Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tài lộc vượng sắc, Song Tử quý nhân phù trợ

Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Đường tài lộc của Bạch Dương hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Trong khi, Song Tử sẽ được quý nhân phù trợ và nâng đỡ.

Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (13/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/4.

Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tài lộc vượng sắc, Song Tử quý nhân phù trợ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 12/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có những bước thăng tiến nhanh chóng. Bạn nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Vận trình tài lộc của chòm sao này hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Về mặt tình cảm, Bạch Dương luôn chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ cơ hội. Còn với Bạch Dương độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng để có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Với Kim Ngưu, ngày thứ Hai được dự báo bạn có thể dễ sai lệch trong suy nghĩ, hôm nay bạn hơi mất lòng nhưng thường gây họa cho người khác và cho chính mình. Tính cách độc đoán, độc tài của bạn khiến đối phương hơi khó chịu và khó chấp nhận. Có vẻ như chòm sao này đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian để thư giãn, vui chơi trong ngày hôm nay. Hãy cân đối lại sao cho hợp lý nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Hai của Song Tử sẽ được quý nhân phù trợ và nâng đỡ, chính vì thế đường tài lộc vô cùng vượng phát. Chòm sao này gặp được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Ngược lại, chuyện tình cảm thì không được thuận lợi, cảm xúc của bạn thăng trầm, hay thay đổi thất thường. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của bạn khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Bạn nên thư giãn, thoải mái thể hiện tình cảm của mình, tránh để những nhân tố bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc.

Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tài lộc vượng sắc, Song Tử quý nhân phù trợ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @trendingbeauty101)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Thứ Hai của Cự Giải được đánh giá là một ngày mà tâm lý rất dễ suy sụp, một chút kích thích nhỏ cũng có thể khiến bạn rơi vào tâm trạng u ám. Cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. 

Công việc bộn bề nên chòm sao này dễ phải tăng ca buổi tối, chính vì vậy bạn cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Sư Tử rất dễ mắc sai lầm trong công việc, có quá nhiều cám dỗ từ bên ngoài rình rập xung quanh bạn, nếu không cẩn thận sẽ mắc sai lầm. Cùng với đó, cám dỗ về tình cảm cũng không phải hơi quá nhưng e rằng đó không phải là một mối quan hệ nghiêm túc.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 00%

Điểm mạnh của Xử Nữ trong ngày hôm nay chính là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước những tình huống xấu lần này, mà vẫn bảo vệ được vị trí của bản thân. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của Xử Nữ đang có chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được ý trung nhân. Thứ Hai này Xử Nữ sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè.

Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tài lộc vượng sắc, Song Tử quý nhân phù trợ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @danatdf)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, sự chú ý của Thiên Bình sẽ dồn vào tình cảm nên dễ dàng bỏ qua những thứ như công việc và tiền bạc. Nếu bạn có kế hoạch cho mối quan hệ của mình, hôm nay là một ngày tốt để thể hiện, và bạn cũng hy vọng sẽ thu được kết quả càng sớm càng tốt.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Bọ Cạp nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn. Hôm nay, Bọ Cạp sẽ không kiềm chế trong việc tiêu tiền, nhưng với bạn, những thứ này đều đáng giá, dù sao nó cũng đã mua được hạnh phúc cho bạn. 

Về phương diện tình cảm, có thể có người khiến bạn cảm thấy lý tưởng, nhưng bạn cũng đừng nóng vội mà tỏ tình ngay lập tức, mà hãy chờ xem thế nào.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 0% Sự nghiệp 0%

Dù yêu thích sự sôi nổi nhưng hôm nay Nhân Mã càng phải kiểm soát hành vi của mình hơn, vì bạn rất dễ bị hiểu lầm. Cung hoàng đạo này cũng sẽ phải tốn nhiều chi phí cho những bữa tiệc tùng hay những cuộc vui chơi giải trí khiến bản thân cảm thấy hơi nản lòng.

Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tài lộc vượng sắc, Song Tử quý nhân phù trợ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @blueberry_flavor)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Ma Kết hãy quan tâm nhiều hơn đến chuyện gia đình, gia đình bạn có thể xảy ra một số hiểu lầm, đừng cứ vứt nó sang một bên nếu bạn cho rằng nó không quan trọng. 

Chuyện tình cảm của Ma Kết vào ngày thứ Hai sẽ có những dấu hiệu của sự phản bội, nhưng không phải là không thể kiểm soát được. Khi tình cảm giữa bạn và nửa kia của mình vẫn nồng nàn, bạn sẽ cười mỉm cho rằng thật vớ vẩn khi nghĩ đây là dấu hiệu cảnh báo sự bất thường ở nửa kia. Thế nhưng đó lại chính là dấu hiệu cực sớm để nhận dạng người ấy có đang phản bội bạn hay không?

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Xem tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo có những tín hiệu cho thấy Bảo Bình sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Bạn sẽ sớm vượt qua được nếu tập trung cao độ, hãy thể hiện khả năng của bản thân ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì đòi hỏi trình độ càng cao và tất nhiên là phần thưởng nếu đã hoàn thành cũng cực kỳ xứng đáng. Bảo Bình hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, chớ đừng nóng vội vì thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Hôm nay, một khía cạnh mạnh mẽ hơn sẽ được bộc lộ trong các cuộc giao lưu của chòm sao này, và những người xung quanh cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Thái độ đối với tình cảm có chút cứng rắn, đừng dùng những kinh nghiệm cũ để đối mặt với những mối quan hệ mới.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ có

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, thứ Hai 12/04/2021, vận may tài lộc sẽ ghé thăm, nên chuyện làm ăn buôn bán của Song Ngư vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bạn cũng sẽ tìm được hướng đi mới cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công vững chắc sẽ tới trong tương lai gần.

Tâm trí muốn thay đổi là điều khá rõ ràng, nhưng có thể có những điều mà Song Ngư không thể thay đổi trong ngày hôm nay. Bởi vì áp lực xung quanh và đặc biệt nếu bị căng thẳng về mặt cảm xúc, chòm sao này sẽ có ý định đi du lịch, thậm chí còn muốn ra ngoài đi dạo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn