Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/2/2023: Cự Giải tài lộc đi xuống, Song Ngư công việc chưa đột phá

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/2/2023: Vận trình tài lộc của Xử Nữ duy trì ở mức bình ổn nhờ có kế hoạch chi tiêu rất chặt chẽ. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bảo Bình có xu hướng tích cực khi chỉ một món quà bất ngờ của người ấy cũng tạo cho bạn những cảm xúc, niềm vui đặc biệt xuyên suốt một ngày dài.

Tử vi hôm nay 10/2 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/2/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/2.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/2/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có chút trục trặc. Trong công việc, chòm sao này chỉ cần đi đúng bước và sắp xếp mọi việc theo kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành công như mong đợi. Song hôm nay đòi hỏi sự linh hoạt, bạn nên có cách cư xử hài hòa hơn, đừng áp đặt ý kiến của người khác vào cuộc sống của mình ngay lập tức. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này có thể bắt đầu tìm hiểu đến lĩnh vực đầu tư để nâng cao nguồn thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi như mơ. Nếu đang thầm mến một ai đó, chòm sao này có thể tìm thời điểm thích hợp trong ngày để bày tỏ với đối phương. Sự chân thành của bạn có thể khiến người ấy động lòng.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Sự đối đầu sẽ khiến Kim Ngưu trở nên căng thẳng. Tử vi khuyên bạn đừng tỏ ra cái gì mình cũng biết vì điều đó chỉ gây bất lợi cho hoàn cảnh hiện tại của mình mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Việc đầu tư và quản lý tài chính của người này sẽ có thêm nhiều dự án để lựa chọn, bạn chỉ cần chọn một vài dự án tốt nhất để bắt đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Hôm nay có thể bạn là người dẫn dắt mối quan hệ yêu đương, vì vậy hãy làm cho đời sống tình cảm của hai người thêm phần mới mẻ và nồng thắm hơn, chẳng hạn như ăn tối cùng nhau, đi xem phim, đi cà phê,...

