Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/2/2023: Ma Kết tài lộc tươi sáng, Bảo Bình tình yêu tốt đẹp

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/2/2023: Vận trình tài lộc của Ma kết tươi sáng, chuyện làm ăn tốt đẹp mang lại nguồn doanh thu ổn định. Song song đó, vận trình tình yêu của Bảo Bình tiến triển tốt đẹp mang đến những niềm vui xuyên suốt một ngày dài.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 10/2/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 11/2/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 10/2 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/2.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương có dấu hiệu bị trì hoãn. Những suy nghĩ tiêu cực và tâm trạng thất thường chính là lý do khiến chòm sao này không thể toàn tâm toàn ý giải quyết các vấn đề trong công việc. Bạn không nên quá khắt khe với bản thân mình để giảm đi áp lực không đáng có và tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Cung hoàng đạo này và nửa kia vẫn đang trải qua những phút giây ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà hãy tiếp tục nỗ lực vun đắp tình cảm để mối quan hệ ngày càng gắn kết và bền vững hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày. Để cải thiện tình hình tài chính của mình, chòm sao này có thể cân nhắc đến việc đầu tư vào một lĩnh vực có tiềm năng phát triển hoặc tích lũy nguồn vốn cho các dự định phát triển trong tương lai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là một ngày làm việc bình ổn đối với Kim Ngưu. Chòm sao này có xu hướng làm tốt công việc nếu được làm việc độc lập, nhưng lại khó kết nối với mọi người xung quanh trong môi trường tập thể. Điều này đã gián tiếp làm hạn chế khả năng phát triển năng lực và cơ hội thăng tiến của chính bạn.

Tình cảm: Vận trình tình yêu chưa được như ý muốn. Có vẻ như Kim Ngưu độc thân chưa thể phân biệt rõ ràng đâu là tình yêu đích thực, đâu là những cảm xúc bốc đồng ban đầu. Chính vì những quyết định thiếu sáng suốt của mình mà bạn đã phải đối diện với những hậu quả nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống, vì vậy người thuộc cung này cần chú ý hơn trong việc kiểm soát tiền bạc và không nên chi tiêu cho những việc không cần thiết hoặc những vật dụng chỉ phục vụ cho mục đích nhất thời.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Song Tử vẫn đang làm tốt vai trò của mình và dễ dàng kiểm soát mọi rắc rối phát sinh bất ngờ nhờ vào tài ứng biến linh hoạt của mình. Điều này không chỉ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với cấp trên mà còn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có chuyển biến mới. Theo tử vi, người thuộc cung này vẫn cảm thấy cuộc sống độc thân như hiện tại rất thoải mái và chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới. Có vẻ như bạn sẽ còn tận hưởng khoảng thời gian tự do này thêm một chút nữa trước khi bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc không phanh. Cung hoàng đạo này có xu hướng vung tiền quá tay cho việc mua sắm hoặc thỏa mãn những sở thích cá nhân của mình. Nếu không muốn rơi vào tình cảnh “cháy túi” vào cuối tháng, thì bạn nên bắt đầu quản lý ngân sách chặt chẽ hơn từ bây giờ.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối khả quan. Chòm sao này đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên nhờ vào sự tốt bụng và tính cách hòa đồng của mình, nhờ vậy mà công việc cũng trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, bạn được khuyên nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình để có thêm cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình yêu bất ổn. Cự Giải độc thân ngày càng trở nên khép kín hơn khi tình cảm của mình không nhận được tín hiệu đồng ý từ đối phương. Song song đó, mâu thuẫn của các cặp đôi và những người đã lập gia đình đã lên đến đỉnh điểm vì cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho những tình huống phát sinh trong cuộc sống. Để tránh lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau, bạn nên trích ra một khoản tiền tiết kiệm cố định đề phòng cho các trường hợp rắc rối ngoài ý muốn trong tương lai.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc hung cát đan xen. Có vẻ như người thuộc cung Sư Tử đang mất niềm tin vào chính bản thân, thậm chí bạn đã bắt đầu nghĩ tới việc từ bỏ. May mắn là không lâu sau đó, bạn đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực chinh phục mục tiêu phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn mập mờ không rõ ràng. Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này với đối phương vẫn đang mông lung ở bờ vực “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Cứ tiếp tục dây dưa sẽ chỉ làm cho bạn và đối phương trở nên khó xử hơn, vì vậy cả hai cần nhanh chóng xác định tình cảm của mình và thẳng thắn nói chuyện với nhau để giải quyết rạch ròi những khúc mắc và đưa ra quyết định phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều trắc trở. Tử vi khuyên rằng, chòm sao này cần phải rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không muốn gây ra xích mích với các mối quan hệ xung quanh và làm hao tổn ngân sách của chính mình.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu trì hoãn. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn có thể tự mình xử lý các rắc rối phát sinh trong công việc, nhưng đôi khi lại có một số vấn đề nằm ngoài khả năng kiểm soát của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chủ động mở lời nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người xung quanh để có được phương án tối ưu nhất trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp thông qua các buổi gặp mặt bạn bè. Cả hai có nhiều điểm tương đồng về tính cách và tư duy nên quá trình tìm hiểu cũng tiến triển tốt đẹp và sẽ sớm thành đôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đáng kể do chòm sao này thường xuyên tiệc tùng và tham gia vào các hoạt động vui chơi xã giao trong suốt thời gian qua. Tình hình tài chính hiện tại đang ở mức đáng báo động, vì vậy bạn cần cân nhắc cẩn trọng hơn trước khi mở hầu bao và quản lý ngân sách chặt chẽ hơn nữa.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ dàng và suôn sẻ. Với nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần nhiệt huyết, người thuộc cung Thiên Bình đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sự lạc quan và vui vẻ ở bạn còn góp phần thúc đẩy động lực làm việc của những người đồng nghiệp xung quanh, mang đến kết quả mỹ mãn hơn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Tình cảm chân thành và sự quan tâm ngọt ngào của đối phương đã đem lại cho chòm sao này niềm hạnh phúc ngập tràn. Tử vi cho biết, bạn hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây này và trân trọng đối phương, bởi vì không phải ai cũng có được một người yêu thương mình thật lòng như bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong ngày. Nhìn chung, bạn vẫn đang duy trì thói quen chi tiêu có kế hoạch và kiên trì tích lũy tiền bạc để thực hiện các dự định quan trọng hơn trong tương lai.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối thuận lợi. Sự thông minh, nhạy bén của người thuộc cung này được vận dụng đúng lúc và đã giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để khắc phục những khuyết điểm và ngày càng tiến bộ hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Cả chòm sao này và nửa kia đều có cái tôi quá lớn, khiến cho cả hai không thể dung hòa những khác biệt với nhau và phát sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Nếu không sớm bình tĩnh và ngồi xuống nói chuyện e rằng mối quan hệ của cả hai sẽ khó có thể duy trì lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Thói quen tiêu tiền mà không suy nghĩ cẩn trọng chính là nguyên nhân đẩy Bọ Cạp vào tình cảnh “cháy túi” một cách nhanh chóng. Cách duy nhất để bạn có thể duy trì túi tiền của mình ở mức ổn định đến cuối tháng chính là chi tiêu tiết kiệm và chỉ nên dành tiền cho những món đồ cần thiết.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo này đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhưng đáng tiếc là cơ hội thăng tiến vẫn chưa mỉm cười với bạn. Bên cạnh đó, tử vi còn dự đoán bạn dễ vướng vào hoạ thị phi chỉ vì những hành động thiếu suy nghĩ, vì vậy bạn nên chú ý cẩn thận hơn trong cách cư xử của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân Mã khá tự tin với tài ăn nói của mình và có sự chủ động trong việc bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Dường như đối phương cũng có cảm tình với bạn và không có gì có thể cản trở hai người đến với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Mức lương thưởng hậu hĩnh từ công việc chính và khoản tiền lời lãi do đầu tư đã giúp cho người thuộc cung này có được một cuộc sống dư dả. Với tình hình tài chính vượng sắc như hiện tại, bạn sẽ có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình mong muốn bấy lâu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc có chút phức tạp. Người thuộc cung này không có đủ tự tin vào năng lực của bản thân để thực hiện các dự định đã đặt ra. Điều này đã góp phần gây cản trở cho việc phát triển của bạn trên con đường sự nghiệp. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để theo đuổi các mục tiêu của mình, vì vậy đừng ngần ngại thể hiện bản thân và chinh phục ước mơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có vẻ như Ma Kết độc thân đang muốn tập trung xây dựng sự nghiệp hơn là nghĩ tới chuyện yêu đương vào lúc này. Đó cũng là lý do khiến cho bạn bỏ lỡ không ít các mối nhân duyên đáng quý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Nhìn chung, tình hình làm ăn của chòm sao này trong thời điểm hiện tại khá tốt mang lại nguồn doanh thu ổn định. Đặc biệt, những ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có thể tìm được những khách hàng thân thiết và triển vọng cho việc phát triển thương hiệu và thúc đẩy doanh thu.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp chút khó khăn và trở ngại. Chòm sao này được khuyên nên tập trung cao độ và làm việc nghiêm túc hơn để tránh gây ra những sai lầm ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác định thế mạnh của bản thân để có thể phát huy tối đa năng lực và mang lại kết quả tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Có thể thấy, đối phương không ngừng mang đến cho Bảo Bình những món quà bất ngờ, khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn suốt một ngày dài. Song song đó, bạn cũng nên chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm, bởi vì cốt lõi của tình yêu vẫn là cho đi và nhận lại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại, thay vì tham vọng có được mọi thứ và đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, cung hoàng đạo này nên tập trung phát triển thế mạnh của mình, để hạn chế tối đa rủi ro và thu được nguồn lợi nhuận hậu hĩnh hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bấp bênh. Có vẻ như chòm sao này vẫn chưa tìm được hướng đi phù hợp để phát huy tối đa năng lực bản thân, từ đó khiến cho tình hình công việc trở nên mông lung, bấp bênh. Nếu cảm thấy quá bế tắc, bạn vẫn có thể tham khảo ý kiến của những tiền bối đi trước để sớm tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Theo tử vi, Song Ngư độc thân đã bắt đầu mạnh dạn cởi bỏ lớp vỏ bọc an toàn và chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, từ đó có cơ hội tìm được người bạn tâm giao của mình. Mối quan hệ sẽ có khả năng tiến xa hơn nữa nếu cả hai biết lắng nghe cảm xúc của đối phương để dung hòa tốt với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Người thuộc cung này có thể sẽ tìm được các công việc tay trái phù hợp với khả năng của mình hoặc những cơ hội kiếm tiền tiềm năng. Nhờ đó mà túi tiền khá rủng rỉnh giúp bạn thoải mái về vấn đề chi tiêu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần có một kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập dồi dào hơn trong tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thủ tướng: Hỗ trợ cả 'đầu vào' và 'đầu ra' giúp thanh niên mua nhà
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết các cơ quan đang nghiên cứu các chính sách như hình thức mua, thuê, thuê mua; tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý; có lãi suất phù hợp… để hỗ trợ cả "đầu vào" (doanh nghiệp đầu tư, phát triển, xây dựng nhà) và "đầu ra" (người mua, thuê, thuê mua nhà) phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.