Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6/3 đến 12/3: Dần tài lộc rực rỡ, Ngọ công việc gặp trục trặc

Tử vi tuần mới 6/3-12/3 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 13/3 đến 19/3

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Thân gặp thuận lợi trong quá trình làm việc. Song song đó, vận trình tài lộc và tình cảm cũng không có biến động gì nên bản mệnh chẳng cần phải lo lắng vào tuần này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 6/3-12/3 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tương đối ổn định vào ngày thứ Hai đến thứ Năm. Đặc biệt, bạn sẽ được đào hoa vượng vào thứ Sáu và tài lộc phát đại vào thứ Bảy, Chủ Nhật. 

Công việc: Người tuổi Tý có một tuần làm việc hứa hẹn mang tới thành công bất chấp mọi trở ngại. Đó chính là nhờ vào sự cầu tiến của bản mệnh trong khoảng thời gian vừa qua. Điều này có nghĩa là người tuổi này có thể gặp khó khăn vào lúc đầu, song sẽ vượt qua và kiên định với con đường đã chọn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp do Thiên Tài ghé thăm vào đầu tuần. Chính vì thế, con giáp này cần động ngay lập tức để gia tăng tiền bạc, bởi khó khăn về tài chính có thể xuất hiện vào cuối tuần. Trong thời gian đó, bạn cần phải ưu tiên các giải pháp an toàn, chớ liều lĩnh “vung tiền quá trán” kẻo mất tiền oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đáng lo. Nhờ đào hoa vượng nên đây là một tuần tốt lành đối với tình cảm của bạn và người ấy, có thể hâm nóng tình cảm để mối quan hệ giữa hai người trở nên khăng khít hơn. Bên cạnh đó, người độc thân có thể gặp gỡ "người trong mơ" của mình trong trường hợp bất ngờ nhất. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến chuyện tiền nong vào thứ Bảy. Theo đó, việc mua sắm trong ngày nên tính toán kỹ lưỡng để tránh lãng phí tiền bạc. 

Công việc: Do ảnh hưởng của Dịch Mã nên người tuổi Sửu muốn làm việc được an yên cũng không được, hết nhiệm vụ cũng thì nhiệm vụ mới lại xuất hiện. Song, đó chính là dấu hiệu tốt cho thấy công việc của bạn đang thuận lợi, giúp bản mệnh có thêm động lực hơn nữa trên con đường phát triển bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung trước Cát sau. Con giáp này sẽ gặp một vài sự cố ngăn trở bạn kiếm tiền vào đầu tuần, song đừng vì thế mà lo lắng. Thay vào đó, bạn nên tìm cách gạt bỏ chúng đi để nhận ra cơ hội mới phía trước. Ngoài ra, nguồn thu nhập của bạn tăng cao hơn do sự xuất hiện Chính Tài vào cuối tuần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Chính thái độ tiêu cực của bạn trong chuyện tình cảm khiến cho mình không thể thoát khỏi những vấn đề hiện tại. Với người độc thân, bạn đừng quay lưng với người giới thiệu cho bạn vì có ý tốt, có thể giúp bạn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Song với ngày Chủ Nhật, bạn không nên hành động một cách hấp tấp, nóng vội mà hãy lên hãy suy nghĩ nhiều hơn về các chi tiết và con đường phía trước.

Công việc: Người tuổi Dần được Thái Dương Cát Tinh hỗ trợ mà có thể nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn, do đó những khó khăn cũng chỉ mang tính chất tạm thời. Tử vi cho biết, bản mệnh có đủ năng lực xử lý các vấn đề lớn, nhỏ xuất hiện trong thời điểm này nếu như người tuổi này biết chủ động hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này làm gì cũng thu được một khoản tiền khấm khá hoặc lợi nhuận xứng đáng. Người làm ăn kinh doanh có thể kiếm được lợi nhuận từ những khách hàng mới, trong khi người làm công ăn lượng thì được thưởng tiền vì những đóng góp của mình trong thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Những hiểu lầm giữa bạn và người ấy ngày càng gia tăng và điều quan trọng là không ai chịu ngồi lại nói chuyện với nhau. Đồng thời, cả hai còn tránh mặt nhau nên việc hàn gắn giữa bạn và người ấy thêm khó khăn hơn bao giờ hết. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão không mấy tốt đẹp trong ngày thứ Ba. Đây là ngày mà bạn rất dễ xảy ra tranh cãi với những người xung quanh, vì vậy hãy cố gắng giữ bình tĩnh và hành động hết sức thận trọng.

Công việc: Tốt nhất là người tuổi Mão cần duy trì sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, có thể cơ thể của bản mệnh không chịu nổi với cách làm việc áp lực cao. Do đó, thay vì vùi đầu vào công việc nhưng chưa có tiến triển gì lớn, người tuổi này cần đảm bảo sức khỏe của để đầu óc sáng suốt xử lý công việc cũng nhanh hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Với sự giúp đỡ của Chính Tài và Thiên Tài, con giáp này sẽ có cơ hội phát tài nhờ các công việc chính hoặc nhờ vào may rủi của bản thân. Đồng thời, bạn ắt hẳn sẽ gặt hái được một thành quả xứng đáng nếu vẫn luôn chăm chỉ và cố gắng làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không suôn sẻ. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về tình cảm thì không nên trốn tránh, không cố tỏ ra rằng mình vẫn đang ổn. Tốt nhất là gặp khúc mắc gì thì bạn chia sẻ cho một nửa của mình, có thể họ không giúp được gì nhiều nhưng việc họ lắng nghe sẽ giúp bạn giảm bớt những phiền muộn trong lòng. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn sẽ gặp đào hoa vượng, có thể những bạn đang mong muốn thoát khỏi tình trạng độc thân có thể chủ động đi tìm. Với các ngày còn lại, bạn có thể an tâm mà không cần phải lo lắng gì hết. 

Công việc: Dường như mọi thứ diễn ra không đúng như những gì người tuổi Thìn mong muốn trong quá trình làm việc nên đây là nguyên nhân khiến bản mệnh  cảm thấy buồn, chạnh lòng khi so sánh bản thân với những người xung quanh. Theo tử vi, bạn cần tập trung vào các nhiệm vụ của mình thì sẽ không còn thời gian suy nghĩ tiêu cực. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao, có thể Thiên Tài ghé thăm cuối tuần mang lại cho con giáp này niềm vui về phương diện tài chính. Nếu như bạn biết cách để kiếm tiền giỏi hơn trước thì có thể nguồn thu nhập hiện tại của bạn sẽ tăng đáng kể, từ đó chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có Bách Việt xuất hiện. Do đó, người có đôi có cặp hãy nên thận trọng bởi đó chính là nguyên do cho người thứ ba xen ngang mối quan hệ của hai bạn. Song, người độc thân nhận được dấu hiệu khởi sắc về chuyện tình cảm nếu biết nắm bắt cơ hội trong tuần này. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tiến triển suôn sẻ từ ngày thứ Ba đến Chủ Nhật. Tuy nhiên với thứ Hai, bạn dễ xung đột với mọi người vì những chuyện lặt vặt nên hãy cố gắng duy trì mối quan hệ hài hòa với những người này.

Công việc: Có vẻ như những khó khăn, trở ngại trong tuần không thể cản bước thăng tiến của người tuổi Tỵ. Theo đó, bản mệnh là một người kiên định với lý tưởng của mình, không nghe theo lời nói ngả nói nghiêng của người khác nên rất nhanh chóng thoát ra khỏi các vụ thị phi ở nơi công sở. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tốt, có xấu. Dường như chuyện làm ăn chưa có nhiều tiến triển trong tuần này nên nếu là người làm đầu tư, kinh doanh thì con giáp này phải chờ thêm một khoản thời gian nữ. Với những người làm công việc tay trái, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lương kha khá cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang trên đà đi xuống. Thế nhưng, điều này không có nghĩa là người có đôi cảm thấy chán nản và tìm cách đổ lỗi cho ai đó. Tốt hơn hết, bạn hãy dành thời gian cho người bạn đời của mìn, từ đó tìm lại được những điều kỳ diệu của tình yêu vốn đã mất đi sự lấp lánh bởi những lo toan trong cuộc sống. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ được đào hoa vượng vào ngày thứ Sáu. Đào hoa vượng nhất. Đây là ngày mà bạn được sao Đào hoa chiếu mệnh nên độc thân thích hợp tham gia các hoạt động kiểu tiệc tùng để có thể nâng cao cơ hội yêu đương cho mình. 

