Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thay đổi tình cảm, Bảo Bình ích kỉ ngang bướng

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, kể cả với những người bạn cũ hay mới quen.
 
tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong
Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thay đổi tình cảm, Bảo Bình ích kỉ ngang bướng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn sẽ bắt đầu tuần mới một cách chủ động và năng động hơn. Nhưng nếu Bạch Dương vẫn giữ thái độ vô tư, không mảy may bận tâm đến mọi chuyện thì bạn sẽ thất vọng rất lớn trong tuần tới. Những mối quan hệ hoặc các vấn đề bạn đã bỏ qua giờ sẽ quay trở lại và buộc bạn phải tập trung giải quyết. Bạn cũng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình.

Một vài người mới xuất hiện sẽ tác động đến những quyết định của bạn. Tuần tới, Bạch Dương sẽ phải suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm của mình. Bạn cần nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của mình, những hành động, suy nghĩ và lời hứa giữa hai bên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, kể cả với những người bạn cũ hay mới quen. Bạn cũng đừng quá khép mình, thay vào đó, hãy tham gia các buổi gặp gỡ và tụ tập, vì những điều tốt đẹp nhất có thể đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Đôi khi, bạn cần phải kiên quyết hơn đối với bản thân để những điều mới mẻ và mọi người có cơ hội cùng chia sẻ với bạn. Tình hình tài chính không có gì bất ổn, thậm chí bạn còn có thể kiếm được một khoản tiền nhỏ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể mắc các lỗi sơ suất trong công việc. Có thể đó là một sự hiểu lầm với cấp trên, đồng nghiệp hoặc thất lạc tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên tránh căng thẳng, lo lắng, ngay cả khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại so với mong đợi của bạn. Tử vi tuần mới cho thấy Song Tử không nên đánh giá sự việc từ quan điểm cá nhân.

Những ngày tới sẽ rất thuận lợi cho kế hoạch du lịch hoặc đi xa của Song Tử. Đây là một tuần hứa hẹn cho việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn.

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ trải qua những ngày tới với tâm trạng nhạy cảm. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả trong công việc và cuộc sống của bạn. Tuần mới đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia vào rất nhiều những cuộc tụ tập: sinh nhật, đính hôn, tiệc cưới... Vì vậy, hãy chú ý đến sức khỏe của mình, đừng “vui quá chén”.

Trong công việc, bạn sẽ gặp không ít khó khăn, căng thẳng với đồng nghiệp, khách hàng, thậm chí là cấp trên. Cự Giải nên thận trọng trong cách giao tiếp và cảm xúc của mình. Công việc và chuyện tình cảm có những thay đổi. Nhưng những kế hoạch của bạn có vẻ khá trôi chảy và suôn sẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần tới, Sư Tử sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc có những thay đổi lớn khiến bạn căng thẳng và lo lắng. Bạn có thể từ bỏ hoặc cố gắng thỏa hiệp nếu bị vướng vào các cuộc xung đột không đáng có, nhưng lời khuyên tốt nhất là hãy tránh xa chúng.

Sư Tử cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình hơn. Tuy vậy, Sư Tử có một tuần thuận lợi và thành công ở phía trước. Vì vậy, bạn không nên lãng phí thời gian với những cảm xúc tiêu cực. Đây là khoảng thời gian tốt lành để bạn hòa giải những căng thẳng trong mối quan hệ của mình. Tài vận có sự thay đổi và tăng chậm lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới cho thấy Xử Nữ sẽ gặp căng thẳng trong chuyện tình cảm của mình. Những người độc thân sẽ cảm thấy lo lắng, trong khi Xử Nữ có đôi sẽ cảm thấy chán nản. Bạn cảm thấy hai người không có sự kết nối như trước, những câu chuyện giữa hai người trở nên nhạt dần.

Tài vận của bạn không tăng trưởng nhưng sức tiêu quá lớn có thể khiến bạn gặp những rắc rối liên quan đến tiền bạc. Xử Nữ cần chú ý đến chi tiêu, quản lý tài chính của mình hơn nữa. Cuối tuần, bạn dễ bị thất vọng vì mọi chuyện không như ý.

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những ngày tới, Thiên Bình sẽ dành ra một khoản tiền nhỏ để tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, sẽ có những sự cố bất ngờ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và lo lắng. Thiên Bình nên thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Điều quan trọng là biết khả năng của mình đến đâu và kiên nhẫn lắng nghe những lời chia sẻ của người khác.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình khó có được tình cảm của đối phương. Bạn buồn bã nhưng không thể thay đổi hiện thực. Nhưng xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng ở bên cạnh và cùng chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống với bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận của Bọ Cạp không ổn định. Đầu tuần, bạn dễ bị kiệt sức và mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ, bạn nên cân nhắc về mục tiêu của mình. Giữa tuần, Bọ Cạp làm việc chăm chỉ và cố gắng hoàn thành các công việc được giao. Mọi việc bạn làm đều rất chỉn chu và tỉ mỉ. Cuối tuần, bạn mong muốn có thời gian nghỉ ngơi nhưng công việc yêu cầu bạn phải dành thời gian để giải quyết.

Chuyện tình duyên của Bọ Cạp tiến triển khá tốt. Ngay cả với người độc thân, bạn không ngại gặp thất bại bởi vốn là người can đảm, bạn có thể bình tĩnh đối phó với mọi khó khăn. Những ngày tới, Bọ Cạp tràn ngập năng lượng tích cực trong mối quan hệ tình cảm. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt dần lên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cảm xúc của Nhân Mã trong những ngày tới tương đối tốt. Những yếu tố bên ngoài không thể ảnh hưởng đến bạn. Bạn sẽ vẫn lắng nghe từ trái tim và làm theo nguyên tắc của riêng bạn. Mối quan hệ giữa hai người trở nên hòa thuận và tốt đẹp hơn. Những lời khen ngợi từ “nửa kia” khiến bạn cảm thấy vui vẻ và tự tin.

Tuần mới, bạn thể hiện khả năng trong việc tính toán và kiểm soát chi tiêu. Khả năng quản lý tài chính của bạn đã tăng lên đáng kể. Nhân Mã cũng nên dành thời gian tận hưởng không gian riêng tư hiếm hoi của mình.

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có sự thay đổi lớn trong việc chi tiêu cá nhân. Bạn biết cách kiểm soát và quản lý tài chính của mình. Vì vậy, tài vận của bạn cũng tốt lên nhờ chính bạn. Vượng vận may mắn, tuần mới của Ma Kết tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên chăm chỉ ở những ngày đầu tuần, nếu không bạn sẽ thấy đang phải chịu áp lực rất lớn. Giữa tuần, bạn thấy thiếu tự tin và dễ tức giận vô cớ.

Những cuộc trò chuyện giữa bạn và nửa kia trở thành “chất xúc tác” cho mối quan hệ tình cảm thêm phần khăng khít.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi tuần mới cho thấy Bảo Bình gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc kinh doanh và rắc rối trong các vấn đề riêng tư. Điều này khiến bạn mệt mỏi và mất tập trung. Bạn dành nhiều công sức nhưng kết quả không như mong đợi. Hãy trò chuyện với bạn bè và gia đình để giảm bớt áp lực.

Tình cảm của Bảo Bình gặp trục trặc nhỏ. Hai bạn chưa hiểu nhau hoặc hiểu nhầm đối phương khiến mối quan hệ diễn biến theo chiều hướng xấu. Điều đáng nói là ngay cả khi bạn biết mình là người sai, bạn vẫn ngang bướng và không thừa nhận. Bạn cho rằng đây là cách để bảo vệ mình. Nhưng hoàn toàn không phải như vậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có rất nhiều chuyện buộc Song Ngư phải giải quyết. Bạn nên làm việc một cách cẩn thận để đạt được hiệu quả lớn. Bạn muốn nhanh chóng hoàn thành công việc, nhưng tiếc là không có tiến triển và bạn chán nản. Song Ngư “mộng mơ” cần lập kế hoạch chi tiêu, tránh đầu tư trong thời gian này để bớt rủi ro.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại rất tốt. Những người xung quanh bạn, đặc biệt là người mà bạn “thầm thương trộm nhớ” hóa ra luôn chú ý đến bạn. Với Song Ngư có đôi, sự thay đổi tính cách theo hướng tích cực sẽ khiến “nửa kia” thích thú và vui vẻ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thận trọng, tuổi Mùi hạnh phúc

Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý là người linh hoạt và rất nhanh nhạy với thời cuộc, đặc biệt bạn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thần giao cách cảm, Song Ngư may mắn dồn dập

Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: 24 giờ tới là quãng thời gian may mắn đan xen với hồi hộp của ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi hôm nay (24/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cải thiện giao tiếp, tuổi Mùi trưởng thành

Tử vi hôm nay (24/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý không nên để kỳ vọng của người xung quanh gây áp lực cho bản ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mộng mơ, tuổi Mùi vướng vào các vấn đề tài chính

Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn khá may mắn trong những ngày tới. Kinh doanh vốn là thế mạnh của ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhớ tình cũ, Bọ Cạp cẩn thận mắc bẫy

Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Tử vi tuần mới cho thấy có thể Song Tử sẽ thay đổi công việc. ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 cung hoang dao cu giai thay doi tinh cam bao binh ich ki ngang buong Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

chọn
Bức tranh hút đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế ở Long An 6 tháng đầu năm
Tỉnh Long An thông tin chi tiết về tình hình phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế, cụm công nghiệp trên địa bàn.