Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4): Tuần mới đầy biến động và thử thách

Tử vi tuần mới (12/4-18/4) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới nhận thấy đường tình duyên của người tuổi Thìn khá khởi sắc. Nhưng người tuổi Tỵ có thể gặp chút trở ngại nên luôn trong tư thế đề phòng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4): Tuần mới đầy biến động và thử thách - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4). (Ảnh minh họa: Du Y)

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Tý nên bình tĩnh, tránh để xảy ra sai lầm không đáng có. Nếu đạt đến mục tiêu nào đó, điều bạn cần phải làm chính là chậm lại nhằm đánh giá những gì đã có được. Như thế, càng giúp bạn hiểu rõ giá trị của cuộc sống cũng như những thành quả mà mình có được ngày hôm nay. Tuần này, để đỡ gây rắc rối thêm cho chuyện tình cảm của mình, người tuổi Tý nên tìm tiếng nói chung thông qua sự thỏa hiệp là điều cần thiết. Đừng bảo vệ cái tôi của mình, vì như thế sẽ làm cho hai bạn cảm thấy mệt hơn mà thôi.

Tuổi Sửu

Khởi đầu tuần mới của người tuổi Sửu đòi hỏi phải có sự điềm tĩnh và kiên nhẫn vì khó khăn đang chờ đón bạn. Dù hoàn cảnh có như thế nào nhưng với sự tài trí của bản thân, thì bạn vẫn đủ khả năng kiểm soát mọi vấn đề. Đường tình duyên của người tuổi Sửu khởi sắc, dường như thái độ của đối phương sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và suy nghĩ, cũng nhờ thế mà cảm xúc của bạn trở nên tích cực hơn.  

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp đánh giá tuổi Dần nhìn chung có vẻ là thuận lợi, nếu có việc gì bạn nên chủ động vì năng lực của bạn đủ khả năng để xử lý và không cần nhờ vả hay dựa vào ai. Tuần này đường tình duyên của người tuổi Dần khá tốt. Hãy tháo gỡ mọi mối hận thù, trách móc, tức giận trong quá khứ hay hiện tại để hướng đến tương lai với những cảm xúc tích cực hơn. 

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết tuần này người tuổi Mão đón khá nhiều may mắn trong công việc, những dự định mà bạn đã ấp ủ nên bắt đầu thực hiện trong thời gian đầu tuần vì càng về cuối tuần sẽ có nhiều chuyện chẳng lành xảy ra. Tuần này, có thể sự đa nghi đang giết đi tình cảm giữa hai người, có thể thấy đối phương bỗng hành xử một cách lạ lùng, khiến cho bạn phải nghi ngờ. Đã đến lúc bạn cần phải tìm lý do cho điều này. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4): Tuần mới đầy biến động và thử thách - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @Deadstar215)

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới nhận thấy, đường tình duyên của người tuổi Thìn khá khởi sắc mở đường cho con giáp này tìm đối tượng phù hợp để kết duyên. Bạn cũng có nhiều niềm vui từ cuộc sống khi đã tìm được niềm hứng khởi và sự ưa thích trong một lĩnh vực nào đó để bản thân có thể chú tâm thực hiện. 

Tuổi Tỵ

Đầu tuần người tuổi Tỵ gặp chút trở ngại nên luôn trong tư thế đề phòng, nhưng nhờ đó mà cuối tuần sẽ thuận lợi. Tuần này, đường tình duyên của con giáp này không thực sự như ý, đối phương có tư duy và hành động khác khiến bạn cảm thấy nhức đầu, không thoải mái. Hãy cố gắng nhẫn nại hơn với đối phương, vì mỗi người có một lựa chọn riêng và bạn buộc phải tôn trọng và lắng nghe nửa kia của mình chia sẻ.

Tuổi Ngọ

Những ngày đầu tuần, gặp không ít khó khăn nhưng người tuổi Ngọ chớ nên vội vàng mà từ bỏ hy vọng của mình, vì có quý nhân xuất hiện để nâng đỡ, che chở bạn vượt qua tất cả, miễn là bạn đủ niềm tin vào bản thân. Tuần mới vẫn có nhiều điều không như mong đợi nhưng là ý tưởng hay để người tuổi Ngọ dành thời gian suy nghĩ cho những điều mà bạn sẽ cần làm trong thời gian tới. Tuần này, người tuổi Ngọ đừng nên dành quá nhiều thời gian cho các mối quan hệ hay chuyện tình cảm vì điều này không hề có lợi cho bạn. 

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới, đầu tuần này người tuổi Mùi có thể rơi vào tình huống khó xử. Bạn khó phân định khi nên làm gì hay không làm gì và cần loại bỏ ai hay níu giữ ai. Việc nghĩ quá nhiều thậm chí còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.Chuyện tình cảm có chiều hướng đi xuống, khi người độc thân mãi không tìm thấy tình yêu đích thực cho mình trong khi cặp đôi mới yêu thì lại xa mặt cách lòng. 

