên có chút tổn thương khi không nhận được sự quan tâm từ đối phương.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 6/12/2022

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khá khó khăn. Con giáp này bị người khác cố tình gây hại nên vấn đề kinh doanh bị ảnh hưởng và không có nguồn thu như kỳ vọng. Vận trình tình duyên nhuận sắc khi gặp được người vừa ý. 

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo vận trình công việc của tuổi Tý khá hanh thông. Bản mệnh gặp được nhiều may mắn, gặp khó khăn đến mấy cũng có thể được hóa giải. Những bạn đang tìm kiếm việc làm mới cũng sẽ nhận được tin tức tốt từ nhà tuyển dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này rất nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường nên đưa ra nhiều quyết định đầu tư chuẩn xác mang về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bản mệnh đang chi tiêu khá hoang phí nên cần điều chỉnh để phòng khi sự cố không may xảy đến.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều biến chuyển tích cực. Bạn và đối phương gặp nhau thông qua sự giới thiệu của bạn bè nhưng nhanh chóng nhận ra được nhiều điểm tương đồng trong nhau.

Tử vi tuổi Sửu

Cục diện Tương Hình khiến cho tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đã rất nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng không được mọi người ghi nhận. Thế nhưng, bản mệnh đừng vì thế mà từ bỏ, hãy cứ tiến về phía trước rồi bạn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Dưới tác động của Tỷ Kiên, con giáp này bỏ lỡ nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cho mình. Bạn nên điều chỉnh lại tác phong làm việc và cần xác định nhiệm vụ quan trọng, chuẩn bị sẵn sàng cho mọi cơ hội tìm đến.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình hòa. Những cặp đôi có chút không hài lòng về nhau do có sự khác biệt trong thói quen. Thế nhưng, thay vì giữ im lặng bạn nên nói ra những suy nghĩ của mình để đối phương được biết và điều chỉnh. Những bạn độc thân nên thay đổi không gian thư giãn, đến những nơi đông người để có cơ hội gặp được người yêu phù hợp. 

Tử vi tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần không được suôn sẻ. Con giáp này xảy ra chút tranh cãi với đồng nghiệp khiến cho bầu không khí tại văn phòng trở nên căng thẳng. Bạn nên kiềm chế cảm xúc và tập trung cho mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp hơn là cố tranh cãi với một ai đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc thịnh vượng. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp con giáp này kiếm được không ít. Với số tiền thu về, bản mệnh không cần lo lắng về tài chính trong thời gian dài.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình lặng. Bạn và đối phương đều bận công việc nên ít dành thời gian cho nhau nên tình cảm thiếu đi sự gắn kết. Những bạn độc thân có thể nhờ đến người mai mối để tìm gặp người phù hợp.

Tử vi tuổi Mão

Cục diện Tam Hợp giúp cho tuổi Mão có được sự sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Con giáp này đạt được hiệu suất ngoài mức mong đợi nên được nhiều người nể trọng và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc eo hẹp. Con giáp này hiện có khá nhiều khoản cần chi. Tuy nhiên, nguồn thu hiện tại của bản rất khó để chi trả cho những khoản này. Theo đó, bạn luôn cố gắng tiết kiệm và tìm kiếm những công việc bên ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Con giáp này đã học cách cởi mở hơn với mọi người xung quanh và có nhiều người chú ý. Bạn và người ấy sẽ dễ dàng nhận ra đối phương là người mình đã tìm kiếm rất lâu và nhanh chóng tiến đến mối quan hệ chính thức.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn không có gì đáng ngại. Bản mệnh gặp được quý nhân hỗ trợ nên những khó khăn đều sẽ được giải quyết rất nhẹ nhàng. Bạn nên đầu tư nâng cao chuyên môn ngay từ bây giờ vì sắp nhận được tin tốt về thăng tiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc tiến triển. Bạn nhận được thêm nhiều lời mời cộng tác với khoản thu không nhỏ. Chỉ cần tập trung hoàn thành tốt những dự án hợp tác bên ngoài cùng thu nhập cố định bản mệnh sẽ sớm đạt ngưỡng an tâm tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hòa thuận. Bạn và đối phương đã tìm được giải pháp giải quyết những khúc mắc trong lòng nên mối quan hệ càng thêm bền chặt. Những bạn độc thân sẽ sớm tìm được nhiều trong mộng khi tham gia những hoạt động ngoại khóa, tập trung đông người.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ không quá khó khăn. Bạn vẫn đảm bảo hoàn thành những nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc hơn vì có thể hôm nay sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá khó khăn. Con giáp này bị người khác cố tình gây hại nên vấn đề kinh doanh bị ảnh hưởng và không có nguồn thu như kỳ vọng. Bản mệnh nên tránh giao dịch với số tiền quá lớn trong hôm nay vì rất dễ xảy ra thất thoát.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nhuận sắc. Con giáp này có cơ hội gặp được người vừa ý thông qua sự giới thiệu của gia đình hoặc bạn nè. Hai bạn có thời gian tìm hiểu và nhận ra đối phương giống với hình mẫu lý tưởng của mình. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ khá nhẹ nhàng. Sự thông minh và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng giúp con giáp này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cấp trên, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc trầm lắng. Bạn không có nhiều nguồn thu mới trong hôm nay nên chỉ có thể chi tiêu tiết kiệm. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng vì thời gian tới sẽ nhận được tin tích cực về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không gắn bó. Con giáp này và đối phương dành quá ít thời gian để ở cạnh nhau. Chính điều này khiến mối quan hệ thiếu tính gắn kết và dễ bị những yếu tố khách quan tác động làm cho rạn nứt.

