Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 17/3/2023: Thân tài chính hao hụt, Hợi đào hoa

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Mão đang có dấu hiệu đi xuống, con giáp này không nên “chi tiêu quá đà” cho những món đồ không thực sự cần thiết. Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi khá hanh thông, những kế hoạch trước đó đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/3 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tình hính tài chính của tuổi Thân đang có dấu hiệu hao hụt, có thể con giáp này sẽ phải tiêu tốn một khoản kha khá cho việc đi chơi, mua sắm,...cùng bạn bè. 

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán công việc của tuổi Tý diễn ra không như mong đợi, dễ gặp tình huống khó khăn bất ngờ. Mọi rắc rối xuất hiện trong ngày hôm nay đa phần đều bắt đầu từ những giây phút lơ là, mất tập trung của bạn. Rất có thể công việc hiện tại đang làm bạn cảm thấy áp lực, căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc của Tý trong ngày này giảm đáng kể. Người tuổi Tý cần hạn chế chi tiêu, bởi chỉ mới giữa tháng mà bạn đã chi tiêu quá nhiều tiền. Hãy tiết kiệm ngay từ bây giờ, kẻo đến cuối tháng lại phải đi vay mượn hết người này đến người khác.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa, êm ấm. Tình yêu đôi lứa ngọt ngào, hạnh phúc; trong khi người độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với mình để hẹn hò, yêu đương.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có thể khá gian nan, vất vả. Rất có thể danh dự và sự uy tín của bạn sẽ bị kẻ xấu bôi nhọ nên không cách nào có thể chứng minh bản thân mình trong sạch. Nhưng đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực bởi thời gian sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được tốt. Vì vậy, người tuổi Sửu nhất định không được nghe lời của người khác mà vội vàng đầu tư trong ngày này. Nếu không bản mệnh có thể rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” và tiền bạc thất thoát rất nhanh.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Hôm nay,nhờ vào Lục Hợp Quý Nhân nâng đỡ nên mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy từng bước tháo gỡ được những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó. 

Tử vi tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Thứ Sáu được đánh giá chính là ngày may mắn của người tuổi Dần nên việc làm ăn luôn tiến triển dễ dàng. Song, tinh thần trách nhiệm cao giúp cho con giáp này vượt qua được mọi thử thách để chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Hôm nay, những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có thể mang về cho mình một nguồn doanh thu tương đối tốt, còn người làm công ăn lương có nguồn tài chính dồi dào do bản thân không phải chi tiêu nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tương đối hài hòa. Chuyện tình cảm của các cặp đôi khá ềm đềm và nồng nàn. Và hạnh phúc hiện tại mà bạn đang có được cũng chính là ước muốn của rất nhiều người.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra suôn sẻ. Công việc có thêm nhiều bước tiến mới, đồng thời còn có thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình. Thế nhưng, bản mệnh đừng quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác mà không có sự cố gắng của bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này không nên chi tiêu quá đà cho những món đồ không thực sự cần thiết. Việc vung tiền quá trán có thể khiến túi tiền của bạn “lao dốc không phanh” và không kiểm soát được kế hoạch chi tiêu của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có lúc thăng trầm. Mão Tý tương hình khiến cho các cặp đôi yêu nhau dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi chỉ vì một số chuyện vặt vãnh, dẫn đến mối quan hệ vô cùng căng thẳng và thậm chí là đưa ra những quyết định không mấy vui vẻ.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi đánh giá con đường sự nghiệp của tuổi Thìn Tử hôm nay “phất lên như diều gặp gió”. Con giáp này may mắn được Cát Tinh nâng đỡ nên có thể từng bước đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Chính điều này, giúp bạn sớm gây ấn tượng với cấp trên thông qua những biểu hiện tài tình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người tuổi Thìn sẽ phải chi tiêu cho nhiều món đồ nhu yếu phẩm nên tình hình tài chính có thể giảm một chút nhưng không đáng kể trong ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Trong ngày Tam Hợp, bạn có thể từng bước giải quyết được những khúc mắc đang tồn tại trong mối quan hệ tình cảm với đối phương. Dù bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng với sự bao dung mà tình cảm của hai người vẫn tốt đẹp.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Công việc của người tuổi này có nhiều thăng trầm do chính sự thiếu tập trung, không chú ý trong quá trình làm việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Thời điểm này, người tuổi Tỵ thường về nhà ngay sau khi kết thúc một ngày làm việc của mình, chứ không còn la cà như trước nên túi tiền vẫn được đảm bảo.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ngọt ngào, hạnh phúc. Những người đang yêu sẽ có những giây phút yên bình, ngọt ngào bên cạnh người mình yêu. Sau những hiểu lầm trước đó, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung giúp mối quan hệ tình cảm trở nên mặn nồng và khăng khít hơn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần thật vững vàng để phát huy tối đa năng lực của mình trong công việc. Nếu giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì không có gì có thể làm khó bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đang trên đà tăng cao. Rất có thể, người tuổi Ngọ sẽ nhận được một khoản tiền lời lãi không nhỏ từ các mối làm ăn trước đó. Chính vì thế, bạn hãy sử dụng những đồng tiền này một cách thông minh để lãi mẹ sinh lãi con.