Tuổi Thân

Đầu tuần mới cho thấy người tuổi Thân tràn đầy năng lượng, bạn tự tin bước vào mọi thách thức. Không ngại ngần dấn thân để khẳng định mình, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, không vì bất cứ lý do nào mà chùn bước. Trong chuyện tình cảm, lời khuyên là người tuổi Thân đừng nên hy vọng quá nhiều. Trước khi muốn ai đó mang lại niềm vui thì bạn phải biết làm cho bản thân mình vui.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4): Tuần mới đầy biến động và thử thách - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @edewikartika)

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp nhận định rằng trong tuần mới của người tuổi Dậu khá ổn định, quan tâm tới các vấn đề của gia đình chính là ưu tiên số một của người tuổi Dậu lúc này, thay vì bất cứ vấn đề nào khác. Cũng nhờ Tử vi Cát tinh phù trợ và giúp đỡ trong sự nghiệp nên tài lộc ghé thăm, có nhiều người có tiền hoặc được hỗ trợ tiền bạc để làm ăn, kinh doanh, mang lại cho bản mệnh niềm tin và hy vọng lớn lao.

Tuổi Tuất

Tuần này dự báo người tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn xuất hiện trong cuộc sống, càng về cuối tuần, cuộc sống của bạn càng khó yên lành, vì bạn có thể gặp những chuyện rắc rối liên quan tới chính quyền hay vi phạm an toàn giao thông. Bù lại, đường tình duyên có nhiều niềm vui khi cả hai người đều biết cách làm mới tình yêu của mình, bất chấp mọi hoàn cảnh khó khăn của mình. Tuần này cũng là khoảng thời gian thích hợp để những người độc thân có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu nửa kia của mình. 

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới, rất có thể người tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều niềm vui trong những ngày đầu tuần, tuy nhiên càng gần cuối tuần khó khăn càng xuất hiện. Bản mệnh rơi vào tình huống khó xử khi tình cảm xen lẫn với công việc. Trong tuần này người tuổi Hợi gặp chút khó khăn và rắc rối trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Đôi lúc muốn bỏ mặc, không tìm cách tháo gỡ để bản thân có thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tuần này Bảo Bình có nhiều chuyện không thuận lợi, thậm chí sẽ có nhiều chuyện đại sự xảy ra. Trong khi Nhân Mã có thể sẽ đứng trước khó khăn và thử thách trong công việc.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Quyền lực và sự kiểm soát là hai từ khóa rất quan trọng để nói về công việc của Ma Kết trong tuần này. Nhìn chung chòm sao này có xu hướng muốn kiểm soát và khẳng định quyền lực, địa vị của mình. Bạn cảm thấy rất khó nếu đặt bản thân mình ngang bằng với những người khác, thế nên Ma Kết sẽ cần phải tích cực làm việc nhiều hơn. Về chuyện tình cảm, một khi đã yêu ai, cung hoàng đạo này vô cùng chung thủy và chân thành, đôi khi đến mức tự khiến mình tổn thương vì quá tuân theo nguyên tắc.

Màu may mắn: Đen, nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4): Tuần mới đầy biến động và thử thách - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @ajung0200)

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này có nhiều chuyện không thuận lợi, thậm chí sẽ có nhiều chuyện đại sự xảy ra. Trong khoảng thời gian này Bảo Bình không nên làm chuyện gì lớn, tránh gặp bất lợi. Bù lại Bảo Bình thuộc tuýp người rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng không vì thế mà chi tiêu lãng phí, vung tay quá trán. Cung hoàng đạo này ý thức được bản thân mình không nên quá lãng phí khi ngoài kia có rất nhiều người còn khó khăn, thiếu thốn.

Màu may mắn: Xanh dương, xanh đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ có nhiều hành động và kế hoạch mới mẻ. Có thể là xúc tiến công việc mới hoặc khởi động dự án kinh doanh đã ấp ủ bấy lâu hay đơn giản là chuyển sang một lĩnh vực mới. Trong công việc một khi đã làm thì Song Ngư sẽ đặt hết tinh thần và sức lực của mình vào công việc đó. Về chuyện tình cảm Song Ngư thường nhường nhịn và dễ thỏa hiệp.

Màu may mắn: Tím, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp đánh giá trong công việc Bạch Dương không muốn dừng lại ở vị trí bình thường, không thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Bạn luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để bản thân có thể đột phá và phát triển lên một tầng cao mới. Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trông rất mạnh mẽ nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối. Bạn không bao giờ muốn cho người khác thấy sự yếu đuối của mình, vì thế luôn cố tìm cách che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ.