Tử vi tuổi Mùi

Cục diện Tam hợp giúp cho tuổi Mùi lợi trong công việc. Những kế hoạch của bạn đều diễn ra thành công và không có nhiều vấn đề phát sinh ngoài tầm kiểm soát. Những bạn đang có nhu cầu chuyển việc hay tìm việc mới đều sẽ nhận được tin tức tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Trong công việc có vẻ khá hanh thông nhưng tài vận lại không được như vậy. Bản mệnh bị người khác cố tình gây khó khăn nên không nhận được những khoản thù lao cân xứng. Con giáp này nên hạn chế chi tiêu số tiền và tiết kiệm hơn vì sắp tới có việc cần đến khoản không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều phiền muộn. Bạn và đối phương nhận ra được có quá nhiều khác biệt giữa đôi bên. Điều này khiến hai bạn thường xuyên xảy ra những tranh cãi và cảm thấy không thật sự hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân hôm nay khá suôn sẻ. Trong ngày đầu tuần bạn sẽ có không ít nhiệm vụ được giao nhưng sẽ hoàn thành nhanh chóng. Điều này giúp bản mệnh thu hút sự chú ý của đồng người hay người quản lý.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bạn không có nhiều nguồn thu mới nhưng những khoản thu cố định cũng giúp bạn có thể chi trả cho những hoạt động cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp trắc trở. Bạn và đối phương không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và thường xuyên buông lời không hay để chia cắt. Tuy nhiên, nếu cả hai thật lòng yêu thương nhau, sống hạnh phúc sẽ thay đổi quan điểm của ba mẹ một cách hiệu quả.

Tử vi tuổi Dậu

Thương Quan chiếu mệnh giúp cho vận trình công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông. Con giáp này chịu trách nhiệm cho một sự án chính của doanh nghiệp và mang lại thành tựu ngoài sức mong đợi.

Tài vận: Vận trình tài lộc cân đối. Bản mệnh là người khá giỏi trong việc quản lý chi tiêu nên có thể cân bằng tốt những khoản thu vào và chi ra. Thời gian tới có thể bạn sẽ nhận được tin tốt về những dự án đã đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc viên mãn. Những bạn độc thân sẽ nhận được tin tốt trong mối quan hệ. Riêng những cặp vợ chồng sẽ có thời gian bên nhau và hâm nóng tình yêu của mình.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất hôm nay khá vất vả. Bạn có nhiều công việc cần giải quyết nhưng phải tự mình làm hết mọi việc. Bản mệnh nên chú ý cân bằng công việc và sức khỏe. Trong một vài trường hợp, con giáp này nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bạn không có nguồn thu mới trong khi có nhiều khoản cần chi tiêu. Nếu có thể, bản mệnh nên cân nhắc tìm kiếm thêm công việc tay trái để nâng cao thu nhập hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có tranh cãi. Những cặp đôi xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm trái chiều. Ngoài ra, giữa bạn và đối phương có sự xuất hiện của người thứ ba nên rất khó để duy trì. Những bạn độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp do những tổn thương cũ làm bạn lo ngại.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình công việc có nhiều bước tiến vượt bậc. Bạn dành rất nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình và đã đến lúc thu hoạch trái ngọt. Ngoài ra, bạn có có hội gặp gỡ nhiều người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi nên học hỏi được không ít.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này luôn cố gắng tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền mới nên tài chính được đảm bảo. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để chi trả chi những nhu cầu thiết yếu nhưng cùng đừng quên có một khoản tiết kiệm nho nhỏ phòng khi xảy ra vấn đề cần dùng đến. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút tổn thương khi không nhận được sự quan tâm từ đối phương. Bản mệnh nên chia sẻ những cảm nhận của mình để đối phương được rõ vì trong một số trường hợp họ không cố ý khiến bạn buồn lòng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.