Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên cẩn trọng, Xử Nữ tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên cẩn trọng hơn trong mọi hành động và không nên tin tưởng tuyệt đối vào người khác. Xử Nữ chuyện tình cảm khởi sắc khá tốt.

Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/4. 

Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên cẩn trọng, Xử Nữ tình duyên khởi sắc - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 10/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự báo chòm sao Bạch Dương nên dành thời gian ra ngoài hoặc đi dạo. Nếu thời tiết đẹp, bạn cũng có thể đi dạo để hòa mình vào thiên nhiên nhiều hơn, điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho bạn cả về mặt thể chất và tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, sự mạnh mẽ và đôi khi có phần độc đoán của Bạch Dương khiến cho mối quan hệ mất đi sự cân bằng. Cho nên rút kinh nghiệm, hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn.

Những điều mà Bạch Dương không nên làm ngày hôm nay là hạn chế tiếp xúc với công việc và những việc liên quan đến tiền bạc, vì những việc này rất dễ bị đảo lộn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Song Tử hôm nay sẽ nảy ra những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ, nhưng ý tưởng đến dồn dập khiến chòm sao này khó kiểm soát được cái nào là đáng giá, cái nào là không. Song Tử phải học cách chọn lọc và loại bỏ ngay từ bây giờ, không phải cứ cố làm nhiều hơn mới là tốt hơn. Vì khi bạn tập trung vào tính hiệu quả bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Ngày thứ Bảy này, Kim Ngưu cũng muốn làm điều gì đó mà bản thân thích hoặc phát triển một số sở thích của riêng mình, nhưng trước tiên hãy giải quyết một số việc mà bạn phải đưa ra quyết định. Ngoài ra, cảm xúc của Kim Ngưu hôm nay dự báo có nhiều khả năng bước vào giai đoạn suy thoái, nên không nhất thiết phải cãi vã mà chỉ cần cố gắng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Bảy của Song Tử sẽ dễ gặp trở ngại trong vấn đề giao tiếp với mọi người, có thể là bạn bị từ chối trước khi chưa nói rõ hoặc đối phương đã định sẵn bạn sẽ nói điều gì? Hôm nay, cung hoàng đạo này nên ở một mình vì như thế sẽ có lợi cho tinh thần và cảm xúc. Để có thể tận hưởng cuộc sống nhiều hơn bạn phải học cách tận hưởng khoảng thời gian ở một mình.

Về phương diện tình cảm, hãy cẩn thận khi cãi vã với nửa kia và đừng vội chất vấn đối phương khi bạn không vui.

Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên cẩn trọng, Xử Nữ tình duyên khởi sắc - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: @snazzymelon)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Hôm nay, Cự Giải cũng có thể tìm được thứ gì đó cho mình, để khiến bản thân hoàn thiện hơn và tốt hơn nhiều so với việc ở một mình. Trong công việc, bạn có thể nghĩ ra một vài cách giải quyết vấn đề được giao, nhưng nếu cách này đối nghịch với mọi người thì bạn cần phải xem xét lại cách nghĩ của mình. Thế nhưng Cự Giải dễ suy nghĩ bi quan khi gặp chuyện tình cảm, khiến tâm trạng của bản thân bị xáo trộn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá Sư Tử hôm nay trở nên bất cẩn, dễ tin vào người khác. Nếu không phân biệt được ai tốt ai xấu thì khả năng cao là cung hoàng đạo này sẽ bị sập bẫy của kẻ xấu. Hãy giữ chặt túi tiền của mình và tỉnh táo trước mọi lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác nhé.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử bỗng trở nên yếu đuối không ngờ, bạn che giấu và tự gặm nhấm những cảm xúc đau buồn một mình. Hãy tìm cho mình một người có thể chia sẻ và tâm sự mà bạn tin tưởng, vì đó là liều thuốc tốt nhất cho bạn ngay lúc này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Xử Nữ đang né tránh các vấn đề liên quan đến mình và không dám đối mặt với nói. Nhiệm vụ của bạn hôm nay khó thành công và đạt như ý muốn chỉ vì bạn hay đưa quan điểm cá nhân vào khá nhiều. Nếu bạn biết lắng nghe thì tình hình đã có thể tốt hơn.

Về mặt tình cảm Xử nữ lại khởi sắc khá tốt, giữa bạn và người ấy luôn thích chia sẻ sở thích chung của nhau, chẳng hạn, đơn giản chỉ là một bản nhạc hay cũng đủ làm cả hai vui vẻ cả ngày.

Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên cẩn trọng, Xử Nữ tình duyên khởi sắc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @lamthexanh)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình sẽ gặp phải một số chuyện khiến bạn chuốc lấy phiền phức mà không hề hay biết. Trong công việc, bạn muốn hoàn thành mọi việc một mình và muốn có không gian cho riêng mình. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, thế nhưng lại không muốn người khác nhúng tay vào công việc của mình. Bạn cũng sẵn lòng trải nghiệm những điều mới mẻ, chính vì vậy mà bạn cũng chẳng ngại được giao những công việc mới.

