Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2023: Song Tử tình cảm trục trặc, Bảo Bình tài lộc phục hồi chậm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2023: Vận trình tài lộc của Ma Kết có vẻ khó khăn, gặp nhiều áp lực và khó kiểm soát nên cần cần phải hết sức thận trọng. Trong khi đó, vận trình công việc của Sư Tử tiến triển hanh thông và có thể sẽ đạt được những thành tựu vang dội trên con đường công danh bổng lộc.

Tử vi hôm nay 9/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra tốt xấu đan xen. Chòm sao này cảm thấy không hài lòng với cách quản lý của cấp trên. Quan điểm và ý tưởng của bạn cũng không được xem trọng. Tử vi khuyên bạn nên giữ vững lập trường, chờ đợi thời cơ tốt để phát huy óc sáng tạo của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Túi tiền của bạn có vẻ hơi cạn so với thời điểm trước Tết, tiền lì xì không cánh mà bay dần dần theo thói quen mua sắm không suy nghĩ của chòm sao này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức hài hòa. Mối quan hệ của Bạch Dương và nửa kia nhận được sự quan tâm của mọi người. Người độc thân có thể tìm được tình yêu trong ngày nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Kim Ngưu là người có đầu óc và biết tính toán, lại có tư duy thực tế nên luôn đưa ra được những kế hoạch hiệu quả cho công việc. Ngoài ra, chòm sao này còn giữ được thái độ điềm tĩnh khi đối diện với những vấn đề mới phát sinh, dễ dàng vượt qua được những khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn, đừng để việc mua sắm vô tội vạ khiến bạn phải phá sản trước khi lương mới chưa kịp về.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Cung hoàng đạo này có đủ kiên nhẫn để chờ đợi tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng việc sốt ruột hay nóng vội sẽ chẳng giúp ích được điều gì.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tiến triển nhìn chung là dễ dàng. Tư duy thay đổi đem lại cho Song Tử những ý tưởng mới mẻ và táo bạo. Nhưng bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý để đối diện với sự bất đồng quan điểm với mọi người. Bạn có thể bảo vệ chính kiến của mình nhưng hãy dùng lý lẽ chứ đừng nên tỏ thái độ tiêu cực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt nhẹ, do hào phóng chi tiêu mạnh tay cho người thân trong khi các khoản thu thì gần như không có. Nếu bạn không khéo léo trong chi tiêu thì rất có thể sẽ gặp khó khăn trong tuần tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Cung này luôn có cảm giác mối quan hệ của hai người đang rơi vào bế tắc, buồn tẻ vì có lúc chẳng ai còn điều gì muốn chia sẻ với nhau. Bạn nhận ra mình không còn tình cảm với đối phương nhưng lại không biết cách mở lời để người kia không chịu tổn thương nào.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Khối lượng công việc tăng lên đáng kể khiến Cự Giải có lúc mỏi mệt và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Chỉ cần bạn nghiêm khắc, nhẫn nại bồi dưỡng thêm tri thức cho mình thì sẽ nhanh chóng có sự tiến bộ rõ rệt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đủ tiêu, không có khoản chi nào quá lớn, tiền thu vào cũng tạm chấp nhận được. Nói chung so với các cung hoàng đạo còn lại thì bạn khá là rủng rỉnh, nhàn nhã.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều vấn đề phức tạp. Thay vì tỏ ra bất mãn hay ngang ngược, cung hoàng đạo này nên học cách tôn trọng cảm xúc và quyết định của đối phương. Tình yêu bắt nguồn từ sự tự nguyện thì mới có thể duy trì lâu dài.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Tử vi dự đoán, chòm sao này sẽ đạt được những thành tựu vang dội trên con đường công danh bổng lộc. Đây được xem là những tín hiệu khả quan cho thấy bạn đã có những quyết định đúng đắn trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại, bạn vừa phải đầu tư nhiều, vừa không có nguồn thu nào đáng kể trong ngày. Tuy nghèo nhưng tinh thần cung này rất ổn, bạn gần như vui vẻ cả ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng mới. Sư Tử độc thân sẽ phải làm việc với nhiều người khác giới, điều đó tạo cho bạn cảm giác thiếu thoải mái. Tình cảm vợ chồng có vẻ thuận lợi hơn khi hai người luôn có sự chủ động dành cho nhau những sự quan tâm chân thành.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi và như ý. Tinh thần bền bỉ, kiên cường và khả năng làm việc độc lập giúp Xử Nữ có thể làm tốt những công việc một mình. Dù có khó khăn hay trở ngại thì điều đó cũng không thể quật ngã được quyết tâm muốn chinh phục thành công của chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Chòm sao này tiêu khá nhiều tiền vào buổi sáng nhưng cũng kiếm được vài món hời vào buổi chiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Chòm sao này luôn thường trực nỗi lo lắng, hoài nghi vì những biểu hiện khác lạ của người ấy. Bạn lại không có đủ can đảm để thẳng thắn để đối diện với đối phương nên khó lòng giải quyết điều gì.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang ở giai đoạn bình ổn. Thiên Bình kịp thời có sự xem xét về công việc hiện tại và mong muốn thật sự của bản thân. Điều đó giúp cho bạn tránh được những rắc rối không đáng có nếu chẳng may phải tiếp tục với một công việc nhàm chán. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan hơn trước. Hôm nay, các mối quan hệ của bạn sẽ hoàn toàn mang lại kết quả tốt trong chuyện tiền bạc, hợp tác làm ăn, hùn vốn mở cửa hàng hoặc kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi. Tình yêu của bạn và nửa kia chẳng may bị mọi người phản đối. Bạn không có đủ nghị lực và bản lĩnh để bảo vệ mối quan hệ này nên có thể sẽ đối diện với cảnh đường ai nấy đi.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, trôi chảy. Bọ Cạp biết cách phát huy tốt thế mạnh của mình và luôn giải quyết các vấn đề rắc rối một cách ổn thỏa. Cấp trên tin tưởng và giao cho bạn những trọng trách mới, đồng nghĩa trách nhiệm và áp lực sẽ nặng nề hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Những thay đổi bất chợt liên quan đến tiền bạc làm cung này vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác, bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều khúc mắc. Đối với những thứ vốn không thuộc về mình, bạn cũng đừng quá cố chấp níu giữ làm gì. Hạnh phúc chỉ được sinh ra từ sự tự nguyện và chủ động, nên khi cảm xúc không còn thì cũng đừng nên gượng ép.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bị trì hoãn đôi chút. Công việc bận rộn, bạn không có sự phân chia và sắp xếp các kế hoạch tốt nên dễ cảm thấy sức mình không đủ. Để nhận được sự công nhận của mọi người, Nhân Mã cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không đơn thuần là từng bước từng bước một như hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Tử vi cho biết, lời khuyên hợp lý của một người quen từ nơi xa sẽ giúp bạn thay đổi thái độ theo hướng đúng. Nếu chịu nghe theo thì sẽ có lợi cho bản thân, nếu cứng đầu thì tiền bạc sẽ gặp bất lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình ổn. Đôi lứa luôn dành cho đối phương sự tin tưởng tuyệt đối khi yêu, đó cũng là bí quyết giúp các cặp đôi có thể giữ vững được sự bền vững trong tình yêu. Thế nhưng, đôi khi việc giữ cho riêng mình chút riêng tư và sự hoài nghi cũng là một cách hay.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển thuận lợi. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ là thứ không cần thể hiện ra mà người khác vẫn thấy. Bạn nên tập trung cho việc xây dựng mục tiêu, kế hoạch và nhưng phương án dự phòng nếu chẳng may phát sinh rắc rối bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ khó khăn, gặp nhiều áp lực và khó kiểm soát. Do đó, trước khi ra quyết định hay lập kế hoạch về chuyện tiền bạc trong thời gian này thì cần phải hết sức thận trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều vấn đề đáng bàn. Mỗi người một tính cách, đừng cố gắng bắt ép đối phương phải thay đổi để trở thành tiêu chuẩn mong muốn của mình. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, bạn hãy học cách lắng nghe và chia sẻ thay vì chỉ biết khăng khăng giành phần đúng về mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Đối diện với áp lực công việc nặng nề, Bảo Bình chọn cách than vãn và trách móc chứ không phải là tìm cách giải quyết. Bạn có thể kể lể với người thân để giải tỏa căng thẳng chứ đừng đem chuyện của mình kể cho tất cả mọi người, vì không phải ai cũng quan tâm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có xu hướng phục hồi khá chậm. Một vài người cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc, song thực tế chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn so với mong đợi của bạn, nên đừng quá lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui mới. Bảo Bình độc thân đang có sự thể hiện mình tốt, bạn dễ dàng tạo được ấn tượng ngay từ lần gặp gỡ với người khác giới. Các mối quan hệ dễ dàng phát triển và thân mật hơn, nhưng nhớ đừng nên vồ vập quá nhanh.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Song ngư không thể kiểm soát được cảm xúc tiêu cực khi mà mọi công sức của mình đều đổ sông đổ biển. Bạn mất điểm trong mắt người khác chỉ vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình, nhưng điều tồi tệ là chúng không giúp bạn giải quyết được việc gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ đi xuống. Chòm sao này nên cân đối giữa thu và chi sao cho thật hợp lý, đừng để mình cháy túi khi mới bước vào tuần đầu tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Người độc thân cần mạnh dạn thay đổi bản thân để dễ dàng tìm được một nửa yêu thương. Chỉ khi bạn tự tin vào bản thân mình thì khi đó mới gây được sự chú ý của người khác giới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh KCN hơn 500 ha đang thu hút doanh nghiệp ở ven biển Nam Định
KCN Dệt may Rạng Đông giai đoạn 1 có diện tích gần 520 ha, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.