Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/3/2023: Song Ngư tài lộc vượng phát, Bảo Bình tình cảm bất ổn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/3/2023: Vận trình tài lộc của Song Ngư vượng phát nhờ vào chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bảo Bình bất ổn, các cặp đôi yêu nhau đang có cảm giác bị cô lập trong chính mối quan hệ hiện tại của mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 24/3/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 25/3/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 24/3 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/3.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương tương đối ổn thoả. Mặc dù có một vài vấn đề phát sinh khiến cho các kế hoạch dự tính ban đầu không thể thực hiện đúng như ý muốn, nhưng người thuộc cung này cũng không hề nản lòng. Ngược lại, bạn lại càng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Bạch Dương độc thân vẫn còn hơi mơ hồ, thiếu rõ ràng trong các mối quan hệ hiện tại. Theo đó, có một vài đối tượng đang để ý tới chòm sao này nhưng do cả hai không có bất cứ sự chủ động nào nên vẫn không có cơ hội để tiến xa hơn trong tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này nhìn chung không có chuyển biến đặc biệt trong ngày. Có vẻ như bạn đang tự nhắc nhở mình không nên tiêu xài hoang phí và đề cao việc tiết kiệm để tích lũy được nguồn vốn cho các dự định quan trọng hơn trong thời gian tới.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là một ngày làm việc có dấu hiệu bị trì hoãn đối với Kim Ngưu. Bản tính kiêu căng, khoa trương đã khiến cho chòm sao này không chịu lắng nghe hay tiếp thu lời khuyên của người khác. Chưa kể, cách cư xử có phần cứng nhắc còn mang tới cho bạn vô số các rắc rối không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tâm trạng sa sút đã ảnh hưởng ít nhiều tới cách hành xử, lời lẽ của cung hoàng đạo này đối với nửa kia. Nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn nên suy nghĩ cẩn trọng hơn trước mỗi lời nói, hành động của mình, đồng thời nỗ lực hơn trong việc vun đắp tình cảm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này vẫn còn khá dồi dào trong thời điểm hiện tại. Có vẻ như, bạn đang không có ý định mua sắm bất kỳ món đồ có giá trị lớn nào nên túi tiền không phải chịu ảnh hưởng nhiều và vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có chuyển hướng tích cực. Chòm sao này rất siêng năng và kiên nhẫn trong quá trình chinh phục các mục tiêu đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, đôi lúc bạn còn thiếu tự tin vào khả năng của bản thân mình nên bỏ lỡ ít nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người thuộc cung Song Tử được khuyên không suy nghĩ hay tính toán quá nhiều trong chuyện tình yêu. Thay vào đó, bạn hãy cứ nghe theo lựa chọn của con tim mình và an tâm tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào mà tình yêu đem tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn trước khi nghĩ đến việc làm giàu. Nếu cứ tiếp tục đầu tư một cách mù quáng e rằng sẽ khó đem lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc nhìn chung là suôn sẻ. Cự Giải đang phát huy tối đa khả năng tư duy thông minh và sự phán đoán chính xác của mình trong các quyết định công việc. Tuy nhiên, đôi lúc bạn còn bốc đồng và nóng vội khi đưa ra đánh giá, kết luận nên khó tránh khỏi sai sót không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có vấn đề cần lo ngại. Các cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn và ấm êm bên cạnh nửa kia của mình. Sự chân thành và tôn trọng chính là bí quyết để giữ gìn tình yêu của cả hai luôn bền vững và ấm êm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày thứ Sáu này. Nhìn chung, ngoài các khoản chi tiêu thiết yếu thì chòm sao này hiện không có nhu cầu tiêu xài cho những mục đích khác. Để có được nguồn tài chính dồi dào hơn trong tương lai, tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc từng bước thu gặt được những thành tựu đáng kể. Trong quá trình làm việc, cung hoàng đạo này luôn đặt thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao vào đó. Cùng với khả năng nắm bắt thời cơ, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi khả quan. Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để chọn lựa được đối tượng hẹn hò phù hợp. Tuy nhiên, bạn được khuyên không nên quá khắt khe trong việc đánh giá vẻ bề ngoài của đối phương mà hãy chú ý hơn tới cách cư xử, nội tâm của họ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Chòm sao này có thể sẽ phải tốn một khoản tiền nhất định cho vấn đề sức khỏe của mình. Có lẽ sau việc này, bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của sức khỏe và biết cách cân đối ngân sách hơn để không phải hao tổn quá nhiều tiền bạc nữa.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Người thuộc cung này đã có thể giải quyết ổn thoả các vấn đề còn tồn đọng trước đó và có được khởi đầu suôn sẻ hơn. Ngoài ra, sự tự tin và bản lĩnh ngút trời cũng không cho phép chòm sao này được đầu hàng trước thách thức, từ đó mang lại nhiều thành quả tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều hiểu lầm. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn, thậm chí là tranh cãi kịch liệt xảy ra trong cuộc sống gia đình do cả hai không thể dung hoà được cái tôi quá lớn. Điều mà Xử Nữ cần làm lúc này là học cách lắng nghe đối phương và bình tĩnh ngồi xuống trò chuyện với đối phương để tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu và tập trung hết tâm trí vào việc làm ăn thì sẽ sớm có được nguồn thu nhập khả quan hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình công việc đạt được mục tiêu như mong muốn. Vốn là người yêu thích sự tự do nên Thiên Bình không muốn phải tiếp tục với công việc mang tính khuôn mẫu, cứng nhắc. Nguồn năng lượng dồi dào đã thôi thúc chòm sao này phải đi tìm công việc mới cho mình và bạn sẽ sớm xác định hướng đi phù hợp với bản thân hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Không khí của mối quan hệ lúc nào cũng căng thẳng, nặng nề vì giữa chòm sao này và nửa kia vẫn còn tồn tại những khúc mắc chưa thể tháo gỡ triệt để. Cách duy nhất để giải quyết tình trạng này chính là cả hai cùng ngồi xuống, thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm, chính vì vậy người thuộc cung này nên suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi rút tiền thanh toán một khoản nào đó. Dù cho túi tiền có đang rủng rỉnh, bạn cũng không nên vung tiền quá mức cho phép.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp nhiều rắc rối và trở ngại. Cách hành xử vội vàng và hấp tấp dễ khiến người thuộc cung này phải gánh lấy những hậu quả nặng nề. May mắn là nhờ có quý nhân hỗ trợ kịp thời nên bạn đã hạn chế được ít nhiều những thất thoát có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Dường như nhân duyên vẫn chưa mỉm cười với cung hoàng đạo này, do đó người độc thân nên tập trung lo cho sự nghiệp hơn là nghĩ tới chuyện yêu đương lúc này. Song song đó, đời sống vợ chồng cũng không được hài hoà, cãi vả triền miên chỉ càng khiến người trong cuộc thêm chán nản.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sụt giảm. Tử vi khuyên chòm sao này không nên sử dụng tiền một cách hoang phí cho các mục đích vui chơi đơn thuần. Thay vào đó, hãy học cách chi tiêu tiết kiệm hơn để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra trong tương lai.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc đạt được những bước tiến đáng kể. Vốn là người tham vọng và có nhiều hoài bão, Nhân Mã không cho phép bản thân cứ mãi giậm chân tại chỗ. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết cao độ, chòm sao này sẽ nhanh chóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và trở nên nổi bật trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Nhân Mã độc thân luôn có cảm giác hoài nghi, thiếu thoải mái trong các mối quan hệ xung quanh. Theo tử vi, bạn nên mở lòng hơn để đối phương có cơ hội tìm hiểu thêm về bạn, cũng như cho bản thân cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Cung hoàng đạo này không nên đổ hết toàn bộ tiền bạc của mình vào một lĩnh vực nào đó mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Tốt nhất là bạn nên để một khoản thích hợp để đề phòng biến cố xảy ra trong cuộc sống.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc giữ được sự ổn định và cân bằng. Tử vi cho biết, đây là cơ hội tốt để cung hoàng đạo này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Bạn cần phải mạnh dạn hơn trong việc xây dựng mục tiêu và kế hoạch chi tiết để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước ngoặt đáng kể. Khát khao có được một tình yêu viên mãn của chòm sao này đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn không còn chần chừ và ngần ngại, mà đã tự bước ra khỏi vỏ ốc an toàn của chính mình bấy lâu nay để chinh phục người mình yêu thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt chút ít. Người thuộc cung Ma Kết có thể sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của bản thân. Song, bạn cũng cần cân nhắc phân chia ngân sách hợp lý, đừng tiêu xài quá mức để tránh lâm vào cảnh “cháy túi”.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc dễ gặp trở ngại. Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp xảy ra do Bảo Bình không thể giữ được tinh thần vững vàng trước những lời nói ra nói vào của người khác. Tử vi khuyên rằng cách tốt nhất để bạn vượt qua thử thách này chính là tập trung vào việc hoàn thành công việc và để kết quả chứng minh thực lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều vấn đề phiền lòng. Các cặp đôi yêu nhau đang có cảm giác bị cô lập trong chính mối quan hệ hiện tại của mình do thiếu đi sự chia sẻ. Trong khi đó, đường tình duyên của người độc thân có vẻ tươi sáng hơn khi bạn liên tục nhận được tín hiệu yêu thương từ những người khác giới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, cung hoàng đạo này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng hờ những khi hữu sự.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối dễ chịu. Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi những rắc rối xảy ra bất ngờ, nhưng may mắn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp mà chòm sao này vẫn có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Những mối quan hệ dễ đến dễ đi trước đó đã khiến cho Song Ngư dần mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá bi quan, bởi vì tình yêu đích thực vẫn còn đang đợi chờ bạn chinh phục ở phía trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát nhờ vào chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Người thuộc cung này có thể sẽ tìm được hướng đi mới cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công vững chắc về tiền tài lẫn danh vọng trong tương lai gần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.