Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/3/2023: Bạch Dương tài lộc dư dả, Cự Giải sự nghiệp bất ổn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 16/3/2023: Vận trình tài lộc của Bạch Dương rất khả quan, nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc dư dả nên có thể tính đến chuyện đầu tư vào lĩnh vực khác. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của Cự Giải bất ổn do bạn có xu hướng phản ứng thái quá trước những điều không vừa ý.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 16/3/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/3/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 16/3 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/3.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương có chút vấn đề phiền lòng. Dường như bạn cảm thấy chán ghét công việc hiện tại vì luôn để những ám ảnh về thất bại trong quá khứ tác động tinh thần làm việc. Song, chỉ cần bạn có thể giữ cho mình tâm thái vững vàng, mạnh mẽ thì sẽ vượt qua được mọi chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình duyên đang có tiến triển như ý. Có khá nhiều cơ hội để người độc thân tiếp cận với các đối tượng hẹn hò tiềm năng và tiến xa hơn trong tình yêu. Song song đó, những người đã có đôi có cặp nên chủ động thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình để đối phương không cảm thấy lạc lõng trong mối quan hệ này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất khả quan. Nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc dư dả đôi chút nên người thuộc cung này có thể tính đến chuyện tích lũy một khoản tiền tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là một ngày làm việc có chút bấp bênh đối với Kim Ngưu. Để hoàn thành tốt các kế hoạch trong ngày, chòm sao này cần phải có đủ nguồn năng lượng và giữ vững tinh thần mỗi khi đối mặt với những khó khăn hoặc vấn đề phát sinh bất ngờ. Có những chuyện sẽ khó mà diễn ra như mong đợi, nhưng bạn đừng vội bỏ cuộc mà hãy cứ dặn lòng kiên nhẫn một chút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những chuyển biến khả quan. Kim Ngưu độc thân nên năng nổ hơn, chăm ra ngoài đường và gặp gỡ bạn bè hơn để nâng cao cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương. Trong khi đó, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi ngày càng nồng nàn và khăng khít hơn sau khi giải quyết triệt để những mâu thuẫn trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Nếu cung hoàng đạo này đang toan tính một kế hoạch để kiếm được số tiền lớn thì rất khó đạt thành, do đó bạn nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao mà gây hao tổn tiền của mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc vẫn chưa có tiến triển mới. Có vẻ như chòm sao này đang có ý định thay đổi một vài thứ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên, tử vi phương Tây cho biết đây vốn không phải là thời điểm thích hợp để bạn mạo hiểm với các quyết định của mình nên phải cân nhắc thật kỹ càng, tránh gây ra những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có những bước tiến tích cực. Song Tử độc thân đã bắt đầu cởi mở, nhiệt tình hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người nên sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Song song đó, những người đã lập gia đình được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để tránh khiến cho tình cảm trở nên nguội lạnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sụt giảm. Người thuộc cung này nên nhớ rằng bản thân vẫn còn nhiều thứ phải lo cho cuộc sống, những trách nhiệm và những mục tiêu phải thực hiện, vì vậy đừng quá phung phí tiền bạc cho những cuộc vui chơi mà hãy tính toán và cân đối thu - chi sao cho phù hợp.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc bất ổn. Cự Giải vốn là người thông minh nên việc suy nghĩ ra các phương pháp để giải quyết thấu đáo mọi vấn đề vốn không phải là chuyện khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, bạn có xu hướng phản ứng thái quá trước những điều không vừa ý nên dễ gây ra những xích mích với đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Có thể thấy, chòm sao này và người ấy đang trải qua những phút giây vô cùng ngọt ngào bên nhau. Sự đồng điệu của hai tâm hồn và hai trái tim hòa chung nhịp đập đã giúp cho tình yêu của cả hai ngày càng lớn dần và thêm gắn kết, vững vàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện một cách đáng kể. Theo tử vi, đầu óc của cung hoàng đạo này lúc nào cũng nghĩ đến chuyện kiếm tiền và luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Chính vì vậy mà tình hình tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ dồi dào và dư dả hơn nhiều.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc lên xuống thất thường. Nhìn chung, tính chất công việc của cung hoàng đạo này không quá phức tạp, nhưng bạn lại phải tiêu tốn không ít công sức, thời gian do khối lượng công việc khá nhiều. Bên cạnh đó, tử vi nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong từng lời nói, cách cư xử của mình để không gây mất lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến tích cực. Dự báo Sư Tử độc thân dễ dàng bị thu hút bởi cá tính đặc biệt của một người bạn mới quen. Song, người thuộc cung này đừng thể hiện tình cảm một cách quá vồ vập, tránh khiến đối phương cảm thấy sợ hãi, thay vào đó hãy từng bước nuôi dưỡng cảm xúc đôi bên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy tiền bạc không đầy ví như bao người, nhưng cũng không đến mức thiếu hụt nhờ vào thói quen chi tiêu tiết kiệm của người thuộc cung này. Mọi người thường nghĩ bạn là người vô lo trong chuyện tiền bạc, nhưng thực ra bạn rất biết cân đo đong đếm và quản lý ngân sách.