Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 5/12 đến 11/12: Song tử tình cảm kém sắc, Bảo Bình tài lộc không cân bằng

Tử vi tuần mới (5/12-11/12) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Sư Tử khá ổn định, tuy nguồn thu không quá dồi dào nhưng cũng chẳng lo thiếu thốn. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Ngư tiến triển tốt đẹp, từng bước phát triển nhờ có quý nhân nâng đỡ.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 5/12 đến 11/12. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp

Tử vi tuần mới (5/12-11/12) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm khi có nhiều việc không thể diễn ra như mong đợi. Những tình huống bất ngờ khiến chòm sao này trở tay không kịp, cũng không kịp điều chỉnh kế hoạch nên tinh thần khá sa sút không ít.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức tạm ổn. Người cung này được khuyên hãy mạnh dạn thử sức với những điều mới mẻ nếu muốn nâng cao thu nhập của mình. Những khó khăn ban đầu dù có thể khiến bạn nản lòng nhưng khi đã điều chỉnh được mọi thứ, bạn sẽ khiến chúng đi đúng hướng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Dù đã có không ít lần cung hoàng đạo này muốn mở lòng để đón nhận tình cảm mới nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Bạn cần tỉnh táo chọn lựa và kiên nhẫn chờ đợi để tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp chậm mà chắc. Kim Ngưu không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành các kế hoạch công việc. Tuy nhiên, bạn nên cho đối tác thời gian để hoàn thành việc đó. Ngoài ra, để đạt được điều mình muốn một cách nhanh chóng, bạn nên cố gắng và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Chòm sao này nên cẩn thận tiền mất tật mang khi cho ai đó vay mượn tiền vào tuần này, không những không đòi được mà còn mất luôn cả mối quan hệ đang có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung là ổn. Khuyên những chòm sao độc thân hãy thử tiến tới nếu tìm được người có tình ý với mình trong tuần tới. Với người đã có đôi thì hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn, hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc này của cả hai.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu xanh 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Tuy nhiên, Song Tử cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ trong tuần này thì mới mong đạt được kết quả tốt. Nếu cảm thấy khó khăn trong quá trình đưa ra quyết định, đừng ngần ngại thể tham khảo thêm ý kiến ​​của những người xung quanh để hạn chế mắc sai lầm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi khuyên bạn nên phân biệt rạch ròi giữa tiền bạc và chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ. Nếu cứ cả nể và ngại từ chối, bạn có thể bị ai đó lợi dụng về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu khả quan. Những chòm sao độc thân sẽ có nhân duyên khá vượng khi dễ dàng trở nên nổi bật và gây ấn tượng bởi tính cách khác biệt cùng gu ăn mặc thời trang cá tính. Nếu đã có đôi, bạn sẽ có được cảm giác bình yên và hạnh phúc vì chuyện tình cảm êm đẹp.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải gặp phải nhiều rắc rối. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này cần có chính kiến của riêng mình, hoặc học cách suy nghĩ độc lập, đừng dễ bị người khác dắt mũi. Sự thụ động tưởng như an toàn sẽ khiến bạn gặp khó khăn nếu cứ mãi nghe theo hay làm theo người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Cung hoàng đạo này luôn giữ thói quen ghi sổ các khoản chi tiêu trong tuần nên không bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi. Thông qua đó, bạn sẽ tích lũy được khoản kha khá cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm, nhất là những sự cố thường xảy ra vào thời điểm giữa tuần. Những người có đôi cần phải kiềm chế cơn nóng nảy của mình để không làm tổn thương đối phương. Đến cuối tuần, mọi chuyện mới có dấu hiệu hòa hoãn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp sẽ diễn ra trôi chảy nếu Sư Tử chủ động lập trước kế hoạch về những việc mình cần làm. Đừng nước đến chân mới nhảy, nếu không bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng trì hoãn vì không có sự chuẩn bị chu đáo. Khi đó sẽ tốn rất nhiều thời gian vô ích trước khi thực sự bắt tay vào công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định, tuy nguồn thu không quá dồi dào nhưng cũng chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do hiện tại có khá nhiều mối làm ăn tốt nhưng vẫn nên chủ động mở rộng thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những chòm sao độc thân biết chủ động tạo cơ hội để kéo gần khoảng cách với người thầm mến, nhưng quá trình này không hề đơn giản nên đừng quá nóng vội. Sự kiên nhẫn cũng là cách thể hiện mức độ chân thành của bạn trong mối quan hệ này.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Hiệu suất công việc của Xử Nữ đang được cải thiện một cách đáng kể và được cấp trên ghi nhận. Cứ tiếp tục duy trì phong độ này, không khó để bạn có thể nhận được những khoản lương thưởng xứng đáng vào cuối năm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa thực sự ổn định bởi bạn có nguy cơ phải đối mặt với những rủi ro không mong muốn. Chính vì thế, bạn chớ mạo hiểm ở thời điểm này để không đánh mất tiền bạc một cách không đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần dần cải thiện vào cuối tuần sau khi trải qua nhiều mâu thuẫn vào đầu tuần. Bạn và người ấy đều đã lùi một bước để có thể đi tới thống nhất chung. Bầu không khí yên bình trong gia đình cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu hơn.