Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/12/2022: Thiên Bình tài lộc khá dư dả, Bảo Bình công việc xuống dốc

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/12/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình khá dư dả để thoải mái chi tiêu mà không phải quá lo lắng về chuyện bị thiếu trước hụt sau. Song song đó, vận trình công việc của Bảo Bình xuống dốc do một số vấn đề tranh cãi giữa đồng nghiệp đã làm ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc của chòm sao này.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 10/12/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 11/12/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 10/12 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/12.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương không được khả quan cho lắm. Sự nhẹ dạ cả tin có thể sẽ khiến bạn mắc phải những sai lầm ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên rằng không nên để cảm xúc chi phối quá mức khi làm việc mà làm ảnh hưởng đến kết quả chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào sẻ chia. Chòm sao này luôn cố gắp sắp xếp và dành thời gian cho nửa kia dù bận rộn thế nào. Trong mắt đối phương, bạn là người tâm lý, bao dung và tuyệt vời hơn ai hết. Song song đó, đối phương cũng luôn dành cho bạn sự yêu thương chân thành và không ngừng lo lắng, chăm sóc cho bạn. Tình cảm được vun đắp từ hai phía nên ngày càng gắn kết và bền vững hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Cung hoàng đạo này có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, quan trọng là rằng bạn có biết nắm bắt kịp thời hay không. Đôi khi những quyết định táo bạo và nhanh nhạy của bạn chính là yếu tố mang lại nguồn tài chính dồi dào cho bản thân.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là một ngày làm việc chưa được ổn thỏa đối với Kim Ngưu. Các rắc rối liên tục ập tới khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm cách xoay xở. Ngoài ra, cảm xúc cá nhân rối rắm cũng là nguyên nhân khiến cho bạn khó có thể tập trung để giải quyết các vấn đề hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó dung hoà. Những hiểu lầm và khúc mắc tồn đọng trước đó đã khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu chòm sao này và nửa kia không sớm dành thời gian để nói chuyện thẳng thắn với nhau và giải quyết triệt để những mâu thuẫn giữa cả hai, e rằng sẽ khó cứu vãn được tình yêu này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Những quyết định đầu tư của cung hoàng đạo này có phần bốc đồng và cảm tính, đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn sẽ phải chịu không ít tổn thất, nhất là khi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Tử vi khuyên rằng bạn nên cẩn trọng hơn và tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế tối đa rủi ro cho tình hình tài chính của mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có bước đột phá mới. Bằng sự thông minh và tư duy nhạy bén của mình, chòm sao này có thể khẳng định năng lực bản thân một cách dễ dàng. Có vẻ như bạn đang được cấp trên tín nhiệm và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình yêu vô cùng khởi sắc. Theo tử vi, Song Tử và nửa kia sẽ trải qua một ngày tràn ngập yêu thương và niềm vui. Cả hai đều có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của đối phương và sự hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Người thuộc cung này có thể gặp nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc, nhưng bạn không nên vội vung tiền cho việc mua sắm mà hãy thanh toán khoản nợ còn tồn đọng trước đó. Bởi vì chỉ khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghĩ về việc tích lũy một khoản tiết kiệm để đề phòng khi có việc cần.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc hung cát đan xen. May mắn nhờ nghị lực phi thường mà người thuộc cung này sẽ vượt qua các thách thức một cách ngoạn mục. Không những vậy, sự nhẫn nại, kiên trì cũng là những yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình yêu tràn ngập tiếng cười. Cự Giải được xem là mẫu người lý tưởng của gia đình, dù bận rộn thế nào thì bạn cũng không quên dành thời gian cho người bạn đời của mình. Điều này đã giúp cho mối quan hệ luôn duy trì được sự hài hòa, ấm êm, có thể nói không có bất kỳ điều gì có thể chia cắt tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang khá ổn định. Những khoản thu chi của cung hoàng đạo này đều được cân đối và lên kế hoạch từ trước đấy, nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc cần quyết đoán hơn. Đây là thời điểm cung hoàng đạo này cần phải sáng suốt, tỉnh táo hơn để đưa ra những quyết định quan trọng. Bởi lẽ, chỉ cần một chút sai sót cũng có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng và khiến cho bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức để xử lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh một chút hiểu lầm. Có lúc những chuyện nhỏ nhặt không được chia sẻ thẳng thắn sẽ tạo thành những mâu thuẫn kéo dài và làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Do đó, chòm sao này và đối phương nên sớm ngồi xuống nói chuyện để tháo gỡ những khúc mắc, tránh để mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Thói quen chi tiêu không kiểm soát của Sư Tử sẽ khiến cho túi tiền đang vơi đi một cách trông thấy. Đã đến lúc bạn cần phải chấn chỉnh lại việc chi tiêu của mình và có kế hoạch tiết kiệm dự phòng cho những vấn đề phát sinh bất ngờ, nếu không muốn tự đẩy bản thân rơi vào tình cảnh thiếu túng.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều áp lực. Xử Nữ đang đặt ra quá nhiều mục tiêu và kỳ vọng khá nhiều vào năng lực của mình, từ đó vô tình gây ra căng thẳng cho chính bản thân. Tử vi khuyên rằng thay vì tỏ ra chán nản và thất vọng mỗi khi gặp phải vấn đề không như ý muốn, bạn hãy học cách đối diện với sai lầm của mình và tìm cách thay đổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn mông lung. Có vẻ như người độc thân đã không còn suy nghĩ quá nhiều tới chuyện tình cảm nữa và có xu hướng hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại. Tuy nhiên, trong lòng bạn vẫn tỏ ra buồn chán vì cảm thấy cô đơn và không tìm được người chia sẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt. Những khoản thu nhập của người thuộc cung này đang dần hạn hẹp, trong khi đó những khoản chi thì cứ liên tục tăng lên. Đây sẽ là một trong những nỗi lo lắng lớn nhất mà chòm sao này sẽ cần chú ý hơn trong khoảng thời gian này.