Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 20/3/2023: Bọ Cạp tài lộc rủng rỉnh, Xử Nữ tình cảm ảm đạm

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 20/3/2023: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp khá dư dả và không có gì đáng lo ngại nhờ vào các khoản tích lũy từ trước đó. Song song đó, vận trình tình cảm của Xử Nữ chưa được cải thiện do bạn quá mức đa nghi và không có sự tin tưởng dành cho bất kỳ ai.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 20/3/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/3/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 20/3 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/3.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương có nhiều điểm sáng. Đây chính là thời điểm thích hợp để chòm sao này tạo ấn tượng với những người xung quanh bằng cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình yêu khởi sắc. Có vẻ như nhờ có sự ủng hộ và cổ vũ của bạn bè mà chòm sao này đã được tiếp thêm động lực để thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Song, tình yêu vốn là chuyện của cá nhân và mối quan hệ có thể duy trì lâu dài hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vì vậy đừng quá dựa dẫm sự giúp đỡ của người khác mà hãy nỗ lực vun đắp tình cảm với đối phương nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nhận định là khá khả quan và đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên, các kế hoạch tài chính vẫn chưa thực sự bền vững do đó người thuộc cung này đừng vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư mạo hiểm để hạn chế tối đa tổn thất cho ngân sách.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là một ngày làm việc lên xuống thất thường đối với Kim Ngưu. Theo đó, bạn được cấp trên đánh giá cao ở sự nỗ lực và chăm chỉ trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, dường như bạn vẫn chưa có một mục tiêu hay dự định cụ thể nào nên con đường thăng tiến vẫn còn khá bấp bênh và mông lung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại mâu thuẫn. Tử vi khuyên cung hoàng đạo này nên tranh thủ tháo gỡ các hiểu lầm, cũng như khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Chỉ cần đối xử với nửa kia bằng tình cảm chân thành và quan tâm thật lòng ắt hẳn bạn sẽ sớm cảm hóa trái tim của người ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm, chính vì vậy chòm sao này nên thận trọng hơn trong chuyện tiền nong. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ còn tồn đọng và không nên cho vay hay đầu tư tiền bạc một cách mạo hiểm để tránh lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Vốn kiến thức sâu rộng và phong phú đã giúp ích cho chòm sao này khá nhiều trong quá trình thể hiện mình với mọi người xung quanh. Cấp trên nhìn thấy được tài năng tiềm ẩn của bạn và không ngại đầu tư để bạn tiếp tục phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức hài hòa. Người thuộc cung Song Tử đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì mối quan hệ ngập tràn tình yêu hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng biết sắp xếp thời gian để trò chuyện, chia sẻ với người yêu của mình, nhờ vậy mối quan hệ của cả hai ngày càng gắn kết và khăng khít hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Cung hoàng đạo này có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới chuyện tiền bạc trong những ngày sắp tới. Cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào thì cũng dễ dàng thu về những khoản hời kha khá cho túi tiền của mình.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc không quá khó khăn. Tuy nhiên, tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này đừng cứ so sánh mình với người khác và tự khiến cho bản thân cảm thấy tự ti. Thay vào đó, bạn nên nhận thức được điểm mạnh của mình và tập trung phát huy chúng. Bạn vốn là người chăm chỉ, làm việc nghiêm túc nên nếu có thể tận dụng tốt điều đó thì bạn sẽ sớm chinh phục được những thành tựu sáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tẻ nhạt. Cự Giải độc thân khó tránh khỏi cảm giác trống vắng và buồn chán trong ngày đầu tuần này. Nếu muốn sớm tìm được ý trung nhân để có người chia sẻ những buồn vui, bạn không nên quá khó khăn với bản thân mình, cũng như với những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Việc đáp ứng những khoản chi tiêu hàng ngày không thành vấn đề với cung hoàng đạo này, nhưng do cùng lúc có quá nhiều việc phát sinh cần phải dùng tới số tiền lớn nên tình hình tài chính của bạn đang bị mất cân bằng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần xem xét lại các khoản chi tiêu của mình và điều chỉnh lại kế hoạch quản lý ngân sách sao cho phù hợp hơn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối khả quan. Sư Tử vốn là người có tài năng lại biết cách phát huy thế mạnh của mình nên dễ dàng gặt hái được những thành tựu đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì vậy mà trở nên chủ quan, thay vào đó hãy tiếp tục nỗ lực cố gắng để ngày càng tiến xa hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi có nhiều điểm sáng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để những người thuộc cung này mở rộng quan hệ xã hội và tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. Để làm được điều này, trước tiên bạn sẽ cần phải cởi mở và chủ động gần gũi hơn với đối phương, thay vì cứ giữ mãi vẻ kiêu kỳ, đỏng đảnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, vì vậy cung hoàng đạo này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều như trước nữa. Song, bạn cũng nên trích ra một khoản tiền tiết kiệm cố định hàng tháng để đề phòng những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Chòm sao này có xu hướng làm việc tùy hứng và cảm tính nên khó tránh khỏi các sai sót trong ngày. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách quan sát và phân tích vấn đề một cách đa chiều, đồng thời lý trí hơn trước những quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được cải thiện. Theo tử vi, Xử Nữ đang đa nghi quá mức và không có sự tin tưởng dành cho bất kỳ ai, kể cả người đầu ấp tay gối với mình. Điều này chính là nguyên nhân gây ra không ít tranh cãi, bất đồng giữa cả hai và khiến cho mối quan hệ đứng trước bờ vực tan vỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát, chính vì thế mà cung hoàng đạo này không có cần phải suy tư, lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên bạn đừng quá chủ quan mà tiêu xài vô độ, thay vào đó hãy thiết lập một kế hoạch quản lý ngân sách hợp lý để duy trì được nguồn tài chính ổn định.