Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 11/12/2022: Ma Kết tài lộc hao hụt, Song Ngư tình cảm u sầu

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 11/12/2022: Vận trình tài lộc của Ma Kết hao hụt do chòm sao này đang vung tay quá tay cho những món đồ không thực sự cần thiết. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của Song Ngư lại khá buồn phiền, u sầu do cả hai chưa biết lắng nghe và chia sẻ khiến cho mối quan hệ thêm phần xa cách.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 11/12/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 12/12/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 11/12 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/12.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương chuyển mình rực rỡ. Sự nhạy bén và khả năng quan sát tốt đã giúp bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề trong công việc, từ đó dễ dàng lật ngược tình thế và biến những thử thách thành cơ hội phát triển cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn giữ được những suy nghĩ hết sức tỉnh táo trong thời điểm này. Cho dù phải nghe những lời bàn ra tán vào, bạn vẫn có thể quyết tâm đi theo định hướng đúng đắn ban đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần được cải thiện. Cung hoàng đạo rất khéo léo trong việc “giữ lửa” cho mối quan hệ hiện tại, bạn không hề ngần ngại thể hiện tình cảm chân thành của mình đối với nửa kia thông qua những cử chỉ quan tâm, chăm sóc chu đáo, nhờ vậy mà tình cảm của cả hai ngày càng gắn kết, khăng khít hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nhìn chung, chòm sao này vẫn còn khá dư dả trong khoảng thời gian này, chủ yếu là nhờ bạn đã chi tiêu có kế hoạch và hợp lý hơn trước. Thay vì tiêu xài phung phí cho những món đồ không cần thiết, bạn đã biết cách quản lý ngân sách và đề cao việc tiết kiệm tiền bạc cho những dự định mới trong tương lai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu trở nên tham vọng hơn trong công việc. Có vẻ như bạn đang ấp ủ trong lòng những dự định mới trên con đường sự nghiệp của mình. Theo tử vi, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện tài năng, trí lực của mình và tạo được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thay đổi mới. Đặc biệt là người độc thân sẽ có suy nghĩ cởi mở hơn về chuyện tình cảm. Chòm sao này đã bắt đầu cảm thấy tò mò, hào hứng về chuyện yêu đương, từ đó mở ra nhiều cơ hội tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đến nỗi thiếu túng, chính vì vậy mà người thuộc cung này vẫn có thể dành tiền mua những món đồ cần thiết. Biết rằng tiết kiệm là một thói quen tốt, nhưng bạn cũng không nên tính toán quá chi li đối với các nhu cầu thiết yếu của bản thân, bởi vì điều này có thể vô tình tạo áp lực cho chính bạn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không được thuận lợi. Song Tử có thể sẽ phải trải qua những thời điểm tối tăm khi làm việc nhóm. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi vì bạn vẫn có thể vượt qua mọi thách thức một cách ngoạn mục nhờ vào sự lạc quan và tinh thần phấn chấn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình yêu đừng nên tránh né. Dù phải đối mặt với bất cứ rắc rối nào trong tình cảm, thì cung hoàng đạo này cũng cần được nhìn nhận một cách thẳng thắn để tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên học cách lắng nghe, tôn trọng lời nói của người khác hơn để tránh gây ra những xích mích không đáng có giữa cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Chòm sao này vốn là người biết cách chi tiêu và quản lý ngân sách thông minh nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Bên cạnh đó, đầu óc kinh doanh nhanh nhạy cũng giúp cho bạn có thể nắm bắt được nhiều cơ hội triển vọng để phát triển doanh thu cho bản thân.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc nhìn chung khả quan. Cự Giải luôn làm việc với tinh thần quyết tâm cao độ, cộng với trách nhiệm cao nên rất được mọi người xung quanh coi trọng. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá chủ quan mà để bản thân ngủ quên trên chiến thắng, nếu không muốn bản thân ngày càng thụt lùi về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Cung hoàng đạo này chọn cách hy sinh, cho đi mà không đòi hỏi lại bất cứ điều gì. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng tình yêu luôn cần sự vun đắp từ cả hai phía. Do đó để tránh cảm thấy tủi thân và gây tổn thương cho bản thân về sau, bạn nên bày tỏ những nỗi niềm của mình với đối phương và cho họ cơ hội để quan tâm, chăm sóc bạn nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong thời điểm hiện tại. Có thể thấy, người thuộc cung này đã bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của thói quen chi tiêu tiết kiệm và biết cách lập kế hoạch phân chia ngân sách hợp lý hơn, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng được duy trì ở mức ổn định.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc chưa thật ổn thỏa. Sư Tử được khuyên nên sắp xếp và phân chia công việc theo mức độ ưu tiên để xử lý theo thứ tự. Đây là cách tốt nhất để bạn tối ưu hóa hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm thời gian và sức lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó mà hòa hợp. Chòm sao này không muốn nói quá nhiều tới cảm xúc của mình vì vẫn chưa thật sự thoải mái và tin tưởng vào đối phương. Điều này khiến cho bạn và nửa kia không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng và bối rối, vì vậy cả hai nên mở lòng chia sẻ và đặt niềm tin vào nhau nhiều hơn để thêm thấu hiểu và xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Cung hoàng đạo này có thể sẽ phải dùng khá nhiều tiền để mua sắm nhu yếu phẩm trong những ngày này, do đó bạn hãy cố gắng giảm bớt những khoản không cần thiết để tránh rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Tử vi cho biết dù chòm sao này đang theo đuổi ngành nghề nào thì vẫn có nhiều cơ hội tốt đẹp đang chờ đợi bạn, khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về sự nghiệp của mình trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khác biệt. Xử Nữ đôi lúc sẽ cảm thấy mỏi mệt về những đòi hỏi quá mức từ nửa kia, nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn nên sớm trò chuyện với đối phương và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho tình cảm của cả hai. Trong khi đó, người độc thân không quá nồng nhiệt với những mối quan hệ mới, nhưng vẫn có thể bị thu hút bởi những người có suy nghĩ giống mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt. Dường như người thuộc cung này đang chi tiêu một cách quá hào phóng, trong khi đồng lương thì có giới hạn. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu thả cửa như hiện tại chẳng mấy chốc số tiền mà vất vả kiếm được sẽ không cánh mà bay, do đó bạn nên cẩn trọng hơn khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc và quản lý ngân sách chặt chẽ hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc lạc quan, tươi sáng. Thiên Bình vốn nổi tiếng là người biết quan tâm, hay giúp đỡ những người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp. Đối với cấp trên, bạn cũng đem tới cho họ niềm tin tuyệt đối. Điều này không chỉ giúp bạn xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp mà còn mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình yêu sắp tới sẽ có một vài thay đổi tích cực. Người thuộc cung này vẫn không ngừng kiếm tìm cảm xúc mới mẻ trong câu chuyện tình yêu hiện tại, từ đó mang lại những tiến triển tốt đẹp trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn khá ổn định, ngoài những khoản chi tiêu sinh hoạt thường ngày thì chòm sao này cũng không có ý định tiêu tốn tiền bạc cho bất kỳ thứ gì khác. Để có thể giúp cho ngân sách dồi dào hơn trong tương lai, bạn có thể tìm hiểu thêm về việc đầu tư, kinh doanh hoặc kiếm thêm thu nhập phụ từ một lĩnh vực khác mà bản thân yêu thích.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc sẽ có những bước thăng tiến thần tốc, đạt được nhiều mục tiêu vượt cả ngoài mong đợi. Sự thể hiện tài tình và xuất sắc trong quá trình làm việc giúp Bọ Cạp gây được ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên, cơ hội thăng quan tiến chức cũng theo đó mà rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng đón nhận niềm vui to lớn. Chòm sao này rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và không ngừng quan tâm, chăm sóc ân cần cho người bạn đời của mình giúp vun đắp tình cảm của cả hai. Bên cạnh đó, những người độc thân cũng có thể dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Người thuộc cung này quản lý tài chính rất tốt, chính nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả. Ngoài ra, công việc làm thêm cũng giúp cho bạn có thêm những nguồn thu nhập phụ đủ để chi trả cho những nhu cầu mua sắm và giải trí của bản thân.