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước chuyển mình đáng kể. Chòm sao này đang có ý định bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thử sức ở những lĩnh vực mới hoặc thực hiện các dự định mà mình ấp ủ bấy lâu. Bạn không sợ vấp ngã hay thất bại, vì mục đích cao cả nhất vẫn là để khám phá ra thế mạnh thực sự của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có gì khởi sắc. Xử Nữ độc thân vẫn giữ nguyên quan điểm xây dựng sự nghiệp vững vàng rồi mới nghĩ tới chuyện yêu đương nên đường tình duyên vẫn không có tiến triển mới. Song song đó, các cặp đôi đang bắt đầu lên kế hoạch cho những cuộc hẹn hò lãng mạn cùng nhau để hâm nóng tình cảm sau những ngày xa cách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Người làm công ăn lương có thể tìm được các công việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc tương đối vất vả, khó khăn. Khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể khiến chòm sao này khó có thể xoay sở kịp thời. Điều mà bạn cần làm lúc này là giữ bình tĩnh và dành thời gian để sắp xếp lại kế hoạch làm việc và phân chia công việc theo mức độ ưu tiên nhằm tối ưu hóa hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại một vài khúc mắc. Thay vì cứ tự mình đa nghi rồi suy diễn thì Thiên Bình nên chọn cách thẳng thắn trình bày suy nghĩ của mình với nửa kia. Bởi vì chỉ khi cả hai chịu đối diện và chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình thì hai bạn mới thêm hiểu nhau và tình cảm từ đó mới thêm bền chặt được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được như ý muốn. Các khoản tiết kiệm của cung hoàng đạo này còn khá khiêm tốn do đó bạn vẫn chưa thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực được. Theo tử vi, trong thời gian này, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm thay vì cứ vung tiền vào việc mua sắm, ăn uống hay giải trí.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc bất ngờ kém sắc. Dù cho bản thân có đủ lý lẽ để bảo vệ cho quan điểm của mình, thì cung hoàng đạo này cũng không nên tỏ rõ thái độ gay gắt trong việc tiếp nhận ý kiến của người khác. Thay vào đó, bạn nên cư xử tinh tế và cẩn trọng trong lời nói để có thể vừa không gây mích lòng đồng nghiệp, vừa mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình làm việc nhóm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tốt đẹp. Trải qua không ít cuộc tình dở dang thì chòm sao này đã có cơ hội để tìm được một người thật sự phù hợp với mình. Song, đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng nên càng đòi hỏi ở hai bạn sự nhẫn nhịn, bao dung cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Người thuộc cung Bọ Cạp cần xem xét lại việc chi tiêu của mình, tránh mua sắm những món đồ không thật sự cần thiết mà khiến tình hình tài chính phải ở mức báo động đỏ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc đang tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết cùng lúc. Điều đó dễ khiến Nhân Mã rơi vào tình trạng quá tải và không biết đưa ra hướng giải quyết thế nào mới hợp lý. Nếu quá bế tắc, bạn vẫn có thể tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm và tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp xung quanh để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Dự báo người độc thân có nhiều cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ tiềm năng. Tuy nhiên, để duy trì tình cảm này được lâu bền thì cả cung hoàng đạo này và đối phương cần phải đồng lòng vượt qua những rào cản và tác động bên ngoài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này luôn dùng lý trí để đưa ra những quyết định sáng suốt khi đối mặt với khó khăn trong chuyện tiền bạc. Điều này có thể khiến cho người khác nghĩ bạn là người keo kiệt và cứng nhắc nhưng bản thân bạn biết đấy là cách hiệu quả nhất để đảm bảo ngân sách được duy trì ở mức ổn định.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Vốn là người chăm chỉ và cần cù, kết hợp với thái độ làm việc nghiêm túc nên người thuộc cung này có khá nhiều cơ hội để chinh phục được ước mơ của mình. Tuy nhiên, sự thành công của bạn lại khiến cho nhiều người nảy sinh lòng đố kỵ và ghen ghét, từ đó gây ra không ít rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều hạnh phúc. Ma Kết độc thân dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh nhờ vào tính cách tinh tế và tử tế. Sức cuốn hút đặc biệt từ vẻ đẹp tâm hồn bất ngờ mang tới cho bạn những mối nhân duyên tốt lành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Chòm sao này sẽ được vũ trụ ban tặng những phần thưởng xứng đáng với nỗ lực làm việc và kiếm tiền của bản thân trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, khả năng phán đoán nhạy bén đã giúp bạn luôn nắm bắt thời cơ kịp thời để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có tín hiệu khởi sắc. Chòm sao này đang ấp ủ khá nhiều lý tưởng và không ngừng nỗ lực để có thể chinh phục được tất cả dựa vào năng lực bản thân. Sự mạo hiểm là đáng khen nhưng bạn cần biết chừng mực để hạn chế được những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn được duy trì ấm êm, bình yên. Có vẻ như Bảo Bình và nửa kia đang có dự tính đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm bấy lâu. Bên cạnh đó, những món quà nhỏ, lời hỏi han ân cần của đối phương cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả, vì thế mà cung hoàng đạo này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá chủ quan mà tiêu xài vô độ khiến tiền bạc “không cánh mà bay” mới biết hối hận thì cũng đã muộn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Khi đạt được chút thành công thì chòm sao này đã vội lên mặt, kiêu ngạo với những người xung quanh. Nếu không giữ được cho mình đức tính khiêm tốn cũng như tình thần ham học hỏi, mà cứ tiếp tục “ngủ quên trong chiến thắng” thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị đối thủ vượt mặt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Song Ngư cảm nhận được hạnh phúc rõ rệt từ tình yêu, sự hết lòng hết dạ mà nửa kia dành cho mình. Bên cạnh đó, người độc thân cũng có cơ hội cao để tìm gặp được mối nhân duyên ưng ý nếu biết nhanh chóng nắm bắt cơ hội quý báu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, cung hoàng đạo này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Song, bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, đề phòng cho những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.