Màu may mắn: Vàng, đỏ, hồng, màu neon

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4): Tuần mới đầy biến động và thử thách - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @Mario Vanzetti)

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới, cho thấy Kim Ngưu là một người luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, nhưng đôi khi lại rất ương bướng và cố chấp khi làm việc. Đa số những người thuộc chòm sao Kim Ngưu không nhận ra được nhược điểm của mình, luôn cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu thích coi trọng vẻ bề ngoài của đối phương, bạn cũng là người kiên trì trong chuyện tình cảm nếu chưa thể đạt được tình cảm của đối phương bạn sẽ tìm cách chinh phục được người đó.

Màu may mắn: Ma Kết, Thiên Yết

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, một khi đã làm thì sẽ đặt hết tinh thần và sức lực của mình vào việc làm đó. Thế nhưng chòm sao này lại có khuynh hướng trốn tránh và không dám đối diện với cảm xúc thật trong lòng. Bởi bạn không chịu được áp lực khi làm việc. Tuần này có vẻ như Song Ngư không có hứng thú với việc chủ động trong chuyện tiền bạc. Tranh giành địa vị hay uy quyền quản lý tiền nong không phải điều hấp dẫn đối với bạn. Bạn chỉ mong một cuộc sống yên bình và ổn định về tài chính.

Màu may mắn: Tím, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong tuần mới, có thể thấy Cự Giải là một người luôn đề cao sự tâm đầu ý hợp trong làm việc nhiều hơn là lời nói hoa mỹ. Tuần này Cự Giải sẽ đầy những khó khăn, thử thách và những mối nguy hiểm đang rình rập khiến bạn không kịp trở tay. Về phương diện tình cảm, Cự Giải thường rất chậm chạp trong chuyện tình yêu vì họ quá đề phòng đối phương.

Màu may mắn: Xanh, tím nhạt, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu 

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Về tình cảm, Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì mình cảm nhận được. Bạn muốn mối quan hệ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lý người mình yêu. Thế nhưng, bạn lại luôn tự đề cao bản thân mình trong công việc, nên vận công việc của Sư Tử tuần này sẽ không được ổn lắm.

Màu may mắn: Vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong chuyện tiền bạc Xử Nữ Bạn luôn có mục tiêu và kế hoạch tài chính chính xác. Về mặt tình cảm, nếu Xử Nữ đã quyết định chấp nhận đối phương (kể cả là ưu và khuyết điểm của người ấy) thì đó cũng phải là một người có kỷ luật, nghiêm túc và đáng tin cậy.

Vận trình sự nghiệp, có thể thấy rất Xử Nữ rất e dè thận trọng khi làm việc bởi vì vốn dĩ bạn là kiểu người khá thụ động và hướng nội. Bạn thường rất chậm chạp khi bắt đầu một công việc mới. Bạn tự nghi ngờ sức hấp dẫn và giá trị của chính mình nên công việc sẽ không được ổn định cho lắm.

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (12/4-18/4): Tuần mới đầy biến động và thử thách - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @ethanc307)

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong công việc, Thiên Bình luôn biết coi trọng sự sẻ chia và công bằng. Bạn không thích thấy quan điểm cá nhân của một người lại chiếm ưu thế quá mức trong tình huống nào đó. Bạn dễ gần, thân thiện và có khả năng hòa hợp với tất cả mọi người, hơn bất cứ chòm sao nào khác nên công việc sẽ luôn có lối thoát cho mình. 

Vận tình cảm của Thiên Bình tuần này khá bình an. Vì bạn có đời sống nội tâm phong phú, bạn hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát có được một tình yêu lãng mạn.

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tình hình công việc trong tuần mới của Bọ Cạp sẽ bị cản trở nhiều do tính cách cố chấp, không thể dung hòa với đồng nghiệp. Khi làm việc chỉ vì một chút ương bướng mà Bọ Cạp thường để nổ ra chiến tranh lạnh với đồng nghiệp và bạn chưa bao giờ cảm thấy hối hận bởi bất cứ quyết định nào của mình. Về tài chính một khi đã quyết làm chuyện gì thì nhất định sẽ làm tới cùng. Thực tế, Bò Cạp luôn yêu cầu sự hoàn mỹ, toàn diện không chỉ trong công việc tình cảm mà tài chính cũng có yêu cầu cao. 

Màu may mắn: Đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần này dự báo Nhân Mã sẽ đứng trước khó khăn, thử thách trong công việc, Con người của Nhân Mã giống như một bức tranh mùa hè, nhộn nhịp, tươi vui, mới mẻ, luôn gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Cũng chính vì thế mà vận sự nghiệp của Nhân Mã được tiếp thêm sức mạnh mới trong tuần này. Về chuyện tình yêu Nhân Mã lại khá bảo thủ. Tuy nhiên, Nhân Mã lại là đối tượng lý tưởng để yêu và tiến đến hôn nhân. Nhìn chung, bạn là một người rất chung thủy và chân thành.

Màu may mắn: Xanh navy, nâu, đỏ tím, da cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, thứ Năm

chọn