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc chưa có điểm nổi bật. Tử vi phương Tây khuyên người thuộc cung này cần phải tự tin hơn vào năng lực của bản thân. Bạn có thể thất bại, có thể vấp ngã, nhưng tuyệt đối đừng để những lần va vấp đó khiến mình hoài nghi về khả năng của bản thân và chùn bước trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Giữa chòm sao này và nửa kia còn tồn tại nhiều hiểu lầm, khúc mắc, nhưng lại chẳng ai chịu mở lời để chia sẻ với đối phương. Bạn nên biết rằng một mối quan hệ bền vững không thể thiếu đi sự thấu hiểu và sẻ chia đến từ cả hai phía. Vì vậy, hai bạn nên thẳng thắn đối mặt với vấn đề và chủ động trò chuyện với nhau để tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Bình có thể sẽ nhận được những tin vui liên quan đến tiền bạc, ví dụ như trúng thưởng hoặc được trợ cấp một khoản tiền kha khá. Song, bạn đừng vội vung tiền để thỏa mãn những thú vui, sở thích của bản thân mà hãy ưu tiên thanh toán các khoản nợ còn tồn đọng trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên để dành một khoản tiết kiệm cho những dự định quan trọng trong tương lai.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc có dấu hiệu trì trệ. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến cho Bọ Cạp trở nên căng thẳng, hoang mang và mất phương hướng. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn đừng quên rằng vẫn còn có những người đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn, vì vậy hãy chủ động tìm đến sự trợ giúp của họ để kịp thời xoay chuyển tình thế hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này đã có sự chủ động và dũng cảm hơn trong việc chinh phục người mình yêu thương. Bạn hãy cứ tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim, bởi vì chuyện tình cảm không thể lúc nào cũng lấy lý trí để phân định rạch ròi mãi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Có thể thấy, phương diện tiền bạc không phải nỗi lo của người thuộc cung này trong thời điểm hiện tại. Các khoản tích lũy từ trước đó giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong một thời gian dài, kể cả khi không có thêm khoản thu nhập mới.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không mấy dễ dàng. Nhân Mã vốn là người yêu thích sự tự do và sáng tạo, vì thế các công việc đòi hỏi sự kỷ luật, khuôn khổ thường sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy bị gò bó và khó có thể phát huy tối đa năng lực. Theo tử vi, bạn nên dành thời gian để phân tích điểm mạnh của bản thân và tìm ra hướng đi phù hợp hơn cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi có chút buồn phiền. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến người thuộc cung này dễ có những hành động, lời nói không phải với nửa kia. Đối phương không thể lúc nào cũng thông cảm cho bạn được, vì vậy hãy sớm kiểm soát lại cảm xúc của mình và hành xử cẩn trọng hơn để không khiến nửa kia tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sau một khoảng thời gian dài việc kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng thì những khoản lợi nhuận cũng bắt đầu đổ về túi của cung hoàng đạo này. Có thể thấy, những mối hợp tác làm ăn thuận lợi chính là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối thuận lợi. Chòm sao này rất quan tâm đến cái nhìn, đánh giá của người khác về mình nên không ngừng cố gắng để có thể chứng tỏ năng lực của bản thân. Chính sự nỗ lực và phấn đấu của bạn đã tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Song, bạn cũng nên học cách cân bằng để không bị tác động quá nhiều bởi những yếu tố bên ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang bước vào giai đoạn trầm lắng. Có vẻ như Ma Kết không còn quá hào hứng đối với chuyện tình yêu như thời gian đầu. Đây là điều khó tránh khỏi trong quá trình yêu đương, song bạn vẫn nên chia sẻ với đối phương để cả hai cùng nhau tìm cách hâm nóng tình cảm và duy trì mối quan hệ lâu dài hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Bạn vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc nên nhìn chung chẳng có gì phải lo lắng về chuyện chi tiêu trong thời gian sắp tới.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc gặp nhiều khó khăn. Dự báo chòm sao này sẽ bị người khác lợi dụng hết lần này tới lần khác và không được đền đáp xứng đáng với những nỗ lực của mình. Ngoài ra, công việc không đem lại kết quả tốt như kỳ vọng đã không thể thoả mãn được lòng khao khát chinh phục thử thách của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều không vui. Đối phương tỏ ra hời hợt và vô tâm hơn trước khiến cho người thuộc cung Bảo Bình khó tránh khỏi cảm giác tủi thân và nghĩ rằng họ đã thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng buông lời trách móc mà hãy dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ với người ấy, bởi vì biết đâu họ cũng đang có những nỗi niềm riêng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Với mức thu nhập ổn định và hậu hĩnh như hiện tại, cung hoàng đạo này đã không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Bạn có thể sử dụng số tiền này để tự thưởng cho bản thân những món đồ mới nhằm khích lệ chính mình tiếp tục phấn đấu làm việc.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được duy trì ổn định. Song Ngư hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi và vui vẻ này. Công việc đâu ra đó và không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng, điều bạn cần làm lúc này là tập trung xây dựng tốt kế hoạch cho tuần kế tiếp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang tiến triển tốt đẹp. Cả cung hoàng đạo này và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và ngập tràn yêu thương. Sự hoà hợp trong suy nghĩ lẫn tâm hồn giúp các cặp đôi nhanh chóng đi đến quyết định tiến xa hơn trên con đường tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung cung này chỉ ở mức trung bình. Nguồn thu nhập còn hạn chế nhưng bạn lại có khá nhiều khoản phải chi tiêu, chính vì thế hãy lên cho mình một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, kỹ càng nhất để mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và hạn chế tối đa các khoản phí phát sinh ngoài ý muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn