Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 13/3 đến 19/3: Tỵ tài lộc hanh thông, Ngọ tình cảm tươi đẹp

Tử vi tuần mới 13/3 - 19/3 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 20/3 đến 26/3

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Thìn có một tuần làm việc khá thuận lợi, có thể làm tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với vận trình tình cảm, bạn cũng cũng chẳng lo lắng bởi có thể bạn sẽ được người khác bạn tỏ tình cảm cho mình trong khoảng thời gian này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 13/3 - 19/3 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý hanh thông vào hầu hết các ngày trong tuần. Riêng ngày thứ Năm thì bạn sẽ gặp một vài trở ngại khi làm việc, có thể không dễ dàng để nhận được sự chấp thuận hoặc hỗ trợ của người khác cho những ý tưởng, đề xuất hoặc quyết định cá nhân.

Công việc: Tử vi cho biết, người tuổi Tý có thể gặp Hung - Cát trong quá trình làm việc. Với người làm công ăn lương, bản mệnh đừng tỏ ra kiêu ngạo khi được cấp trên giao cho trọng trách mới. Nếu vẫn giữ tư tưởng này thì sớm muộn gì người tuổi này cũng trở thành “cái gai” trong mắt của kẻ xấu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc về cuối tuần hơn so với những ngày đầu tuần. Con giáp này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên được cấp trên cho tiền thưởng nóng. Nếu là người làm ăn kinh doanh thì bạn sẽ có tiền đổ về túi khi mở rộng quy mô buôn bán. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân khởi sắc do được Thái Âm chiếu mệnh. Thế nhưng, cả bạn và người ấy không ai chịu chủ động nên mối quan hệ này chỉ được một thời gian ngắn. Theo tử vi, bạn có thể chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối tình nào đó.

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới có thể gặp những rắc rối về chuyện tình cảm chung với người ấy, do đó hãy chú ý lời nói để gây ra sự bất hòa và làm tổn thương họ. Với những ngày còn lại trong tuần, bạn có thể yên tâm, tận hưởng khoảng thời gian này. 

Công việc: Người tuổi Sửu có một tuần làm việc rất căng thẳng và mệt mỏi. Tử vi cho biết, bản mệnh không nhận được sự ủng hộ, đồng tình từ cấp trên cho đến đồng nghiệp làm việc chung. Do đó mà việc gì thì bạn cũng “tự lực cánh sinh”, thậm chí là có rắc rối cũng phải tự tìm cách giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn có điểm sáng. Người làm kinh doanh hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường nên lượng khách hàng vẫn duy trì ổn định. Không những thế, con giáp này vốn là một người có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên chẳng lo đến chuyện túng thiếu, vay mượn người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá buồn trong tuần này. Quan hệ vợ chồng rơi vào “chiến tranh lạnh”. Theo tử vi, tốt nhất là có điều gì bất mãn với đối phương, bạn hãy chia sẻ thẳng thắn với đối phương để họ biết mà thay đổi. Nếu như bạn cứ giữ trong lòng thì chỉ khiến cả hai người đều căng thẳng, mệt mỏi hơn thế.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào thứ Hai và thứ Sáu. Với các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và hai ngày cuối tuần, bạn sẽ có được một khoảng thời gian khá bình lặng. Song, thứ Tư là ngày mà bạn cảm thấy mệt mỏi nhất trong công việc nên tốt nhất hãy thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý để “chiến đấu” cho những ngày tiếp theo. 

Công việc: Đầu tuần là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với người tuổi Dần, có thể bản mệnh chịu phải sự nghi ngờ hoặc chia rẽ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân nếu cố gắng và chăm chỉ làm việc hơn nữa. Từ đó, mọi người sẽ có cái nhìn khác về bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động vào tuần này. Để có được nguồn thu như mong đợi, bạn chỉ cần tiếp tục cố gắng và chăm làm hơn nữa. Mặc dù những mối đầu tư chưa đem lại lợi nhuận nhưng rất có thể là bạn sẽ thu về một khoản tiền không nhỏ trong tương lai

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp những trở ngại lớn. Với người có đôi có cặp, mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người lấy lúc gần lúc xa, có thể tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. Chính vì vậy, cả hai hãy quý trọng những gì mà mình đang có đồng thời còn  tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão sẽ không được khả quan vào ngày thứ Năm. Đây là ngày mà bạn bạn dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực, dễ cáu gắt và bốc đồng dễ dẫn đến mâu thuẫn không đáng có với người bạn đời của mình. 

Công việc: Người tuổi Mão có một tuần làm việc “sóng yên biển lặng”. Sự hẫu thuẫn từ phía cấp trên giúp bản mệnh giải quyết nhiều công việc khó nhằn một cách khá gọn gàng. Thế nhưng, người tuổi này cũng cần chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh để tránh bị cô lập với mọi người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc trong khoảng thời gian này. Với người làm công việc tự do, con giáp này hoàn thành tốt hợp đồng nên nhận được thù lao của đối tác. Song, bạn đừng vì thế mà “vung tiền quá trán” cho những buổi tụ tập ăn uống cùng bạn bè kẻo “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm  có dấu hiệu đi xuống, nhất là vào khoảng thời gian cuối tuần. Vì những lỗi lầm nhỏ nhặt mà hai vợ chồng bạn so đo, tính toán với nhau. Tốt nhất là cả hai bỏ qua, không nhắc đi nhắc lại nhiều lần khi đối phương không cố tình làm sai việc nào đó. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn gặp chuyện không vui vào ngày thứ Sáu. Đó chính là ngày mà tử vi khuyên bạn hãy hết sức thận trọng để tránh bị kẻ khác bày mưu tính kế mình trong quá trình làm việc. 

Công việc: Người tuổi Thìn có một đầu làm việc khá “thuận buồm xuôi gió”, có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với những người làm ăn kinh doanh, bản mệnh sớm nắm bắt được xu thế của thị trường hiện nay nên con đường phát triển sự nghiệp ngày càng rộng mở. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đến cuối tuần không được tốt đẹp như bạn nghĩ. Tốt hơn hết là con giáp này cần hạn chế qua lại với người có chức có quyền, đồng thời đừng nghĩa đến việc lấy lòng đối phương để kiếm lợi lộc cho mình. Nếu muốn năng cao nguồn thu nhập hiện tại thì bạn hãy cố gắng làm việc bằng chính sức mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vận may. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy, người độc thân vốn có những nét hấp dẫn rất riêng nên được rất nhiều người săn đó. Tuy nhiên, bạn đừng nghe những lời ngon tiếng ngọt của đối phương mà hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến đến mối quan hệ yêu đương. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ có lúc thăng lúc trầm, tuy thỉnh thoảng vẫn có trở ngại nhưng nhìn chung là khả quan. Đặc biệt là vào ngày thứ Ba, người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương cho mình. 

Công việc: Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không “xuôi chèo mát mái” ngay từ đầu tuần nhưng không cần phải lo lắng quá nhiều. Với những kinh nghiệm làm việc vốn có thì người tuổi này có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp. Qua đó, bản mệnh tạo được ấn tượng tốt trong mắt lãnh đạo. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc một cách rõ rệt. Tử vi cho biết, con giáp này có cái nhìn tương đối chính xác và khả năng đầu tư một cách khôn khéo nên tiền kiếm về liên tục đổ đầy vào trong túi. Nhờ đó, bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái những tựu hơn người. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì đáng lo vào khoảng thời gian cuối tuần. Người độc thân được người thân giới thiệu một vài đối tượng xem mắt khá triển vọng. Theo đó, bạn chỉ cần mạnh dạn trò chuyện với đối phương thì có thể tìm thấy được những điểm chung với mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ sẽ không mấy tốt đẹp vào ngày thứ Hai đầu tuần, có thể bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc với đồng nghiệp xung quanh. Chính vì thế, bạn hãy hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân. 

Công việc: Tuần này là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Ngọ, dù không phải công việc nào cũng tiến triển như dự kiến. Nhưng, thông qua những khó khăn và thách thức ấy, bản mệnh mới có thể nhận ra được khả năng và năng lực của mình. Do đó, bạn chỉ cần quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Đầu tuần, con giáp này có thể nhận được khoản lời lãi từ đầu tư, kinh doanh nhưng tiền không chảy về túi nữa vào khoảng thời gian sau đó. Vì thế, tốt nhất là bạn nên có các chi tiêu hợp lý ngay từ đầu để đề phòng sự cố bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Bạn dường như có đủ dũng cảm để đối diện với những cảm xúc trong lòng mình. Do đó, bạn có thể cho đối phương một cơ hội nếu đã có thiện cảm với một ai đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng cho mình tận hưởng hạnh phúc mới. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp Hung Cát đan xen vào tuần này. Trong ngày thứ Sáu, bạn hãy giao tiếp nhiều hơn trong công việc để tránh những hiểu lầm không đáng có. Riêng hai ngày cuối tuần thứ Sáu và thứ Bảy, bạn vừa có thể nhận tin vui về tiền bạc mà còn được thoát “ế”. 

Công việc: Rất có thể là sự nghiệp của người tuổi Mùi không diễn ra như mình mong đợi trong tuần này. Trong quá trình làm việc, một vài sự cố bất ngờ phát sinh khiến cho bản mệnh mất một khoảng thời gian mới có khắc phục được hoàn toàn. Song, người tuổi này đừng vội bỏ cuộc giữa chừng nếu muốn chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo trong khoảng thời gian này. Người làm ăn kinh doanh có cơ hội phát huy được thế mạnh của mình, từ đó vượt lên trước so với đối thủ. Việc này không chỉ giúp bạn sớm mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh mà còn kiếm được nhiều tiền hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm, tẻ nhạt. Chính thái độ hờ hững của bạn đối với người ấy mà chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu. Lời khuyên chính là bạn cần nói chuyện rõ ràng đối với đối phương nếu không có tình cảm với nhau để đôi bên giữ khoảng cách với nhau. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân có xu hướng khá thoải mái trong tuần này. Nhưng với ngày thứ Bảy, bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến sức khỏe nên hãy đặc biệt thận trọng vào ngày này. 

