Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/3/2023: Cự Giải công việc hanh thông, Bảo Bình tài lộc ổn định

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/3/2023: Vận trình tài lộc của Sư Tử duy trì ổn định dù tiền bạc không ú ụ đầy ví nhưng được cái rất biết tiết kiệm. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết kém sắc khi người độc thân khá cứng nhắc trong tiêu chuẩn chọn người yêu và cách thể hiện cảm xúc.

Tử vi hôm nay 17/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/3.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/3/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương chưa thật ổn định. Cung này đang phải lo lắng rất nhiều cho kế hoạch công việc hiện tại nhưng lại chẳng thể thay đổi được gì. Mộng tưởng xa rời thực tế sẽ dễ khiến bạn cảm thấy thất vọng vì hiện thực không như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất khả quan. Nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc dư dả nên chòm sao này có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Thay vì xác định mối quan hệ lâu dài với một người nào đó, bạn nên dành thời gian để củng cố các mối quan hệ xã giao có lợi cho công việc trong tương lai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp xuất hiện khó khăn. Chòm sao này có xu hướng ỷ lại vào người khác, nhất là trong quá trình làm việc tập thể. Thay vì cứ suy nghĩ tới những điều viển vông, bạn nên tự đánh giá lại năng lực của chính mình để có hướng đi phù hợp hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút hao hụt. Vào hôm nay, những món trang sức, giày dép có màu sắc bắt mắt, lấp lánh sẽ thu hút ánh nhìn của Kim Ngưu. Song, bạn nhớ phải suy xét tình hình tài chính của cá nhân để quyết định có nên chiều chuộng bản thân hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Cung hoàng đạo này đang rất dễ bực bội nếu như người ấy không làm theo ý mình hoặc thay đổi kế hoạch một cách đột ngột. Nếu hôm nay người khác có mắc sai lầm với bạn thì đừng vội coi thường họ, đó là điều không nên.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra có hung có cát. Việc trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ khiến Song Tử vô cùng thích thú thay vì cứ tập trung vào những điều nhàm chán. Những người làm văn phòng, công chức lâu rồi sẽ cảm thấy khá chán nản và muốn bỏ việc hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Sự bốc đồng của bạn có thể khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa bởi càng về cuối tháng thì tài nguyên càng cạn kiệt đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mọi người sẽ có vẻ vô cảm hoặc không quan tâm đến người cung này. Hoặc nhu cầu của bạn dường như trái ngược với nhu cầu của gia đình và bạn bè nên dễ xảy ra xung đột do không cùng quan điểm.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Vốn là người có nhiều tham vọng, siêng năng và chăm chỉ làm việc nên Cự Giải sẽ nhận được những kết quả tương xứng với nỗ lực bỏ ra trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá khẩm hơn. Dường như, đầu óc của chòm sao này lúc nào cũng nghĩ đến chuyện kiếm tiền, hiếm khi được thảnh thơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không ổn định. Theo tử vi, có thể sẽ có những xung đột xảy ra giữa bạn với gia đình hoặc bạn bè, người yêu. Tâm trạng lên xuống thất thường, tâm tư khó đoán, dễ nổi nóng sẽ khiến bạn đẩy mối quan hệ của mình đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử vẫn giậm chân tại chỗ. Có vẻ như cung này đang mòn mỏi tìm kiếm một sự thay đổi. Bạn muốn cải thiện thực lực của bản thân nhưng không biết phải làm gì, nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là nên đi học thêm lớp ngoại ngữ hoặc kỹ năng mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Tuy tiền bạc không ú ụ đầy ví như bao người nhưng được cái chòm sao này rất biết tiết kiệm. Nhìn bề ngoài người ta hay nghĩ bạn có vẻ thoáng tính nhưng thực ra bạn cực kỳ biết cân đo đong đếm và tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tử vi cho biết, nguồn năng lượng tươi tắn, mạnh mẽ của cung hoàng đạo này chính là ưu điểm để thu hút những người bạn tốt, người độc thân thì thu hút được nhiều người khác giới để ý đến mình.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ nảy sinh rắc rối ngoài ý muốn. Dự án đầu tư dễ gặp trở ngại đòi hỏi Xử Nữ phải giữ được bình tĩnh, vững vàng để tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Bạn cần phải mạnh dạn thể hiện bản thân mình hơn nếu muốn mau chóng có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vào buổi chiều bạn sẽ nhận được một khoản tiền nho nhỏ. Sự ấm áp của bạn là năng lượng thu hút tiền bạc. Những bạn làm kinh doanh sẽ thuận lợi trong ngày hôm nay, buôn may bán đắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Những mối quan hệ lứa đôi có thể hơi căng thẳng vì những phản ứng dành cho nhau có thể quá logic, xoay vần giữa hai người. Hãy làm những điều bạn muốn, làm điều khiến bạn vui thay vì sống vì ánh nhìn của người khác.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có điểm nổi bật. Thiên Bình đang có xu hướng lựa chọn lối sống an nhàn và đơn giản vì chưa tạo được bứt phá ngoạn mục nào. Sự mạo hiểm của bạn có thể thất bại, cũng có thể thành công, cơ hội là chia đều nên bạn hãy thử sức xem sao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Có thể thấy, những khoản tiết kiệm của cung này vẫn còn khiêm tốn, chưa thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Thời gian này, bạn nên chi tiêu tiết kiệm thay vì vung tiền vào đồ áo, giày dép, ăn vặt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Hôm nay, bạn nhận được sự ủng hộ từ người yêu và những người lớn tuổi. Bạn ăn nói khéo léo, sống biết điều nên được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, chòm sao này sẽ nhận được lời khen ngợi từ người lạ.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chỉ duy trì ở mức trung bình. Tử vi cho biết, Bọ Cạp có thể tạm thời mất tập trung hoặc mất phương hướng. Đây chính là thời gian để nghỉ ngơi, giải thoát hoặc xem lại bản thân thay vì cứ chăm chăm tập trung vào công việc, học hành. Việc cần làm thì vẫn phải làm nhưng đừng quá nhiệt tình kẻo thiệt thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lâm vào tình trạng báo động đỏ do mua sắm nhiều món đồ linh tinh. Cung hoàng đạo này cần điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nếu không muốn rơi vào cảnh rỗng túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng thắm sắc. Dự báo, chòm sao này sẽ dễ xuất hiện những niềm vui nhỏ đến từ tình yêu. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời hơn, yêu cuộc sống và yêu cả những người xung quanh.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được thuận lợi như ý. Có vẻ như Nhân Mã đang thiếu đi sự tập trung cần thiết. Chòm sao này đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh do những bất đồng, tranh chấp lợi ích rõ rệt. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này không nên đưa ra những quyết định tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Đây chính là dịp tốt dành thời gian bên cạnh những người thân yêu của bạn, chia sẻ với họ những niềm hạnh phúc đang nảy nở trong lòng bạn. Còn những lời dèm pha, bêu rếu bạn từ bên ngoài thì nên bỏ qua cho nhẹ lòng.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra tương đối vất vả. Công việc đòi hỏi phản ứng ngẫu nhiên và linh hoạt đã gây ra cho người cung này khá nhiều khó khăn. Có vẻ, bạn chỉ cảm thấy tự tin khi địa vị và tiếng tăm của mình được nâng cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộ có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Cung hoàng đạo này luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên, vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những chòm sao còn độc thân khá cứng nhắc trong tiêu chuẩn chọn người yêu và cách thể hiện cảm xúc. Hội đang yêu dễ va phải những tin đồn thất thiệt, điều quan trọng là bạn nghĩ như thế nào mà thôi.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước tiến đáng kể. Bảo Bình thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi. Hôm nay là thời điểm bạn nên có những động thái tốt làm vừa lòng người ấy. Sự quan tâm và đầu tư sẽ giúp bạn có được sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp suôn sẻ nhờ vào trí thông minh, nhạy cảm của Song Ngư. Bạn tiếp thu bài vở và kiến thức mới rất nhanh. Hôm nay Ngư dễ nhận được lời khen từ cấp trên, thầy cô giáo hoặc được điều đi công tác xa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Các khoản chi đang dần tăng lên nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn cần lên cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể chi tiết nếu như muốn thực hiện được những dự định sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Đôi khi bạn thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm và chăm sóc người ấy nhưng đôi cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn