Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 10/12/2022: Mão tài lộc thịnh vượng, Thân tình duyên chán nản

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ may mắn. Con giáp này gặp cục diện Tam Hợp nên làm việc gì cũng hanh thông. Bản mệnh nhận được nhiều lời mời cộng tác, mang về nguồn lợi không nhỏ. Vận trình tình duyên viên mãn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tuất không được thuận lợi. Bản mệnh bị nhiều người cố tình gây rắc rối trong công việc và quan hệ hợp tác làm ăn nên không thể thu về nguồn tiền như kỳ vọng. Vận trình tình duyên trầm lắng khi cả hai vẫn chưa thể giải quyết những khúc mắc trong mối quan hệ.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý có nhiều áp lực. Con giáp này gặp phải cục diện Tương Phá nên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến tiến độ. 

Tài vận: Vận trình tài lộc bình hòa. Bạn không có quá nhiều nguồn thu mới nhưng chỉ cần tập trung hoàn thành những nhiệm vụ hiện tại cũng đủ giúp con giáp này không phải lo lắng về tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Bản mệnh và đối phương cố gắng hoàn thành công việc và dành cho nhau một ngày cuối tuần hẹn hò trọn vẹn. Những bạn độc thân đi du lịch một mình có cơ hội gặp được người phù hợp.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu thuận lợi. Con giáp này được cục diện Tam Hợp hậu thuận nên những kế hoạch đều diễn ra theo dự tính. Một số bạn sẽ nhận được tin tức tốt về sự thăng tiến. Bên cạnh đó, nếu ai đang trong giai đoạn tìm việc sẽ sớm nhận được phản hồi tích cực. 

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Trong kinh doanh hay đầu tư đều mang về cho con giáp này những nguồn thu không nhỏ. Bản mệnh biết cách khiến cho đồng tiền có giá trị hơn và không cần chịu nhiều áp lực về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Hai bạn dành ngày cuối tuần để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua và kể cho nhau nghe về những niềm vui, nỗi buồn trong công việc, học tập. Những bạn độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp khi bạn chịu mở lòng hơn với mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần có nhiều biến chuyển tích cực. Con giáp này được Chính Ấn chiếu mệnh nên trong công việc có nhiều thành tựu đột phá. Đặc biệt, những bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo nội dung sẽ tìm được ý tưởng độc đáo và giúp công ty bức phá doanh số cuối năm.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Một số bạn sẽ nhận được khoản thưởng nho nhỏ từ những công việc bên ngoài của mình. Đây là kết quá cho thời gian dài bạn đã không ngừng cố gắng để đạt được.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thăng trầm. Bạn và đối phương có nhiều cảm xúc và suy nghĩ trái chiều nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cả hai nên nhìn nhận lại mối quan hệ để xác định có nên tiếp tục đồng hành cùng nhau hay không vì cả hai đang không được thoải mái khi ở bên cạnh nhau.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão không được như ý. Bản mệnh được nhắc nhở nên tập trung để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Một số bạn có thể vướng phải những sai lầm không đáng có khiến cấp trên khiển trách.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn duy trì tài chính ở mức ổn định và dù không có nhiều nguồn thu vẫn có thể đảm bảo các khoản chi cần thiết. Con giáo này nên chủ động cân bằng lại công việc chính thức và việc làm thêm để tối đa hóa các khoản tiền có thể thu được.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có mâu thuẫn. Con giáp này gặp phải vận Ngũ hành Tương Xung nên thường xuyên xảy ra những tranh cãi không đáng có. Một số bạn vì cái tôi cao nên không chịu nhìn nhận lại bản thân dẫn đến mối quan hệ dần đi vào bế tắc.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi tình tiến triển vượt bậc. Bản mệnh được Lục Hợp chiếu vận nên những nhiệm vụ được giao đều hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra, bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc sau thời gian dài nỗ lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến. Bạn may mắn nhận được nhiều lời mời cộng tác và không cần quá lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, con giáp này đang chi tiêu thiếu kiểm soát nên tài chính cũng rất nhanh bị cạn kiệt.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thắm sắc. Bản mệnh gặp vận đào hoa nên đi đến đâu cũng gặp người để mắt. Những bạn đã lập gia đình nên chú ý vấn đề này để tránh gặp phải nhiều rắc rối.

Tử vi tuổi Tỵ

Con giáp này gặp cục diện Tam Hợp nên làm việc gì cũng hanh thông. Bản mệnh được cấp trên nâng đỡ và đồng nghiệp yêu quý. Họ luôn sẵn sàng trao cho bạn những lời khuyên hay sự giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Bản mệnh nhận được nhiều lời mời cộng tác, mang về nguồn lợi không nhỏ. Một số bạn có thể nhận nhận được tin tức tốt về những dự án đã đầu tư. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý chi tiêu sao cho hợp lý, tránh vung tay quá trán và hao hụt tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên viên mãn. Bạn và đối phương có ngày cuối tuần bên nhau vui vẻ sau những ngày làm việc vất vả. Cả hai bạn đều dành tình yêu thương sâu sắc cho đối phương nên càng bên cạnh nhau lại càng cảm nhận được đối phương là người mình tìm kiếm bấy lâu.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ thăng hoa. Con giáp này được Tỷ Kiên nhập cục nên có thêm nhiều động lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Những ai đang tìm việc sẽ nhận được tin tức từ nhà tuyển dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh không có thêm nhiều cơ hội để nâng cao thu nhập nhưng rất giỏi trong việc quản trị tiền bạc. Tuy nhiên, con giáp này có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát.

Tình cảm: Vận trình tình duyên buồn chán. Bản mệnh và đối phương đều rất kiệm lời và ít khi nói ra những suy nghĩ của mình cho người còn lại được rõ. 

Tử vi tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ giúp cho con giáp này có thể hoàn thành công việc theo dự kiến. Một số bạn có được sự sáng tạo và đưa ra nhiều chiến lược phát triển hữu ích cho doanh nghiệp và con đường thăng tiến càng thêm rộng mở.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Con giáp này nhận tin vui bất ngờ về tài chính. Một số bạn có ý định đầu tư vào lĩnh vực nào đấy. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong mọi quyết định và tránh đặt niềm tin vào một ai đó, nhất là vấn đề liên quan đến tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên lục đục. Cục diện sinh suất khiến bạn cảm thấy có nhiều vấn đề trong mối quan hệ và cả hai đã nghĩ sẽ kết thúc dứt khoát. Những bạn độc thân không cần quá lắng vì những khúc mắc này sẽ sớm được giải quyết khi cả hai cùng chia sẻ cảm xúc dành cho nhau.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc không dễ dàng. Con giáp này rất tài giỏi và trở thành mối đe dọa với những người xung quanh. Chính vì thế, họ cố ý tạo ra nhiều khó khăn dành cho bạn. Thế nhưng, bằng bản lĩnh của mình con giáp này sẽ khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

Tài vận: Vận trình tài lộc thuận lợi. Bạn tìm được nhiều mối làm ăn mới mang lại nguồn thu lớn nên không cần lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, bản mệnh nên cần bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có tranh cãi. Bạn và người yêu có nhiều quan điểm trái chiều nên không thể đưa ra sự đồng thuận trong nhiều vấn đề. Ai cũng muốn làm theo ý mình nên xảy ra xung đột. Cứ tiếp tục như hiện tại hai bạn sẽ rất khó để bên nhau dài lâu.

Tử vi tuổi Dậu

Chính Tài xuất hiện giúp cho tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến khá nhanh chóng trong công việc. Bạn được cấp trên trao cho nhiều nhiệm vụ mới giúp phát triển kiến thức và kỹ năng toàn diện. Con giáp này chỉ cần nỗ lực thêm thời gian nữa sẽ nhận được kết quả ngoài sức mong đợi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình thường. Thu nhập hiện tại đủ để bạn chi trả cho những khoản chi tiêu cần thiết nhưng không quá dư dả. Bản mệnh nên chủ động tìm kiếm khách hàng để tăng cơ hội kiếm tiền và có thêm thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình hòa. Bạn may mắn khi người yêu luôn quan tâm và chia sẻ những khó khăn cùng bạn. Hai bạn cùng tạo động lực cho nhau tiền về phía trước nên tình cảm càng thêm gắn kết.

Tử vi tuổi Tuất

 

Vận trình công việc của tuổi Tuất có nhiều biến động. Một số bạn nhận được tin vui về sự thăng tiến. Thiên Ấn chiếu cố giúp con giáp này tỏa sáng trong lĩnh vực mà mình theo đuổi nên thu hút được nhiều đối tác tìm đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Con giáp này rất giỏi giao tiếp nên lấy được lòng tin của nhiều người để họ trở thành đối tác của họ. Một số bạn có thể nhận được khoản nhuận hậu hĩnh từ những dự án bạn đã tham gia trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ngọt ngào. Ngũ hành tương sinh giúp cho mối quan hệ luôn nồng nhiệt. Bạn và người yêu dành cho nhau sự quan tâm và yêu chiều khiến mọi người xung quanh cũng phải ganh tị. Những ai độc thân cũng sẽ sớm tìm được người như ý nếu chịu mở lòng hơn. 

 

Tử vi tuổi Hợi

 

Vận trình công việc nhiều thử thách. Hung thần tác động khiến cho con giáp này gặp nhiều vấn đề trong quá trình hợp tác làm việc cùng người khác. Nhiều bạn đang phải đảm đương những công việc không phải là thế mạnh của mình và không có sự hỗ trợ của người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Những công việc mà bạn đảm nhận đã đến lúc nhận được thù lao tương xứng. Ngoài mức lương chính thức, nhiều con giáp còn nhận được một phần tiền thưởng nho nhỏ giúp bạn có thêm động lực phấn đấu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình lặng. Bạn và đối phương có nhiều thời gian bên nhau và cùng nhau nấu ăn, xem phim hay đi du lịch gần. Cả hai giúp nhau cảm thấy bình yên và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...