Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/12/2022: Kim Ngưu tài lộc hao hụt, Ma Kết công việc đạt thành tựu

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/12/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải rủng rỉnh nhờ có cách chi tiêu rất thông minh nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Ngư hạnh phúc nồng nàn khi bạn luôn biết nghĩ cho nửa kia của mình và sẵn sàng làm mọi việc để đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Tử vi hôm nay 10/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương khởi sắc. Những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp cung hoàng đạo này cải thiện nhiều hơn hiệu suất làm việc. Đây là lúc bạn ghi điểm nhiều hơn với cấp trên và đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn còn khá dư dả trong khoảng thời gian này, chủ yếu là nhờ cung này đã chi tiêu có kế hoạch hơn trước. Bạn sẽ không tiêu phá cho những món đồ không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Dù có bận rộn thế nào, chòm sao này luôn dành thời gian để quan tâm và chia sẻ cùng người ấy. Trong mắt đối phương, bạn là người tâm lý, bao dung và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Sự tập trung cao độ sẽ giúp chòm sao này làm việc hiệu quả dù ở trong tình huống nào. Song bạn không nên hài lòng với những gì ở hiện tại mà phải luôn cố gắng cho con đường phía trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt thấy rõ. Thói quen cho tiêu quá đà khiến cho túi tiền chòm sao này nhanh chóng bị cạn kiệt và rơi vào trạng thái chật vật, khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Kim Ngưu đang ở một thời điểm quan trọng mà việc lắng nghe người khác sẽ có lợi cho bạn. Tuy nhiên, sự nuông chiều quá mức dành cho đối phương sẽ khiến họ bớt trân trọng tình cảm của bạn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp ngày một cải thiện. Tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt thay vì chìm đắm trong mơ mộng, cung này có thể đạt được nhiều thành tựu nếu như chịu khó theo đuổi công việc mình đang làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Chòm sao này dần ý thức được tầm quan trọng của chi tiêu tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi như ý. Tử vi dự đoán, các cặp đôi sẽ trải qua một ngày tràn ngập yêu thương và sự quan tâm lẫn nhau. Cả hai cảm nhận được hạnh phúc chân thật, đó là điều mà ai cũng mong tìm được trong cuộc đời.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Với sự thông minh, nhạy bén, Cự Giải có thể khẳng định năng lực bản thân một cách nhanh chóng. Bạn đang được cấp trên tín nhiệm và thời gian tới có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cung này có cách chi tiêu rất thông minh nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Đầu óc kinh doanh tốt giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội triển vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Tuy có mối quan hệ rộng nhưng cung hoàng đạo này lại khá nhút nhát trong chuyện tình cảm. Dù có đem lòng yêu mến một ai đó, bạn cũng không dám kéo gần khoảng cách.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử kém sắc. Cung này được khuyên hãy cố gắng dung hòa mọi việc để không bị trở nên căng thẳng. Có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng bởi mọi việc không tiến triển theo hướng mà mình mong muốn. Song hãy dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Người cung này có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua sắm nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay, vì thế hãy giảm bớt những khoản không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Cung này là mẫu người của gia đình, dù bận rộn thế nào thì bạn cũng không quên dành thời gian cho người bạn đời của mình. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều áp lực. Chính Xử Nữ tự đặt ra nhiều mục tiêu và bạn kỳ vọng khá nhiều vào bản thân. Thay vì tỏ ra chán nản và thất vọng, hãy học cách nhìn thẳng vào đó và tìm cách thay đổi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. May mắn cùng lúc đem tới cho cung hoàng đạo này nhiều khoản tiền bất ngờ, đó có thể là được hỗ trợ từ bố mẹ hoặc những khoảng “tiền trên trời rơi xuống”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa đem tới cho người cung này mối nhân duyên không ngờ tới. Tình cảm vợ chồng được duy trì tốt nhờ sự nhường nhịn, cảm thông và bao dung lẫn nhau.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần đột phá hơn. Thiên Bình được khuyên nên mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu. Bạn có thể tiến hành các kế hoạch ấp ủ trước kia hay thử sức với một lĩnh vực hoàn toàn khác để biết được khả năng của mình tới đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, cơ bản là cung này cũng không có món đồ nào đặc biệt muốn mua cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cung hoàng đạo này cảm thấy yên ổn và hài lòng với cuộc sống hiện tại khi tìm thấy người bên cạnh biết thấu hiểu và sẻ chia. Các cặp đôi sẽ trải qua một ngày tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc mãnh liệt.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần quyết đoán hơn. Đây là thời điểm bạn cần phải sáng suốt, tỉnh táo hơn để đưa ra những quyết định quan trọng. Bởi lẽ, chỉ cần một chút sai sót cũng có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng và tốn nhiều thời gian để xử lý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung này quản lý tài chính rất tốt, chính nhờ vậy mà túi tiền vẫn còn khá dư dả. Công việc làm thêm cũng giúp bạn có thêm những nguồn thu phụ đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Bọ Cạp độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Bạn hãy cứ mạnh dạn là chính mình, đừng gượng ép điều gì vì người kia yêu chính là con người thật của bạn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông may mắn. Tử vi cho rằng, đây là cơ hội lý tưởng để Nhân Mã thể hiện năng lực, bản lĩnh cá nhân. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn sẽ được cấp trên trọng dụng hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức trung bình. Cung này dành nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư nhưng bạn không vội vàng nghe theo lời ai cả vì không muốn rơi vào tình trạng bị lỗ vốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Những người có đôi bắt đầu nghĩ tới việc kết hôn và tính đến chuyện ra mắt gia đình hai bên. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng cũng có nhiều người theo đuổi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết đạt được thành tựu. Những nỗ lực trước đây của cung này có thể được ghi nhận và khen thưởng tại nơi làm việc. Các nhiệm vụ chưa hoàn thành có thể sẽ được hoàn thành vào cuối ngày này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Cung này không nên chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm này cho những món đồ không thực sự cần thiết. Hãy học cách tiết kiệm thì hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Sau nhiều sóng gió, mâu thuẫn, các cặp đôi cũng tìm thấy tiếng nói chung. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể đi được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực vun vén của người trong cuộc.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang đi xuống dốc. Bảo Bình được khuyên không nên nóng vội trong các quyết định làm ăn. Sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến chòm sao này nhận lấy những tai họa khó lường.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung này làm ăn khá tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực buôn bán sẽ tìm được những khách hàng thân thiết và triển vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển suôn sẻ. Bạn dành cho đối phương những tình cảm chân thành nhất. Hai người thường xuyên trò chuyện với nhau, dù quan điểm đối lập cũng giữ bình tĩnh chứ không cãi cọ.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”. Sau những xáo trộn gần đây tại nơi làm việc, hôm nay là ngày tốt để thư giãn với đồng nghiệp và trở lại với công việc thường ngày. Song việc ưu tiên các dự án quan trọng nhất là điều cần thiết nếu bạn muốn thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập rủng rỉnh từ công việc chính giúp cho người cung này có thể cải thiện tốt chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc nồng nàn. Cung hoàng đạo này luôn biết nghĩ cho nửa kia của mình và sẵn sàng làm mọi việc, cốt là khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...