Công việc: Người tuổi Ngọ được khuyên là hãy nên tập trung vào công việc, thay vì tham gia những trò đấu đá để rồi ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như tinh thần của bạn. Tốt nhất là bạn cần cố gắng hòa đồng với mọi người nhiều hơn nữa và giữ kín những suy nghĩ tiêu cực để đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận được nhiều tin vui do Thiên Đức ghé thăm và mang tới. Tử vi cho biết, công việc kinh doanh dù mới bắt đầu cũng có thể mang đến cho con giáp này một khoản tiền không nhỏ. Hơn thế, trực giác nhạy bén giúp cho nhiều người kiếm được tiền thông qua các mối làm ăn hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn lắm truân chuyên. Niềm tin đã trao nhầm chỗ nên bạn cảm thấy rằng mối quan hệ của hai người tại thời điểm này buồn nhiều hơn là vui. Chính vì thế, bạn cần cho mình một không gian riêng trước khi quyết định nên tiến hay lùi vào lúc này.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có thể vượng tài lộc trong ngày thứ Hai đầu tuần. Nhờ được Tam Hợp nâng đỡ, con đường sự nghiệp của bạn ngày càng thăng hoa một cách rõ rệt. Riêng những ngày còn lại thì mọi thứ diễn ra tương đối thuận lợi. 

Công việc: Người tuổi Mùi không được cấp trên đánh giá cao trong công việc do một số tranh luận không phù hợp tại thời điểm này. Tử vi cho biết, bản mệnh cần hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình thì mới có thể nhanh chóng chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều tiến triển trong tuần này. Để túi tiền rủng rỉnh hơn trước, con giáp này cần tìm kiếm các công việc làm thêm phù hợp với thời gian và năng lực. Người làm kinh doanh chưa thể nhận được lời nhuận từ những quyết định làm ăn trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Sự thay đổi rõ rệt trong thái độ của người ấy vào khoảng thời gian này khiến cho bạn thường hay nổi giận vô cớ, có thể xảy ra nhiều trận cãi vã gay gắt. Do đó, nếu đối phương ngỏ ý làm hòa thì hãy cho họ cơ hội chứ đừng kéo dài căng thẳng. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tốt đẹp vào các ngày trong tuần. Trong đó, bạn sẽ được đào hoa trợ mệnh vào ngày thứ Ba nên đường tình duyên tương đối tối, có thể tìm được người bạn đời phù hợp với mình tại thời điểm này. 

Công việc: Người tuổi Thân dường như đã lấy lại được sự cân bằng, từ đó phân định được rõ ràng năng lực và vai trò của bản thân trong công việc. Không giống như trước đây, bản mệnh không còn bị những cơn giận lôi kéo, nhờ đó mà nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ ngay từ đầu tuần đối với những người đầu tư, kinh doanh. Được biết, những mối quan hệ xã giao trước đó tạo điều kiện để bạn mở rộng kinh doanh, từ đó sớm thu hồi tiền lời lãi về tay mình. Ngoài ra, nhiều người còn nhận được khoản tiền đầu tư của người thân để tiếp tục phát triển sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tích cực trong khoảng thời gian này. Có vẻ như mọi hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được tháo cỡ một cách triệt để. Điều này khiến cho cả hai ngày càng trân trọng nhau nhiều hơn. Có thể nói, bạn coi đối phương là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần tương đối “thuận buồm xuôi gió”. Thế nhưng, với ngày thứ Sáu, đây là năm, tháng, ngày xung khắc nên bạn hãy hết sức chú ý kẻo hao tài tốn của xuất hiện.

Công việc: Tinh thần của người tuổi Dậu tốt hơn trước, đồng thời việc đưa ra lựa chọn cũng sáng suốt hơn bao giờ hết. Tử vi cho thấy, bản mệnh hiểu rõ bản thân mình muốn gì và làm gì, dù không quá tham vọng nhưng đủ để người tuổi này cảm thấy vô cùng hài lòng với các tiến trình của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc do ảnh hưởng của Đại Hao, từ đó con giáp này không thể kiểm soát quá trình chi tiêu của mình. Dường như bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mua sắm liên tục, có thể bị sa đà vào các chương trình giảm giá lớn. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy kiểm soát tài chính tốt hơn để tránh rơi vào tình cảnh nợ nần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông đối với người độc thân lẫn người có đôi có cặp. Người độc thân được sao Thái Dương chiếu mệnh nên bạn có thể được người thân giới thiệu cho đối tượng đầy triển vọng. Người đã lập gia đình luôn trân trọng người ấy nên chuyện tình cảm tương đối viên mãn, hạnh phúc. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới có tình yêu khởi sắc trong ngày thứ Sáu. Đây là ngày mà các bạn độc thân có mối nhân duyên tốt đẹp với người khác giới. Song thứ Bảy lại là ngày xui xẻo của bạn nên đây là ngày thích hợp để bạn ở nhà, nếu không ngoài sẽ có xích mích, cãi cọ với người khác.

Công việc: Sự nghiệp trong tuần này lên xuống bất ổn nên đòi hỏi người tuổi Tuất không được chủ quan, lơ là một phút giây nào. Tỷ Kiên và Kiếp Tài cho biết, bản mệnh dù có chắc chắn với sự lựa chọn của mình nhưng cũng cần  tham khảo thêm ý kiến của mọi người chớ đừng đưa ra quyết định nóng vội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều dấu hiệu cải thiện. Trong ngày đầu tuần, Thực Thần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ cho mình. Thế nhưng, bản mệnh cũng cần chi tiêu tiết kiếm chớ thấy tiền nhiều mà tiêu xài phung phí kẻo “không còn một xu dính túi” vào cuối  tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Theo đó, bạn càng cố gắng bảo vệ ý kiến của mình thì càng cho thấy được sự vô lý của bạn khi bắt người khác phải nhất định làm theo ý mình. Tốt nhất là bạn hãy thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người khác để tình cảm hai người tốt đẹp hơn. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi tốt đẹp vào ngày thứ Hai đến thứ Bảy. Trong đó, thứ Sáu là ngày mà bạn được Quý Nhân chiếu mệnh nên nguồn thu nhập có thể thiện trông thấy. 

Công việc: Người tuổi Hợi là một người khiêm tốn và luôn “dĩ hòa vi quý” với mọi người. Dù được cấp trên hết lời khen ngợi và giao thêm nhiều trọng trách quan trọng hơn nữa, bản mệnh không bao giờ than vãn và rất có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Song, bạn cũng cần học thêm nhiều kỹ năng để phục vụ tốt hơn nữa trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Những khoảng đầu tư của bạn trước đó dần có dấu hiệu lạc quan. Thông qua đó, bạn có thể mạnh dạn tiếp xúc đầu tư vào các mối quan hệ làm ăn lớn hơn và đừng chần chừ khi cơ hội này chỉ xuất hiện ngay trước mắt duy nhất một lần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè - những người có khả năng hỗ trợ và sẵn sàng giúp bạn và người ấy làm lành với nhau sau nhiều ngày cãi vã. Người độc thân cần chủ động hơn nữa để khi đi xem mắt có thể tạo ấn tượng tốt với người khác giới. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.