Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2023: Sư Tử tài lộc xuống dốc, Song Ngư tình cảm kém sắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2023: Vận trình tài lộc của Bảo Bình đứng yên nên cần học cách đánh giá nhanh cơ hội bằng kinh nghiệm để ra quyết định phù hợp. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ không được suôn sẻ nên hãy trao đổi khó khăn với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn để giảm bớt áp lực.

Tử vi hôm nay 18/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/3.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương khó trôi chảy. Có vẻ như, cung này vô tình sẽ vướng vào một áp lực nào đó mà bản thân cảm thấy chưa sẵn sàng. Theo tử vi, nếu bạn không chủ động thì cuộc sống cũng đưa tới cho bạn những thách thức mới. Chính vì thế, hãy trang bị cho mình thật nhiều kinh nghiệm để vượt qua những điều ấy một cách dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển thuận lợi. Chòm sao này rất giỏi kiếm tiền và đây là lý do mà bạn có thể có được cuộc sống mà mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà mua sắm hoang phí, hãy tiết kiệm và tích lũy cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn niềm vui. Người này khó thoát khỏi cảm giác tủi thân khi ai cũng có đôi có cặp, chỉ riêng mình là cô đơn lẻ bóng. Bạn khao khát được yêu đương chứ không phải là nhận lấy những lời an ủi, động viên.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Nhắc nhở, Kim Ngưu đừng nên tự đánh giá thấp bản thân mình, cuối cùng lại bỏ lỡ những cơ hội hiếm có. Có vẻ bạn phải cần đến sự cổ vũ của mọi người mới dám bắt tay vào công việc. Đừng quá bị động, hãy tự tin hơn bởi bạn cũng có điểm mạnh của riêng mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa tốt đẹp. Chòm sao này không nên vội nghe lời của người khác mà vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu không, bạn sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang, thất thoát nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra bình bình. Cung hoàng đạo này đang rất nhạy cảm với cảm xúc của người ấy nên chỉ cần đối phương gặp chuyện gì không vui là bạn nhận thấy ngay. Qua đó, bạn rất sẵn sàng san sẻ và giúp đỡ người ấy bằng mọi cách.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp chưa có khởi sắc đáng kể. Song Tử là một người cực kì thẳng thắn nên bạn sẵn sàng nêu lên những bất mãn hoặc quan điểm của mình cho mọi người được biết. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình để không vô tình gây tổn thương cho người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Chòm sao này sẽ không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà nguồn tài chính của cung hoàng đạo này vẫn còn khá dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Khoan nghĩ tới những điều gì đó quá xa vời, cung này hãy tận hưởng giây phút hiện tại cùng với người ấy. Sống thực tế hơn một chút bạn sẽ hiểu ra rằng ai cũng có vấn đề riêng nào đó, quan trọng là cả hai cùng chung sức, chung lòng.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Đôi khi, Cự Giải cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh. Việc thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ giúp bạn vỡ ra nhiều điều hữu ích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Chòm sao này không nên chi tiêu quá hào phóng cho những món đồ không cần thiết, bởi việc mua về nhà mà không dùng đến cũng chỉ tổ gây thêm bừa bộn mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Người có đôi đang có những giây phút vô cùng hạnh phúc và bình yên bên cạnh một nửa yêu thương. Đối phương luôn yêu chiều, bao dung và dành cho bạn tất cả sự chân thành vừa đủ để mang tới cho bạn cảm giác an toàn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự báo, công việc hôm nay của người cung này sẽ nảy sinh khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, vì tính chất còn đơn giản nên bạn chỉ cần giữ bình tĩnh rồi từng bước tìm hướng giải quyết thật ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu xuống dốc nhẹ. Chòm sao này sẽ phải chi tiêu cho nhiều món đồ nhu yếu phẩm trong ngày nên cần giảm bớt những khoản chi tiêu ngoài lề, không cần thiết để bảo vệ ví tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Sư Tử sẽ có thể có thiện cảm với ai đó ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, bạn không nên hành xử một cách quá vồ vập, khiến đối phương cảm thấy e dè.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Nếu gặp khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ, Xử Nữ nên trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn, không nên cố gắng giấu giếm tìm cách tự hoàn thành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn thường về thẳng nhà sau khi giải quyết xong công việc chứ không còn la cà như trước nên bảo toàn tốt túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này khó có thể bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Khi ở bên người ấy, bạn thường cảm thấy khá hồi hộp, không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm báo bị lừa gạt. Trước khi làm gì, Thiên Bình cũng cần kiểm tra thông tin thật kỹ càng. Bạn sẽ không nên quá dễ dàng tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác mã hãy giữ vững định hướng của mình và làm việc thật chăm chỉ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi lên. Cung này sẽ có thể nhận được một khoản tiền lời lãi nho nhỏ từ các mối làm ăn trước đó. Song hãy sử dụng khoản tiền này một cách thật thông minh để gia tăng thêm nguồn thu cho chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vấp phải rắc rối. Chòm sao này và người ấy có thể sẽ xảy ra chuyện hiểu lầm trong ngày hôm nay. Đôi bên đều nên bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện, chớ đẩy mọi chuyện đi xa hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có vẻ khá dè dặt trong ngày này. Bọ Cạp khá ngại ngùng ý kiến của mình trước đám đông vì lo sợ bị phản đối. Bạn được khuyên không nên tự cô lập bản thân với tập thể mà hãy học cách tin tưởng và chia sẻ với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tích cực làm việc rồi bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn ở lưng chừng. Dường như, giữa bạn và người ấy vẫn còn một khoảng cách nhất định, có lẽ là vì cả hai đều chưa thực sự mở lòng với nhau. Tử vi khuyên rằng, cả hai cần thêm thời gian để bồi đắp tình cảm thêm sâu đậm.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp còn chưa hanh thông. Trước khi đưa ra một quyết định gì, bạn nên suy xét mọi mặt vấn đề một cách thật kĩ càng. Để tránh rơi vào sai lầm, bạn cũng chớ nên vội nghe theo lời kích động của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tích cực. Có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao nhằm bồi đắp các mối quan hệ làm ăn. Tuy nhiên, hãy lý trí hơn khi rút ví tiền để không bị rơi vào cảnh rỗng túi trước khi lương về.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tính cách cởi mở và ga lăng giúp cung hoàng đạo này nhanh chóng thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng tìm được người ưng ý trong hôm nay.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra tương đối chậm. Để lập kế hoạch phát triển công việc rõ ràng, cung này cần tìm cách phân biệt rõ ràng giữa mộng tưởng và hiện tại. Nếu đang cảm thấy bối rối, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước để tìm ra những định hướng phù hợp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Chòm sao này sẽ dễ mất tiền trong ngày hôm nay do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung hết sức có thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó hài hòa. Đối thoại giữa các cặp đôi luôn là điều cần thiết để cải thiện được mối quan hệ. Điều quan trọng nhất là bạn thận trọng trong cách thể hiện suy nghĩ của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Nguồn năng lượng dồi dào và tích cực đem đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo độc đáo được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, cung này cần học cách kết nối khéo léo với đồng nghiệp vì bạn không thể thành công mà thiếu đi sự hỗ trợ của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đứng yên. Đôi khi phân tích thái quá tình hình cũng không phải là cách hay. Bạn nên học cách đánh giá nhanh bằng kinh nghiệm để ra quyết định phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có sự đổi mới. Bảo Bình thích sống tự do trong thế giới của riêng mình nên chưa nghĩ đến việc yêu đương với bất cứ ai. Bạn cảm thấy trên thế giới này vẫn còn nhiều điều thú vị hơn là tình yêu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều rắc rối. Nhắc nhở, Song Ngư phải học cách kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác người khác, bạn cần cân nhắc, đánh giá lại vấn đề cũng như những việc mình đã làm. Có thể bạn đang mắc sai lầm ở một khâu nào đó mà chưa nhận ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Sự nhanh nhạy giúp chòm sao này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, thông qua đó, việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tính khí thất thường của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ cho đối phương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn