Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/3/2023: Kim Ngưu tài lộc rủi ro, Song Tử công việc khó khăn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 17/3/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu khá rủi ro, vì vậy bạn chớ vội nghe lời của người khác mà vội vàng đầu tư vào thời điểm này. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Song Tử tương đối khó khăn do chòm sao này chưa thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 17/3/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 18/3/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 17/3 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/3.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương chưa thật ổn định. Có vẻ như bạn đang phải mất rất nhiều công sức và thời gian cho các kế hoạch hiện tại bởi vì những suy nghĩ xa rời thực tế của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bắt đầu thực hiện từ những việc nhỏ, đừng mưu sự lớn lao vượt quá khả năng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Cung hoàng đạo này luôn khao khát có được một mối quan hệ lâu dài, nhưng đáng tiếc là những mối tính trước đó của bạn đều vội đến và vội đi. Song, bạn cũng đừng vội nản lòng vì có thể người mà bạn tìm kiếm bấy lâu đã sắp xuất hiện để xoa dịu những tổn thương của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Theo tử vi, người thuộc cung này nên hạn chế chi tiêu và đề cao việc tiết kiệm hơn, bởi vì chỉ mới giữa tháng mà bạn đã tiêu tốn kha khá tiền bạc của mình rồi.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là một ngày làm việc khó khăn đối với Kim Ngưu. Chòm sao này đang có xu hướng ỷ lại vào người khác, nhất là trong quá trình làm việc nhóm. Thay vì cứ suy nghĩ tới những điều viển vông, thiếu thực tế, thì bạn nên tự đánh giá lại năng lực của chính mình để xác định hướng đi phù hợp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Người thuộc cung này và nửa kia luôn quan tâm tới cảm xúc của nhau, đó cũng là cách mà hai bạn bảo vệ mối quan hệ và duy trì tình cảm của mình. Ngoài ra, những nỗ lực vun đắp tình cảm của cả hai đã giúp cho mối quan hệ ngày càng gắn kết, khăng khít hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủi ro. Cung hoàng đạo này chớ vội nghe lời của người khác mà vội vàng đầu tư trong thời điểm hiện tại, nếu không bạn sẽ dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn tích lũy nguồn vốn và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc tương đối khó khăn. Cung hoàng đạo này luôn tỏ ý nhún nhường quá mức trước ý kiến của những người xung quanh, điều này gián tiếp hạn chế khả năng phát triển khả năng sáng tạo của chính bạn. Thêm vào đó, áp lực cộng dồn từ công việc cũng khiến cho bạn không biết tìm đến ai để chia sẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có khởi sắc. Song Tử độc thân không có nhiều cơ hội tìm gặp được một nửa yêu thương. Nếu chòm sao này mạnh dạn hơn trong việc tham gia các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè thì may ra sẽ nâng cao được khả năng thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Nhìn chung, người thuộc cung này sẽ không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong những ngày sắp tới, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Vốn là người có nhiều tham vọng, luôn chăm chỉ và siêng năng làm việc, đây sẽ là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này nhận về những kết quả tương xứng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu chuyển sắc. Chòm sao này cứ mãi mang trong mình trái tim bảo thủ, cứng nhắc và thận trọng với tình yêu nên tới giờ bạn vẫn chưa tìm được người ưng ý. Các mối nhân duyên tốt đều lần lượt bị bỏ lỡ nếu bạn không sớm thay đổi tính cách này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt chút ít. Cung hoàng đạo này được khuyên không nên chi tiêu quá hào phóng cho những món đồ không cần thiết, bởi vì nếu bạn cứ mua về nhà nhưng không sử dụng, thì không chỉ khiến cho không gian thêm bừa bộn mà còn làm cho bản thân phải hao tiền tốn của vô ích.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc sự nghiệp tiến triển ổn định. Mặc dù không đặt ra quá nhiều tham vọng trong thời gian này nhưng cung hoàng đạo này vẫn gặt hái được những thành tựu nhất định. Ngoài ra, khả năng cân bằng tốt giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân đem đến cho bạn khá nhiều thiện cảm từ mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Nỗ lực vun vén, gìn giữ tình yêu của người thuộc cung Sư Tử sớm làm rung động nửa kia. Tuy nhiên, bạn vẫn cần học cách khéo léo hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình để không gây ra hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Chòm sao này sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho những món đồ nhu yếu phẩm, chính vì vậy mà tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc nhẹ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tính toán quá chi li với các khoản chi tiêu thật sự cần thiết.