Ngược lại, có vẻ như Thiên Bình khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn. Và điều đó chính là lý do khiến bạn mãi vẫn chưa tìm ra được một người tâm đầu ý hợp và có thể yêu thương nhau lâu dài được.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Bọ Cạp liên tiếp gặp những rắc rối trong ngày hôm nay. Những xung đột trong công việc diễn ra thường xuyên khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Khó khăn luôn luôn là điều tất yếu trong cuộc sống, thế nên hãy kiên trì và xử lý mọi vấn đề thật khéo léo. 

Về vận tài chính hôm nay của Bọ Cạp được dự báo không có quá nhiều biến động. Lời khuyên cho bạn, còn rất nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới vì vậy đừng tiêu sài hoang phí vào những thứ không cần thiết. Cố gắng kiềm chế “cơn thèm mua sắm”.

Có thể có một số cơ hội khá tốt về mặt tình cảm cho Bọ Cạp hôm nay, nhưng có vẻ bạn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Cũng vì lo lắng quá nhiều khiến cung hoàng đạo này ăn uống không được ngon miệng, điều này càng làm cho sức khỏe sa sút hơn. 

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Nhân Mã cần phải ý thức hơn về thành quả đã có được, bạn là người biết buông bỏ, tất nhiên hôm nay tốt nhất bạn nên tránh đi làm hay tiếp xúc với những việc, những người mà mình quan tâm. Cũng đừng vì ai đó hối thúc mà có quyết định sai. 

Thứ Bảy này có thể một số kế hoạch bạn đặt ra sẽ không đạt được như đã yêu cầu nhưng đừng nản, hãy thay đổi để thời gian sắp tới bạn có được thu nhập mơ ước, để bù lại những gì đã mất.

Về tình cảm, Nhân Mã đừng cứ nhắn tin bắt chuyện hay thăm hỏi dù người ấy không trả lời vì có thể khiến nửa kia cảm thấy phiền toái, khó chịu. Mỗi người đều có công việc riêng của mình, không cần là mỗi phút mỗi giây nhớ, chỉ cần luôn nhớ về nhau và trong lòng luôn có nhau là được.

Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên cẩn trọng, Xử Nữ tình duyên khởi sắc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @nht_qunh)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Trong 24 giờ tới, Ma Kết không được quá phân tâm khi làm việc, đây không phải là phong cách của bạn, hôm nay có thể bạn mất kiên nhẫn, tính tình trở nên nóng nảy khiến người khác khó có thể đoán được. May mắn là bạn rất thông minh nên có thể hoàn thành mọi việc dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, chớ nên mỉa mai những người đang gặp khó khăn, nhất là khi bạn không giúp được người ta.

Trên phương diện tình cảm, Nhân Mã rất dễ cảm thấy kích động khi nghe những lời nói không như mình suy nghĩ của từ người ấy, vì vậy mà giữa bạn và nửa kia có thể sẽ xảy ra xích mích hay tranh cãi trong ngày hôm nay.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Thứ Bảy này được dự báo là ngày Bảo Bình cảm thấy thật sự buồn bã và nhàm chán vì mãi cô đơn một mình. Mọi áp lực khi làm việc trong khoảng thời gian này khiến những suy nghĩ tiêu cực của bạn bộc lộ ra rõ nét hơn. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực và kiên trì với mục tiêu đặt ra thì bạn hoàn toàn có thể đạt được đích đến mong muốn của mình. 

Về mặt tình cảm, Bảo Bình luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng, dù là đã tìm được nửa kia hay chưa. Dường như, người ấy không dành nhiều thời gian để quan tâm và sẻ chia những khó khăn hay vấn đề mà bạn đang gặp phải. Lâu dần chính những điều đó sẽ khiến cho tình cảm hai bạn rạn nứt và xa cách nhau.

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay đang tiến triển tốt, khi mà những khoản đầu tư đều có khả năng thu về lợi nhuận khá cao. Chòm sao này cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc vì tất cả đã nằm trong những tính toán của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư nên chú ý điều chỉnh hành vi, thái độ của mình. Có thể có một số suy nghĩ thầm kín trong lòng và bạn muốn đấu tranh cho chính mình. Nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó, hãy nhớ tìm hiểu kỹ càng hơn và đừng để lộ những suy nghĩ bên trong của bạn. Bạn nên nhớ, vấn đề tiền bạc rất quan trọng và đừng nên chia sẻ nó với người khác.

Trên phương diện tình cảm, bạn và một nửa yêu thương của mình cần dành thời gian để hiểu nhau hơn nhưng cũng là để thông cảm chứ không phải là lấy tính xấu để chỉ trích lẫn nhau. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn