Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/2/2023: Kim Ngưu tài lộc thất thoát, Ma Kết công việc rắc rối

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/2/2023: Vận trình tài lộc của Cự Giải có điểm sáng nhờ có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Nhân Mã vượng sắc khi người độc thân tự cởi bỏ sự e dè và xa cách của mình để tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tử vi hôm nay 8/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi. Cung này duy trì được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, nên quá trình vận hành công việc luôn được suôn sẻ và dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Nguồn thu nhập được nâng cao đem lại cho chòm sao này một cuộc sống ngày thịnh vượng, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hoà. Tuy nhiên, việc hài lòng với cuộc sống hiện tại và có ý định chờ đợi động thái chủ động từ đối phương khiến tình yêu của bạn có dấu hiệu trì trệ. Để thúc đẩy mối quan hệ này, bạn cần tạo nên một chất xúc tác đặc biệt nào đó.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Tử vi cho biết đã sắp tới ngày thu được thành quả, nên Kim Ngưu cần phải kiên trì thêm chút nữa. Sẽ có lúc bạn cảm thấy mỏi mệt, áp lực nhưng dường như tất cả những điều đó đều không đủ sức quật ngã chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thất thoát khá nhiều trong hôm nay. Vậy nên nếu muốn tiết kiệm thì tốt nhất chòm sao này nên cân đối lại việc thu – chi của mình càng sớm càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định. Tình cảm vợ chồng không nóng cũng chẳng lạnh. Việc dành tình cảm và sự quan tâm cho đối phương dần trở thành thói quen, nghĩa vụ thay vì là những cảm xúc nồng nàn như thuở ban đầu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Song Tử trở nên quyết đoán, bản lĩnh hơn những ngày qua và điều này đem lại cho bạn nhiều cơ hội chuyển mình rõ rệt. Công việc tiến triển tốt nhưng bạn cũng đừng quên kết nối với tập thể để nâng cao năng suất trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không khả quan như bạn nghĩ. Vậy nên cung hoàng đạo này hãy kiểm soát thói quen chi tiêu của mình cho hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh chút mâu thuẫn. Bất đồng ý kiến dẫn tới xích mích giữa đôi lứa, nhưng điều đó hoàn toàn không đáng lo. Cãi vả, giận hờn chính là thứ gia vị đặc biệt giúp tình yêu không còn nhàm chán hay đơn điệu.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Sự chu đáo, cẩn thận giúp Cự Giải hạn chế được tối đa những sai phạm không đáng có trong quá trình xử lý công việc. Cùng với sự hậu thuẫn chắc vững từ gia đình, chòm sao này có thể an tâm theo đuổi đam mê của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Người cung này khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu phát huy được điều này dài lâu, bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Những chòm sao độc thân có nhiều cơ hội đón nhận tình yêu mới, chỉ cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Các cặp đôi không tránh khỏi cảm giác thiếu thoải mái khi đối phương luôn tỏ ra thoải mái với những người khác giới.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối bình ổn. Trong ngày, chòm sao này sẽ được giao cho những nhiệm vụ mới. Để hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ cùng lúc, bạn buộc phải học cách sắp xếp công việc hợp lý, đồng thời cần phải cân bằng tốt quỹ thời gian của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức ổn định, chưa phải là dư dả cho lắm nên bạn hãy thắt chặt chi tiêu của mình, đừng mua sắm lãng phí quá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước khởi sắc ban đầu. Người độc thân có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn tiến tới mối quan hệ lâu dài. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn và vất vả. Các kế hoạch không may đi lệch quỹ đạo mong muốn khiến bạn càng thêm nản lòng. Việc tự gây áp lực lên bản thân lúc này là điều không nên, thay vào đó hãy tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bấp bênh. Để giảm thiểu thiệt hại tối đa, cung này không nên nghe lời khuyên của người khác rồi nhắm mắt đưa chân đầu tư vào một dự án kém uy tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến khả quan. Đào hoa vượng đem tới cho những Xử Nữ độc thân mối nhân duyên tốt lành. Cơ hội tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng là rất lớn, bạn nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình để tránh bỏ lỡ chúng.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối tốt đẹp. Nguồn năng lượng tràn đầy, sự tỉnh táo và tập trung cao độ giúp Thiên Bình có thể giải quyết được khối lượng công việc đồ sộ. Kết quả đem lại sau cùng cũng khá mỹ mãn và quan trọng là nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Mới qua Tết mà bạn đã bắt đầu chi tiêu quá tay nên tiền bạc “ra đi” khá nhanh. Tử vi khuyên cung này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để đảm bảo cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Bạn đang dành phần lớn thời gian cho công việc nên chưa nghĩ tới chuyện yêu đương. Sự quan tâm thái quá của những người đã có đôi có cặp nhiều lúc lại khiến đối phương cảm thấy phiền toái.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ. Bọ Cạp bắt đầu có những tính toán cho tương lai và luôn có sự phân bổ thời gian hợp lý để thực hiện chúng. Tử vi cho biết, chỉ cần bạn nhiệt tình và kiên trì với sự lựa chọn của mình thì thành công chắc chắn sẽ mỉm cười.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt lắm, vì thế nên bạn đừng dại mạo hiểm trong các vấn đề liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu bỗng chốc biến tâm hồn chòm sao này trở nên lạc quan và tích cực hơn. Bọ Cạp nên trân trọng những phút giây hạnh phúc, lãng mạn hiện tại để cất giữ thành những khoảng ký ức đẹp.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có sự đột phá nào. Khả năng phát triển sự nghiệp của Nhân mã đang còn hạn chế nên cần tập trung làm tốt việc của mình. Bởi sự nỗ lực và kiên trì bền bỉ sẽ là minh chứng khả quan nhất cho năng lực của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận may mắn. Rất có thể chòm sao này sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc có người trả nợ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân tự cởi bỏ sự e dè và xa cách của mình, ra ngoài tham gia nhiều hoạt động tập thể và dễ dàng tìm được một nửa yêu thương. Tình yêu của những người đã nên vợ thành chồng được khẳng định một cách mạnh mẽ hơn trong hôm nay.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết sinh chút rắc rối. Cung này đừng cố gắng trở thành một người nổi bật trước đám đông mà hãy trở thành một người thông minh, tài ba để quá trình vận hành công việc trở nên dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cũng có nhiều tiến triển tích cực. Nếu có thể áp dụng các kế hoạch đầu tư vào thực tế thì chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ là tin mừng đối với những người chưa tìm được nơi chốn bình yên. Tuy nhiên, không phải ai tiếp cận mình cũng đều có ý tốt và đáng tin, đừng vội trao lầm tình cảm của mình cho bất kỳ ai.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bất ổn. Bảo Bình được khuyên nên học cách kiên nhẫn hơn trong quá trình xử lý rắc rối. Đồng thời, việc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác sẽ giúp bạn hạn chế được những thiếu sót của mình, từ đó trở nên tiến bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Cung này được khuyên nên chú ý tới vấn đề chi tiêu của mình kẻo tiền có kiếm được bao nhiêu rồi cũng tiêu hết với thói quen mua sắm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Những cuộc cãi vả kéo theo ngày một nhiều do sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau. Người độc thân có vận trình tình duyên lý tưởng hơn, có thể tìm được ý trung nhân thông qua các buổi tụ tập bạn bè.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân:Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Việc cẩn thận quá mức lại thành ra bảo thủ, cứng nhắc. Bên cạnh đó, Song Ngư chưa kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dễ mất tập trung trong quá trình làm việc do bị chi phối bởi những chuyện không vui.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cơ bản là ổn định, nhưng về lâu dài bạn vẫn nên tìm cách để cải thiện thu nhập mới mong nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thay đổi khả quan. Chòm sao độc thân luôn dành nhiều công sức cho việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Đây là thời điểm tốt để bạn ngỏ lời với người mình cảm mến, song tránh nên vồ vập quá.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.