Tử vi tuần mới (30/7-5/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần giữ mình, Xử Nữ rối bời

Tử vi tuần mới (30/7-5/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Trong những ngày tới, Song Tử có thể sẽ vô tình “chạm mặt” người yêu cũ. Song Tử cũng nên cẩn trọng trong “lời ăn tiếng nói” của mình.
 
tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi
Tử vi tuần mới (30/7-5/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần giữ mình, Xử Nữ rối bời.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tuần tới, Bạch Dương không nên nghĩ đến những chuyện quá khứ. Dù sao đó cũng là những sự việc đã xảy ra, bạn cần lấy lại tinh thần và tập trung vào những kế hoạch tương lai. Dường như quá nhiều căng thẳng tích tụ khiến bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Những ngày tới, Bạch Dương sẽ vướng vào một số rắc rối với người thân trong gia đình khi có người muốn hỏi ý kiến và lời khuyên của bạn. Con đường công danh sự nghiệp có những dấu hiệu tốt. Một số thỏa thuận tiềm năng sẽ được ký kết hoặc có thể nơi bạn làm việc sẽ có đồng nghiệp mới và họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong thời gian sắp tới. Tình hình tài chính tốt lên khi bạn có cơ hội kiếm được một khoản tiền lớn hoặc doanh thu từ công việc kinh doanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn trong một vài ngày tới. Cho dù bạn có nhận lời hay không, đây vẫn là cơ hội tốt cho bạn vì có thể nhà tuyển dụng sẽ trở thành đối tác, khách hàng của bạn trong tương lai. Gia đình bạn sẽ đón một số vị khách bất ngờ trong tuần tới. Nguồn tài chính tăng lên vì bạn nhận được nguồn tiền từ nhiều người khác nhau hoặc dự án đầu tư có những kết quả đáng mừng. Nhìn chung, tử vi tuần mới cho thấy đây là một tuần suôn sẻ cho Kim Ngưu.

Với nhiều điều kiện thuận lợi, bạn nên tận dụng các cơ hội đến với mình. Cho dù bạn muốn nghỉ ngơi, đây cũng không phải là lúc để lười biếng. Ngoài ra, bạn cần lên kế hoạch trước, tránh rơi vào tình trạng bị động. Những ngày tới, bạn sẽ gặp gỡ thêm nhiều người mới. Tuy ban đầu, giao tiếp với người lạ sẽ có nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách để giải quyết vấn đề.

Song Tử (21/5-21/6)

Tuần mới mở ra cơ hội cho tài vận của bạn. Những vấn đề khúc mắc liên quan đến tài chính sẽ được bạn giải quyết một cách dễ dàng. Không có khó khăn nào có thể cản trở bạn trên con đường tiến đến thành công. Ngoài ra, các mối quan hệ đều phát triển theo hướng tích cực, không chỉ là người thân, bạn bè mà còn là những người mới quen.

Trong những ngày tới, Song Tử có thể sẽ vô tình “chạm mặt” người yêu cũ. Song Tử cũng nên cẩn trọng trong “lời ăn tiếng nói” của mình. Đôi khi, việc đánh giá người khác không mang lại bất cứ điều tốt đẹp nào cho bạn. Trái lại, những câu nói ấy sẽ làm tổn thương người khác và khiến bạn gặp những rắc rối không đáng có. Bạn nên tránh những cuộc tranh cãi hoặc mâu thuẫn với những người xung quanh.

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng cho gia đình hoặc cho chính bản thân mình. Quyết định này có liên quan đến cuộc sống của người thân trong gia đình, họ hàng. Bạn được trao cơ hội để giúp cuộc sống gia đình mình trở nên tốt hơn. Vì vậy, việc gặp gỡ và trao đổi với họ rất quan trọng. Bạn nhận ra rằng đây là thời điểm tốt để chuyển nhà hoặc dọn ra ở riêng.

Khối lượng tài sản của bạn sẽ có nhiền biến động. Những cuộc tranh luận chỉ mang đến “vận đen” cho bạn. Cự Giải nên tránh điều này. Tuy nhiên, kết quả sau cùng vẫn có thể ảnh hưởng đến kế hoạch hoặc mối quan hệ của bạn. Chuyện tình cảm khiến bạn rơi vào trạng thái bất ngờ. Những sự việc xảy ra “đột xuất” phá vỡ dự tính của bạn. Hãy để mọi chuyện phát triển tự nhiên để tránh những cảm xúc tiêu cực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tình hình tài chính của mình. Bạn đối tác đưa ra cam kết hoặc có câu trả lời chính thức cho vấn đề này. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ từ hoặc việc ký kết hợp đồng thành công khiến tài vận của bạn tốt lên.

Việc “thả thính” hoặc có những hành động trên mức đồng nghiệp ở nơi làm việc có thể khiến cuộc sống trở nên “phiêu lưu” thú vị hơn. Nhưng người khác nghĩ rằng bạn thiếu chuyên nghiệp và khó chấp nhận điều này ở công sở. Với Sư Tử nữ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc bởi những ý kiến đóng góp của bạn được ghi nhận. Trong khi đó, với phái nam, bạn sẽ gặp gỡ và làm quen với người mới tại những bữa tiệc hoặc ở nơi làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những vấn đề đòi hỏi bạn phải giải quyết ngày càng nhiều lên. Bạn dễ bị “rối” và không biết phải bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho Xử Nữ là bạn nên tập trung tinh thần và xử lý từng vấn đề một. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn so với việc dàn trải, giải quyết không triệt để. Đừng cố gắng tốn năng lượng để “ôm đồm”, bạn sẽ chỉ phí thời gian mà thôi.

Có vẻ bạn bè hoặc họ hàng của Xử Nữ sẽ mang đến cho bạn cơ hội cải thiện tình hình tài chính. Ngoài ra, một mối quan hệ mới cùng những người bạn ngoại quốc mới hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và thông tin hữu ích cho bạn. Bạn sẽ thấy vui vẻ khi được dành thời gian trò chuyện với họ. Trong công việc, những nỗ lực và cố gắng trong nhiều ngày qua sẽ được đền đáp.

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi tuần mới cho thấy đây là dịp để Thiên Bình tham gia vào các cuộc gặp gỡ với những người bạn cũ và làm quen với những người mới. Đặc biệt, mối quan hệ sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực với những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư.

Thiên Bình cần cẩn trọng bởi vị trí các chòm sao cho thấy bạn có những dấu hiệu hao tài. Có thể bạn sẽ chi tiêu quá tay hoặc bị lừa đảo, bị phạt... Nếu bạn có ý định đi du lịch trong những ngày tới, hãy chú ý đến những mâu thuẫn có thể xảy ra. Nhìn chung, chuyến đi sẽ có nhiều căng thẳng với nhiều thành viên trong nhóm. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình và đối phương “mỗi người một ý” khiến giữa hai bạn xuất hiện sự ghen tuông và hiểu lầm.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tuần tới sẽ có những sự kiện xảy ra ngoài dự tính có thể khiến bạn không thích ứng kịp. Mỗi trải nghiệm lại cho bạn những bước phát triển hoạch định tương lai của bạn từ nay đến cuối năm. Một khoản tiền nhỏ sẽ đến với bạn trong tình huống ít ngờ tới nhất. Một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể khiến bạn cân nhắc về quyết định trong tương lai. Tử vi tuần mới cho thấy đây là dịp để bạn thêm hiểu và cải thiện mối quan hệ với gia đình.

Giai đoạn này sẽ giúp bạn tránh khỏi một số căng thẳng trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ lo lắng, nhưng đồng thời bạn sẽ nhận ra rằng đây là cuộc sống và bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Đây là thời điểm để bạn thay đổi và chào đón những điều mới mẻ. Giữa tuần, những rắc rối nhỏ liên quan đến tiền bạc có thể xảy ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên dành thời gian cho gia đình hoặc người thân. Trong tuần, nhiều người sẽ thất vọng về sự phát triển mối quan hệ của bạn với họ. Trong thực tế, họ sẽ là người giúp bạn “cảnh tỉnh” những hão huyền và ảo tưởng của bản thân. Có vẻ như bạn sẽ gặp xung đột với nam giới vì những cằn nhằn sai lầm trong quá khứ của bạn.

Trong công việc, bạn hãy cố gắng ổn định hoặc phát triển các mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ và thành công hơn. Bạn nên tránh những căng thẳng về thể chất và tinh thần. Với Nhân Mã nữ, bạn cần chú ý đến những tình huống căng thẳng giữa hai người có thể làm xấu đi mối quan hệ tình cảm.

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi

Ma Kết (22/12-19/1)

Những ngày tới, bạn dễ dàng thực hiện những ý tưởng hoặc kế hoạch của mình liên quan đến gia đình hoặc công việc. Đối với nhiều người, đây là thời điểm dành cho những người thân.

Bạn bè sẽ chia sẻ với bạn những tin tức liên quan đến cuộc sống. Đồng thời, họ sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Bạn nên cẩn trọng với tình hình tài chính của mình. Việc chi tiêu không kiểm soát có thể khiến bạn phải thanh toán một khoản nợ khá lớn vào cuối tháng. Giữa tuần, bạn cần cất giữ tài liệu cá nhân cẩn thận, tránh bị “dòm ngó”.

Ma Kết nam sẽ có nhiều công việc liên quan đến trách nhiệm buộc phải thực hiện ngay, trong khi đó, nữ giới lại dễ rơi vào tâm trạng buồn bã vì những kỳ vọng và mong muốn không như ý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này báo hiệu những điều không mong muốn liên quan đến tài chính. Nhưng những yếu tố thuận lợi trong bảy ngày tới đây sẽ tốt cho việc giải quyết rắc rối với người thân hoặc đồng nghiệp. Trong những ngày tới, tin tức bất ngờ có thể sẽ làm thay đổi dự định trong tháng của bạn. Trong một vài trường hợp, sự thay đổi này không hẳn sẽ đem lại sự mất mát nhưng lại tạm thời làm chậm kế hoạch bạn đã đề ra.

Bạn sẽ nhận được tin tức quan trọng về cuộc sống của một người phụ nữ. Hãy nói chuyện và lên kế hoạch gặp gỡ cô gái ấy. Có thể họ đang cần đến sự giúp đỡ của bạn. Nếu là một Bảo Bình nam, những người bạn thuộc cung Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình sẽ giúp bạn vượt qua tình huống căng thẳng. Với Bảo Bình nữ, đây là cơ hội tốt trong việc kinh doanh, đặc biệt khi hợp tác với người cùng giới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi tuần tới cho thấy đây là những ngày để bạn thực hiện những dự định còn dang dở của mình. Con đường phát triển trở nên thuận lợi khiến tâm trạng vui vẻ và hào hứng. Tuy nhiên, một vài căng thẳng nhỏ liên quan đến họ hàng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Với Song Ngư nữ sẽ có thể sẽ nhớ về mối tình cũ. Trong khi đó, phái nam sẽ nhận được tin vui trong kinh doanh hoặc nảy sinh tình cảm với người khác giới. Tuy nhiên, với những người chưa lập gia đình, đây là một tuần tình cảm thăng hoa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi Tử vi hôm nay (28/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhận trọng trách mới, tuổi Mùi có nhiều cơ hội

Tử vi hôm nay (28/7/2018) của 12 con giáp: Sắp tới sẽ có những chuyện xảy ra làm mất đi sự ổn định vốn có ...

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi Tử vi hôm nay (27/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cởi mở, Ma Kết chăm chỉ

Tử vi hôm nay (27/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nữa. Nếu như cảm ...

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng hoang phí, Nhân Mã chớ ‘ăn miếng trả miếng’

Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Những ngày tới, Sư Tử sẽ bị thu hút bởi một người khác giới mà ...

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn trong công việc, Ma Kết gặp thử thách

Tháng 7/2018 này 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động gì cần chú ý?

tu vi tuan moi 307 582018 cua 12 cung hoang dao su tu can giu minh xu nu roi boi Tử vi tháng 8/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Kim Ngưu gặp thử thách

Cùng dự đoán xem 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2018 có điềm báo gì may mắn?

chọn
Tập đoàn Sovico chi hơn 700 tỷ trả lãi 58 lô trái phiếu trong 6 tháng đầu năm
Công ty CP Tập đoàn Sovico đã công bố thông tin định kỳ về tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu trong 6 tháng đầu năm 2024.