Tình cảm: Vận trình tình duyên đang gặp nhiều vấn đề. Sự tác động từ Tý Ngọ tương xung trong ngày hôm nay có thể khiến cho độ nồng nàn và khăng khít của các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Tử vi tuổi Mùi

Thứ Bảy này, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi khá hanh thông. Những kế hoạch vạch ra trước đó đều đang phát triển theo chiều hướng tích cực nên điều này cho thấy rằng bản mệnh đã tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Chỉ cần bản mệnh nhạy bén nắm bắt thì cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn rất dễ dàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nếu như tích cực và chăm chỉ làm việc thì người tuổi Mùi sẽ sớm thu được thành quả xứng đáng với công sức mà bản thân bỏ ra trong khoảng thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không đạt như mong đợi. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy gặp không ít những tình huống trớ trêu do bị ảnh hưởng của ngày Tương Hại. Mối quan hệ của hai người có thể bị ly tán bởi những lời đàm tiếu bên ngoài.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân vẫn phát triển ổn định. Con giáp này được cục diện Tương Hợp nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối nên có thể nắm rõ các mục tiêu cũng như phương hướng trong tương lai. Từ đó, bản mệnh sẽ sớm gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt, có thể con giáp này sẽ phải tốn một khoản kha khá cho việc đi chơi, mua sắm,...cùng bạn bè. Vì vậy, hãy thật lý trí khi sử dụng tiền kẻo không còn một xu dính túi vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được trọn vẹn. Người tuổi Thân cư xử thiếu linh hoạt khi giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên gay gắt hơn. Bên cạnh đó, sự bảo thủ và im lặng cũng có thể đang đe dọa tình cảm của hai bạn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được khả quan cho lắm. Dù con giáp này đang có công việc ổn định nhưng vẫn luôn cảm thấy bất an vì luôncó người muốn tìm cách để hãm hại bạn. Ngoài ra, họa tiểu nhân đeo bám trong ngày này nên bản mệnh làm việc gì cũng gặp trở ngại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tốt xấu đan xen. Nếu cứ lơ là trong quá trình làm việc thì người tuổi Dậu sẽ rất dễ mất tiền. Do đó, bản mệnh cần tập trung hơn nếu làm các công việc liên quan đến vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tốt đẹp. Các cặp đôi yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên cạnh người mình yêu. Trong khi người độc thân sớm tìm được một nửa của đời mình nhờ vào sự mai mối và giới thiệu của bạn bè.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất khá thất thường lúc lên, lúc xuống. Cơ hội thăng tiến đang ở ngay trước mắt nhưng người tuổi Tuất không nắm bắt kịp tiến độ do bản thân chưa thể nhận ra vấn đề nằm ở đâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này luôn sẵn sàng chi tiền để giúp đỡ bạn bè khi đang gặp khó khăn, có thể lòng tốt của bạn sẽ giúp thu được trái ngọt và những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp nhiều trở ngại. Đối với các cặp đôi đang yêu, có thể những xung đột và hiểu lầm trong chuyện tình cảm vẫn chưa được tháo gỡ. Trong khi chuyện tình cảm của người độc thân chưa có nhiều biến động, bản mệnh nên mở lòng hơn để tiếp xúc với mọi người, đồng thời cho những người thật lòng với mình cơ hội.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp tuổi Hợi hôm nay diễn ra hanh thông. Những người đang làm lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được khách hàng cũng như đối tác làm ăn tốt. Còn những người làm công ăn lương thì cảm thấy hăng hái, nhiệt tình với công việc được giao.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi lên. Việc nhanh nhẹn và nhạy bén giúp cho tuổi Hợi sớm nắm bắt cơ hội kiếm tiền trước mắt, từ đó việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí là bản mệnh còn có thể thu về cho mình được một khoản tiền kha khá trong ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình duyên vô cùng tốt đẹp. Đào hoa vượng mang đến cho những người độc thân nhiều cơ hội nhân duyên tốt lành. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng trở nên khăng khít hơn trước nhờ vào sự nỗ lực, vun vén của đôi bên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TS Cấn Văn Lực: 'Thị trường bất động sản không khủng hoảng mà đang thanh lọc'
Theo chuyên gia kinh tế, TS. Cấn Văn Lực, Thị trường bất động sản hiện nay không hề khủng hoảng. Nếu có thì chỉ khủng hoảng niềm tin chứ không phải khủng hoảng thị trường. Những cơ sở để khẳng định thị trường đang dần hồi phục đã xuất hiện.