Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp thị phi, tuổi Dần có quý nhân phù trợ

Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 con giáp: Nếu biết sử dụng sự thông minh của mình đúng thời điểm, tuần mới có thể đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu.
 
tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro
Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp thị phi, tuổi Dần có quý nhân phù trợ

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý sẽ có một tuần vui vẻ và phấn khởi. Tử vi cho thấy tuần mới của con giáp này sẽ có những “đột phá” trong công việc. Với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ tìm thấy những cánh cửa mở ra tương lai, đặc biệt trong con đường công danh sự nghiệp.

Trong tình duyên, những người tuổi Tý khá tự tin vào bản thân và có tinh thần lạc quan vào chuyện tình cảm. Bạn tin rằng mình có thể nắm bắt cảm xúc của đối phương. Sự hòa hợp giữa hai người sẽ khiến mối quan hệ của bạn bình yên và vững chãi. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng sẽ giúp bạn nghĩ ra những ý tưởng mới và muốn nhanh chóng bắt tay vào thực hiện.

Tuổi Sửu

Tuần tới sẽ là sự khởi đầu cho một mối quan hệ mới. Vận tình duyên của tuổi Sửu có những dấu hiệu thăng hoa. Hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ này.

Tuy nhiên, bạn sẽ vướng phải một số thị phi không đáng có. Vì vậy, những người tuổi Sửu cần hết sức thận trọng. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe bởi những ngày tới, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời sinh nhật hoặc tham dự các bữa tiệc. Tài vận có sự khởi sắc khi bạn nhận được một khoản tiền nhỏ. Tuần mới hứa hẹn sáng tạo và cảm hứng nghệ thuật thăng hoa khiến cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới cho thấy đây là thời điểm tuổi Dần thể hiện sự khôn ngoan, sáng suốt và cảm xúc mãnh liệt. Trực giác nhạy bén trong tuần tới sẽ giúp bạn nhìn ra nhiều vấn đề và giải quyết những tồn đọng. Bạn cần biết rằng đôi khi trực giác luôn “mách bảo” chúng ta những điều đúng đắn.

Tuần tới, bạn có thể có nhiều ý tưởng mới và mong muốn chứng minh bản thân. Để cải thiện vận may trong những ngày tới, bạn nên lắng nghe mọi người nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cần thực tế và thành thật không chỉ với những người xung quanh mà còn với chính bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cần tỏ ra bản lĩnh hơn nữa trước những xì xào bàn tán tiêu cực về mình.

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro

Tuổi Mão

Những ngày tới cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong vận mệnh những người tuổi Mão. Với những vấn đề đang trì hoãn, chỉ cần bạn nhanh chóng quyết định, bạn sẽ dễ dàng vượt qua “mớ bòng bong” trước mắt. Tuy nhiên, có một số chuyện bạn chỉ có thể chờ đợi và mong sớm vượt qua rắc rối.

Con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc tranh luận, bất hòa với những người xung quanh, có thể là cả người thân trong gia đình. Vì vậy, bạn cần luôn nhắc nhở bản thân để tránh những bất đồng không đáng có. Ngoài ra, tuổi Mão cần cẩn thận vì có vẻ như có “kẻ tiểu nhân hãm hại”.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ cảm nhận được sự cô độc và bị động trong tuần tới. Cho dù bạn không muốn và cố gắng phớt lờ cảm giác này, sự cô đơn luôn bủa vây lấy bạn. Điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn. Nếu muốn thành công, bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, đồng thời kiên trì theo đuổi ước mơ, quyết không từ bỏ một cách dễ dàng.

Tuần tới, những người thuộc con giáp này không nên tham gia vào những cuộc tranh luận nếu muốn tránh xa rắc rối. Bạn nên tích cực ra ngoài thay đổi không khí để tâm hồn được tự do, thoải mái. Bạn có thể tự “thiết kế” cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày. Có những sự việc sẽ xảy ra đột ngột khiến bạn bất ngờ. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ những điều này.

Tuổi Tỵ

Lời khuyên cho mối quan hệ của những con giáp này là “cho đi” và “nhận lại”. Không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn là tài vận, kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí là cả những hiểu biết trong cuộc sống. Khi trở nên “hào phóng” hơn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ngoài ra, cảm xúc mạnh mẽ sẽ khiến mối quan hệ của bạn và “nửa kia” được “hâm nóng”.

Con giáp này cần chú ý đến các khoản nợ và chú ý không tiêu xài hoang phí. Bạn cần biết kiểm soát bản thân hơn nữa trong việc chi tiêu. Nếu có các khoản vay nợ, chưa thanh toán thẻ tín dụng, bạn nên cố gắng giải quyết trong tuần này. Tuần tới, bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro

Tuổi Ngọ

Tài vận của tuổi Ngọ có nhiều tín hiệu tốt khi nguồn thu nhập của bạn thay đổi vì được hưởng một khoản tiền lớn. Không chỉ là tình hình tài chính mà còn là con đường công danh sự nghiệp. Đây là cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực và mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Những ngày tới hứa hẹn một tuần may mắn đối với tuổi Ngọ khi công việc, chuyện tình cảm đều thuận lợi. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức tốt lành đến từ những người xung quanh hoặc những người thân trong gia đình. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian trò chuyện với người yêu thương để hiểu nhau nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Tuần mới hứa hẹn là một tuần may mắn đối với tuổi Mùi. Bạn có vẻ khá tin người và hơi “ngây thơ”. Đây là một đức tính tốt, tuy nhiên, bạn không nên tin vào bất kỳ lời hứa nào. Bởi có vẻ như những ngày tới, bạn sẽ bị thất vọng khi đặt niềm tin nhầm người. Nhiều kế hoạch đột xuất cộng thêm tính khí thất thường, bướng bỉnh của những người xung quanh khiến mọi chuyện đều không suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm, sự bất ổn, mất kiểm soát cảm xúc sẽ khiến mối quan hệ hai bạn căng thẳng. Bạn cảm thấy mình không thực tế, thiếu kiên nhẫn và không lo nghĩ cho tương lai. Đôi khi, bạn phải chấp nhận rủi ro để đạt được thành công.

Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân nên tận dụng khả năng quản lý và lãnh đạo của mình. “Quyền lực” sẽ mang đến những thành công bất ngờ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chú ý đến các mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm. Nếu muốn đạt được những thành tích xuất sắc, bạn cần mạnh mẽ, cứng rắn và quyết đoán hơn nữa.

Tình hình sức khỏe của con giáp này tương đối tốt. Nhưng bạn không nên chủ quan. Hãy sắp xếp chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Ngoài ra, những ngày tới cũng là dịp để bạn thể hiện kỹ năng giao tiếp khéo kéo của mình.

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro

Tuổi Dậu

Nếu biết sử dụng sự thông minh của mình đúng thời điểm, tuần mới có thể đánh dấu bước đi quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng từ bây giờ. Tử vi tuần mới cho thấy bạn nên làm việc độc lập, tránh làm việc theo nhóm. Điều này sẽ giúp bạn thành công hơn. Bên cạnh đó, việc học hỏi, nghiên cứu của bạn có nhiều bước tiến mới.

Bạn cần “nhìn xa trông rộng” và cảm thông sâu sắc với những sự việc diễn ra xung quanh mình. Nhưng đôi khi, bạn cần tin vào trực giác của mình bởi những gì bạn nhìn thấy chưa chắc đã phản ánh đúng sự vật, hiện tượng. Tuần tới, bạn sẽ khám phá ra nhiều tiềm năng của bản thân. Từ đó, bạn điều chỉnh dự định tương lai và biết cách tận dụng những ưu điểm của mình để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ đạt được những thành tích rực rỡ trong 7 ngày tới bởi vận số cho thấy con giáp này rất may mắn. Bên cạnh đó, được quý nhân phù trợ và động lực mạnh mẽ cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của bạn. Sự nhạy bén và sắc sảo cùng kinh nghiệm từng trải sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Một số người thuộc con giáp này sẽ cảm thấy buồn bã, cô đơn nhưng cảm giác đó sẽ qua rất nhanh khi bạn tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. Tuần tới, bạn sẽ đóng vai trò như một người trung gian để hòa giải những bất đồng trong các mối quan hệ xung quanh. Với khả năng giao tiếp tốt, mọi người sẽ cảm thấy “nể” bạn vài phần, đặc biệt là trong công việc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy ngập tràn sự lãng mạn, sáng tạo, thông minh nhưng không kém phần “bốc đồng”. Tất cả điều này đem lại những thuận lợi và dấu hiệu tích cực trong tình yêu và công việc.

Những ngày tới, bạn sẽ nhận được lời mời tham dự một sự kiện. Đây có thể là dịp để tiến gần hơn đến kế hoạch mục tiêu của bạn. Có vẻ như ai đó ở xa muốn ngỏ ý giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy nhanh chóng nắm bắt và tận dụng cơ hội này. Bạn có khả năng suy nghĩ nhanh, ứng biến linh hoạt, nhanh nhẹn và giao tiếp tốt. Rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể đạt được những bước tiến trong việc đàm phán, thương thảo. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng có những tín hiệu tích cực khi hai bạn đã hiểu nhau hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (21/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân hấp dẫn, tuổi Dậu nhạy bén

Tử vi hôm nay (21/7/2018) của 12 con giáp: Tử vi hôm nay cho thấy sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi tuần mới (16/7-22/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần đào hoa vượng, tuổi Mão đại thành công

Tử vi tuần mới (16/7-22/7/2018) của 12 con giáp: Tuần mới mang đến cho tuổi Thân nhiều thách thức. Việc thành hay bại phụ thuộc ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Thìn

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Thìn, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Mão

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Mão, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dần

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dần thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Sửu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Sửu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tý

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tý, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 con giap tuoi suu gap thi phi tuoi dan co quy nhan phu tro Tử vi tháng 8/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 8/2018 chi tiết của 12 con giáp cho thấy: Tuổi Dần phát triển thuận lợi, tuổi Mão hứng chịu nhiều "cạm bẫy", ...

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.