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không được như ý. Công việc bận rộn, không có nhiều thời gian và sức lực để giải quyết chuyện khúc mắc, nếu có thể hãy giảm bớt áp lực cho bản thân và đẩy lùi mọi việc nếu có thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng tăng tiến. Bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Hãy nắm bắt thời cơ nếu bạn thực sự muốn làm giàu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Các cặp đôi vẫn đang trải qua những phút giây ngọt ngào và lãng mạn cùng người mình thương. Nhưng không thể phủ nhận vẫn còn những bất đồng đang còn tồn tại trong cuộc sống hôn nhân của các bạn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu bị trì hoãn. Suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng sa sút trông thấy là lý do khiến Cự Giải không thể toàn tâm toàn ý giải quyết công việc. Ngoài ra, chòm sao này đừng nên quá khắt khe với bản thân mình để giảm đi áp lực không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này được khuyên không nên chi tiêu cho những việc không cần thiết, chỉ phục vụ mục đích nhất thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Những thành tích nổi bật giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Chỉ cần bạn mở lòng thì việc có người yêu chẳng hề khó khăn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hung cát đan xen. Đầu ngày, cung này bỗng mất niềm tin vào bản thân và trong đầu bạn chỉ nghĩ tới việc từ bỏ. May mắn là không lâu sau, chòm sao này đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực chinh phục mục tiêu phía trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thất thoát. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ mắc phải bẫy của đối thủ cạnh tranh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những người có đôi có thể nảy sinh hiểu lầm với nhau. Tử vi nhắc nhở, đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện để tháo gỡ vấn đề, chớ nên nóng nảy, phức tạp hóa mọi chuyện.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bị chững lại một lúc. Xử Nữ luôn muốn tự tay xử lý các rắc rối phát sinh trong công việc nhưng dường như sức bạn không đủ để cáng đáng tất cả. Chòm sao này cần tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh để có được phương án tối ưu trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Cung hoàng đạo này là người có kế hoạch chi tiêu rất chặt chẽ, bạn không muốn lãng phí tiền của cho những việc lặt vặt, không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Chòm sao độc thân có cơ hội gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp. Đối phương chỉ cần bỏ ra chút công sức là đã chinh phục được trái tim của những người này.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ dàng và suôn sẻ. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian eo hẹp. Ngoài ra, sự lạc quan và vui vẻ ở chòm sao này còn thúc đẩy tinh thần làm việc của những người đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Song bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn bản thân rơi vào cảnh thất thoát. Hãy chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Tình cảm chân thành, sự quan tâm ngọt ngào của đối phương đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc ngập tràn. Thiên Bình hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây này vì không phải ai muốn cũng có được.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối thuận lợi. Sự thông minh và nhạy bén của Bọ Cạp được vận dụng đúng nơi đúng chỗ nên giúp ích rất nhiều cho công việc. Tuy nhiên, bạn cũng thể hiện rõ sự cứng đầu, cố chấp của mình nên hạn chế phần nào khả năng tiếp thu ý kiến từ người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều hao hụt. Thói quen tiêu tiền không cân nhắc kĩ chính là nguyên nhân đẩy bạn vào cảnh trắng túi một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ bền vững. Cung này rất chân thành trong tình cảm, vì thế mà mối quan hệ lứa đôi luôn tiến triển tốt đẹp. Cả hai cùng hướng tới một tương lai ổn định là về cùng một nhà.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Hãy phát huy tính sáng tạo của mình trong công việc, Nhân Mã có thể gây ấn tượng với nhiều bạn bè, đồng nghiệp và tăng cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bạn có thể được thưởng một khoản kha khá vì những cống hiến cho tập thể. Đây là nguồn khích lệ lớn lao để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân Mã tự tin với tài ăn nói của mình và có sự chủ động trong việc bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Đối phương cũng có cảm tình với bạn và không khó để hai người đến với nhau.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra có chút phức tạp. Chòm sao này không có đủ tự tin vào năng lực của bản thân để thực hiện các dự định đã đặt ra. Điều này gây cản trở lớn cho đường tiến thân nếu bạn vẫn còn tiếp tục với thái độ, suy nghĩ hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống nghiêm trọng. Việc thường xuyên tham gia tiệc tùng, xã giao sẽ khiến túi tiền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Tình hình khá đáng báo động, bạn cần nhắc nhở mình chú ý hơn khi mở túi tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn mập mờ không rõ ràng. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia cứ dây dưa, không rõ là tình bạn hay tình yêu. Nhắc nhở, cung này cần nhanh chóng xác định lại tình cảm của mình để đưa ra được phương án giải quyết phù hợp nhất.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp khó khăn và trở ngại. Bào Bình cần phải tập trung và làm việc nghiêm túc hơn để tránh gây ra những vấn đề ngoài ý muốn. Nhưng trước tiên, bạn cần phải xác định thế mạnh của bản thân và tập trung phát triển nó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bạn có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Song hãy cân nhắc kỹ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có xu hướng tích cực. Một món quà bất ngờ của người ấy cũng tạo cho bạn những cảm xúc, niềm vui đặc biệt xuyên suốt một ngày dài. Nhưng chòm sao này đừng chỉ biết nhận về mà không biết chủ động cho đi.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có sự đột phá mới. Dù đã hay chưa tìm được hướng đi cho bản thân thì chòm sao này cũng cần giữ thái độ nghiêm túc, chín chắn và cầu tiến. Nếu cảm thấy bế tắc với công việc hiện tại, hãy mau chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên giữ tiền trong hầu bao chứ không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, cho dù mối đầu tư ấy có vẻ rất hứa hẹn đi chăng nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Sự thờ ơ của bạn có thể khiến người ấy rất tổn thương. Nếu còn quý trọng đối phương, cung này nên dùng hành động và lời nói để thể hiện tình cảm của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
92 dự án Nam Định dự kiến ưu tiên đầu tư: Xây cầu vượt sông Đáy, cảng biển tại Ninh Cơ
Nam Định dự kiến ưu tiên đầu tư 92 dự án thuộc các ngành, lĩnh vực hạ tầng giao thông; hạ tầng khu kinh tế, khu công nghiệp; phát triển vùng kinh tế biển; hạ tầng thương mại, dịch vụ; hạ tầng văn hóa, xã hội...