Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3: Cự Giải tình cảm lên bổng xuống trầm, Song Ngư tài lộc không tốt

Tử vi tuần mới (13/3-19/3) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Nhân Mã tiềm tàng rủi ro khi các dự án kiếm tiền không chắc chắn và cần được xử lý và lựa chọn cẩn thận. Trong khi đó, vận trình công việc của Kim Ngưu diễn ra bình thường và có những chuyện tương đối ồn ào ở nơi làm việc khiến bạn phát điên.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/3 đến 19/3. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (13/3-19/3) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, rối rắm ở nơi làm việc đến từ những việc như mưu mô, lừa lọc nhau. Tuy cung này không muốn nhưng cũng dễ bị liên lụy do môi trường làm việc không tốt. Nếu bạn đang tìm việc nên lựa chọn cơ hội phỏng vấn một cách cẩn thận, tránh gặp phải lừa đảo, đa cấp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong tuần tới được đánh giá là bình thường. Chòm sao này lo lắng về tình hình tài chính hiện tại nhưng lại thích phô trương sự giàu có, đôi khi hơi sĩ diện, chủ quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có hung có cát. Cung hoàng đạo độc thân không có cảm giác an toàn khi đối mặt với người đang tán mình. Tuần này, bạn sẽ mất một thời gian dài để có thể phát triển thêm các mối quan hệ mới. Người có đôi khá may mắn, trong tình yêu có thể nhận được sự chấp thuận của cha mẹ hai bên, có thể nói mối quan hệ này rất suôn sẻ.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình thường. Môi trường làm việc hiện tại khiến cung hoàng đạo này cảm thấy rất khó chịu, hơn nữa còn có những chuyện tương đối ồn ào ở nơi làm việc làm bạn phát điên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Kiếm tiền thì nên bớt nghe lời người khác mà hãy tự mình làm nhiều hơn là đi nhờ vả, xin xỏ lời khuyên. Tuần sau vẫn có vài cơ hội tốt nhưng cạnh tranh cũng rất gay gắt, Kim Ngưu vừa nhận được dự án mới để kiếm tiền nên chịu khó xã giao, hợp tác nhiều hơn, thiết lập một mối quan hệ hợp tác hiệu quả có thể tăng thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chòm sao này sẽ không thể nhận thức được sự xuất hiện của một cuộc khủng hoảng cuộc sống vào tuần tới. Bạn cảm thấy hài lòng về bản thân nhưng đây không phải là trạng thái tốt, nên cần tỉnh táo càng sớm càng tốt. Kim Ngưu độc thân nên cẩn thận với những người có động cơ thầm kín tiếp cận mình, tốt nhất không nên nhận lời tỏ tình của những kẻ hư hỏng, dẻo mỏ.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử lên xuống thất thường. Sự cạnh tranh nơi công sở là điều mà bạn không thể tránh khỏi, song đừng để người ta có cơ hội ăn hiếp mình. Tuần tới, bạn cần hợp tác với mọi người để công việc được suôn sẻ hơn. Tuy nhiên muốn người khác hợp tác làm việc giúp mình thì trước hết bạn phải làm việc vì lợi ích chung của nhóm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thỉnh thoảng sẽ giàu có hơn một chút, chi tiêu không phải lo nghĩ quá nhiều như tuần cũ. Chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì thu nhập của bạn sẽ không hề nhỏ. Những ai muốn trở thành ông chủ thì phải học thêm và làm thêm, tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày một hài hòa. Cảm xúc mất mát, bồi hồi sẽ xuất hiện, vì ​​trước đây từng bị tổn thương, phản bội nên lần này Song Tử sẽ chọn cách trân trọng những người ở bên cạnh mình thật lòng. Với những người đang yêu, tình cảm phát triển tốt đẹp nhờ biết cách hâm nóng tình cảm, chia sẻ và bao dung nhiều điều cho nhau.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh, trắng, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá tốt, suôn sẻ hơn tuần cũ. Bạn có thể có được chỗ đứng vững chắc ở nơi làm việc, gặp được những người lãnh đạo biết đánh giá cao nhân viên.  Người đang tìm việc có thể kiếm được một công việc tốt, thậm chí không phải một mà là nhiều việc, lúc này nên lựa chọn kỹ càng, đừng hấp tấp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tốt đẹp. Chòm sao này rất dũng cảm và tháo vát trong việc kiếm tiền nên có thể thu hoạch bội thu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận trong việc chia sẻ cách kiếm tiền với người khác bởi một số người đang có ý đồ xấu, muốn lợi dụng và lừa đảo. Nếu tùy ý tin tưởng người khác, bạn có thể bị lỗ nặng, khi những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính phải nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, cảnh giác cao độ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên bổng xuống trầm. Những chòm sao độc thân khó tìm thấy người thương vào đầu tuần nhưng may mắn lại đến  vào cuối tuần, mọi chuyện có dấu hiệu được giải quyết ổn thỏa. Người có gia đình biết trân trọng nhau hơn sau mỗi hiểu lầm, đồng thời càng thêm hiểu về người bạn đời của mình.