Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3: Sư Tử tài lộc đứng yên, Thiên Bình công việc êm ả

Tử vi tuần mới (20/3-26/3) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Song Tử thu nhiều nhưng chi cũng không ít nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết cần chủ động hơn, đừng ỷ lại vào duyên phận trời cho, bởi ông trời quá bận rộn, đâu thể nào lo lắng cho tất cả mọi người.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (20/3-26/3) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có điểm sáng. Cung này cần phải học cách điều chỉnh lại trạng thái và tâm trạng của mình để chuẩn bị cho bất cứ bước ngoặt nào xảy đến trong tuần. Bạn càng nhanh chóng thích nghi, càng sớm tìm ra phương pháp phù hợp thì sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong tuần khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, giúp bạn có nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người. Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không có gì phải lo lắng cho thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan hơn trước. Nhân duyên của các chòm sao độc thân trong tuần này khá tốt. Thời điểm này nếu có người khác phái chủ động tiếp cận, bạn đừng vội từ chối mà hãy chờ xem vì sẽ có bất ngờ xuất hiện. Nếu may mắn bạn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn sớm thôi.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hung cát đan xen. Theo tử vi, tuần này rất thuận lợi cho những sự thay đổi hoặc những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên để người khác xen vào chuyện của mình mà hãy tự giải quyết để có thể nắm được tình hình rõ ràng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Tuy không có nhiều khoản thu trong tuần nhưng chòm sao này có thể cho phép mình mua sắm một vài món đồ cần thiết như đồ gia dụng hoặc một vài chiếc áo mới cho mùa Hè sắp tới nhờ vào khoản tích lũy sẵn có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo độc thân có mong muốn bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến, nhưng hãy chú ý đến hoàn cảnh và thái độ của đối phương. Bạn không nên để sự vội vàng của mình phá hủy mối quan hệ tốt đẹp từ trước tới nay của đôi bên.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử diễn ra đại cát đại lợi. Người cung này sẽ đạt được hiệu suất công việc tốt hơn rất nhiều trong tuần này. Để có được thành quả này, bạn đã chủ động tìm kiếm được cơ hội hợp tác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tích cực để đóng góp ý kiến giúp tập thể thêm lớn mạnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thu nhiều nhưng chi cũng không ít. Tử vi cho hay, ngân quỹ của chòm sao này sẽ nhận thêm được những khoản tiền thưởng ngoài thu nhập chính. Tuy nhiên, các kế hoạch mua sắm, đặc biệt là mua các thiết bị điện tử có thể khiến bạn tiêu tốn khoản không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Các cặp đôi đang ở trong những tháng ngày ngọt ngào, hạnh phúc khi đối phương chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Mối quan hệ của lứa đôi đã tăng thêm một bước tiến mới, chẳng cần đao to búa lớn gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh, trắng, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải tiến triển trôi chảy. Người đã đi làm cần cố gắng nhiều hơn để có thể xây dựng hình ảnh một nhân viên mẫn cán trong mắt cấp trên. Thông qua đó, tiền đồ của bạn sẽ sáng sủa hơn. Hơn nữa, bạn cũng đừng ngần ngại nhận những nhiệm vụ khó bởi đó là cơ hội để tiến bộ rất nhanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt và không có gì phải lo lắng. Người làm buôn bán sẽ kiếm được các hợp đồng béo bở, các dự án đầu tư lên như diều gặp gió. Người làm công ăn lương được cấp trên thưởng nóng nhờ hoàn thành tốt công việc được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Cự Giải độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ ai đó đang trong mối quan hệ mập mờ. Tuy nhiên, tiếc rằng tình cảm của bạn dành cho người ấy không quá sâu đậm và bạn cũng không muốn phá vỡ thế cân bằng hiện tại, nên sẽ khiến bản thân rơi vào thế khó xử và buộc phải đưa ra lựa chọn khác cho cả hai.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Sư Tử khó được như mong đợi. Cung hoàng đạo này không nên tham lam, ôm đồm mọi thứ cùng một lúc kẻo cuối cùng chẳng việc gì ra hồn. Hơn nữa, việc quá tự tin rằng mình có thể làm tốt mọi việc có thể sẽ khiến bạn vấp ngã, đánh mất sự tín nhiệm trong mắt mọi người. Những gì bạn cần làm trong tuần mới này là hoàn thành tốt những nhiệm vụ mình đang đảm nhiệm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tiến triển mới. Chòm sao này đã tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học nhớ đời, sau này muốn đầu tư thì nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ càng rồi mới quyết định kẻo tiền bạc tan biến hết trong chốc lát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến mới tích cực. Người độc thân có thể sẽ nảy sinh tình cảm với một người đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung. Nếu đối phương vẫn đang độc thân thì chòm sao này nên có thể mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình. Biết đâu cả hai sẽ có được một mối tình đẹp.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi vì thái độ khá thờ ơ, không tập trung và hết mình vào nhiệm vụ chính. Xử Nữ có thể bị khiển trách khi đưa ra những ý tưởng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lặng sóng. Để tránh lãng phí tiền bạc cho những mục đích vô bổ, cung hoàng đạo này nên ghi ra những khoản mua sắm mà mình có dự định móc hầu bao, sau đó đánh giá mức độ cần thiết cho từng món đồ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống dốc thấy rõ. Các chòm sao độc thân không có nhiều hứng thú với tình yêu, nhanh yêu nhanh chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Bạn cảm thấy đối phương không có gì mới mẻ, thú vị, nhưng thực ra là vì bạn chưa đủ nghiêm túc.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá êm ả, áp lực giảm dần, cung này cũng có thể thoải mái phát huy năng lực. Tuy nhiên, bạn khá dễ bị ý kiến của người khác tác động và làm thay đổi nhận định ban đầu của mình. Tử vi khuyên rằng, Thiên Bình hãy tự tin hơn với chính kiến của mình trong công việc và cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Trong tuần mới, bạn cần hết sức cẩn trọng hơn trong những quyết định đầu tư mạo hiểm để tránh khỏi rủi ro. Tốt nhất là cung hoàng đạo này không nên lựa chọn đầu tư vào các lĩnh vực mà bản thân chưa có nhiều sự hiểu biết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi mới. Những chòm sao độc thân không cảm thấy quá sốt ruột với tình trạng một mình hiện tại. Đó là do bản thân chưa có nhu cầu tìm kiếm tình yêu cho mình ở thời điểm này, và bạn chỉ mong có thể tập trung cho sự nghiệp trước mà thôi.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp tiến triển có hung nhiều hơn cát. Trong công việc, chòm sao này cần nhẫn nại và kiên trì để đạt được kết quả tốt trong tuần này. Các cuộc vui chơi nên có sự giới hạn, tránh vì mải mê với việc riêng mà bỏ bê kế hoạch công việc vốn đang dang dở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Cung này được khuyên nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh phung phí quá tay vào việc mua sắm dẫn đến hao hụt lớn. Tuần này cũng không phải thời điểm thích hợp cho các kế hoạch đầu tư mạo hiểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm chẳng lành. Các cặp đôi nên thận trọng với sự xuất hiện của kẻ thứ ba sẽ phá hủy sự hòa hợp trong mối quan hệ của cả hai. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh để đối phó với mọi chiêu trò mà kẻ đó gây ra.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã diễn ra có chút bất ổn. Tử vi cho hay, cung này trở nên tự tin thái quá dẫn đến bản thân phải gặp trở ngại hoặc làm mất lòng người khác. Có thể bạn thông minh nhưng chắc chắn vốn hiểu biết cũng là hữu hạn, vì vậy trước khi đưa ra quan điểm gì thì nên nhấn mạnh đó là hiểu biết hạn hẹp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến chuyển nào đáng kể. Cung hoàng đạo này vẫn giữ được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu hàng ngày, bạn chỉ chi cho những việc cần thiết cho cuộc sống chứ không phát sinh khoản mua sắm nào đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ để chiều lòng đối phương. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết kém sắc. Cung hoàng đạo này sẽ phải khá vất vả với đống công việc chồng chất, hỗn độn của mình. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ quan trọng cho các kế hoạch để tránh tình trạng nhìn đâu cũng thấy hạn chót.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn, mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cảm thấy không hài lòng lắm và muốn kiếm thêm thu nhập. Vì vậy cung này phải nỗ lực nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm thêm ngoài giờ và quyết tâm thực hiện chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chủ động hơn. Nếu còn độc thân, bạn hãy tự mình tìm kiếm, đừng ỷ lại vào duyên phận trời cho, bởi ông trời quá bận rộn, đâu thể nào lo lắng cho tất cả mọi người. Các cặp đôi yêu nhau có thể gặp một vấn đề nào đó bất ngờ xảy đến, khiến tình cảm trở nên xa cách thấy rõ.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình rơi vào giai đoạn trầm lắng. Công việc lặp đi lặp lại khiến cung này mất đi động lực để cố gắng. Vấn đề nằm ở phía bạn nên hãy cố cải thiện tình hình càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi với cấp trên để nhận được lời khuyên phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hông có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này vẫn sẽ có các khoản thu bên ngoài đủ để trang trải cuộc sống. Cơ hội để có thể kiếm tiền không ít, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ có thể bội thu trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân tạo được ấn tượng tốt với người khác giới, vẻ cuốn hút của sẽ khiến đối phương không ngừng nhớ thương và vấn vương. Các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Bạn cũng biết đứng vào vị trí của người ấy để nhìn nhận vấn đề, ngược lại đối phương cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp chuyển mình tích cực. Tuần này Song Ngư sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đạt được những thành công nhỏ nhờ năng lực của chính mình. Không phải lo lắng quá nhiều về công việc, nếu gặp trở ngại cũng sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cũng có nhiều biến chuyển tích cực trong thời gian này. Song bạn sẽ cần tìm thêm những nguồn hợp tác để mở rộng quy mô hơn nữa, hãy tính toán thật thận cho kế hoạch tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Người độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội để thay đổi hiện trạng. Bạn có thể nhờ bạn bè mai mối, giới thiệu cho người phù hợp. Với các cặp đôi, tuy bề ngoài hai người vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong lòng bạn lại đang dậy sóng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.