Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022: Xử Nữ công việc trục trặc, Bọ Cạp tài lộc đi xuống

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu có điểm sáng khi bạn có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết hạnh phúc nồng nàn do các cặp đôi có nhiều thời gian để ở cạnh, sẻ chia hơn trước.

Tử vi hôm nay 8/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều may mắn. Nhờ sự khéo léo và ứng biến linh hoạt mà chòm sao này có thể tự mình vượt qua các khó khăn một cách đột phá. Khả năng làm việc độc lập còn giúp bạn có được đánh giá cao từ những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có hao hụt. Mặc dù nguồn thu nhập ổn định nhưng có quá nhiều khoản phát sinh trong ngày khiến cho người cung này không thể giữ chặt túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đủ đầy hạnh phúc. Cung hoàng đạo này cảm nhận được sự yêu thương, chia sẻ từ người bạn đời của mình. Tình cảm gia đình ngày một khăng khít nhờ có sự vun đắp từ hai phía.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Trong công việc, chòm sao này bị chi phối khá nhiều từ ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu muốn công việc thuận lợi bạn cần phải có tư duy riêng, đường lối riêng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Kim Ngưu có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Tình cảm của các cặp đôi có nhiều chuyển biến tích cực trong giai đoạn Mặt Trăng Vuông góc ở sao Hải Vương. Người độc thân nên nhân cơ hội đào hoa vượng để tìm đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp ngày một phát triển. Song Tử luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, vì thế mà cung này không ngại thử sức trong những lĩnh vực mình chưa từng được biết. Bạn có thể chủ động bắt tay vào làm mọi việc mà chẳng cần ai giục giã hay thúc đẩy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Chòm sao này có thể đứng trước một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức. Vì vậy, hãy thử nắm bắt lấy cơ hội và coi đây là một cơ hội học tập kinh nghiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Người cung này còn khá ham chơi và không để ý tới cảm nhận của người bên cạnh. Bạn cần chủ động hơn, đừng quá vô tâm để rồi ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Bên cạnh năng lực tốt thì chòm sao này còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người bạn, đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy khôi phục lại ý chí và xác định kỹ càng mục tiêu dài lâu để không uổng phí thời gian lúc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cung hoàng đạo này có thể tìm ra được một vài cơ hội đầu tư có lợi trong ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ nhanh chóng phát tài trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều cản trở. Trong chuyện tình cảm, cung này không được tỉnh táo nên dễ bị lợi dụng tình cảm. Tuy không phải khép mình nhưng bạn cần có tư duy hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử bất ngờ gặp khó. Sự vỡ mộng mà chòm sao này trải qua sẽ là thời điểm quan trọng để bạn có thể định hướng lại về mục tiêu rõ ràng của bản thân về công việc thực tế.

Tài lộc: Vận trình tài lộc diễn ra có tốt có xấu. Vào hôm nay, cung này sẽ có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền vây quanh. Bạn xông xáo, táo bạo nhưng dường như không được thực tế nên kế hoạch cũng chẳng đi tới đâu

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này có khá nhiều mối quan hệ tốt xung quanh và bạn cũng khá thăng hoa trong các buổi gặp mặt, nói chuyện. Nhưng phong cách nói chuyện bốc đồng đôi khi lại khiến đối phương không tin tưởng bạn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều trục trặc. Người cung này làm việc gì cũng nóng nảy thì kết quả sẽ chẳng thể nào tốt đẹp được như ý muốn. Bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để nó gây tác động tiêu cực đến xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận hơn. Cung này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư chỉ vì sợ người khác sẽ cướp mất cơ hội của mình. Bạn hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ càng hơn nếu không muốn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi. Xử Nữ khá nhạy cảm vào thời điểm sao Hải Vương đi qua nên các mối quan hệ xung quanh cũng rối rắm theo. Dường như, bạn không có đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Chòm sao này gây ấn tượng mạnh bởi cách làm việc đâu ra đó, không ngại khó ngại khổ. Tuy nhiên, đôi khi việc lảng tránh những vấn đề nhạy cảm có thể đẩy bạn vào thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Khả năng quan sát và nắm bắt thời cơ tốt đem về cho Thiên Bình nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ nhiệt tình. Cung này rất biết cách kể chuyện và tạo niềm vui, vì vậy mà tình yêu lứa đôi hiếm khi nhàm chán, tẻ nhạt. Riêng người độc thân đang còn đơn phương sẽ cảm thấy mỏi mệt một thời gian dài.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thiếu sự cân bằng. Bọ Cạp để ý quá nhiều tới một vấn đề mà không để ý tới những vấn đề xung quanh. Điều này có thể khiến bạn không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Công việc không thuận lợi phần nào tác động đến nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này. Nếu không muốn rơi vào cảnh chật vật, cung này nên thay đổi cách thức làm việc tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém hài hòa. Chòm sao này không nên có những suy nghĩ ghen tuông mù quáng khi trông thấy người ấy trò chuyện với người khác. Khuyên bạn hãy tin tưởng vào một nửa của mình nhiều hơn và cho đối phương một không gian tự do.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy dễ dàng. Việc không kiểm soát tốt cảm xúc sẽ ảnh hưởng nhiều tới sự tập trung trong công việc của chòm sao này. Chỉ cần một chút lơ là và bất cẩn thì bạn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều may mắn. Mặt Trăng cho biết, quý nhân xuất hiện chỉ đường dẫn lối giúp người này dễ dàng phát hiện những cơ hội kiếm tiền hơn cả mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút buồn phiền. Nhân Mã luôn là người cho đi nhiều hơn trong một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, dường như bạn đã cảm nhận được đối phương không quá nồng nhiệt với mình như bạn nghĩ lâu nay.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặt hái thành tựu xứng đáng sau những công sức và sự cố gắng bấy lâu của mình. Dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng không có điều gì có thể ngăn được bước chân tiến về phía trước của chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Người cung này có thể học thêm về việc đầu tư hoặc kinh doanh để nâng cao tài chính cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc nồng nàn. Các cặp đôi có nhiều thời gian để ở cạnh, sẻ chia hơn trước. Sau bao sóng gió, cả hai cũng tìm về với nhau và yêu đậm sâu như những ngày đầu.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trầm lắng. Bảo Bình đang tốn kha khá thời gian để xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Một vài kế hoạch không đi đúng hướng dễ khiến chòm sao này nản lòng, bi quan.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập không ổn định, lại có nhiều khoản phát sinh trong ngày khiến cho người cung này dễ rơi vào tình cảnh chật vật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tử vi khuyên rằng, các cặp đôi nên dành thêm thời gian dành cho nhau thay vì cứ ai làm việc nấy. Bên cạnh đó, người độc thân cũng cần thể hiện sự chân thành, cởi mở của mình nếu muốn tìm thấy người ưng ý.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang gặp trở ngại. Song Ngư gặp chút vấn đề trong quá trình giao tiếp và điều này còn hạn chế cơ hội thăng tiến của bạn. Điều nên làm lúc này là phải khéo léo, tìm cách cải thiện các kỹ năng còn hạn chế của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có hao hụt. Điềm báo cung hoàng đạo này sẽ bị kẻ xấu lừa gạt một khoản tiền không nhỏ, nên thận trọng với tất cả những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc. Cung này chưa hiểu rõ những cảm xúc của mình, thế nên bạn không dám tiến đến với bất cứ ai. Có lẽ bạn vẫn cần thêm nhiều thời gian nữa để suy nghĩ, cân nhắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.