Công việc: Người tuổi Thân có thể gặp được nhiều vận may khi làm việc trong tuần này. Bản mệnh nhận được sự cân nhắc của cấp trên nhờ những biểu hiện xuất sắc vào khoảng thời gian vừa qua. Hãy cố gắng thêm nữa để có thể sớm chinh phục được đỉnh vinh quang trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Người làm công ăn lương được thưởng nóng, còn người làm ăn, kinh doanh ký kết được những hợp đồng có giá trị cao. Không những thế, con giáp này còn thu về một khoảng không nhỏ từ những mối đầu tư trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Và, dường như bạn nhận ra rằng mình đã tìm thấy được đúng người - đó là người luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá để bạn có thêm động lực, sự quyết tâm thực hiện các mục tiêu của mình trong cuộc sống. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần khá tốt đẹp. Đặc biệt, thứ Hai là ngày mà bạn được đào hoa vượng, có thể người độc thân nhận được lời tỏ tình từ một người nào đó. Với thứ Bảy, bạn có thể thu về một khoản tiền không nhỏ do công việc đầu tư trước đó. 

Công việc: Có thể nói, đây chính là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình trong công việc. Vốn là một người có tài nên chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bản mệnh khiến mọi người đều phải ‘thốt” lên những lời khen ngợi trầm trồ, ngạc nhiên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc càng về cuối tuần càng rực rỡ. Con giáp này nhận được khá nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc đối tác. Có thể nói, đây chính là thời cơ để bạn có thể bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước. Mặc dù, bạn khá vất vả nhưng điều này có thể giúp bạn có được nguồn thu nhập rủng rỉnh trong tương lai gần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá vượng. Rất có thể ngay đầu tuần là người độc thân có thể tìm kiếm được nửa kia cho mình. Tử vi cho biết, đối phương là một người thật lòng quan tâm đến bạn trong suốt thời gian qua. Những việc làm vô tư của họ khiến bạn thật sự cảm động. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới tiến triển tốt đẹp vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu và hai ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật. Trong khi đó, thứ Sáu là ngày mà bạn có thể gặp những chuyện không vui, do đó hãy khiêm tốn trong hành động bởi việc thể hiện quá nhiều sẽ dễ dàng rước họa thị phi. 

Công việc: Người tuổi Tuất có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần mới. Sự tranh cãi ấy khá gay gắt vì mọi người đều đặt cái tôi của mình quá cao nên không đi tới thống nhất chung. Nếu cứ tiếp tục như vậy, mọi tiến độ công việc có khả năng trì trệ và rơi vào bế tắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Sự xuất hiện của Tiểu Hao chính là điềm báo dành cho con giáp này làm việc gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ, nhất là với chuyện chi tiêu. Dù nguồn tài chính có rủng rỉnh tới đây thì bạn cũng sẽ sớm rơi vào cảnh “cháy túi” nếu không có kế hoạch tiết kiệm cụ thể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương cho mình trong khoảng thời gian này. Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy đang có một chuyện tình bình lặng, song cũng cần hâm nóng tình yêu thường xuyên để mối quan hệ của hai người thêm khăng khít, bền chặt. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi trong tuần này khá vượng nhất là vào ngày đầu tuần và cuối tuần. Theo tử vi, bạn có thể tìm thấy được người phù hợp để hẹn hò hoặc cải thiện nguồn thu nhập hiện tại của mình. 

Công việc: Người tuổi Hợi dường như không được suôn sẻ trong tuần này - theo dự đoán của tử vi. Bản mệnh khá cứng đầu cứng cổ, thích làm việc theo cách riêng nên khó hòa hợp với người ở môi trường tập thể. Đặc biệt là người tuổi này cũng không có ý định muốn hợp tác với mọi người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều khởi sắc. Đây là lúc con giáp này cần xem lại định hướng làm ăn của mình, có thể những phương pháp bạn áp dụng đã quá cũ nên không thu về khoản lợi nhuận như mong muốn. Hãy sớm thay đổi để có nguồn thu nhập đáng mơ ước trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều điểm sáng đối với những người độc thân. Theo đó, bạn không nên tiếp tục nhút nhát, dè dặt như vậy nếu muốn tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy mạnh dạn trò chuyện để đối phương tìm thấy được điểm mạnh của bạn, giúp kéo gần khoảng cách đôi bên.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.