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối vững vàng. Thiên Bình luôn giữ quan điểm làm việc “chậm mà chắc”. Chòm sao này sẽ không mạo hiểm trong những tình thế quan trọng bởi bạn hiểu rằng “sai một li đi một dặm”, một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, có thể với tình hình hiện tại thì thu nhập này đã ổn nhưng không ai biết trước được tương lai thế nào. Do vậy, cung này vẫn cần lưu ý thêm về kế hoạch tài chính một cách cẩn thận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có khả năng tìm thấy tình yêu trong mơ, do vậy hãy quan sát thật kỹ những biến chuyển xung quanh và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này. Với người đã có đôi, tình yêu của bạn diễn ra tốt đẹp, người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ nhưng vô cùng thú vị.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút trục trặc. Bọ Cạp có thể sẽ nhận thêm một số công việc mới vào tuần này, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung và cố gắng là bạn sẽ dễ dàng vượt qua được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu khả quan. Nếu muốn cải thiện thu nhập nhanh chóng, chòm sao này hãy nghĩ cách làm giàu với nghề tay trái xem sao, bởi nguồn thu nhập từ công việc chính sẽ không thể cho bạn số tiền nhiều hơn được nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá êm đềm khi các thành viên trong nhà luôn quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau. Cũng nhờ mối quan hệ gia đình tốt đẹp mà cung hoàng đạo này có thêm động lực để tiến lên phía trước và những áp lực cũng chẳng còn quá nặng nề.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã khá suôn sẻ nhờ những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua. Chòm sao này cũng nhìn nhận nhiều vấn đề với cái nhìn thoáng hơn, giảm bớt nhiều phiền muộn trong lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Công việc thuận lợi nên tiền bạc khá dồi dào, thu nhập của cung hoàng đạo này rất đáng ngưỡng mộ, càng đạt được nhiều thành tựu thì tài chính cũng gia tăng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giữ được sự hài hòa, ổn định. Song, bạn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn, đừng để người ấy nghĩ vẩn vơ rồi hiểu lầm thái độ của bạn. Các bạn độc thân nên tự tin về bản thân nhiều hơn khi ở trước mặt người mình thích, bởi bạn cũng có những ưu điểm của riêng mình và hoàn toàn có thể tự hào về bản thân.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp phải chút trục trặc, vướng mắc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Chòm sao này nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ bên ngoài, bên cạnh đó cần giữ bình tĩnh, tạm thời buông bỏ công việc xuống để tĩnh tâm lại rồi mọi chuyện sẽ có hướng xử lý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ không khả quan cho lắm. Bạn cần cân nhắc trước mọi quyết định đầu tư để không phạm phải sai lầm, gây hao hụt thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Người yêu lâu vẫn duy trì được sự ngọt ngào tha thiết như thuở ban đầu. Thỉnh thoảng, người ấy cũng mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ hạnh phúc. Riêng chòm sao độc thân khá đào hoa trong tuần này khi bạn được nhiều người khác giới theo đuổi đến nỗi mà bạn phải băn khoăn không biết tình cảm thực sự của mình ra sao.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình như không gặp khó khăn gì mà rất suôn sẻ. Tuần này rất thích hợp cho cung hoàng đạo này tiến hành những kế hoạch nhỏ. Bởi giai đoạn Mặt Trăng Lục hợp Sao Thiên Vương sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cân bằng cho lắm, chi nhiều hơn thu. Tuy nhiên, các khoản chi này đều là vì công việc hay tạo dựng các mối quan hệ xã giao nên cũng không mấy đáng tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá nhẹ nhàng, thuận lợi. Cung này đang tiến vào giai đoạn tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc khi đối phương chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu tím, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, từng bước phát triển nhờ có quý nhân nâng đỡ. Bản thân Song Ngư cũng làm việc có tiến bộ, đạt được thành tích cao hơn nhưng cần giữ thái độ khiêm tốn, tiếp tục học hỏi chứ đừng tỏ ra kiêu ngạo mà bị người khác ganh ghét mà hãm hại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu thăng tiến, lương không tăng mà thưởng cũng chẳng có. Song nhờ cung này có khả năng quản lý tài chính tốt nên hoàn toàn có thể kiếm được những khoản nho nhỏ ngoài lề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt có xấu. Xu hướng tích cực thiên về các chòm sao độc thân khi các bạn gặp may về tình duyên nơi công sở. Riêng người có đôi đang rơi vào bế tắc, đôi lứa không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc nên quyết định giữ im lặng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.