Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/2022: Bạch Dương tình cảm khởi sắc, Nhân Mã tài lộc hao hụt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình dồi dào nhờ những dự án đầu tư hiện tại đều sinh khoản nhuận đáng kể. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Tử kém sắc, nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ và tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

Tử vi hôm nay 9/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Chòm sao này nên tiến hành thực hiện các kế hoạch mới, nhằm tạo tiền đề vững chắc cho bước tiến xa trên con đường sự nghiệp. Tinh thần làm việc hứng khởi và nhiệt huyết cũng là yếu tố mang lại thành công cho người cung này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Đây là thời điểm cung này nên có cái nhìn nghiêm túc về tình hình tài chính của mình, nếu có thể, hãy xây dựng kế hoạch chi tiêu một cách khoa học và hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần khởi sắc. Lứa đôi đã dần tìm được những cảm xúc tuyệt vời mà bấy lâu nay chưa từng có. Riêng chòm sao độc thân còn chút rụt rè và không dám bày tỏ lòng mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối ổn thỏa. Bằng kinh nghiệm phong phú của mình, Kim Ngưu giải quyết được mọi rắc rối một cách thuận lợi. Thậm chí, bạn còn giúp đỡ được nhiều người xung quanh nếu như được nhờ cậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo phá tài do ảnh hưởng của đoạn quá cảnh sao Kim Ma Kết nên chòm sao này phải thật thận trọng trước các quyết định đầu tư hay hợp tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Đôi lúc, những chòm sao độc thân sẽ cảm thấy chạnh lòng vì nhìn thấy các cặp đôi ở xung quanh mình. Nhiều người có xu hướng dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn vì muốn trốn tránh sự cô đơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp kém sắc. Nếu không chịu thay đổi, Song Tử sẽ mãi giậm chân tại chỗ và tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu cái mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Tử vi cho biết, các khoản chi tiêu phát sinh trong ngày lại ngày một nhiều hơn khiến người cung gặp khó khăn trong quá trình quản lý tài chính sao cho hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhiều biến động. Tử vi cho thấy các cặp đôi có nhiều thời gian để trò chuyện, quan tâm hỏi han lẫn nhau. Mối quan hệ yêu đương có thể tiến xa hơn nữa chỉ cần cả hai đồng lòng.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Cự Giải nên mở rộng mối quan hệ và học cách hợp tác với mọi người. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu cung này biết đồng tâm hiệp lực với bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng hơn. Cung hoàng đạo này chớ vội đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh cân nhắc mọi yếu tố chứ đừng chỉ dựa vào trực giác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khăng khít. Tử vi cho biết, mối quan hệ lứa đôi trở nên bền chặt hơn bao giờ hết khi sao Kim đi qua. Sự quan tâm ân cần, chu đáo từ mỗi người giúp người còn lại cảm thấy được nâng niu và trân trọng.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử gặp nhiều bất ổn. Nhắc nhở, sự bướng bỉnh có thể khiến chòm sao này mắc phải những lỗi sai không đáng có. Khuyên bạn nên khiêm tốn và lắng nghe bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giữ được ở mức trung bình. Công việc không tốt kéo theo nguồn thu nhập cũng không khả quan, may mắn là cung này biết tiết kiệm nên không rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Cung này nên dùng những hành động quan tâm thiết thực để bày tỏ cho tình cảm chân thành của bản thân. Các cặp đôi sẽ có những giây phút bình yên và lãng mạn khi sao Kim đi qua Ma Kết.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó được như ý. Nếu gặp phải rắc rối thực hiện nhiệm vụ, Xử Nữ nên thay đổi góc độ quan sát và đánh giá vấn đề. Còn nếu cứ khăng khăng với ý tưởng ban đầu, bạn có thể đâm đầu vào ngõ cụt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cung này có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì vậy mà dù thu nhập nhiều hay ít, bạn cũng vẫn thấy dư dả, chẳng lo thiếu thốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều điềm cát lành. Quý nhân xuất hiện trao cho người độc thân mối nhân duyên xứng đôi vừa lứa. Những người có đôi có những phút giây lãng mạn, ngọt ngào và thăng hoa trong cảm xúc.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Thiên Bình hoàn thành khá tốt những công việc được giao trong ngày. Nhờ vào khả năng phân tích sắc sảo của mình, bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu muốn biết hiệu quả kinh doanh tốt hay xấu, bạn cần đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Song dù yêu mến nửa kia đến thế nào đi nữa, bạn cũng không nên dựa dẫm vào đối phương quá nhiều. Đôi khi, hãy tự mình đưa ra các quyết định trong cuộc sống.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Bọ Cạp đang có xu hướng lý tưởng hóa một vài mục tiêu đã đặt ra từ trước. Thực tế không như mong đợi có lúc khiến bạn buồn bã, chán nản và bi quan.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chòm sao này hãy thử nghiên cứu những bước đi mới giúp tiền chảy về túi nhanh chóng hơn bởi hôm nay chính là thời điểm kiếm tiền tốt đẹp nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra bình bình. Tình yêu của cung này được bắt đầu từ đam mê khao khát, sau đó duy trì bằng thói quen. Có những ngày cảm thấy hết yêu nhưng bỏ thì không đành vì người ta đã lỡ trở thành một thói quen khó bỏ trong cuộc sống.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo được áp dụng vào thực tiễn và mang lại những kết quả bất ngờ. Nhân Mã mạnh dạn trình bày quan điểm, ý kiến của mình và may mắn được mọi người ủng hộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều hao hụt. Đây chưa phải là thời điểm đầu tư, hợp tác thích hơn, người cung này cần kiên nhẫn đợi cơ hội mới nếu không muốn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi khả quan. Cung này còn khá dè dặt trong việc tiếp xúc với mọi người, chính vì vậy mà đến nay, bạn vẫn còn cô đơn lẻ bóng. Khuyên bạn nên khích lệ bản thân mở lòng hơn với mọi người xung quanh.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hanh thông. Chòm sao này có thể khẳng định được điểm mạnh của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng có vì thế mà trở nên kiêu ngạo và ngủ quên trên chiến thắng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này thường suy nghĩ và cân nhắc rất cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Cũng nhờ vậy, bạn tránh được nhiều cái bẫy của kẻ xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tính cách hài hước, cởi mở giúp cung này dễ dàng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh. Người độc thân khi tham gia vào các hoạt động tập thể sẽ dễ tìm được ý trung nhân.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần tiết chế hơn. Bảo Bình được khuyên cần phải điều chỉnh các cư xử của mình nếu không muốn đắc tội với người khác. Đôi khi bạn phải biết cách dung hòa và nhượng bộ trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Những dự án đầu tư hiện tại đều sinh khoản nhuận đáng kể, giúp chòm sao này cải thiện ít nhiều chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Dường như cung này vẫn chưa sẵn sàng để bước chân vào một cuộc tình mới. Những tổn thương trong quá khứ đôi khi vẫn ám ảnh bạn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi. Song Ngư mong muốn có thể làm việc theo ý thích, điều đó giúp bạn có nhiều năng lượng hơn. Tinh thần thoải mái còn giúp chòm sao này kết nối được với nhiều người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan hơn trước. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên nghĩ tới những cách nâng cao thu nhập khác từ nguồn vốn hiện có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được hài hòa. Các cặp đôi mặt nặng mặt nhẹ vì cứ hoài nghi, thiếu tin tưởng nhau. Người đã lập gia đình nên hạn chế tiếp xúc quá gần với người khác giới để giữ hòa khí trong nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn