Tử vi ngày mai của 12 con giáp 20/3/2023: Ngọ tài lộc rực rỡ, Sửu công việc gặp trở ngại

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ có điểm sáng khi bản mệnh có được khoản thu nhập rủng rỉnh vào khoảng thời gian này. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp nhiều ngáng trở do có họa tiểu nhân đeo bám.

Tử vi ngày mai 20/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 21/3/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 20/3 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân tốt đẹp. Con giáp này có được nguồn thu nhập đáng mơ ước nhờ những cố gắng khi làm việc trong suốt thời gian qua. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối ổn định. Dự đoán sẽ có sóng gió bất ngờ ập đến, song may mắn là người tuổi này vẫn giữ cho mình “cái đầu lạnh” để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Song, mọi thứ dường như chưa thực sự bền vững nên con giáp này cần tiết kiệm hơn nữa, đồng thời đừng vội đầu tư mạo hiểm. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được Tý Mão tương hình điềm báo sẽ có điều chẳng lành. Tính cách nóng nảy của bạn có thể là nguyên nhân khiến cho người ấy bị tổn thương nặng nề, do đó hãy mềm mỏng hơn để dung hòa tốt mối quan hệ này. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra khá vất vả, gian nan. Người tuổi này có khả năng bị họa tiểu nhân đeo bám, có thể gặp nhiều cản trở trong quá trình làm việc. Dù bản mệnh cố gắng đến mấy cũng khó có được thành công nên hãy cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng. Trong chuyện tiền nong, con giáp này nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ và không nên cho vay hoặc đầu tư mạo hiểm để tránh “tiền mất tật mang”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự xung đột, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không phải tự nhiên xuất hiện mà chính là do Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Người độc thân khó lòng tìm được chân ái đời mình do bạn khá rụt rè khi giao tiếp với người khác. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần gặp một vài bất lợi một chút. Người tuổi này hãy thận trọng hơn trong từng việc mình làm vào ngày đầu tuần. Bởi đây chính là thời điểm nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai sót cũng có thể gây ra tai họa nghiêm trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Những hạng mục đầu từ gặp nhiều may mắn, từ đó mang đến cho con giáp này một khoản doanh thu khiến nhiều không khỏi mơ ước về điều này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận được tín hiệu tích cực. Người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ với người mình thích vì cơ hội thành công sẽ rất cao. Bên cạnh đó, nhân duyên vượng giúp các cặp vợ chồng nhận được nhiều tin vui. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão tương đối phức tạp. Người tuổi này cần chuẩn bị tinh thần thật vững vàng cho những sự cố bất ngờ xảy đến. Ngoài ra, may mắn được Quý Nhân phù trợ giúp bản mệnh đạt được bước tiến vượt ngoài mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Công việc buôn bán “phát tài, phát lộc” giúp con giáp này có thêm nguồn thu phụ nên cuộc sống dư dả, khấm khá hơn trước rất nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Đôi lứa yêu nhau ngập tràn hạnh phúc giúp cho những người trong cuộc có thêm động lực để vượt qua được khó khăn, áp lực trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 20/3 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp dễ dàng. Đường công danh rộng mở mang đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó, bản mệnh có đủ năng lực để đảm nhận những nhiệm vụ mới mà cấp trên tín nhiệm giao cho. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao trong khoảng thời gian này. Con giáp này hoàn thành mục tiêu đề ra đúng thời hạn nên mang về cho chính mình khoản thu ổn định hơn trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi gặp nhiều ngáng trở do ảnh hưởng của Thìn Mão Tương Hại. Tình cảm gia đình tưởng như gắn bó khăng khít, song vì một vài lý do mà cả hai dần trở nên xa cách. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ. Với khả năng ứng biến linh hoạt và nhạy bén trong mọi vấn đề, người tuổi này vượt qua được nhiều trở ngại trước mắt. Cùng với đó, sự giúp đỡ của Quý Nhận nên bản mệnh đạt được một vài thành tựu nhỏ trong ngày đầu tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Tin vui về tiền bạc đến công việc chính lẫn phụ, giúp cho con giáp này có được cuộc sống đáng mơ ước. Từ đó, bạn có nhiều cơ hội đi du lịch với gia đình nhiều hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Ngũ hành tương sinh giúp cho tình cảm lứa đôi thêm nồng nàn, thắm sắc hơn bao giờ hết. Dù khó tránh khỏi những tác động bên ngoài, song bằng tình yêu to lớn nên cả hai vẫn duy trì tốt mối quan hệ này. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không ổn cho lắm. Lời khuyên dành cho người tuổi này là hãy tranh thủ giải quyết tốt các mâu thuẫn trước đó. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên để cảm xúc riêng tư làm ảnh hưởng đến con đường tiến thân trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Có thể nói, phương diện tài chính dường như không có vấn đề nào cần chê trách khi người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lượng đều có những khoản thu khấm khá, rủng rỉnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được trọn vẹn. Bạn với người ấy có một vài điểm bất đồng trong quan điểm sống, đồng thời còn không tìm được tiếng nói chung nên việc nảy sinh mâu thuẫn, xung đột là chuyện dễ hiểu. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 20/3 diễn ra không mấy dễ dàng. Đường công danh có thể bị phá hoại do kẻ tiểu nhân xuất hiện vào khoảng thời gian này. Họa thị phi bủa vây khiến cho bản mệnh đánh mất uy tín và danh dự của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Công việc làm ăn khó khăn cũng như nguồn tiền bạc eo hẹp khiến cho chất lượng cuộc sống của người tuổi này giảm sút một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Do Ngũ hành Mộc Thổ nên chuyện tình yêu lứa đôi giữa bạn và người ấy chồng chất thêm nhiều mâu thuẫn. Người độc thân khó tìm được ý trung nhân vì cứ đắm chìm trong quá khứ đau buồn. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân “lên như diều gặp gió” nhờ có Cát Tinh nâng đỡ. Vốn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên bản mệnh có thể sớm thành công trên bất cứ lĩnh vực mà mình lựa chọn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ chút nào. Những cố gắng mà con giáp này bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua cuối cùng cũng được đáp trả bằng kết quả một cách xứng đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi này làm việc quên cả thời gian dành cho gia đình nên vô hình trung tạo ra cho đối phương đối phương cảm giác bất an, buồn phiền. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Dường như những khó khăn trong khoảng thời gian trước dần được tháo gỡ. Đồng thời, tinh thần làm việc hăng say giúp cho bản mệnh từng bước chinh phục được các dự định mà mình đặt ra trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Chất lượng cuộc sống cải thiện một cách đáng kể nhờ có nguồn thu rủng rỉnh, dư dả không chỉ từ công việc chính mà còn từ các công việc làm thêm khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những vết nứt nhất định. Ngoài ra, người đã kết hôn cần giữ khoảng cách an toàn với người khác giới nếu không muốn hiểu lầm xảy đến. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 20/3 chẳng đáng lo. Con đường thăng tiến ngày càng rộng mở khi người tuổi này liên tục nhận được lời khen, đánh giá từ cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động trong khoảng thời gian này. Song, con giáp này cần phải tính dần dần đến các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hài hòa. Dù công việc có bận rộn đến đâu thì bạn vẫn không quên dành sự quan tâm dành cho tổ ấm nhỏ của mình. Người ấy luôn trân trọng tình cảm của bạn và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn mà bạn đang phải gánh chịu. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra khá gian nan, vất vả. Dường như người tuổi này khá nóng vội trong việc vội vàng đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh. Hơn thế, việc nhẹ dạ cả tin khiến cho công việc của bản mệnh gặp nhiều rắc rối không mong muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Con giáp này cần giữ vững tinh thần trước hoa hao tài, tốn của. Theo đó, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi mua một món đồ nào đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất là nguyên nhân gây ra những cản trở trong công cuộc tìm kiếm tình yêu đời mình của người độc thân. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nút giao Phú Thứ kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với vành đai 5 sau hơn một năm khởi công
Dự án xây dựng nút giao Phú Thứ với hầm chui 6 làn xe qua cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang triển khai tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao cắt giữa cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội.