Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 4/12/2022: Dậu tài lộc rủi ro, Dần tình duyên vui vẻ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tuất chuyển biến tiêu cực. Thương Quan tinh tác động giúp bản mệnh có được sự sáng suốt trong công việc nhưng lại quá tự tin nên dễ mắc lỗi. Vận trình tình duyên không được hòa thuận.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Thìn không được thuận lợi. Con giáp này gặp phải Hung tinh Thương Quan nên khi làm việc dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp. Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực và một vài cặp đôi đang bàn chuyện cưới hỏi.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý có tiến triển. Bạn may mắn gặp được quý nhân hỗ trợ, dẫn lối nên hạn chế những khó khăn và nâng cao thành tích trong sự nghiệp. Ngoài ra, bản mệnh luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên được cấp trên quý mến. 

Tài vận: Vận trình tài lộc có tin vui. Thực thần độ mệnh giúp con giáp này có lộc ăn uống và khoản thu nho nhỏ từ người khác thưởng hoặc tặng. Một số bạn trong hôm nay sẽ quyết định xuống tiền đầu tư vào lĩnh vực nào đó và có khả năng thu được lợi nhuận cao.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút muộn phiền. Con giáp này và người yêu cũ đã kết thúc từ lâu nhưng đột nhiên đối phương lại tìm đến và muốn bắt đầu lại. Điều này khiến cho bản mệnh thêm mệt mỏi vì những chuyện trong quá khứ đã làm bạn tổn thương rất nhiều.

Tử vi tuổi Sửu

Cục diện Tam Hội giúp cho tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp này có được cơ hội để chứng minh năng lực của mình và được đề bạt vào vị trí cao hơn. Tuy nhiên, bạn nên chủ động nâng cao chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý vì ở vị trí mới này, trách nhiệm của bạn cũng sẽ nặng nề hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này được Thực Thần hậu thuẫn nên có nhiều nguồn thu mới. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được nhiều lời mời cộng tác kéo dài đến cuối năm nên không cần quá lo lắng về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút mâu thuẫn. Những bạn yêu xa rất dễ xảy ra hiểu lầm và khiến cả hai không thể giữ bình tĩnh khi nói chuyện cùng nhau. Khoảng cách về địa lý khiến cả hai càng khó để giãn hòa. Cả hai nên suy xét lại mối quan hệ, nếu còn yêu thương nhau nên cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề và tin tưởng người còn lại nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Dần

Dưới tác động của Chính Ấn, vận trình công việc của tuổi Dần khá bình yên. Bản mệnh có được sự nhẫn nại, điềm tĩnh khi giải quyết từng nhiệm vụ. Chính điều này đã giúp bản mệnh luôn nhìn nhận vấn đề một cách bao quát và luôn tìm được giải pháp tốt nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được may mắn. Bản mệnh nên cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định “xuống tiền” trong các dự án làm ăn hay mua vật giá trị cao để tránh gây thất thoát, lãng phí. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên thuận hòa. Con giáp này thể hiện được sự hòa nhã trong các mối quan hệ và nhất là trong tình cảm lứa đôi. Bạn luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để suy xét cảm xúc của họ, từ đó điều chỉnh bản thân để hòa hợp với nhau hơn.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão có nhiều thuận lợi. Chính Quan tinh xuất hiện mang đến cho con giáp này ý thức tự giác và có thể tập trung cao độ để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân. Sự chăm chỉ đã giúp bạn gặt hái được những thành công vượt ngoài mong đợi và được mọi người công nhận.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút khó khăn. Con giáp này đang có nhiều khoản cần chi nhưng bạn lại không có nhiều nguồn thu để cân bằng. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ là tạm thời vì chỉ trong thời gian ngắn nữa bạn sẽ nhận được tin vui về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Bản mệnh giữ cái tôi của mình nên không để ý đến cảm xúc của đối phương và vô tình làm họ cảm thấy tổn thương. Người tuổi này nên ý thức được rằng đôi khi bạn chiến thắng trong một cuộc tranh luận nhưng sẽ đánh mất đi một mối quan hệ.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi hôm nay dự báo vận trình công việc của tuổi Thìn có tranh chấp. Con giáp này gặp phải Hung tinh Thương Quan nên khi làm việc dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp. Bản mệnh nên bình tĩnh và suy xét vấn đề mới đưa ra quan điểm của bản thân thay vì chỉ nhìn nhận từ một phía và bác bỏ luận điểm của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Bản mệnh thiếu tính chủ động trong việc tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới nên chỉ có duy nhất nguồn thu từ công việc chính thức. Điều này sẽ khiến tài chính tương đối eo hẹp và không đủ chi trả nếu có tình huống không hay xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có nhiều biến chuyển tích cực. Một số cặp đôi đang bàn tính sẽ về chung một nhà. Những bạn độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp khi tham gia du lịch cùng hội bạn thân hay nhờ gia đình giới thiệu.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ tiến triển vượt bậc. Thiên Tài xuất hiện mang đến khả năng nhạy bén trong nhìn nhận và giải quyết vấn đề của con giáp này. Thông qua đó, bạn đã tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và thuận lợi hơn trong thăng tiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc nhuận sắc. Bản mệnh được Thiên Tài hậu thuẫn nên có nhiều tin vui về tài chính. Nếu muốn thử vận may của mình, bạn có thể mua vé số, vietlott để nhận được khoản lộc nho nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không thoải mái. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm bất đồng nên khi nói chuyện cùng nhau rất dễ xảy ra xung đột. Cả hai nên tìm cách để giải quyết vấn đề này nếu không hai bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu và căng thẳng, lâu đần khiến mối quan hệ đổ vỡ. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ chuyển biến tiêu cực. Bạn bị nhiều người công kích và tạo áp lực khi thực hiện những nhiệm vụ được giao. Con giáp này nên tìm đến những người giàu kinh nghiệm để nhận được lời khuyên từ họ và kiên cường vượt qua khó khăn trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Bản mệnh duy trì được những khoản thu cố định nên không cần lo lắng về tiền bạc. Thế nhưng, bạn nên cân nhắc mở rộng kinh doanh hay đầu tư để nâng vao thu nhập cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Bạn và đối phương có được sự thấu hiểu và yêu thương nhau vô điều kiện. Trong ngày cuối tuần người ấy có thể sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ. Những bạn độc thân có thể sẽ tìm được người phù hợp khi đi đến những nơi vui chơi, thư giãn như quán cà phê, đường sách, trung tâm thương mại,...

Tử vi tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ giúp vận trình công việc của tuổi Mùi hanh thông. Bản mệnh tập trung cao độ đê hoàn thành vượt chỉ tiêu đề ra và được cấp trên đánh giá cao. Một số bạn đang trong giai đoạn tìm việc sẽ nhận được tin tức tốt từ nhà tuyển dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có biến chuyển. Tuy nhiên, con giáp này nên điều chỉnh thói quen tiêu tiền của mình nếu không muốn tài chính dần cạn kiệt. Ngoài ra, bạn có thể chủ động tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới để mang về nguồn thu nhập mới.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tĩnh lặng. Con giáp này khá rụt rè trong việc thể hiện tình cảm của bản thân nên không có chuyển biến nào trong mối quan hệ. Bản mệnh nên thay đổi cách nghĩ và cách thể hiện tình cảm của mình nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội bên cạnh người mình yêu thương.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân không được như ý. Bản mệnh khá nóng vội trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao nên xảy ra nhiều sai sót. Điều này khiến cho cấp trên và đồng nghiệp dần mất niềm tin ở bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tín hiệu vui. Bạn nhận được khoản thù lao kha khá từ những công việc làm thêm của mình nên đỡ gánh nặng về tài chính. Thế nhưng nếu bạn duy trì cách làm việc như hiện tại rất có thể sẽ mất đi cơ hội cộng tác với khách hàng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được êm ấm. Bản mệnh có những suy nghĩ và thói quen sinh hoạt trái ngược với người yêu. Cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì sự khác biệt này. Tuy nhiên, nếu đã xác định đồng hành cùng nhau trên chặng đường dài thì cả hai nên điều chỉnh bản thân để phù hợp với đối phương hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Cục diện Ngũ hành tương xung mang đến không ít rắc rối cho tuổi Dậu trong công việc. Bạn không có sự chuẩn bị tốt nhất cho những nhiệm vụ được giao và xảy ra vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Điều này khiến bạn đánh mất những khách hàng tiềm năng và gây tổn thất không nhỏ cho doanh nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc không như kỳ vọng. Bản mệnh đã nghĩ rằng mình sẽ có khoản thu không nhỏ khi ký kế hợp đồng hợp tác với một khách hàng lớn. Tuy nhiên, vào giai đoạn quan trọng nhất lại xảy ra vấn đề khiến đối phương thay đổi quyết định và tạm ngừng cộng tác.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ảm đạm. Bản mệnh không có sự tin tưởng dành cho đối phương và thường xuyên ghen tuông khiến họ cảm thấy ngột ngạt. Một số cặp đôi không thể giữ được mối quan hệ khi cả hai đều cảm thấy không thật sự thoải mái khi ở bên nhau.

Tử vi tuổi Tuất

Thương Quan tinh tác động giúp bản mệnh có được sự sáng suốt trong công việc nhưng lại quá tự tin nên dễ mắc lỗi. Con giáp này nên điều chỉnh thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị khiển trách hoặc kỷ luật.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bạn đã chi tiêu quá nhiều trong thời gian trước dẫn đến tài chính cạn kiệt. Đến hiện tại, bản mệnh gặp nhiều vấn đề phát sinh lại không đủ khả năng chi trả nên phải vay mượn từ người khác.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được hòa thuận. Cả hai bạn có nhiều quan điểm và thói quen sinh hoạt khác biệt. Chính điều này khiến bạn và đối phương thường xuyên tranh cãi và luôn căng thẳng mỗi khi ở bên nhau.

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang gặp khó khăn trong công việc. Bản mệnh dường như mất đi phương hướng và không biết nên làm gì để phát triển hơn trong sự nghiệp. Áp lực đồng trang lứa khiến bạn khá khó chịu dù không muốn tiếp tục. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng kiên trì vì những thử thách sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân phù trợ giúp bạn nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền. Theo đó, bản mệnh không cần quá lo lắng về tiền bạc và có thể đầu tư cho những dự án mà mình mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận. Đôi lứa thấu hiểu và đồng hành cùng nhau trong mọi khó khăn. Một số bạn dự tính sẽ về chung một nhà vào cuối năm nay. Những bạn độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp khi tham gia các buổi tiệc do bạn bè tổ chức.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.