Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 6/3 đến 12/3: Song Tử tài lộc đứng yên, Bảo Bình công việc hanh thông

Tử vi tuần mới (6/3-12/3) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bạch Dương chưa có tín hiệu khả quan nên cần phải kiên trì hơn trên con đường làm giàu. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết vượng sắc nhờ có những suy nghĩ tích cực hơn về chuyện yêu đương sắp tới.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 6/3 đến 12/3. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tử vi tuần mới (6/3-12/3) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra có hung có cát. Những chòm sao đã có công việc ổn định sẽ tìm được cơ hội để khẳng định bản lĩnh của mình. Tuy gặp phải không ít khó khăn trong vận hành công việc, song nhờ đó mà cung hoàng đạo này trưởng thành hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tín hiệu khả quan. Người cung này cần phải kiên trì hơn trên con đường làm giàu, đừng vì thấy khó đã vội nghĩ tới việc bỏ cuộc, bởi như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được cái đích mình đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Người độc thân hãy tìm cách cân bằng các trạng thái cảm xúc của mình trước khi tìm kiếm nửa yêu thương phù hợp. Người đã có đôi có cặp đừng nên cố tình chọc giận nhau, nếu không mối quan hệ sẽ ngày càng xa cách và đỗ vỡ ngoài mong muốn.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Chòm sao này sẽ bỏ công bỏ sức ra làm việc sẽ thu nhận được thành quả xứng đáng. Thông qua đó, bạn cảm thấy vui vẻ và càng tràn đầy tinh thần quyết tâm trong công việc hằng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng hơn. Theo tử vi, trước khi đưa ra quyết định đầu tư, Kim Ngưu cần phải nghiên cứu kỹ tình hình thực tế, tránh hấp tấp vội vàng mà vướng phải những nguy cơ rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều khác biệt. Các chòm sao còn độc thân có những suy nghĩ rất riêng trong chuyện tình cảm, dù bố mẹ có góp ý thì bạn cũng vẫn sẽ chọn cách làm theo ý mình. Người đã có đôi có cặp cảm thấy rất tự hào về người ấy của mình. Những thành tích đối phương gặt hái được khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử diễn ra không được như mong đợi. Người đã đi làm cảm thấy công việc đang tiến triển khá khó khăn. Theo tử vi, bạn nên giữ trạng thái trung lập với mọi người, đừng nên kết bè kết phái, chia rẽ nội bộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đứng yên. Dự đoán, cung hoàng đạo này dường như không muốn chi tiêu trong tuần. Có lẽ, bạn đang tiết kiệm tiền bạc cho những dự án đầu từ khả quan hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Các chòm sao độc thân ít có cơ hội gặp được người phù hợp với mình trong tuần tới do đào hoa dữ tác động. Người đã có đôi thường trút những cơn giận dữ của mình lên đầu người ấy. Hành động của bạn khiến đối phương tổn thương và khiến quan hệ của hai người ngày càng căng thẳng.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh, trắng, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải cần cải thiện nhiều hơn. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần bắt tay vào làm việc chứ không chỉ mơ mộng viển vông. Muốn tiến bộ thì bạn phải thực sự cố gắng và chăm chỉ nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Tuy nhiên, cung này sẽ cần phải đưa ra những quyết định chính xác hơn trong chi tiêu, cần cái gì thì mua, còn những thứ không cần thiết thì không nên vung tay quá trán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Những cung hoàng đạo độc thân cảm thấy không hứng thú yêu đương với ai cả, thậm chí có người rơi vào hoàn cảnh bị ép đi gặp mặt. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cần chân thành hơn nữa khi trò chuyện với người ấy. Thái độ che giấu, lấp liếm sẽ khiến đối phương cảm thấy nghi ngờ và dễ tổn thương.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Sư Tử có điểm sáng. Những người đã đi làm hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để chiếm được lợi thế. Tử vi cho biết, bạn càng tích cực bao nhiêu thì càng dễ chạm vào thành công bấy nhiêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tiếp nối tử vi tuần trước, cung hoàng đạo này có thể nhận được một vài khoản tiền thưởng vào tuần này, nhưng đừng có ăn tiêu phung phí mà hãy học cách tiết kiệm thì hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi rõ rệt. Nếu muốn theo đuổi một người nào đó, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và thân thiện, đừng nên khoe mẽ về bản thân quá mức, khiến đối phương phản cảm. Riêng người có đôi nhận thấy dù mình có cố gắng đến thế nào đi nữa cũng khó có thể khiến nửa kia vừa ý. Dường như quan hệ của hai bạn đang xảy ra rạn nứt.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Nhờ có cát tinh nâng đỡ nên tinh thần làm việc của chòm sao này được đẩy lên cao, từ đó có nhiều cơ hội thể hiện năng lực hơn trước. Bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ được phân công và tìm cơ hội khẳng định mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thu - chi mất cân bằng. Tuy thu nhập của Xử Nữ đang có dấu hiệu khởi sắc, thế nhưng dường như bạn cũng đang dành một khoản khá lớn cho chi tiêu mua sắm hơn bình thường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân trân trọng những người đang theo đuổi mình hơn. Bạn có thể nhận ra ai là người chân thành với mình trong tuần này. Nếu đã tìm được nửa kia của đời mình, bạn nên quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn. Khi ở bên nhau, hai người đừng quên tâm sự và san sẻ các công việc nhà.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Người đã đi làm cần tìm cách dung hòa những bất đồng trong môi trường công sở, đừng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình, đôi khi bạn phải thỏa hiệp với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Có thể thấy rằng, công việc làm thêm có thể giúp người cung này tăng thêm chút ít thu nhập, khiến cuộc sống của bạn trở nên dư dả hơn đôi chút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiềm ẩn nhiều điều không vui. Người độc thân vẫn còn chìm đắm trong những cảm xúc của riêng mình, có thể chính vì vậy mà bạn không nhận ra được những tổn thương ở trước mắt. Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên suốt ngày tìm cách thăm dò tình cảm của người ấy. Thái độ không tin tưởng của bạn có thể đẩy hai người vào rạn nứt.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp cứ diễn ra bình bình. Theo tử vi, cung hoàng đạo này hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, không nên dành quá nhiều thời gian để buôn chuyện với bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá suôn sẻ. Ngoài chi trả cho những khoản chi phí nhất định bạn vẫn tiết kiệm được một chút cho những dự định sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc. Dường như, người độc thân chẳng có cách nào để theo đuổi người mình thầm mến bấy lâu. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy thử lắng nghe gợi ý của bạn bè, người thân xung quanh xem sao. Người có đôi nên chú ý đến việc hâm nóng cảm xúc cho cả hai. Hãy tạo thêm những kỉ niệm đẹp, khiến quan hệ đôi bên càng ngày càng gắn kết hơn.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã duy trì ở mức trung bình. Người cung này sẽ cần chăm chỉ và tích cực hơn nữa trong công việc. Muốn gặt hái được thành tích cao, bạn không nên nghĩ đến việc thảnh thơi, nhàn rỗi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tiến triển, thậm chí có thể rơi vào cảnh thất thoát tài chính nghiêm trọng. Nhắc nhở, cung này không nên tin tưởng người khác quá mức và lựa chọn đầu tư một cách mù quáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra có tốt có xấu. Chòm sao độc thân hãy mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình, không nhất thiết phải chờ đến khi người ấy “bật đèn xanh”. Thái độ chân thành sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Riêng đôi lứa không nên dành thời gian để “chiến tranh lạnh”. Có điều gì xảy ra, hai người nên bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết diễn ra có chút bất ổn. Đối với những người đã đi làm có thể cảm thấy khá căng thẳng với công việc của mình. Hãy tâm sự với người đáng tin cậy để có thể thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chòm sao này đã bắt đầu chú ý hơn đến việc quản lý tiền bạc hơn trong tuần này, nhờ đó mà không rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cung hoàng đạo độc thân có những suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình cảm. Bạn quên đi những chuyện không vui trong quá khứ và mở lòng cho người khác tiến tới gần mình. Các cặp đôi có thể đưa nhau về ra mắt cha mẹ. Tin rằng mối quan hệ của hai người có thể nhận được sự đồng ý của mọi người.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình diễn ra hanh thông. Dự báo, cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và còn có thời gian giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận tin vui. Chòm sao này sẽ có thể trả được hết các khoản vay nợ trong thời gian trước đây, vì thế bạn cũng thấy tâm trạng của mình nhẹ nhàng và tự tin hơn trước nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Các bạn còn độc thân có cơ hội gặp được người khá triển vọng. Hãy chủ động trò chuyện và giữ quan hệ với người ấy hơn. Nếu đã tìm được người phù hợp, bạn quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm xúc của người ấy. Đôi bên ngày càng hòa hợp và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày càng vượng. Có vẻ, Song Ngư sẽ gặp đôi chút rắc rối khi chưa đủ tập trung vào đầu tuần. Nhưng khi ổn định, bạn lấy lại nhịp độ khá nhanh và giải quyết được hầu hết các hạng mục tồn đọng, dành thời gian cho những kế hoạch mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Nếu nắm bắt được cơ hội, cung này có thể kiếm về được một khoản bộn tiền trong tuần này. Thành tích gặt hái được khiến bạn ngày càng tin tưởng vào bản thân mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Người có tình yêu luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người ấy. Vì thế, nếu gặp căng thẳng trong công việc, bạn nên tâm sự với họ để nhẹ lòng hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.