Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) về tài chính của 12 con giáp: Cự Giải mất tinh thần khi chi tiêu không kiểm soát

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) về tài chính của 12 con giáp: Cự Giải lo lắng và mất tinh thần khi chi tiêu không kiểm soát và đang phải gánh một khoản nợ vì thói quen chi tiêu vượt mức của mình. Tuần này là tuần mà bạn rà lại các khoản chi và ưu tiên cho các hạng mục cần thiết.

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) về tài chính của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 con giáp trong tuần (10/6 – 16/6).

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) về tài chính của 12 con giáp: Cự Giải mất tinh thần khi chi tiêu không kiểm soát - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho rằng Bạch Dương hôm nay vận trình tài chính có dấu hiệu khả quan, một khoản nợ từ lâu của bạn tưởng đã mất bỗng có người hẹn trả. Đây là tuần nhiều niềm vui của chòm sao này.

Tuổi Sửu

Kim Ngưu dấu hiệu tán tài, bạn nên cẩn thận với những lời mời gọi đầu tư. Tiền mất tật mang là lời khuyên mà chòm sao này nên thận trọng, Kim Ngưu đã có nhiều bài học cho việc vay tiền và vị quỵt nợ rồi.

Tuổi Dần

Song Tử có vận trình tài chính tăng dần vào cuối tuần, hôm nay bạn làm việc theo thói quen để tích luỹ thu nhập. Có thể có một khoản tiền người khác nợ bạn sẽ chủ động trả trong hôm nay.

Tuổi Mão

Cự Giải lo lắng và mất tinh thần khi chi tiêu không kiểm soát và đang phải gánh một khoản nợ vì thói quen chi tiêu vượt mức của mình. Tuần này là tuần mà bạn rà lại các khoản chi và ưu tiên cho các hạng mục cần thiết. Chòm sao này làm ra tiền nhưng tiêu tiền như phá. Cự Giải không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, vì thế mà lúc nào bạn cũng thấy tiền như nắm cát lọt xuống kẽ tay.

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) về tài chính của 12 con giáp: Cự Giải mất tinh thần khi chi tiêu không kiểm soát - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Soo Young)

Tuổi Thìn

Sư Tử tuần này coi như làm từ thiện, bạn kiếm được không nhiều như những ngày thường, lại phải chi ra mua sắm những món đồ dùng như đồ lễ cúng, hoa quả thắp hương, đi chùa. Sau một thời gian tích tụ tài lộc thì hôm nay là một ngày mà chòm sao này kiếm ít tiền nhưng thong thả.

Tuổi Tỵ

Xử Nữ có dấu hiệu tán lộc, bạn nhận được một khoản tiền nhưng phải lại quả cho đối tác. Đây là việc làm cần thiết và cũng là cách để xây dựng mối quan hệ làm ăn công việc với cộng sự, đối tác.

Tuổi Ngọ

Thiên Bình có một tuần bội thu với các khoản tiền lớn bé đổ về tài khoản. Tiền này do dự án làm thêm của bạn mang lại, công việc chính thì chưa có dấu hiệu khởi sắc. Có thể chòm sao này cần phân phối lại sức lực và thời gian, làm sao để việc chính đạt hiệu quả tốt.

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) về tài chính của 12 con giáp: Cự Giải mất tinh thần khi chi tiêu không kiểm soát - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Soo Young)

Tuổi Mùi

Tài chính của Bọ Cạp bình ổn, không có khoản thu nào ngoài lương, cũng không có khoản chi nào đột biến. Công việc gặp khó khăn vào buổi sáng, đến chiều và tối mọi sự được thu xếp ổn thỏa. Có lẽ bài học mà Kim Ngưu có được trong ngày là sự rõ ràng, rành mạch. Càng rõ ràng rành mạch bao nhiêu, công việc càng thuận lợi, trôi chảy bấy nhiêu.

Tuổi Thân

Tài chính tuần này của Nhân Mã  không tốt, bạn vẫn ở trong vòng luẩn quẩn của các việc không tên, các sự kiện đám cưới, đám sinh nhật, gặp mặt... tốn kém tiền bạc. Nhưng may sao cơ hội về công việc lại tốt, hứa hẹn cho bạn thu nhập ổn định trong tương lai, Nhân Mã  hãy biết nắm bắt nhé.

Tuổi Dậu

Ma kết chi nhiều hơn thu, phần lớn là khoản chi cho bản thân. Dường như bạn đang mong muốn thay đổi, xây dựng cho mình hình ảnh mới mẻ và thu hút hơn. Điều này cũng tốt, chòm sao này hãy cứ làm những gì mình thích. Suy cho cùng ngoại hình quyết định khá lớn đến hạnh phúc và thành công của mỗi người.

Tuổi Tuất

Bảo Bình khởi sắc, bạn làm việc nhàn nhã mà thu nhập vẫn rất cao. Đấy là do Sư Tử biết phân phối việc hợp lí, tỉnh táo và quyết đoán trước mỗi vấn đề quan trọng. Bạn nhận được sự nể phục, tín nhiệm của đồng nghiệp, cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy tài chính Song ngư tiền bạc đủ tiêu, thỏa mãn các nhu cầu mua sắm, ăn uống của bạn. Tuy nhiên để nâng cao thu nhập, chòm sao này cần mạnh bạo hơn nữa. Bạn cũng cần rạch ròi giữa tình cảm và công việc, không để tình cảm ảnh hưởng thì công việc mới hiệu quả như ý được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.