Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 8/12/2022: Sửu tài lộc tiến triển, Ngọ tình duyên tốt đẹp

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Dần gặp Thiên Ấn thần sát nên không có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Vận trình tình duyên có biến chuyển tích cực. Những bạn độc thân chịu mở lòng hơn nên có nhiều cơ hội gặp được người vừa ý.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 9/12/2022

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Thân kém sắc. Con giáp này gặp Thiên Tài chiếu mệnh nên đánh mất nhiều cơ hội về tiền bạc. Trong công việc, bản mệnh thiếu sự tập trung nên gây ra không ít rắc rối. Vận trình tình cảm chưa ổn định khi cả hai vẫn thường xuyên cãi nhau vì những vấn đề vụn vặt.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý có nhiều động lực. Bản mệnh được cát tinh che chở nên hết lòng theo đuổi đam mê của mình. Chính vì thế, bạn luôn tìm ra những ý tưởng độc đáo và mang về hiệu quả cao. Thông qua đó, người tuổi này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Thiên Ấn chiếu mệnh khiến cho bạn chi tiêu mất kiểm soát. Nếu con giáp này không biết cách cân đối ngân sách sẽ dễ dẫn đến hao hụt về tài chính, thậm chí phải vay mượn để đảm bảo chi tiêu hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút hoài niệm. Bản mệnh đột nhiên nhớ về người yêu cũ và những kỷ niệm đã qua. một số bạn sẽ không kiềm được cảm xúc mà chủ động liên hệ với đối phương. Tuy nhiên, con giáp này cần phân biệt rằng đâu là sự nuối tiếc nhất thời, đâu là tình cảm thật sự của hiện tại.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu có chút khó khăn. Bản mệnh thiếu tính quyết đoán nên dẫn đến nhiều nhiệm vụ không thể hoàn thành đúng tiến độ. Điều này đã làm ảnh hưởng đến công việc của nhiều người khác và bạn bị chỉ trích rất nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tiến triển. Bản mệnh luôn biết cách tạo ra dòng tiền mới nên ít khi gặp khó khăn về tài chính. Đặc biệt hơn, bạn nhận được lời mới cộng tác của khách hàng với giá trị hợp đồng vượt ngoài sự kỳ vọng. Nếu hoàn thành tốt dự án, con giáp này sẽ không cần lo lắng về tiền bạc trong thời gian dài.

Tình cảm: Vận trình tình duyên trầm lắng. Bạn là người khá hướng nội trong chuyện tình cảm nên thiếu tính chủ động. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho đối phương nghĩ rằng bản mệnh không thật sự yêu thương họ và mối quan hệ dần trở nên xa cách.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày mới dự báo vận trình công việc của tuổi Dần khá bận rộn. Con giáp này có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng. Một số bạn sẽ gặp tình huống bất ngờ xảy đến và cần được giải quyết nhanh chóng. Chính vì thế, nhiều đầu việc khác phải hoãn lại, kéo dài thời gian làm việc của bạn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Đôi lúc con giáp này quá tự tin vào năng lực kiếm tiền của mình mà chi tiêu thiếu kiểm soát. Bạn tin rằng mình sẽ dễ dàng tìm lại số tiền tương ứng nên trong chi tiêu không cần quá tiết kiệm. Chính suy nghĩ này đã khiến bạn phải hối hận khi công việc gặp trục trặc và không thể có được nguồn thu như dự định ban đầu. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Những bạn độc thân đã chịu mở lòng hơn và đón nhận tình cảm từ người khác. Bạn cho bản thân và đối phương cơ hội được yêu thương và hy vọng hạnh phúc sẽ đến.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Mão có thách thức. Bản mệnh có nhiều công việc cần phải hoàn thành nên sẽ có chút mệt mỏi. Một số bạn không thể chịu được áp lực nên đứt gánh giữa chừng. Tuy nhiên, con giáp này nên hiểu rằng những khó khăn chỉ là thử thách, nếu vượt qua bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tiêu hao. Bản mệnh kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng không ít. Một số bạn chỉ muốn tỏ vẻ với bạn bè, đồng nghiệp mà vung tay quá trán đến cuối cùng tài chính dần cạn kiệt và bạn phải vay mượn người khác để chi trả cho những nhu cầu thiết yếu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có lục đục. Bản mệnh gặp vận đào hoa nên có nhiều người để ý. Tuy nhiên, bạn có thể gặp không ít rắc rối nếu đã lập gia đình. Trong những trường hợp này, nếu muốn gia đạo êm ấm, bạn nên giữ khoảng cách nhất định với những “vệ tinh” xung quanh.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn hanh thông. Bản mệnh biết nắm bắt thời cơ để chứng minh năng lực của bản thân với kết quả thành công ngoài sự kỳ vọng. Theo đó, con giáp này được cấp trên tin tưởng và nâng đỡ lên những vị trí quan trọng hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này được Thương Quan chiếu mệnh nên có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập của mình. Một số bạn sẽ nhận được tin tức tốt từ những công việc tay trái trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được bền vững. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm trái chiều nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mối quan hệ luôn trong trạng thái căng thẳng và khiến cho đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi. Chính vì thế, chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất dễ đi đến đổ vỡ. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ có nhiều rủi ro do thần sát xuất hiện. Do đó, khi làm việc hay đưa ra những quyết định quan trọng, bản mệnh cần cân nhắc thật cẩn trọng để tráng gây ra sai sót và ảnh hưởng đến kết quả chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc không như ý nguyện. Bản mệnh có nhiều khoản cần chi tiêu nên cố gắng tìm kiếm thêm công việc để nâng cao thu nhập. Thế nhưng, thị trường lao động có nhiều khó khăn và bạn chỉ có thể nhẫn nại chờ cơ hội.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. May mắn cho con giáp này là có người bạn đời tâm lý, luôn thấu hiểu và sẻ chia với bạn những lúc khó khăn. Đối phương cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích và tạo động lực để bạn đạt tiến về phía trước.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ khá chậm chạp. Thiên Tài chiếu vận khiến cho con giáp này không có sự tập trung và khá lười biếng. Bản mệnh trì hoãn với mỗi nhiệm vụ mà mình được giao sau cùng dồn quá nhiều việc nên không có việc nào có thể hoàn thành tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc yên ắng. Bản mệnh không có nguồn thu mới trong hôm nay. Con giáp này đang trông chờ tin tức tốt từ những dự án mà mình đầu tư nhưng vẫn không có biến chuyển. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nhẫn nại thêm thời gian nữa sẽ nhận được tín hiệu khởi sắc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không thoải mái. Con giáp này có tính chiếm hữu cao nên luôn muốn đối phương dành nhiều thời gian và toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt vì họ cảm nhận rằng bản thân đang bị bạn kiểm soát.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Mùi không được bình yên. Con giáp này bị đồng nghiệp cố tình nói xấu, khiến cho mọi người có cái nhìn không thiện cảm về bạn. Do đó, trong khi hợp tác, bản mệnh gặp không ít trở ngại khi nhiều người tỏ ra hoài nghi về năng lực và không muốn hỗ trợ bạn hết lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này có những khoản thu cố định nên không bị thiếu hụt về tiền bạc. Một số bạn sẽ bạn nên cân nhắc đầu tư sinh lời hay mở rộng kinh doanh để tăng cơ hội nâng cao tiềm lực tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có mâu thuẫn. Cục diện Ngũ hành tương khắc khiến bạn và đối phương thường xảy ra tranh cãi. Nhiều cặp đôi chỉ vì một việc rất đơn giảm cũng có thể chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều ngày liên tiếp.