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Sư Tử diễn ra thuận lợi. Sức hấp dẫn ở nơi làm việc ngày càng trở nên mạnh mẽ khi cung này muốn đối xử tốt với đồng nghiệp. Đây là điều tốt, bạn phải trân trọng những cộng sự ở nơi làm việc hiện tại thì cơ hội thăng tiến dần dần sẽ đến. Những người đang tìm việc biết rõ hướng tìm việc của mình, nếu cảm thấy công việc đó không còn hợp với mình nữa thì hãy trao cơ hội cho người khác, đừng cố chấp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thăng trầm khiến cung hoàng đạo này ngày càng lo lắng. Tuần tới không thích hợp để đầu tư, khi tình hình kinh tế bất ổn, tốt nhất nên giữ nguyên ví tiền, không nên đả động quá nhiều kẻo tăng thêm áp lực, gánh nặng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Những người độc thân nếu quá dè dặt sẽ đánh mất cơ hội tiếp xúc với người mình thích. Bạn bị thiếu dũng khí một chút khi đối mặt với các mối quan hệ lứa đôi. Người đang yêu thì lạnh lùng xa cách, không có chủ đề chung để nói chuyện với nhau, điều này khiến Sư Tử cảm thấy bất an.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Thật may vì năng lực của Xử Nữ sẽ được đánh giá cao nên sẽ đạt được thành tích mới trong tuần tới, địa vị ở nơi làm việc có thể được cải thiện. Những chòm sao đang tìm việc nên sống chậm lại và xem xét kỹ công ty mình định ứng tuyển, tìm việc cần có thời gian, công việc phải phù hợp mới phát triển tốt được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thăng có trầm. Đôi khi kiếm được một chút tiền cũng đáng để vui nhưng cung hoàng đạo này lại bắt đầu dở thói hay khoe, phô trương sự giàu có của mình. Nếu cứ khoe ra như vậy thì may mắn sẽ giảm sút, tuần sau bạn cần cẩn thận với những kẻ tiểu nhân hãm hại có chủ tâm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc thấy rõ nhưng có dấu hiệu cải thiện vào những ngày cuối tuần. Những chòm sao đang yêu dễ dàng lạc lối do việc chủ động tiếp cận với người khác giới khác đã khiến bạn mê muội rồi quên đi trách nhiệm tình cảm của mình. Song, cung này biết nhìn nhận lại mọi chuyện và có cách xử lý ổn thỏa hơn, từ đó níu giữ lại mối quan hệ tình cảm đang đứng trên bờ đổ vỡ.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Tích cực tham gia các hoạt động tập thể tại nơi làm việc, tăng cường sự kết nối với đồng nghiệp, sự hợp tác nơi công sở sẽ giúp bạn làm việc suôn sẻ. Những người thất nghiệp đang đi tìm việc có quý nhân giúp đỡ, tìm được công việc vừa ý, cơ hội ở ngay trước mắt, nên cung này hãy trân trọng lấy nó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất tốt trong tuần tới. Do có may mắn về tài chính nên áp lực và gánh nặng về tiền của cung hoàng đạo này sẽ được giải quyết. Tuần tới sẽ có vận may bất ngờ để Thiên Bình kiếm tiền rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của những chòm sao độc thân trong tuần tới khá tốt, tình yêu của những bạn mới yêu rất bền chặt và nghiêm túc. Theo tử vi, người còn độc thân sẽ thoát khỏi tình trạng cô đơn lẻ bóng và được ở bên một tình yêu đích thực.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp hung cát đan xen. Cung hoàng đạo này thích giao tiếp và tự tin hơn rất nhiều, năng lực của bạn đang được khám phá từng chút một. Những người đang đi xin việc phải cực kỳ cẩn thận, coi chừng dấn thân vào công ty không đáng tin cậy. Lúc nộp đơn phỏng vấn, bạn phải biết được năng lực của mình đến đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Những bạn biết quý trọng đồng tiền thì sẽ không thiếu tiền để tiêu. Bạn hãy mua những đồ vật có giá trị lâu dài hoặc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, hoặc gửi tiết kiệm. Nên nhớ đừng lãng phí tiền vào mấy việc vô bổ và không mua hàng theo kiểu nóng vội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy ổn định. Với những người đã lập gia đình, tần suất tranh cãi giữa hai vợ chồng có chiều hướng tăng lên. Dường như, cả hai vẫn còn khá bướng bỉnh nên chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Nếu cứ tiếp tục thế này, rất có thể kẻ thứ ba sẽ chen chân vào mối quan hệ hôn nhân này.   

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã trong tuần tới được đánh giá là bình thường. Việc thức khuya và làm thêm giờ khiến cung này mất hứng thú với công việc bởi họ không thích cuộc sống bận rộn như thế này. Người đang kiếm việc làm cần phải có những điều chỉnh sâu hơn nữa để có thể tìm được việc như ý mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiềm tàng rủi ro. Các dự án kiếm tiền của bạn không chắc chắn nên được xử lý và lựa chọn cẩn thận. Chòm sao này ưa mạo hiểm nên cần tiết chế ham muốn tiền bạc của mình để giảm thất thoát tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tử vi tình yêu của Nhân Mã độc thân tuần tới cho thấy những các bạn có thể giữ vững lý trí khi đối mặt với những người thích mình và có thể nắm bắt được ý đồ của tất cả những người mà bạn đang theo đuổi. Nếu bạn đang yêu hoặc đã cưới sẽ quan tâm đến người ấy của mình hơn, sự thấu hiểu về nhau cũng tăng lên.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết có điểm sáng. Những người có khả năng làm thêm giờ cũng không phải là điều tồi tệ, bạn hãy tích cực đối mặt với những khó khăn công việc, thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn. Người đang tìm việc sẽ kiếm được một công việc tốt vì có kỹ năng xã hội và kinh nghiệm dày dặn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có đột phá vào những ngày cuối tuần. Điều đó cho thấy đây là một khoảng thời gian đầu tuần sẽ khá vất vả nhưng thành quả thu được lại rất rực rỡ. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bạn đều có cơ hội vươn lên, chạm tay tới mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn ở lưng chừng. Những chòm sao độc thân vẫn còn dính vào thứ tình cảm mập mờ khiến bản thân rất lo lắng. Tuần sau Ma Kết vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi “người mình thích có thích mình không nhỉ?”. Với những bạn đang yêu cũng không hề ổn chút nào khi cả hai dễ cãi nhau vì những chuyện vớ vẩn chẳng đâu ra đâu.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình sẽ khá tốt nhờ thái độ luôn làm việc tận tâm và không quan tâm đến những nỗ lực trước mắt. Những người đang tìm việc có thể được người phỏng vấn đánh giá cao và đạt kết quả khiến bản thân hài lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Theo tử vi, người cung này cần phải hiểu nguyên tắc kiếm tiền bằng hòa khí, nhất là những chòm sao đang tự kinh doanh. Khi đối mặt với khách hàng nên giữ vững sự nhiệt tình và chân thành, đừng trút giận lên đầu khách hàng vì sẽ nhận lại hậu quả rất khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm trong tuần này, khi mà chuyện lứa đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tử vi cho biết, các cặp đôi luôn có những ý kiến trái ngược nhau. Lời khuyên tốt nhất là đôi bên nên ngồi bình tĩnh để có thể cùng trao đổi, không nên quá đề cao quan điểm cá nhân.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có nhiều trục trặc. Tuần tới sẽ có thêm vài tin đồn thất thiệt cùng với khả năng thể hiện bản thân không tốt càng khiến cho tâm trạng của Song Ngư ngày càng trở nên tồi tệ. Người đang tìm việc rất dễ bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn vì rụt rè, không dám thể hiện hết năng lực của bản thân trong hồ sơ xin việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung không được tốt cho lắm. Những người sợ làm việc vất vả trong tuần tới thường không kiếm ra tiền. Do đó bạn cần chú ý cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những bạn còn đang độc thân đang thích ai đó thì nên thẳng thắn nói ra, cứ suy đi tính lại thì lãng phí thời gian quý báu. Người có đôi không nên đi du lịch xa cùng nhau, không nên quản lý người ấy quá chặt, sẽ tốt hơn nếu dành cho nhau một chút không gian riêng tư.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.