Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 20/3 đến 26/3: Tý tài lộc khởi sắc, Thân sự nghiệp gặp may mắn

Tử vi tuần mới 20/3 - 26/3 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/3 đến 2/4

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Mão có một khoảng thời gian làm việc ổn định, tốt đẹp nhờ có sự hậu thuẫn từ phái cấp trên. Tuy nhiên, vận trình tài lộc và tình cảm kém sắc rõ rệt trong khoảng thời gian này, nhất là vào những ngày cuối tuần. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 20/3 - 26/3 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý ổn định vào các ngày thứ Hai đầu tuần đến thứ Bảy. Với ngày Chủ Nhật, bạn hãy chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý để tránh xuất hiện những điều bất thường ở lá lách, đường huyết, huyết áp,...

Công việc: Người tuổi Tý sẽ gặp Hung, Cát đan xen khi làm việc trong khoảng thời gian này. Người tuổi này không nên chớ tỏ ra kiêu ngạo khi được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới. Nếu không bản mệnh có thể sẽ trở thành “cái gai” trong mắt của những kẻ tiểu nhân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn đầu tuần. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên người làm công ăn lương nhận được một khoản tiền thưởng không nhỏ. Người làm kinh doanh có tiền đổ về túi khi mở rộng quy mô kinh doanh vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân khởi sắc hơn nhưng vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn. Với người đã kết hôn, bạn và người ấy chẳng ai có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trong mọi việc.

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới tốt đẹp khi vượng tài lộc vào ngày thứ Năm và đào hoa vượng vào ngày thứ Sáu. Thế nhưng, thứ Bảy là ngày không mấy khả quan vì đây chính là thời điểm mà bạn cần bảo quản thật tốt đồ đạc của mình kẻo bị kẻ gian lấy mất.

Công việc: Dự đoán người tuổi Sửu sẽ có một tuần làm việc tương đối căng thẳng, mệt mỏi. Tử vi cho biết, bản mệnh không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cả cấp trên và đồng nghiệp nên khi làm việc gì thì cũng phải “tự lực cánh sinh”. Thậm chí là có rắc rối cũng tự mình tìm cách giải quyết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Người làm kinh doanh tìm được chỗ đứng trên thị trường, từ đó luôn có được một khoản thu nhập ổn định và dồi dào hơn trước. Thêm vào đó, con giáp này còn là người chi tiêu có kế hoạch nên không lo túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm là một nốt trầm buồn. Rất có thể là vợ chồng bạn sẽ rơi vào trạng thái “chiến tranh lạnh”. Nếu như bạn có điều gì bất mãn với đối phương thì hãy thẳng thắn nói ra để người ấy biết và thay đổi. Ngược lại, việc giữ trong lòng chỉ khiến cả hai người đều căng thẳng, mệt mỏi thêm. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi vào thứ Hai đầu tuần và thứ Bảy. Đây là những ngày mà bạn khá hanh thông về mặt tài lộc, chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một số trở ngại vào ngày thứ Bảy, có thể cảm thấy hơi chậm trễ trong việc giải quyết một số công việc hoặc các vấn đề khác ngày này.

Công việc: Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn đối với đối người tuổi Dần trên con đường phát triển sự nghiệp, có thể sẽ chịu sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Song, đến gần cuối tuần, bản mệnh khẳng định được giá trị của bản thân và khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác khi luôn cố gắng và nỗ lực làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong tuần này. Nếu muốn có được một khoản thu nhập đáng mơ ước, con giáp này cần tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc. Đồng thời, các mối đầu tư chưa đem lại lợi nhuận nên bạn hãy kiểm tra lại xem có sai sót hay nhầm lẫn gì không. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt, có xấu. Người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt khi được Sao Thái Dương chiếu mệnh, song, bạn lại không thực sự mong muốn đến với một ai. Với đôi lứa đang yêu nhau, quan hệ giữa bạn và nửa kia lúc gần lúc xa nên có thể sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão gặp ngáng trở vào thứ Năm. Nếu không cảnh giác với người khác ở nơi làm việc, bạn hãy suy nghĩ trước khi hợp tác với người khác. Song, những ngày khác trong tuần thì mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. 

Công việc: Người tuổi Mão sẽ có một tuần làm việc tương đối “sống êm biển lặng”. Sự hậu thuẫn của cấp trên đối với người tuổi này nên nhiều công việc khó cũng được giải quyết khá gọn gàng. Thế nhưng, bản mệnh cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh để tránh rơi vào thế bị cô lập. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều có khởi sắc. Theo đó, những người làm công việc tự do sẽ nhận được thù lao rủng rỉnh của đối tác khi hoàn thành tốt hợp đồng. Nhưng đôi lúc, tiền bạc “chảy” vào túi nhỏ giọt nên con giáp này cũng cần chú ý đến chuyện chi tiêu trong tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống, nhất là các ngày cuối tuần. Tốt nhất là hai vợ chồng bạn không nên so đo, tính toán với nhau những lỗi lầm nhỏ nhặt. Khi đối phương không cố tình làm sai, bạn hãy bỏ qua và không nên nhắc đi nhắc lại nhiều lần vì điều đó sẽ khiến họ thêm khó chịu, chán ghét bạn. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn sẽ không khả quan vào ngày thứ Năm. Vào ngày này, bạn có thể cảm thấy áp lực về công việc, dễ suy nghĩ lung tung về chuyện tình cảm. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tĩnh tâm thả lỏng sẽ tốt hơn rồi mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Công việc: Tuần này là một tuần có thách thức nhưng cũng có cơ hội đối với người tuổi Thìn. Vào đầu tuần, bản mệnh có thể  đối diện với nhiều yếu tố bất lợi do Thương Quan và Tỷ Kiên mang đến. Song, Thiên Ấn và Chính Ấn xuất hiện vào cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều điểm sáng trên con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá yên ắng trong tuần này. Cơ hội nâng cao tài chính sẽ đến với bạn vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng sau đó thì bạn nhận ra rằng cơ hội ấy không đáng tin cậy hoặc không đem lại nhiều lời lãi như bạn mong muốn. Do đó, số tiền tích lũy của bạn chẳng hao hụt nhưng cũng chẳng tăng cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân có những nét hấp dẫn rất riêng nên không thiếu người “săn đón”. Tuy nhiên, bạn chớ cả tin cho rằng những lời ngon ngọt người khác đều là thật. Người đang yêu hiện đang có mối quan hệ với đối phương dần đi đến bờ vực đổ vỡ khi cả hai không có nhiều thời gian bên nhau như trước. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tương đối ổn định, mọi việc diễn ra suôn sẻ vào các ngày thứ Hai và từ thứ Tư đến Chủ Nhật cuối tuần. Với ngày thứ Ba, bạn có thể gặp áp lực trong quá trình làm việc và trở nên cáu gắt, nóng nảy khi không thể hoàn thành công việc như mong đợi. 

Công việc: Tuần đầu, người tuổi Tỵ có thể không gặp được thuận lợi trong quá trình làm việc nhưng đừng vì thế mà lo lắng quá nhiều. Với kinh nghiệm làm việc dày dặn của mình, bản mệnh nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp nên nhờ thế mà gây ấn tượng tốt với cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khởi sắc vào đầu tuần. Chính Tài và Thực Thần cho thấy, con giáp này có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. Nhờ đó, bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Người độc thân nhận được lời mời hẹn hò từ một người khác giới thông qua sự mai mối của người thân. Theo đó, bạn cần cởi mở chuyện trò để nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ không có biến động. Mọi thứ sẽ diễn ra tương đối thuận lợi vào những ngày trong tuần, đặc biệt là ngày thứ Tư và thứ Sáu sẽ có những điều tốt lành liên quan đến phương diện tình cảm, tài lộc. 

Công việc: Người tuổi Ngọ sẽ có một tuần làm việc tương đối may mắn, dù không phải việc nào cũng tiến triển như dự kiến. Thế nhưng, bản mệnh nhận ra được khả năng của mình và tìm ra hướng phát triển mới thông qua những khó khăn và thử thách trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu của con giáp này khá rủng rỉnh vào khoảng đầu tuần do nhận được khoản tiền lời lãi hoặc tiền đầu tư. Nhưng càng về cuối tuần thì tiền không chảy về túi ồ ạt nữa nên tốt nhất là con giáp này cần có cách chi tiêu hợp lý để túi tiền luôn dư dả cũng như đề phòng sự cố bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Người độc thân dường như đã có đủ dũng cảm để đối diện với những cảm xúc trong lòng. Do đó, bạn có thể chủ động tiếp xúc hoặc cho đối phương một cơ hội nếu đã có thiện cảm với ai - Đó cũng chính là bạn tự cho mình cơ hội được tận hưởng hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có chút không được hanh thông vào ngày thứ Hai, bởi đây là ngày mà bạn có thể xảy ra xích mích hoặc cãi vã với những người xung quanh, do đó hãy nên chú ý kiềm chế tính nóng nảy của mình. Riêng những ngày còn lại thì chẳng có điều gì khiến bạn phải lo lắng. 

Công việc: Quá trình làm việc của người tuổi Mùi trong tuần này không được hanh thông như ý muốn. Tử vi cho biết, một vài sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho bản mệnh tốn nhiều thời gian, công sức để khắc phục. Ngoài ra, người tuổi này có thể tự cổ vũ bản thân kiên định và không nên bỏ cuộc giữa chừng trên con đường đã chọn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Người làm ăn phát huy được thế mạnh ở lĩnh vực kinh doanh nên có thể đi trước so với đối thủ cũng như thu được nhiều lời lãi hơn. Người làm công ăn lương có thể được tăng lên nhờ những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm, tẻ nhạt. Chính thái độ hờ hững của bạn đối với người ấy là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ này không được vui vẻ. Nếu không có tình cảm với đối phương, bạn cần nói rõ để đôi bên giữ khoảng cách với nhau và đặc biệt có thể tìm được người mới phù hợp hơn. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân vô lo vào ngày thứ Hai và các ngày thứ Tư đến Chủ Nhật. Và ngày thứ Ba, đây là ngày mà bạn có vận trình lao đao có nhiều khúc ngoặt, đồng thời bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

Công việc: Người tuổi Thân gặp được rất nhiều điều may mắn trong tuần này. Dường như đây là khoảng thời gian mà người tuổi này nhận được sự cân nhắc của cấp trên. Theo đó, khi được giao cho nhiệm vụ quan trọng, bản mệnh hãy cố gắng hoàn thành thật tốt bởi cơ hội thăng tiến tại thời điểm này rất cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc vào giữa tuần. Người làm công dễ nhận được tiền thưởng nóng, trong khi đó, người làm kinh tế tìm thấy được những hợp đồng có giá trị. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được một khoản tiền kha khá từ những khoản đầu tư trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì đáng lo ngại. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy tiến triển trong êm đềm khi họ luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá. Điều này giúp cho bạn có thêm quyết tâm để thực hiện mục tiêu của mình. Dù bên ngoài có vất vả như thế nào thì về đến nhà bạn có cảm thấy thật nhẹ nhõm, thoải mái. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần từ thứ Năm đến Chủ Nhật tương đối hanh thông. Ngược lại, những ngày đầu tuần sẽ có thể bị thất thoát tiền bạc nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh mất tiền oan. 

Công việc: Dự đoán người tuổi Dậu sẽ có một khoảng thời gian làm việc để vươn lên và khẳng định vị thế. Vốn là người có tài nên chỉ cần bản mệnh thể hiện đúng chỗ, đúng lúc thì có thể khiến cho cấp trên và đồng nghiệp xung quanh đều phải trầm trồ ngạc nhiên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ trong những ngày cuối tuần. Theo tử vi, con giáp này có thể nhận được nhiều khoản tiền để đầu tư từ nhiều đối tác khác nhau. Do đó, đây chính là cơ hội để bạn bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà chính mình vạch ra trước đó. Dù vất vả nhưng bạn sẽ có được nguồn thu nhập đáng mơ ước trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người độc thân có thể tìm thấy được một nửa yêu thương vào những ngày đầu tuần. Theo tử vi, người ấy là một người thật lòng quan tâm đến bạn suốt thời gian qua. Với những việc làm không toan tính, người đó khiến bạn thật sự cảm động.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới chỉ cần chú ý mọi thứ vào ngày thứ Năm. Tốt nhất là hãy cẩn thận với lời nói và việc làm của bạn trong ngày này để tránh nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với người khác. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ tương đối gian nan, vất vả trong tuần mới. Bản mệnh có thể gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp khi cả hai bên đều đặt cái tôi quá cao nên không thể đi tới thống nhất chung. Nếu như bạn không sớm thay đổi bản tính này thì mọi chuyện sẽ chỉ thêm bế tắc, trì trệ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sụt giảm. Sự xuất hiện của Tiểu Hao chính là lời khuyên dành cho con giáp này làm việc gì cũng cần có chừng mực, đặc biệt là trên phương diện tài chính. Tốt nhất là hãy sử dụng đồng tiền mà mình làm ra đúng cách để không rơi vào cảnh “cháy túi”, vay mượn người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được êm ấm như bạn mong đợi. Quan hệ vợ chồng bạn luôn ở trong trạng thái căng thẳng, có thể cả hai đang hiểu lầm một vấn đề nào đó. Lời khuyên là cả hai hãy sớm giải quyết vấn đề để mối quan hệ trở nên bền vững, khăng khít như xưa. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi vượng nhất vào ngày thứ Hai và thứ Bảy. Các ngày khác như thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và Chủ Nhật sẽ không có gì đáng lo lắng. Song, thứ Bảy là ngày có những chuyện không vui xảy ra trong quá trình làm việc nhóm chung với mọi người xung quanh nên bạn hãy chú ý trong lời ăn tiếng nói của mình. 

Công việc: Người tuổi Hợi được nhận xét là một người khá cứng đầu cứng cổ, thích làm việc theo cách riêng nên khó hòa hợp với người trong tập thể. Đồng thời, bản mệnh cũng chẳng muốn hợp tác với mọi người trong các công việc mang tính tập thể. Điều này khiến cho sự nghiệp của người tuổi này bị kìm hãm, khó phát triển hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều khởi sắc trong tuần này. Tử vi khuyên bạn cần xem lại định hướng làm ăn của mình, có thể cách thức kinh doanh mà bạn áp dụng đã quá cũ nên không thể đạt được lời lãi như mong muốn. Hãy sớm thay đổi để được nguồn thu nhập đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có điểm sáng nhiều. Nếu muốn tìm kiếm được nửa kia, bạn cần chủ động trò chuyện để đối phương nhận ra những điểm mạnh để kéo gần khoảng cách giữa hai người lại với nhau, chứ đừng nên tiếp tục dè dặt và nhút nhát như vậy. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.