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc cần đột phá hơn. Thiên Bình được khuyên nên mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tiến hành các kế hoạch ấp ủ trước kia hay thử sức với một lĩnh vực mới để biết được khả năng của mình tới đâu và tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, hạnh phúc. Cung hoàng đạo này cảm thấy yên ổn và hài lòng với cuộc sống hiện tại kể từ khi tìm được một người bạn đời biết thấu hiểu và sẻ chia buồn vui. Theo tử vi, các cặp đôi sẽ trải qua một ngày tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc mãnh liệt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dồi dào nhưng chòm sao này vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải quá lo lắng chuyện thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho tình hình tài chính được cải thiện một cách đáng kể.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vô cùng rực rỡ. Chòm sao này dễ dàng tìm được cơ hội để thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Công việc thuận lợi và hanh thông giúp bạn lấy lại được sự tự tin và mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới, từ đó mở ra hướng đi mới cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Bọ Cạp độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Bạn hãy cứ là chính mình và thành thật với trái tim bởi vì chân thành là chìa khóa để giúp cho mối quan hệ của cả hai có thể duy trì lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Có vẻ như đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này đổ tiền vào việc đầu tư hoặc là mở rộng kinh doanh. Do đó, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp hơn thay vì đưa ra các quyết định một cách vội vàng khiến bản thân phải hối hận về sau.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc hanh thông may mắn. Tử vi cho rằng đây là cơ hội lý tưởng để Nhân Mã thể hiện năng lực, bản lĩnh cá nhân. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn sẽ được cấp trên trọng dụng hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên trau dồi kỹ năng và bồi dưỡng kiến thức để cải thiện bản thân và mang đến nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp cho sự nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình yêu đang dần phai nhạt. Cung hoàng đạo này và nửa kia đang không có đủ thời gian để ở bên cạnh và trò chuyện với nhau. Chính điều này đã khiến hai người ngày càng xa cách, thậm chí có lúc không thể sẻ chia với nhau điều gì. Lời khuyên dành cho cả hai bạn là hãy cố gắng cân bằng thời gian để quan tâm đối phương hơn, đôi khi một lời hỏi thăm của bạn cũng giúp cho người ấy cảm thấy vui vẻ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có phần không được khả quan. Có vẻ như chòm sao này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính do những khoản chi tiêu phát sinh nhiều hơn so với dự định của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, chỉ cần bạn cân nhắc kỹ càng các vấn đề liên quan đến tiền bạc thì mọi thứ sẽ dễ để kiểm soát và sớm ổn định hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc cần cẩn thận hơn. Ma Kết được khuyên không nên nóng vội trong các quyết định làm ăn, bởi vì sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến chòm sao này nhận lấy những tai họa khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình yêu đừng nên vội vàng. Ngay cả khi chòm sao này tưởng rằng đã tìm được một nửa dành cho mình thì cũng cần kiên nhẫn quan sát, tìm hiểu. Bởi lẽ, mỗi quyết định sai lầm đều phải trả giá bằng thời gian và cả niềm tin, thậm chí là những vết thương lòng khó phai cho chính bản thân bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả, nhưng người thuộc cung này cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc xuống dốc. Tử vi khuyên rằng Bảo Bình nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, tránh làm ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, chòm sao này cần phải mở rộng mối quan hệ xã giao để nâng cao cơ hội phát triển trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình yêu tốt đẹp. Các cặp đôi Bảo Bình đã hóa giải được những mâu thuẫn và quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Trong khi đó những người độc thân lại đang phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ, đừng suy nghĩ quá nhiều mà làm lỡ mất cơ hội tìm được người yêu thương bạn thật lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính của chòm sao này vẫn dậm chân tại chỗ. Nhìn chung, đây không phải là thời điểm thuận lợi về mặt tài chính, do đó bạn cần phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gian nan. Cho dù những cách làm của mình đã lỗi thời, Song Ngư vẫn không chịu thay đổi. Sự cứng đầu này khiến cho sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn hơn thường, lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình yêu cảm thấy thất vọng. Người thuộc cung này trông đợi khá nhiều ở người bạn đời của mình, nhưng thực tế lại không được như mong muốn có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Trên thực tế, ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm, nếu đã quyết định đồng hành cùng nhau lâu dài, bạn nên học cách chấp nhận và biết hài lòng hơn thay vì cứ trách móc đối phương khiến mối quan hệ trở nên nặng nề hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Có vẻ như kế hoạch quản lý tài chính mà cung hoàng đạo này lập ra trước đó đã bắt đầu phát huy tác dụng và mang lại nguồn tài chính ổn định cho bạn. Với túi tiền khá dư dả như hiện tại, bạn có thể thoải mái sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ấm cúng cùng những người thân yêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.