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nảy sinh vài rắc rối ngoài ý muốn. Một số dự án đầu tư dễ gặp trở ngại trong quá trình thực hiện đã đòi hỏi chòm sao này phải giữ được sự bình tĩnh, vững vàng để tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải mạnh dạn thể hiện bản thân mình hơn nếu muốn mau chóng có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Nếu Xử Nữ độc thân cứ kén cá chọn canh và yêu cầu quá khắt khe trong việc tìm kiếm người yêu thì e rằng bạn sẽ phải tiếp tục cô đơn một mình trong thời gian tới. Tử vi cho biết, bạn cần phải mở lòng mình hơn, hạ thấp tiêu chuẩn xuống một chút để không bỏ lỡ người thương mình thật lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn được duy trì ở mức ổn định. Thời điểm này, người thuộc cung này thường về thẳng nhà sau khi giải quyết xong công việc, chứ không còn la cà như trước nên đã tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc chưa có điểm nổi bật. Chòm sao này đang có xu hướng lựa chọn lối sống an nhàn và đơn giản, vì thế mà bạn vẫn chưa tạo được bứt phá ngoạn mục nào. Theo tử vi, bạn nên thử bước ra khỏi vùng an toàn của mình để trải nghiệm nhiều điều mới lạ hơn, dù cho kết quả có thất bại hay thành công thì chắc chắn đó vẫn là một bài học kinh nghiệm quý báu dành cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vài sóng gió. Dường như người thuộc cung này đang để những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc bên trong. Bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm vào thời điểm cảm thấy cô đơn, lạc lõng và không có người bên cạnh để rồi phải cảm thấy hối hận về sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Bình có thể nhận được một khoản tiền lời lãi nho nhỏ từ các mối làm ăn trước đó. Hãy sử dụng khoản tiền này một cách thật thông minh để tiền bạc sinh sôi nảy nở và mang lại nguồn doanh thu dồi dào hơn trong tương lai.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc chỉ được duy trì ở mức trung bình. Thời điểm này chỉ thích hợp để chòm sao này thực hiện kế hoạch nghiên cứu, phân tích thị trường hoặc là đúc kết kinh nghiệm cho mình sau những sai lầm trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên phấn đấu cải thiện kỹ năng của bản thân để có thể thăng tiến hơn trên đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình yêu giậm chân tại chỗ. Bọ Cạp độc thân vẫn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không mấy hứng thú với chuyện tình yêu. Có lẽ bạn sẽ còn tận hưởng cảm giác tự do này thêm một khoảng thời gian nữa trước khi thật sự nghiêm túc tìm kiếm nửa kia của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày. Cung hoàng đạo này được khuyên rằng hãy cứ tiếp tục tích cực làm việc rồi sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra chưa được thuận lợi như ý. Mối quan hệ giữa người thuộc cung này với đồng nghiệp đang nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, từ đó khiến cho hiệu suất làm việc cũng bị ảnh hưởng không ít. Lời khuyên dành cho bạn là hãy khéo léo hơn trong cách cư xử để có thể cải thiện tình trạng này và xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu tích cực. Đây vốn là cơ hội tốt để Nhân Mã tìm kiếm một nửa yêu thương dành cho mình. Chòm sao này có thể bắt gặp ở đối tượng hẹn hò lý tưởng này ở bất cứ đâu, nhưng phải thật tinh ý mới có thể nhận ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được may mắn cho lắm. Có thể cung hoàng đạo này sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao. Việc mở rộng mối quan hệ ngoại giao là tốt, nhưng bạn vẫn cần phải lý trí hơn khi rút hầu bao, tránh khiến bản thân phải rơi vào cảnh túng thiếu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc hanh thông, suôn sẻ. Dự báo cung hoàng đạo này sẽ đón nhận một vài nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định sáng suốt. May mắn là với tinh thần nhiệt huyết, sự tự tin và dũng cảm, bạn đã biến áp lực ấy thành cơ hội để chứng minh năng lực của mình với cấp trên, từ đó giúp cho bước đường công danh bổng lộc rộng mở hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Chòm sao này được đánh giá là người thiếu thực tế trong tình yêu và thường mơ mộng vào một hình mẫu lý tưởng quá hoàn hảo. Đây cũng chính là lý do khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp và chưa thể thoát khỏi cuộc sống cô đơn, lẻ bóng một mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may. Người thuộc cung Ma Kết dễ mất tiền trong ngày do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung, tránh phạm phải những sai lầm nghiêm trọng về tiền bạc lẫn sự nghiệp.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc bất ngờ gặp khó khăn. Tử vi dự báo cung hoàng đạo này dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng vì sai thời điểm, sai cả cách thức hoạt động. Thêm vào đó, bạn không giữ được cho mình tâm trạng lạc quan hay tích cực mỗi khi phải đối diện với các tình huống trớ trêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Xung đột giữa cảm xúc và cái tôi của chòm sao này và nửa kia không ngừng trở nên gay gắt. Đứng trước tình cảnh này, bạn không biết phải làm thế nào cho phải để giải quyết vẹn cả đôi đường.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm, có vẻ như người thuộc cung Bảo Bình đã tiêu tốn không ít tiền bạc để chi trả cho các nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng và bi quan, bởi vì tình hình tài chính của bạn sẽ sớm được cải thiện trong tương lai.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có những chuyển biến tích cực. Khao khát chinh phục đam mê mãnh liệt tiếp thêm động lực thể hiện mình của cung hoàng đạo này. Bạn muốn sớm thoát khỏi những khuôn phép tù túng, bó buộc càng sớm càng tốt để khẳng định năng lực thực sự của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà khởi sắc. Song Ngư độc thân có khả năng tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. Bạn cảm nhận được cảm xúc chân thật và những rung động trong tim mình khi đứng trước mặt người ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Sự nhanh nhạy giúp chòm sao này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Thậm chí, bạn có thể sẽ thu được khoản tiền kha khá nhờ vào việc đầu tư, kinh doanh này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.