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc giậm chân tại chỗ. Tử vi cho rằng chòm sao này nên thay đổi cách tư duy và làm việc để tìm được điểm sáng trong phương diện sự nghiệp lẫn tài chính, đồng thời giúp cho chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi Nhân Mã trở nên nồng nàn, đậm sâu. Với bản tính đào hoa, ngọt ngào, người cung này khi yêu luôn biết cách làm đối phương cảm thấy hạnh phúc. Cả hai luôn dành cho nhau những cảm xúc chân thành giúp cho tình yêu ngày càng bền vững theo năm tháng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang dành nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư trước khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Bạn vẫn còn khá cẩn trọng và không vội vàng nghe theo lời ai cả vì không muốn mình bị lỗ vốn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có bước ngoặt mới. Ma Kết mạnh dạn thay đổi và sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro có thể tìm tới. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá liều lĩnh khi không nắm trong tay bất cứ thứ gì có thể bảo vệ mình, thay vào đó hãy lập ra một kế hoạch làm việc cụ thể và chi tiết hơn cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình yêu tiến triển ổn định. Có thể thấy chòm sao này đang truyền cho nửa kia khá nhiều năng lượng tích cực. Mối quan hệ của hai người chỉ đầy ắp niềm vui, sự lạc quan và tiếng cười.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Người thuộc cung này sẽ thấy túi tiền của bản thân trở nên trống rỗng sau những lần đi mua sắm thả ga. Theo tử vi, bạn không nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thực sự cần thiết, mà hãy học cách tiết kiệm và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc cần dứt khoát hơn. Bảo Bình không cần phải thay đổi bản thân vì bất cứ ai mà hãy mạnh dạn thể hiện con người thật của mình. Đồng thời, bạn cũng không cần phải cố gắng hòa mình vào tập thể trong khi bản thân thấy không thoải mái. Điều này chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và làm giảm tinh thần, cũng như hiệu suất làm việc của bản thân hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra rạn nứt. Công việc của cả hai đều đang khá bận rộn, đây cũng là lý do khiến các cặp đôi thuộc cung này có ít thời gian dành cho nhau. Đừng xem nhẹ việc hâm nóng tình yêu khi đã yêu nhau lâu năm, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn làm việc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Có vẻ như chuyện làm ăn của chòm sao này đang tiến triển khá tốt trong những ngày cuối năm. Đặc biệt, những ai làm trong lĩnh vực buôn bán có thể sẽ tìm được những khách hàng thân thiết và triển vọng, từ đó mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần khéo léo hơn. Theo tử vi, Song Ngư nên cư xử tinh tế hơn với đồng nghiệp xung quanh và lựa lời mà nói để không làm mất lòng nhau. Bên cạnh đó, một chút linh hoạt, từ tốn cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình yêu buồn phiền, u sầu. Tuy nhiên, người thuộc cung này cũng không nên quá bi quan và để nỗi buồn trong tình cảm có cơ hội nhấn chìm mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách chia sẻ, lắng nghe để tháo gỡ những hiểu lầm giữa mình và nửa kia, từ đó giúp cho mối quan hệ ấm êm, hạnh phúc hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Người làm kinh doanh có thể thu lại những khoản lợi nhuận tương đối lớn, nhưng cũng phải tiêu tốn không ít tiền cho các hoạt động xã hội. Chòm sao này nên biết rằng việc kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công bền vững.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bình Phước giãn tiến độ dự án Cát Tường Edu Town hơn 1.800 tỷ, dự kiến khởi công tháng 7/2024
Cát Tường Edu Town tại thị xã Bình Long có quy mô hơn 15 ha, Địa ốc Cát Tường trúng đấu giá dự án này vào năm 2022. Ban đầu, dự án này dự kiến triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 12/2023. Sau đợt điều chỉnh mới đây, tiến độ hoàn thành được giãn