Tử vi tuổi Thân

Trong công việc, bản mệnh thiếu sự tập trung nên gây ra không ít rắc rối. Nếu bạn cứ duy trì thói quen làm việc như hiện tại sẽ nhanh chóng bị đào thải. Một số bạn đang trong giai đoạn tìm việc cần nhẫn nại thêm thời gian nữa sẽ có tin tức khả quan từ nhà tuyển dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này gặp Thiên Tài chiếu mệnh nên đánh mất nhiều cơ hội về tiền bạc. Trong thời gian này, bạn cần chi tiêu hết sức tiết kiệm vì trong thời gian tới tài chính sẽ chưa thể cải thiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa ổn định khi cả hai vẫn thường xuyên cãi nhau vì những vấn đề vụn vặt. Bạn và đối phương nên có một buổi trò chuyện nghiêm túc để tháo gỡ những khúc mắc trong lòng nếu không mối quan hệ sẽ dần đi vào ngõ cụt.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Dậu có những bước tiến lớn. Con giáp này sau quá trình làm việc và tự rèn luyện đã trở nên vững chãi hơn và xứng đáng được cân nhắc lên vị trí mới. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với người quản lý của mình trong kỳ tổng kết cuối năm.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút thiếu thốn. Bản mệnh có nhiều khoản tiêu dùng cần đến tiền nhưng nguồn thu hạn chế. Con giáp này phải chi tiêu rất tiết kiệm mới đảm bảo được các tiêu dùng thiết yếu của mình. Một số bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình hoặc vay mượn bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khá êm ấm. Bạn và đối phương dành nhiều thời gian cho nhau để chia sẻ về những khó khăn mà cả hai đang gặp phải. Hai bạn tạo động lực để cùng nhau tiến về phía trước. 

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất hôm nay có nhiều may mắn. Những dự án do bạn phụ trách đều diễn ra theo đúng tiến độ đã định. Ngoài ra, bản mệnh còn được quý nhân hỗ trợ nên khi gặp vấn đề phát sinh cũng sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tin vui. Con giáp này có nhiều nguồn thu liên tục từ các dự án đầu tư hoặc công việc tay trái của mình. Với nguồn thi này, bản mệnh không cần lo lắng về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có tín hiệu tích cực, Những bạn độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp. Ngay trong lần đầu gặp mặt, bạn và người ấy đã có nhiều điểm tương đồng và trò chuyện thoải mái như đã thân nhau từ rất lâu.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi không có biến động. Con giáp này vẫn duy trì các nhiệm vụ như thường ngày và không có gì mới lạ. Bản mệnh nên tìm kiếm nhiều ý tưởng sáng tạo để đặt được hiệu quả công việc tốt hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình lặng. Bạn không nhận được cơ hội mới để nâng cao tài chính cá nhân. Lời khuyên cho con giáp này là nên chủ động tìm kiếm khách hàng hoặc thay đổi chiến lược kinh doanh để tạo nên sự đột phá về doanh số và nguồn thu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Con giáp này luôn được đối phương dành sự quan tâm và yêu thương hết mực. Người ấy mang đến cho bạn cảm giác an toàn và muốn được bên nhau trong một chặng đường dài.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.