Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2022: Sư Tử tài lộc ổn định, Thiên Bình tình cảm kém sắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã khá thuận lợi khi có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài. Trong khi đó, vận trình công việc của Bạch Dương bất ngờ gặp khó, cần nỗ lực, chủ động nhiều hơn và không nên chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác.

Tử vi hôm nay 7/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương bất ngờ gặp khó. Để đạt được mục tiêu, chòm sao này được khuyên nên nỗ lực và chủ động nhiều hơn, không nên chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có được sự ổn định, dù chưa phải là dư thừa nhưng nó không khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy thiếu thốn hay áp lực gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Cung này dù bận rộn thế nào cũng không quên dành thời gian và sự quan tâm cho đối phương. Tình cảm lứa đôi ngày một phát triển và gắn kết nhờ có sự vun vén của đôi bên.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Cung hoàng đạo này có xu hướng làm việc một mình và ghét phải làm việc dưới sự sai bảo của người nên gặp nhiều khó khăn. Khuyên bạn nên cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức lo sợ. Đừng quên bên bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Kim Ngưu độc thân vẫn chưa sẵn lòng đón nhận bất cứ mối quan hệ nào vì chưa quên được quá khứ. Người đã lập gia đình cần chia sẻ, trò chuyện nhiều hơn để có thêm sự thấu hiểu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Dường như, Song Tử sẽ phải đối mặt với vô vàn các áp lực đến từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Ngoài ra, việc đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe sẽ khiến quá trình làm việc của bạn không được hanh thông.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Chòm sao này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ đáng kể từ những công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tẻ nhạt. Những người có đôi không thường dành nhiều thời gian cho nhau vì những bận rộn trong các công việc riêng. Tử vi nhắc nhở, lứa đôi nếu không sớm khắc phục tình trạng này thì sẽ sớm rơi vào cảnh “đường ai nấy đi”.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Mọi ý tưởng công việc của Cự Giải đều có tính thực tế nên chỉ cần bắt tay vào hành động là sẽ thu về thành tựu mỹ mãn. Bên cạnh đó, tinh thần sáng suốt còn giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và các nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi cho biết, chòm sao này sẽ cần tới một vài lời khuyên tài chính để cải thiện tình trạng hao hụt trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Mối quan hệ giữa đôi lứa trở nên hòa hợp hơn bao giờ hết nhờ sự sẻ chia, thấu hiểu. Khó khăn nào cũng sẽ qua đi nếu như cả hai cùng đồng lòng, thống nhất trong quan điểm.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử đạt được ổn định. Sự tận tâm, tận lực và chăm chỉ mang tới cho cung hoàng đạo này cái nhìn khác từ mọi người. Tuy nhiên, bạn còn khá e dè và ngần ngại khi tiếp nhận thứ gì đó mới mẻ trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang khá ổn định. Điều này cho thấy kế hoạch chi tiêu của cung hoàng đạo này đang thực sự phát huy được hiệu quả tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Những chòm sao độc thân nên mở lòng mình hơn để đón nhận những tình cảm tốt đẹp xung quanh. Cuộc sống hôn nhân vẫn giữ được sự hòa hợp và hạnh phúc ấm êm.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều rắc rối. Người cung này không muốn bị thua kém người khác nên rất căng thẳng và cố gắng làm tốt mọi việc. Thế nhưng hành động trong lúc thiếu tỉnh táo thì thường không mang lại kết quả như mong đợi cho chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Một vài khoản đầu tư mới được triển khai thuận lợi đem về cho cung hoàng đạo này một khoản thu không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như mong đợi. Yêu nhau lâu ngày thì những tình cảm mặn nồng và sự ngọt ngào lãng mạn như hồi mới yêu sẽ không còn. Chòm sao này dù thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế đó.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Công việc vượt quá tầm kiểm soát khiến Thiên Bình đôi khi nản lòng, bi quan. Tuy nhiên, nếu có thể nhờ đến sự trợ giúp của quý nhân thì bạn hãy biết cách tận dụng thật hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không khả quan như bạn nghĩ. Tuy nhiê, cung này hãy nhìn vào những điểm tích cực là những bài học và trải nghiệm mà bạn có trong thời gian vừa qua, bởi nó sẽ giúp bạn lý trí hơn trong những khoản đầu tư sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi khuyên chòm sao này nên quan tâm hơn đến cảm nhận của đối phương, nếu không bạn sẽ khiến người ấy có cảm giác không được tôn trọng. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp được đà tăng tiến. Bọ Cạp dễ dàng đưa ra quyết định mà không gặp bất cứ cản trở, vướng mắc nào. Nhận được sự đánh giá cao từ những người xung quanh, bạn càng thêm hăng hái và nhiệt tình trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang tiến triển theo hướng khả quan. Chòm sao này nhận được một số tin vui liên quan đến tiền bạc, nhờ đó bạn có thể sắm được món đồ yêu thích đã lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hy vọng. Đặc biệt là người độc thân sẽ dễ dàng tìm được cơ hội tiến đến với một người nào đó. Tuy nhiên, bạn cần phải chủ động và mở lòng thì đối phương cũng sẽ tin tưởng hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Kế hoạch làm việc rõ ràng, cụ thể giúp cung hoàng đạo này gặt hái được nhiều thành công vượt bậc. Tuy nhiên, bạn nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Người cung này có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài, từ đó góp phần cải thiện túi tiền một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa yêu thương nhờ sự dễ thương, tốt tính. Những người đã lập gia đình dễ bất đồng trong vài vấn đề, song mọi thứ đều nhanh chóng qua đi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết khá suôn sẻ. Về cơ bản, chòm sao này rất chủ động và độc lập nên được cấp trên đánh giá cao về năng lượng làm việc cũng như khả năng quyết đoán.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Người cung này hoàn toàn có thể an tâm với các ý định đầu tư, kinh doanh buôn bán trong ngày đại cát đại lợi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn thuận lợi. Cung này hãy bắt đầu với những điều đơn giản như chia sẻ, tâm sự và lắng nghe đối phương. Điều đó sẽ giúp cả hai kết nối với nhau dễ dàng và hài hòa hơn rất nhiều.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung tốt đẹp. Bảo Bình nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau và luôn mong muốn cống hiến hết mình cho công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè nên cung hoàng đạo này cũng không suy nghĩ quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khá tốt. Bạn và người ấy bắt đầu có tiếng nói chung và cải thiện được những mâu thuẫn âm ỉ trong thời gian trước đó.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa thật nổi bật. Có vẻ như Song Ngư đang đánh giá thấp năng lực, khả năng của mình và điều này khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ. Khuyên bạn đừng quá ngần ngại trong việc thử sức mình ở những lĩnh vực khác nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nhắc nhở, cung này hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi túi tiền không còn còn bao nhiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tin vui. Tử vi cho hay, có thể người bạn thích bấy lâu nay đã bắt đầu có những động thái đáp lại. Hãy chuẩn bị tâm lý và chăm chút cho ngoại hình nhiều hơn để họ thấy rằng họ đang lựa chọn đúng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Đất Xanh báo lãi sau thuế giảm 70%, lượng tiền mặt còn 40% so với đầu kỳ
Năm 2022 Đất Xanh ghi nhận lợi nhuận sau thuế giảm 71% so với năm 2021, đạt 469 tỷ đồng, riêng trong quý IV/2022, công ty ghi nhận mức lỗ sau thuế 460 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 245,5 tỷ đồng, do tình hình khó khăn chung của thị trường dẫn đến doanh số bán hàng ở mảng dịch vụ của công ty sụt giảm.