Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/12/2022: Song Tử tài lộc bền vững, Song Ngư sự nghiệp chênh vênh

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/12/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử bền vững, bình ổn và không có gì đáng lo ngại nhờ vào thói quen chi tiêu có kế hoạch và hợp lý. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Song Ngư còn hơi mơ hồ và chênh vênh do chòm sao này vẫn chưa phải bắt đầu thực hiện các kế hoạch mà mình đang ấp ủ từ đâu.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 9/12/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/12/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 9/12 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/12.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương gặp chút rắc rối và rủi ro. Tử vi khuyên rằng bạn nên tránh xa những khoản đầu tư tài chính trong thời điểm này. Đó là cách tốt nhất để bạn có thể hạn chế tối đa rủi ro trong khía cạnh công việc, lẫn tài chính và thoát khỏi những rắc rối không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt, hạnh phúc. Người thuộc cung này và nửa kia luôn biết hâm nóng tình cảm kịp thời bằng nhiều cách khác nhau, từ đó mang đến cho mối quan hệ những cảm xúc tuyệt vời. Trong khi đó, người độc thân vẫn còn một chút rụt rè và không dám bày tỏ lòng mình với đối phương nên đã vô tình bỏ lỡ cơ hội tốt để tình cảm của cả hai tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày thứ Sáu này. Cung hoàng đạo này có thể cân nhắc về việc tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư khác để phát triển sự nghiệp của bản thân và mang lại nguồn thu nhập dồi dào hơn trong tương lai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu đạt được những thành công vang dội trong công việc khiến mọi người xung quanh phải khâm phục, ngưỡng mộ về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần khiêm tốn hơn, đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, thay vào đó hãy trau dồi và bồi dưỡng bản thân mỗi ngày để ngày càng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình, nhẹ nhàng. Theo tử vi, các cặp đôi thuộc cung này đã có thêm nhiều thời gian để trò chuyện, quan tâm lẫn nhau. Cả hai đều đồng lòng vì nhau mà cố gắng và luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối, nhờ đó giúp cho mối quan hệ luôn giữ được sự ấm êm, bình yên và ngày càng gắn kết bền chặt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Có thể thấy, khả năng quản lý tài chính hiệu quả của chòm sao này chính là yếu tố hàng đầu giúp cho bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức để làm thêm công việc phụ hay đầu tư nhưng vẫn có thể chi tiêu thoải mái với số tiền lương mà bản thân đang đạt được.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc hung cát đan xen. Song Tử được đánh giá cao ở tinh thần trách nhiệm và khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên, sự cứng đầu và bướng bỉnh lại chính là những khuyết điểm có thể gây ra cho bạn một vài rắc rối ngoài ý muốn trong quá trình làm việc. Do đó, bạn nên biết lắng nghe và tiếp nhận ý kiến một cách tích cực hơn để mang đến kết quả tốt đẹp cho tập thể và cả bản thân bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này đang đề ra những tiêu chuẩn cao ngất ngưỡng, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được người yêu lý tưởng. Thay vì cứ mãi mơ mộng về một hình mẫu vượt xa thực tế, bạn nên biết rằng không có ai thật sự hoàn hảo cả, quan trọng là bản thân mỗi người chịu cố gắng thay đổi để dung hòa với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bền vững và không có gì đáng lo ngại cả. Chòm sao này đã lập ra cho bản thân một kế hoạch chi tiêu rõ ràng từ trước, do đó mọi khoản chi phí sinh hoạt đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không muốn lãng phí tiền bạc vào những đồ dùng không cần thiết vào lúc này để có thể đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc cần bình tĩnh hơn. Chòm sao này dễ rơi vào tình trạng hoang mang, lo sợ mỗi khi gặp phải các rắc rối bất ngờ trong công việc. Điều này có thể ảnh hưởng tới hiệu quả chung, vì vậy bạn hãy cố gắng cân bằng được cảm xúc và giữ một cái đầu lạnh để đối mặt với vấn đề và tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn bó khăng khít. Mối quan hệ của cung hoàng đạo này và nửa kia dần trở nên bền chặt hơn bao giờ hết. Dù đã bên nhau lâu nhưng tình cảm vẫn giữ được sự nhiệt huyết như ban đầu, do cả hai luôn dành cho đối phương sự quan tâm ân cần, chu đáo và tạo cho nhau cảm giác được nâng niu và trân trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Đây là lúc mà người thuộc cung này cần cẩn trọng hơn trong vấn đề tiền bạc, tránh chi tiêu cho những vấn đề không thật sự cần thiết, để rồi lại cảm thấy hối hận vì thói quen phung phí của mình. Chỉ cần bạn cố gắng kiên trì tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý hơn thì tình hình tài chính sẽ sớm được cải thiện.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lục

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc bình ổn. Chòm sao này cực kỳ tập trung trong quá trình làm việc và biết cách phân chia công việc hợp lý, nhờ vậy mà bạn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó. Tuy vậy, bạn cũng được khuyên rằng nên hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút để lắng nghe góp ý của người khác để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Sư Tử có thể vô tình làm tổn thương nửa kia bằng những lời nói hay cách cư xử thiếu khôn ngoan trong lúc nóng giận. Nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn hãy biết nhìn nhận lỗi lầm của mình và tìm cách sửa sai, cũng như chủ động xin lỗi nửa kia để hàn gắn vết nứt trong mối quan hệ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được một khoản lợi nhuận tương đối cao từ những mối đầu tư trước đấy mà bạn đã tham gia vào. Điều này đã khẳng định hướng đi và sự lựa chọn từ trước đó là rất đúng đắn, bạn hãy cố gắng phát huy khả năng phán đoán sáng suốt của mình để giúp cho túi tiền ngày càng rủng rỉnh hơn trong tương lai.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc bấp bênh. Chòm sao này không biết hướng đi nào mới thực sự phù hợp với bản thân lúc này và vẫn còn khá mông lung về năng lực cũng như đường sự nghiệp của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy dành thời gian tìm hiểu về lĩnh vực mà bạn yêu thích và điểm mạnh của bản thân, đồng thời tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Tình cảm: Vận trình tình yêu xảy ra nhiều xung đột. Cái tôi cao ngất ngưỡng của Xử Nữ đã khiến mối quan hệ càng ngày càng thêm xa cách. Bên cạnh đó, cả bạn và nửa kia đều đang lảng tránh vấn đề khiến cho mâu thuẫn dần tích tụ và nghiêm trọng hơn. Theo tử vi, cả hai nên sớm ngồi xuống nói chuyện và đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và giải quyết triệt để mọi hiểu lầm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn còn khá dư dả. Cung hoàng đạo này tự thưởng cho bản thân một món quà nho nhỏ như một bộ quần áo mới hoặc một bữa ăn ấm cúng cùng những người thân yêu để giải tỏa tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi của mình trong suốt khoảng thời gian nỗ lực kiếm tiền vừa qua.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc đạt nhiều thành tựu. Tính cách hiền hòa, cởi mở giúp cung hoàng đạo này được mọi người xung quanh yêu quý. Những ai làm công việc liên quan tới ngoại giao sẽ tìm được nhiều cơ hội phát triển bản thân thông qua các mối quan hệ tốt đẹp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Thiên Bình độc thân dễ dàng chinh phục được trái tim của người mà mình thầm thương trộm nhớ nhờ vào sự cởi mở, chủ động. Ngoài ra, cá tính mạnh mẽ cũng là yếu tố đặc biệt giúp bạn tạo được ấn tượng sâu sắc trong mắt đối phương, từ đó giúp cho mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến người thuộc cung này không khỏi mừng vui. Hãy tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại để sở hữu được nguồn ngân sách dồi dào hơn trong tương lai.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không được như ý. Bọ Cạp đang có xu hướng lý tưởng hóa một vài mục tiêu đã đặt ra từ trước. Tuy nhiên, thực tế lại không như mong đợi đã khiến cho bạn trở nên buồn bã, chán nản và bi quan. Theo tử vi, bạn nên lập ra một kế hoạch và mục tiêu cụ thể hơn, đồng thời kiên trì theo đuổi đam mê rồi mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần khởi sắc. Người độc thân có thể sẽ tìm được người hợp ý, nhưng bạn không nên vội vàng tấn công mà hãy từ tốn tiếp cận đối phương, bởi vì ông bà có câu “dục tốc bất đạt” kể cả trong chuyện tình yêu. Thay vào đó, hãy dành thêm thời gian để quan sát, trò chuyện và tìm hiểu thêm về nhau trước khi đưa ra quyết định tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Túi tiền rủng rỉnh giúp cho chòm sao này sẽ có thể mua sắm những món đồ cần thiết và yêu thích cho bản thân mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Song, bạn vẫn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, bởi vì kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công bền vững.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc hanh thông. Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của cung hoàng đạo này đã được áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả và mang lại những kết quả thành công bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cũng mạnh dạn hơn trong việc trình bày quan điểm, ý kiến của mình và may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tình cảm: Vận trình yêu đương tốt đẹp. Tính cách hài hước, cởi mở giúp Nhân Mã dễ dàng thu hút sự chú ý từ đối phương. Chính vì vậy, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tham gia vào các hoạt động tập thể và tạo ra nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho bản thân hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt do chòm sao này đã tiêu xài một cách rất thoải mái trong suốt thời gian qua. Cách duy nhất để bạn có thể khắc phục tình trạng hao hụt này và cải thiện ngân sách chính là chăm chỉ làm việc và quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vươn lên mạnh mẽ. Tinh thần quyết tâm cao độ, trách nhiệm với công việc đã giúp người thuộc cung này gặt hái được những thành quả rực rỡ. Chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng và kiên trì hơn nữa thì không có bất kỳ khó khăn nào có thể cản bước chân bạn tiến đến thành công.

Tình cảm: Vận trình tình yêu buồn phiền, ảm đạm. Ma Kết cảm thấy không hài lòng khi đối phương không thật sự hiểu bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đặt mình vào vị trí của đối phương để biết được những nỗi niềm của họ trước khi buông lời trách móc. Bên cạnh đó, cả hai cũng nên tạo cơ hội để thấu hiểu nhau nhiều hơn thông qua những cuộc trò chuyện hoặc buổi hẹn hò lãng mạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Có thể thấy, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của cung hoàng đạo này rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thỏa sức sáng tạo. Bảo Bình được làm việc trong một môi trường sáng tạo và có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân theo nhiều cách khác nhau, điều đó giúp bạn có nhiều năng lượng và nhiệt huyết trong công việc hơn. Ngoài ra, tinh thần thoải mái cũng giúp bạn dễ dàng kết nối được với nhiều người xung quanh và mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh ghen tuông. Các cặp đôi liên tục xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì cứ hoài nghi, thiếu tin tưởng vào đối phương. Theo tử vi, cả hai nên hạn chế tiếp xúc quá gần và tránh xa những mối quan hệ mập mờ để giữ hòa khí cho mối quan hệ. Bên cạnh đó, chòm sao này và nửa kia cũng nên thẳng thắn chia sẻ với nhau hơn thay vì tự mình suy diễn và nghi ngờ nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủi ro. Có lẽ cung hoàng đạo này nên tránh đưa ra các quyết định đầu tư tài chính trong thời điểm này. Tốt nhất là hãy giữ chặt tiền trong túi và chờ đợi một thời cơ nào đó thích hợp hơn đến với mình để tránh gây ra những tổn thất cho tình hình tài chính của bản thân.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vẫn còn mơ hồ, chênh vênh. Thay vì cứ mãi mơ mộng về một tương lai tốt đẹp thì cung hoàng đạo này nên xác định mục tiêu cụ thể và nhanh chóng bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch đang ấp ủ.

Tình cảm: Vận trình tình yêu thăng hoa, rực rỡ. Sự đáng yêu, chủ động giúp Song Ngư độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân cho mình. Tình cảm ngày càng trở nên sâu đậm hơn mang tới cho các cặp đôi khoảng thời gian thực sự ý nghĩa bên cạnh nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là chòm sao này vẫn có nguồn tài chính ổn định. Những ai đang làm các công việc văn phòng hầu như không bị ảnh hưởng nhiều, trong khi đó, người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh có chút giảm sút, doanh thu không được khả quan so với những ngày trước đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.